“โครงการ Home Office“ เอชทูโอทู ”ผงาดรองรับ 2 เมกะโปรเจค รับเศรษฐกิจบูมย่านบางนา โดยนัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ มั่นใจยอดโตรับปี 54

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday March 22, 2011 16:41
กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์

บ.นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด หนึ่งในบริษัทชั้นนำในวงการอสังหาริมทรัพย์ ตลอดจนร่วมบุกเบิกโครงการบ้านจัดสรรคุณภาพเยี่ยม ในย่านโซนบางนา อย่างโครงการ “ บลูลากูน ” ได้ผุดโครงการใหม่ ต้อนรับไตรมาส 2 กับ Home Office ที่ชื่อ “ h202 ” เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการ ความสมบูรณ์แบบในชีวิต ทั้งการทำงานและการพักอาศัย โดยมีความได้เปรียบในเรื่องการทำธุรกิจอย่างมาก เนื่องจากโครงการดังกล่าว มีพื้นที่ใกล้เคียง กับ 2 โครงการใหญ่ที่กำลังรุดหน้า และกำลังจะเกิดขึ้น ในปลายปี 2554 นี้ กับ 2 เมกะโปรเจค ย่านบางนา

ทั้งนี้จากการเปิดเผย ของ นาย สุธรรม สุวรรณนภาศรี กรรมการผู้จัดการ บ.นัมเบอร์วัน เฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้เปิดเผยว่า “จากสภาวะเศรษฐกิจที่ผ่านมา ในช่วงต้นปี 2554 ทาง บริษัทได้ริเริ่มโครงการต่างๆและพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ อย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่โครงการ “ บลูลากูน ” ซึ่งเป็น โครงการบ้านระดับ Premium Luxury ได้รับความสนใจและตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี นับตั้งแต่ปี 2549 ที่ผ่านมา จวบจนมาถึงปี 2554 นี้ แม้จะมีปัญหาจากภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกและผลกระทบทางการเมือง แต่ในขณะสถานการณ์ต่างๆก็เริ่มคลี่คลายเราพยายามมองหาเทนด์เกี่ยวกับการออกแบบที่พักอาศัย ที่ตอบสนองความต้องการลูกค้าที่กำลังมองหาที่พักอาศัย ที่มีลักษณะเป็น Home Office ได้มีเข้ามามากขึ้น หลังจากโครงการเอชทูโอ ซึ่งเป็นโครงการแรกได้เกิดขึ้นเมื่อปี 53 ดังนั้น เราจึงได้ริเริ่มโครงการ Home Office ในระดับราคาปานกลาง ที่อยู่ในย่านทำเลทอง ผนวกด้วยโครงการเศรษฐกิจที่น่าจับตามอง 2 โครงการ ทั้ง ห้างเฟอร์ฯใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่จะทำการเปิดในช่วงเดือน ตุลาคม นี้ และ ศูนย์รวมสินค้านำเข้าจากจีน ตลาดค้าส่งที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

บนพื้นที่ 7 แสน ตารางเมตร ปลายปีหน้าที่บางนา ซึ่งโครงการ “ h2o2 ” เอชทูโอทู มีความเหมาะสมทั้งทางด้านการออกแบบที่ทันสมัย ค้าขายสะดวก ตลอดจนพักอาศัยได้อย่างสะดวกสบาย

โดยรูปแบบของ Home Office โครงการ เอชทูโอทู H202 จะมีรูปแบบตัวอาคาร มีลักษณะเป็น Modern Home to Office 4 ชั้น + Business Multipurpose Funtion สามารถเข้า-ออก ได้ 2 ทาง ซึ่งตอบรับความต้องการ การเดินทาง ที่สะดวกสบาย และสามารถทำการค้าขายได้ถือว่ามีความเหมาะสมอย่างมากในการประกอบธุรกิจ และพักอาศัยได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับงาน เปิดตัวโครงการนี้ เราได้เตรียมจัดงาน เพื่อที่จะเปิดให้ผู้ที่สนใจได้เข้ามาจอง พร้อมเปิดบ้านตัวอย่าง ให้ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจได้เข้าชม

ในวันเสาร์ที่ 2 เมษายน 54 นี้ ตั้งแต่เวลา “ 13.30 – 17.00 น. ” โครงการย่านถนนวงแหวนอุตสาหกรรมบางนา คาดว่าโครงการ H202 เอชทูโอทู จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ที่กำลังมองหา Home Office คุณภาพเยี่ยมที่มีความเหมาะสม ในด้านราคาและคุณภาพ พร้อมรับกับ 2 โครงการเมกะบางนา ที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงปลายปีนี้และต้นปี 2555 อีกทั้งยังคาดการณ์ถึงการขยายโครงการ อพาร์ทเม้นท์ระดับพรีเมี่ยมที่จะสามารถรองรับ การมองหาที่พักอาศัยพนักงานของ 2 หน่วยงานที่จะเข้ามาทำงาน จำนวนกว่า 25,000 คนอีกด้วย

ในช่วงปีหน้าเรียกได้ว่า ลูกค้าที่ตัดสินใจก่อนย่อมได้เปรียบแน่นอน กับ โครงการทำเลทอง “ เอชทูโอทู ” H202 และพิเศษ ในช่วง Launch โครงการ วันเสาร์ ที่ 2 เมษายน 54 นี้ ผู้เข้าร่วมงานยังจะได้รับฟัง เคล็ดลับธุรกิจ “ ร่วมตีแตกทำเลทอง ” กับ 2 เมกะโปรเจค ย่านบางนา กับ อาจารย์ ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย จาก รายการ SME ตีแตก ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆในงานนี้อีกด้วย พบกันที่ โครงการ เอชทูโอทู บนถนนวงแหวนบางนา กม.8 โครงการ เอชทูโอทู หนึ่งในผลงานของ บ.นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัท 1 ใน 4 ของ เครือ นัมเบอร์วันกรุ๊ป ซึ่งดำเนินการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มากว่า 30 ปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0819293395 ple jiraporn chanpaetrak

Latest Press Release

สภาวิศวกร ชี้แนะ รับมือดินถล่ม ภูเขาทรุดพังทลาย อย่างไรให้ปลอดภัย

ศ. ดร. อมร พิมานมาศ เลขาธิการ สภาวิศวกร เปิดเผยถึงการรับมือปลูกสร้างที่อยู่อาศัยใกล้ภูเขาอย่างไรให้ปลอดภัยไม่ถูกดินถล่มและภูเขาทรุดฟังทลายมาทับบ้านว่า ภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคตะวันตก เป็นบริเวณที่มีความเสี่ยงมากกว่าภาคอื่นๆ...

CPN ยกระดับความยั่งยืน ติดอันดับดัชนีดาวโจนส์ระดับโลก DJSI World และในกลุ่มตลาดเกิดใหม่ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5

- ติดอันดับดัชนีหุ้นยั่งยืน DJSI ทั้งในกลุ่ม Emerging Markets ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 และยกระดับขึ้นชั้นในกลุ่มดัชนีระดับโลก หรือ DJSI Worldประจำปี 2018 - เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายแรกและรายเดียวของไทยที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นสมาชิกดัชนีความยั่งยืน...

#ฮาบิแทท กรุ๊ป เปิดตัวโครงการ #วาลเด้น สุขุมวิท 39 คอนโดมิเนียมลักชัวรี่ทำเลซีบีดี มูลค่า 950 ล้านบาท ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองและนักลงทุน

'ฮาบิแทท กรุ๊ป' รุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ทำเลซีบีดี ต่อยอดความสำเร็จแบรนด์ 'วาลเด้น' (Walden) ลุยเปิดโครงการใหม่คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ลักชัวรี่ 'วาลเด้น สุขุมวิท 39' มูลค่า 950 ล้านบาท บนแนวคิด Low Rise High Life เน้นคอนเซ็ปต์ดีไซน์การใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ...

ทิศทางตลาดที่อยู่อาศัย กทม. 2562

รัฐบาลบอกว่าเศรษฐกิจดี แต่แทบไม่มีคนรู้สึก แล้วสถานการณ์จริงๆ เป็นอย่างไร ตลาดที่อยู่อาศัยไทยจะเป็นอย่างไร อนาคตจะดีหรือไม่อย่างไร กลางปี 2561 และต้นปี 2562 ทิศทางของตลาดจะไปทางไหน ราคาที่อยู่อาศัยจะตกต่ำลงหรือไม่...

อิมแพ็ค เพิ่มสะพานทางเชื่อมรอบศูนย์ฯ หวังอำนวยความสะดวกลูกค้าอย่างดีที่สุด

ต่อยอดตลาดไมซ์เติบโต บางกอกแลนด์ ทุ่มงบกว่า 115 ล้านบาท ดำเนินการก่อสร้างสะพานทางเดินเชื่อมรอบศูนย์ฯ อิมแพ็ค เพิ่มอีก 2 จุด ระหว่างโรงแรมไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค มายังอาคารแสดงสินค้า ระยะทาง 250 เมตร พร้อมทางเชื่อมอาคารพาณิชย์ คอสโม บาซาร์ โซนเอ้าท์เล็ต...

Related Topics