สพม.19 คัดตัวแทนเพื่อรับ "รางวัลทรงคุณค่า OBEC AWARDS ประจำปี 2555"

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 2, 2012 14:02
กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--สพม.19

เมื่อวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2555 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 19 (เลย-หนองบัวลำภู) ร่วมกับโรงเรียนเลยอนุกูลวิทยา จัดการประเมินครูเกียรติยศเพื่อรับ "รางวัลทรงคุณค่า OBEC AWARDS ประจำปี 2555" ระดับเขตพื้นที่ เพื่อเป็นตัวแทนเข้าร่วมแข่งขันในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 62 จังหวัดชัยภูมิ โดยมีนายสมเจษฎ์ ศรีสมจักร์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 19 เป็นประธานและเข้าตรวจเยี่ยมการประเมินครูเกียรติยศ และมีนายสงวนวุฒิชัย ภาโนชิต ผู้อำนวยการโรงเรียนเลยอนุกูลวิทยา ผู้บริหารโรงเรียนในสังกัดให้การต้อนรับ ณ หอประชุมโค้วนำเซ้ง กรุ๊ป. โรงเรียนเลยอนุกูลวิทยา อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย


Latest Press Release

อ๊อกฟอร์ด บิสสิเนส กรุ๊ป เข้าพูดคุยกับรองนายกรัฐมนตรีของไทยเพื่อจัดทำรายงานสำหรับประเทศไทยในปี 2559 (The Report: Thailand 2016)

มรว.ปรีดิยาธร เทวกุล รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์กับ อ็อกฟอร์ด บิสสิเนส กรุ๊ป (Oxford Business Group หรือ โอบีจี) เพื่อจัดทำรายงานของโอบีจีสำหรับประเทศไทยในปี 2559 (The Report: Thailand 2016) เมื่อเร็วๆ นี้...

สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดเผยการค้าอาเซียน-อียูขยายตัวต่อเนื่อง

คาดว่าจะเติบโตเฉลี่ย 4-5% ต่อปีในช่วง 5 ปีจากนี้ไปการเติบโตเกิดจากแรงหนุนในความต้องการผลิตภัณฑ์ไฮเทคภายในประเทศอาเซียนการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจของสหภาพยุโรปและความสามารถในการผลิตที่พัฒนาขึ้นของอาเซียนน่าจะส่งผลให้การส่งออกของอาเซียนเติบโตขึ้น การค้าระหว่างสห...

ภาพข่าว: ไทยเทลคอม มอบเงินสนับสนุนการสร้างอาคารนวมินทรบพิตร

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ไทยเทลคอม จำกัด ผู้ให้บริการด้านที่ปรึกษาในการติดตั้งสัญญาณให้กับเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ และการวางระบบการติดตั้งสัญญาณครอบคลุมทั้งในประเทศและต่างประเทศ นำโดย นายพรชัย จึงสวัสดิ์เมธา กรรมการผู้จัดการ...

มิตซูบิชิ อีเล็คทริค เปิดศูนย์ฝึกอบรมแห่งใหม่ในไทย มุ่งให้ความรู้เทคโนโลยีความเย็นและโซลูชั่นพลังงานอันก้าวล้ำ

- ศูนย์ฝึกอบรมแห่งใหม่นี้สะท้อนความเป็นผู้นำและความมุ่งมั่นของบริษัทที่มีต่อเทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มิตซูบิชิ อีเล็คทริค คอร์ปอเรชั่น (TOKYO:6503) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด (MKY)...

ภาพข่าว: เออร์เนท มอบเงินสนับสนุนซื้อเตียงผู้ป่วยและอุปกรณ์การแพทย์

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออร์เนท จำกัด ผู้ให้บริการด้านที่ปรึกษาในการติดตั้งสัญญาณเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ และการวางระบบการติดตั้งสัญญาณทั้งในประเทศและต่างประเทศ นำโดย นางสาวณฑี ประภาวงษ์ กรรมการผู้จัดการ (ซ้าย) มอบเงินจำนวน 200,000 บาท...

Related Topics