แสนสิริแตกไลน์โปรดักส์ใหม่ เปิดตัวโครงการ “บี อเวนิว วัชรพล” Shop House และ Home Office ศักยภาพแห่งการทำธุรกิจ ราคาเริ่มต้น 3.59 ลบ.

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday November 23, 2010 13:59
กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--แสนสิริ

แสนสิริ เพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้ตลาดที่อยู่อาศัยปลายปี 53 ด้วยการเปิดตัวโปรดักส์ใหม่ล่าสุด “B-AVENUE Watcharapol (บี อเวนิว วัชรพล) Shop House และ Home Office โครงการนำร่องสุดฮ็อตเติมเต็มCommunity ที่อยู่อาศัยครบวงจร ในราคาเพียง 3.59 ล้านบาท ประสบความสำเร็จด้วยยอดขายแล้ว 40 ยูนิต หลังเปิดการขายอย่างไม่เป็นทางการ (Pre-Visit) ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา จากยูนิตที่เปิดขายจำนวน 116 ยูนิต มูลค่าโครงการ 600 ล้านบาท

นายเมธา อังวัฒนพานิช รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เปิดตัวโปรดักส์ใหม่ภายใต้แบรนด์ล่าสุดของกลุ่มแสนสิริ ในชื่อ “B- AVENUE Watcharapol” (บี อเวนิว วัชรพล) ซึ่งเป็นโครงการที่พักอาศัยเชิงพาณิชย์ในรูปแบบ Shop House และ Home Office สไตล์โมเดิร์น ที่สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ต้องการที่อยู่อาศัยในลักษณะประกอบกิจการพาณิชย์ได้และเติมเต็มสังคมที่อยู่อาศัยให้ครบวงจรมากยิ่งขึ้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.59 ล้านบาท โดยโครงการแรกได้นำร่องเปิดตัวการขายบริเวณด้านหน้าโครงการบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ เศรษฐสิริ วัชรพล ทำเลถนนสุขาภิบาล 5 (ออเงิน) ซึ่งวางแผนเปิดการขายในปี 2554 โดยหลังจากเริ่มเปิดตัวการขายอย่างไม่เป็นทางการ (Pre-Visit) ตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ปรากฎว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีโดยขณะนี้มียอดขายแล้ว 40 ยูนิต จากยูนิตที่เปิดขายจำนวน 116 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 600 ล้านบาท

“นอกจากการให้ความสำคัญกับลูกบ้านโดยการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม Beautiful Community ที่จัดร่วมกับลูกบ้านอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีแล้ว แสนสิริยังเล็งเห็นถึงความเป็นสังคมที่อยู่อาศัยคุณภาพแบบครบวงจร ที่รวมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครันมาไว้ในโครงการ สำหรับแบรนด์ B-AVENUE ทั้ง 2 โปรดักส์ใหม่คือ Shop House และ Home Office นับเป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างดีมาก เนื่องจากทำเลที่ตั้งของโครงการอยู่ในย่านชุมชน อาทิ ตลาดออเงิน, สำนักงานเขตสายไหม, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม, โรงเรียนนานาชาติไทยอเมริกัน, วิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพฯ และโรงพยาบาลภูมิพล เป็นต้น ซึ่งเป็นทำเลที่เหมาะสมกับการทำธุรกิจการค้า ตัวโครงการตั้งอยู่บนเส้นทางคมนาคมที่สะดวก สามารถเดินทางเข้า-ออกได้หลายทาง อาทิ ถนนพหลโยธิน, ถนนรามอินทราเข้าถนนวัชรพล, เพิ่มสิน หรือจากถนนวงแหวนฝั่งตะวันออกเข้าจตุโชคเพียง 4.3 กม. หรือจากทางด่วนฉลองรัช (เอกมัย-รามอินทรา) ลงสุขาภิบาล 5 เพียง 1 กม. นอกจากนี้ภายในตัวอาคารยังได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่เหมาะสมกับการทำธุรกิจการค้า โดยมีระดับความสูงที่ให้ความรู้สึกโล่งโปร่ง แบ่งเป็น 3.5 ชั้น และ 4 ชั้น ที่สามารถออกแบบตามประเภทธุรกิจที่ต้องการได้อย่างลงตัว รวมทั้งถนนภายในโครงการที่มีความกว้างถึง 12 เมตรและที่จอดรถส่วนกลางเพื่อรองรับลูกค้าที่เข้ามาติดต่อธุรกิจได้กว่า 240 คัน” นายเมธา กล่าว

โครงการ B- AVENUE Watcharapol ด้วยแนวคิดล่าสุดไม่ซ้ำใครในดีไซน์ Sharp Modern ที่ใช้เส้นสายและมุมต่างๆ สร้างมิติโดยการออกแบบ Pattern ของกลุ่มอาคารให้มีความต่อเนื่องสัมพันธ์กัน (Interlocked Mass) จึงทำให้เกิดพื้นที่ของการใช้งานมากที่สุดและลงตัวที่สุด พร้อมกับการเลือกสรรวัสดุที่ทันสมัย รวมทั้งการใช้จังหวะของช่องกระจกและการดึงสีธรรมชาติเข้ามามีส่วนร่วมในตัวอาคารทำให้เกิดลูกเล่นของดีไซน์ใหม่ที่โดดเด่นทันสมัย ประกอบด้วย Shop House พื้นที่ใช้สอย 178 ตารางเมตร จำนวน 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 4 เมตร บนที่ดินขนาด 18 - 33 ตารางวา รูปแบบ Modernist Form ที่ผสานเข้ากับการวาง Pattern ของรูปทรงสี่เหลี่ยม เพื่อให้เกิดมุมมองแบบ 3 มิติ พัฒนาสู่รูปแบบของอาคารที่ทันสมัย ภายใต้โปรดักส์คอนเซ็ปต์ “ไม่ว่าธุรกิจไหนๆ ก็เป็นไปได้ตามต้องการ” โดยพื้นที่ชั้นล่างสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามประเภทและขนาดธุรกิจ ส่วนชั้นบนก็เปรียบเสมือน Penthouse ส่วนตัวซึ่งสามารถประกอบธุรกิจได้อย่างสะดวกสบายทุกเวลา ในราคาขายเริ่มต้น 3.59 – 5 ล้านบาท จำนวนทั้งสิ้น 93 ยูนิต สำหรับ Home Office มีพื้นที่ใช้สอย 240 ตารางเมตร จำนวน 4 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร บนขนาดที่ดิน 30 – 55 ตารางวา พัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์ “ผสมผสานชีวิตงานและชีวิตครอบครัวได้อย่างกลมกลืน” ด้วยพื้นที่ที่มากเพียงพอ และเปิดกว้างให้ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนเป็นออฟฟิศได้อย่างสบายๆ โดยพื้นที่ชั้นบนแบ่งเป็นสัดส่วน ให้ความเป็นส่วนตัวกับชีวิตครอบครัวอย่างเต็มที่ จำนวน 53 ยูนิต ราคาขายเริ่มต้น 4.35 – 6.25 ล้านบาท

“ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา กลุ่มแสนสิริประสบความสำเร็จในการขยายตลาดที่อยู่อาศัยอย่างครบวงจรโดยสามารถสร้างยอดขายโครงการที่อยู่อาศัยรวมทุกประเภทได้แล้วกว่า 24,700 ล้านบาท หรือคิดเป็นถึง 95% จากเป้าหมายยอดขายทั้งปีที่ตั้งไว้ 26,000 ล้านบาท ทั้งนี้เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งในการขยายตลาดที่อยู่อาศัยให้ครบวงจรมากยิ่งขึ้น ทางบริษัทฯ จึงใช้กลยุทธ์การแตกไลน์ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับซึ่งเป็นเซกเมนต์ที่มีดีมานต์ค่อนข้างสูง และมีโอกาสขยายฐานได้ดี จึงเป็นที่มาของการสร้างแบรนด์ที่อยู่อาศัยใหม่ โดยค่อนข้างเชื่อมั่นว่า ทั้งโครงการดังกล่าวจะเป็นโครงการนำร่อง ที่จะขยายสู่ตลาดระดับเดียวกันนี้ในทำเลอื่น ๆ ในอนาคตอันใกล้นี้ด้วย” นายเมธา กล่าว


Latest Press Release

เอสซีจี จับมือ RISC ร่วมวิจัยและพัฒนา เพื่อสร้างมูลค่าจากวัสดุที่ไม่ใช้แล้วในงานก่อสร้าง ตามแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy) พัฒนาการอยู่อาศัยให้ยั่งยืน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

เอสซีจี โดย นายวิชัย รายรัตน์ Sustainable Development Director ธุรกิจซีเมนต์และผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง และศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน (RISC) โดยบริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) โดย รศ.ดร.สิงห์ อินทรชูโต...

ภาพข่าว: ยู ซิตี้ แต่งตั้งซีบีอาร์อี ประเทศไทย เป็นตัวแทนปล่อยเช่าพื้นที่สำนักงาน ดิ ยูนิคอร์น

บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ประกาศแต่งตั้ง ซีบีอาร์อี ประเทศไทย เป็นตัวแทนในการปล่อยเช่าพื้นที่สำนักงานแต่เพียงผู้เดียว (Sole Office Leasing Agent) ภายในโครงการ "ดิ ยูนิคอร์น" ซึ่งเป็นโครงการแบบมิกซ์ยูสขนาดใหญ่บนถนนพญาไท ประกอบด้วยพื้นที่สำนักงานเกรดเอ...

ที่พักอาศัยในกรุงเทพฯ ติดอันดับราคาถูกที่สุดในโลก

ซีบีอาร์อี บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลก รายงานว่า ฮ่องกงยังครองอันดับ 1 เมืองที่มีราคาที่พักอาศัยแพงที่สุดในโลก ขณะที่กรุงเทพมหานครอยู่ที่อันดับ 33 จาก 35 เมืองใหญ่ทั่วโลกที่ซีบีอาร์อีทำการสำรวจ จาก รายงานการใช้ชีวิตทั่วโลก (Global...

ฉนวนกันความร้อน SCG STAY COOL ภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมบูรณาการ บ้านเจ้าพระยาธรรมศักดิ์มนตรี สถาปัตยกรรมไทยอายุกว่า 100 ปี สู่ความเป็น บ้านต้นแบบ ที่สะท้อนการพัฒนาอย่างยั่งยืน

หลายครั้งที่เรามองนวัตกรรมใหม่ ๆ รอบตัวเป็นเรื่องราวที่ท้าทาย ตื่นเต้น หรือทันสมัย จนลืมคิดไปว่า บางครั้ง นวัตกรรม หรือข้าวของเครื่องใช้ใหม่ ๆ ที่ดูจะล้ำ ๆ ก็อาจเอาไป MIX & MATCH กับของเก่า ๆ ได้ หรือบางที ของเก่า ๆ ที่ว่านั้น...

ตลาดอสังหาหลังการเลือกตั้ง เติบโตอย่างมีเสถียรภาพมากขึ้น

เน็กซัส เผยผลวิจัยตลาดอสังหาริมทรัพย์ไตรมาสหนึ่งเติบโตอย่างมีเสถียรภาพมากขึ้นทั้งตลาดที่อยู่อาศัยและตลาดพื้นที่พาณิชยกรรม การเลือกตั้งที่ผ่านมาน่าจะส่งผลต่อความเชื่อมั่นของตลาดในระยะยาวในแง่ของการลงทุนและตลาดของผู้บริโภคที่ต้องการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอย...

Related Topics