ขยายเพิ่ม 2 โครงการ Oakwood เรซิเด้นท์ ฟีดแบกดี

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday November 30, 2007 02:51

Mr.Prab Thakral กรรมการผู้จัดการ Boutique Corporation Ltd. เปิดเผยว่า “บริษัท Boutique ได้เริ่มก่อตั้งในปี 2547 โดยเปิดตัวในครั้งแรกซึ่งเป็นเซอร์วิสอพาร์ตเม้นท์เต็มรูปแบบแห่งแรกในประเทศไทย หลังจากนั้นก็ค่อย ๆ พัฒนาจนเจริญเติบโตมาจนกระทั่งปัจจุบันนี้ Boutique เป็นบริษัทชั้นนำในการให้บริการด้วยความเป็นมิตรและมีไมตรีจิต

“ความคืบหน้าขณะนี้ Boutique มีถึง 7 โครงการ มากกว่า 900 ยูนิต บางโครงการสำเร็จเรียบร้อยไปแล้ว และบางโครงการกำลังอยู่ในระหว่างการดำเนินงาน และส่วนมากอยู่ในใจกลางเมืองกรุงเทพแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่สุขุมวิทซึ่งเป็นแหล่งที่ดีที่สุด โดยในแต่ละโครงการจะใช้ชื่อแตกต่างกันไป ซึ่ง ในแต่ละโครงการ จะบริหารจัดการ โดยผู้ชำนาญการหมดทั้งสิ้น ภายใต้ชื่อบริษัทชั้นนำทั่วโลก อาทิเช่น OAKWOOD ภายใต้การบริหารของ Oakwood Asia Pacific และ Citadines ภายใต้การบริหารของ The Ascot Group” Mr.Prab กล่าว

ทั้งนี้ในเดือนธันวาคมปี 2550 จะเปิดโครงการ Oakwood Residence ในซอยสุขุมวิท 24 อย่างสมบูรณ์แบบ เนื่องจากกระแสตอบรับที่ดีงจากลูกค้าของ Boutique เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ในเดือนมกราคม โครงการ Citadines ในซอยสุขุมวิท 16 นับเป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มลูกค้า จึงทำให้ Boutique ริเริ่มขยายอีก 2 โครงการเพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้า ทั้งนี้ Boutique ได้เสริมทีมงานบริหารและย้ายที่ทำการให้ใหญ่กว่าเดิม อย่างไรก็ตามคาดว่าในปี 2551 Boutiqueจะมีโครงการเพิ่มขึ้นอีก 3 โครงการ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในประเทศไทย และประเทศอื่น ๆ ในภูมิภาค ในจุดแข็งที่แตกต่างจากคู่แข่งด้านทีมงาน

ติดต่อสอบถาม
มัจจติกา โคมทอง
PR 085-160-7858
mutjatika@hotmail.com

Latest Press Release

เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป โชว์ 9 เดือนปี 61 รายได้ 1,560 ล้านบาท กำไร 588 ล้านบาท ปักธงเปิดตัวโครงการ เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก 14 กุมภาพันธ์ ปี 2562

- เปิดโครงการเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก 14 กุมภาพันธ์ ปี 62 มูลค่าก่อสร้าง 4,400 ล้านบาทพร้อมทำการตลาดและประชาสัมพันธ์มูลค่ารวม 140 ล้านบาท - เช่าที่ดินใจกลางเพชรบุรี จำนวน 2 ไร่ 3 งาน 56.6 ตารางวา ต่อยอดโครงการ เดอะ นีออน ไนท์ บาซาร์ นายสมชาย วรุณพันธุลักษณ์...

The Cube Plus Phahonyothin 56 ปลื้มลูกค้าตอบรับเปิดเฟสใหม่อบอุ่นทำยอดขายปลายปีพุ่ง

The Cube Plus Phahonyothin 56 (เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56) คอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์นโลว์ไรส์สูง 7 ชั้น เพดานสูงและใกล้รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว สถานี กม.25 โดย บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด จัดงานฉลองเปิดพรีเซลคอนโดมิเนียมเฟสใหม่ (เฟส 2)...

STI จัดโรดโชว์นักลงทุนที่กรุงเทพฯ คาดเสนอขายหุ้นช่วงปลาย พ.ย.นี้

สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ หรือ STI ที่ปรึกษาบริหารและควบคุมงานก่อสร้าง ให้บริการออกแบบงานด้านสถาปัตยกรรมและวิศวกรรม , งานตกแต่งภายใน และงานอนุรักษ์โบราณสถาน จัดโรดโชว์ข้อมูลแก่นักลงทุน...

โฟร์พัฒนา ฉลองชัย 38 ปี ในการเป็นผู้นำของการรับสร้างบ้าน จัด 38 แบบบ้าน ลดกระหน่ำ

โฟร์พัฒนา ฉลองชัยในการเป็นผู้นำของการรับสร้างบ้าน " โดยไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วง " เข้าสู่ปีที่ 38 จัดหนักกับแคมเปญ ฉลอง 38 ปี 38 แบบบ้าน ราคาพิเศษ โดยคัดสรรแบบบ้านจาก 4 ซีรี่ย์ ทั้งแบบบ้านสองชั้น และบ้านสามชั้น หลากหลายสไตล์ ลดราคาสุดพิเศษสูงสุด 4...

ภาพข่าว: อิตัลไทยวิศวกรรม จับมือพันธมิตร เอสซีจี เคมิคอลส์ ร่วมฝึกอบรมหลักสูตร CSM - Partnership Program ลดอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์

นายณัษฐา ประโมจนีย์ (ที่ 2 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท อิตัลไทยวิศวกรรม จำกัด นำทีมฝ่ายบริหารและพนักงานเข้าร่วมกิจกรรมฝึกอบรม Executive Leadership Workshop ในหลักสูตร CSM -Partnership Program สำหรับบริษัทพันธมิตร ซึ่งจัดขึ้นโดย บริษัท เอสซีจี...

Related Topics