Metegrity แต่งตั้ง Suresh Bheema เป็นรองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี Friday September 18, 2020 13:56
สิงคโปร์--18 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Metegrity ผู้ให้บริการโซลูชันซอฟต์แวร์ด้านคุณภาพและการบริหารจัดการความมั่นคงของสินทรัพย์ (AIM) ที่ได้รับความไว้วางใจจากทั่วโลก มีความยินดีที่จะประกาศแต่งตั้ง Suresh Bheema ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยจะประจำการอยู่ที่สำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกแห่งใหม่ในสิงคโปร์

Suresh Bheema เคยดำรงตำแหน่งประธานอาวุโสของ ABS Group Inc. ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาการจัดการวิศวกรรม และระดับปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจระหว่างประเทศจากโรงเรียนธุรกิจหนานหยาง และเคยเข้าร่วมโครงการ Advanced Management Program ของโรงเรียนธุรกิจวอร์ตันแห่งมหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย Suresh Bheema สั่งสมประสบการณ์มากว่า 30 ปีในการมอบการบริการทางเทคนิคด้านความปลอดภัย คุณภาพ ความมั่นคง และความน่าเชื่อถือ แก่อุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซทั้งในทะเลและนอกชายฝั่ง รวมถึงอุตสาหกรรมพลังงาน การกลั่นและปิโตรเคมีทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Suresh Bheema ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศสิงคโปร์ และสั่งสมประสบการณ์มานานกว่า 25 ปีในกลุ่ม ABS Group เขามีบทบาทสำคัญในการเพิ่มความรับผิดชอบและนำธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตลอดจนสร้างความสัมพันธ์ที่ไว้วางใจกับลูกค้าและผู้ถือหุ้น และประสบความสำเร็จในการขยายธุรกิจในภูมิภาคนี้มาเป็นเวลาหลายปี

Martin Fingerhut ซีโอโอของ Metegrity กล่าวว่า "เราเห็นว่าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีโอกาสในการเติบโตสูงที่สุดสำหรับโซลูชันการบริหารจัดการความมั่นคงของสินทรัพย์ ในขณะที่ Suresh Bheema เองก็มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เขาจึงจะเข้ามาผลักดันการเติบโตของผลิตภัณฑ์ Metegrity และบริการในภูมิภาค”

"ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ Metegrity ซึ่งมีโซลูชันซอฟต์แวร์ด้านการบริหารจัดการความมั่นคงของสินทรัพย์ที่ไม่เหมือนใคร ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการความมั่นคงทางสินทรัพย์และประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยเพิ่มเวลาการทำงาน ความปลอดภัย ตลอดจนบรรลุการปฏิบัติตามกฎระเบียบ และเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนได้ในที่สุด”

"ยังมีความต้องการด้านโซลูชันการจัดการความสมบูรณ์ของสินทรัพย์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่เรายังเข้าไม่ถึง ดังนั้น การเข้ามาใกล้ชิดกับตลาดอาจเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าเป็นอย่างมาก"

เกี่ยวกับ Metegrity

Metegrity เป็นผู้ให้บริการชั้นนำของตลาดสำหรับโซลูชันซอฟต์แวร์ด้านคุณภาพและการบริหารจัดการความมั่นคงของสินทรัพย์ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยกย่องในด้านความรวดเร็วของการใช้งานที่ไม่มีใครเทียบได้ และยังสามารถปรับแต่งได้ตามต้องการ ซึ่งช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถปรับแต่งกลยุทธ์ให้เข้ากับการดำเนินธุรกิจของตัวคุณเอง ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 25 ปีในอุตสาหกรรม เรารู้สึกภูมิใจที่ได้ให้บริการองค์กรชั้นนำระดับโลกในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ ท่อส่งน้ำมัน และเคมีภัณฑ์

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.metegrity.com
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1275995/SURESH_BHEEMA__Metegrity_Inc.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1275913/Metegrity_inc_Black_Logo.jpg

Latest Press Release

เอดีบี ตอกย้ำการเป็นพันธมิตรระยะยาว ลงนามเงินกู้สีเขียวกับ BGRIM รายแรกในภูมิภาค

BGRIM ลงนามเงินกู้สีเขียว (Green Loan) กับ เอดีบี วงเงิน 5,677 ล้านบาท รองรับพัฒนาโครงการโซลาร์ฟาร์มในเวียดนาม นับเป็นเงินกู้สีเขียวรวมกันรายแรกในภูมิภาค ตอกย้ำการเป็นหุ้นส่วนพันธมิตรระยะยาว พร้อมเชื่อมั่นการเติบโตระยะยาว ธนาคารพัฒนาแห่งเอเชีย (Asian...

สนพ. มอบโล่โครงการสนับสนุนการลงทุนสถานีอัดประจุไฟฟ้า (Charging Station) เชื่อมั่นยานยนต์ไฟฟ้า (EV) ยังมาแรง

สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงาน และสมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย จัดพิธีมอบโล่เป็นเกียรติให้แก่หน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เข้ารับการสนับสนุนการติดตั้งสถานีอัดประจุไฟฟ้าในโครงการสนับสนุนการลงทุนสถานีอัดประจุไฟฟ้า (Charging Station)...

Risen เติบโตบนเทรนด์ตลาดอนาคตด้วยคำสั่งซื้อระดับโลกขนาด 1.5GW

Risen Energy Co., Ltd ผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงระดับเทียร์ 1 เปิดเผยการเซ็นสัญญาสำหรับโมดูลพลังงานแสงอาทิตย์ (PV) Mono PERC แบบสองหน้าขนาด 1.5GW...

JA Solar จัดหาโมดูลให้โรงไฟฟ้าแสงอาทิตย์ลอยน้ำแห่งแรกในสเปนและมาเลเซีย

JA Solar ประกาศว่าบริษัทเป็นผู้จัดหาโมดูลพลังงานแสงอาทิตย์ (PV) ทั้งหมดให้กับโรงไฟฟ้าแสงอาทิตย์ลอยน้ำที่เชื่อมต่อกริดแห่งแรกของสเปน ซึ่งตั้งอยู่ในอ่างเก็บน้ำเซียร์รา บราวา ในแคว้นเอซเตรมาดูรา โครงการขนาด 1.1MW...

เนรมิตโลกใหม่ด้วยนวัตกรรมแสงสว่าง ชูสุนทรียศาสตร์บูติกดีไซน์ โดย Taiwan Excellence

จากการประมาณการของ LED Inside ขนาดของตลาดหลอดไฟ LED จะสูงถึง 56.6 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2023 โดยมีการเติบโต9% ต่อปี ในปี 2018 - 2023 และ 3% จากปี 2018 - 2021 ขณะที่อุตสาหกรรมแสงสว่าง (lighting industry)...

Related Topics