“โครงการ Home Office“ เอชทูโอทู ”ผงาดรองรับ 2 เมกะโปรเจค รับเศรษฐกิจบูมย่านบางนา โดยนัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ มั่นใจยอดโตรับปี 54

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday March 22, 2011 16:41
กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์

บ.นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด หนึ่งในบริษัทชั้นนำในวงการอสังหาริมทรัพย์ ตลอดจนร่วมบุกเบิกโครงการบ้านจัดสรรคุณภาพเยี่ยม ในย่านโซนบางนา อย่างโครงการ “ บลูลากูน ” ได้ผุดโครงการใหม่ ต้อนรับไตรมาส 2 กับ Home Office ที่ชื่อ “ h202 ” เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการ ความสมบูรณ์แบบในชีวิต ทั้งการทำงานและการพักอาศัย โดยมีความได้เปรียบในเรื่องการทำธุรกิจอย่างมาก เนื่องจากโครงการดังกล่าว มีพื้นที่ใกล้เคียง กับ 2 โครงการใหญ่ที่กำลังรุดหน้า และกำลังจะเกิดขึ้น ในปลายปี 2554 นี้ กับ 2 เมกะโปรเจค ย่านบางนา

ทั้งนี้จากการเปิดเผย ของ นาย สุธรรม สุวรรณนภาศรี กรรมการผู้จัดการ บ.นัมเบอร์วัน เฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้เปิดเผยว่า “จากสภาวะเศรษฐกิจที่ผ่านมา ในช่วงต้นปี 2554 ทาง บริษัทได้ริเริ่มโครงการต่างๆและพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ อย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่โครงการ “ บลูลากูน ” ซึ่งเป็น โครงการบ้านระดับ Premium Luxury ได้รับความสนใจและตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี นับตั้งแต่ปี 2549 ที่ผ่านมา จวบจนมาถึงปี 2554 นี้ แม้จะมีปัญหาจากภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกและผลกระทบทางการเมือง แต่ในขณะสถานการณ์ต่างๆก็เริ่มคลี่คลายเราพยายามมองหาเทนด์เกี่ยวกับการออกแบบที่พักอาศัย ที่ตอบสนองความต้องการลูกค้าที่กำลังมองหาที่พักอาศัย ที่มีลักษณะเป็น Home Office ได้มีเข้ามามากขึ้น หลังจากโครงการเอชทูโอ ซึ่งเป็นโครงการแรกได้เกิดขึ้นเมื่อปี 53 ดังนั้น เราจึงได้ริเริ่มโครงการ Home Office ในระดับราคาปานกลาง ที่อยู่ในย่านทำเลทอง ผนวกด้วยโครงการเศรษฐกิจที่น่าจับตามอง 2 โครงการ ทั้ง ห้างเฟอร์ฯใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่จะทำการเปิดในช่วงเดือน ตุลาคม นี้ และ ศูนย์รวมสินค้านำเข้าจากจีน ตลาดค้าส่งที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

บนพื้นที่ 7 แสน ตารางเมตร ปลายปีหน้าที่บางนา ซึ่งโครงการ “ h2o2 ” เอชทูโอทู มีความเหมาะสมทั้งทางด้านการออกแบบที่ทันสมัย ค้าขายสะดวก ตลอดจนพักอาศัยได้อย่างสะดวกสบาย

โดยรูปแบบของ Home Office โครงการ เอชทูโอทู H202 จะมีรูปแบบตัวอาคาร มีลักษณะเป็น Modern Home to Office 4 ชั้น + Business Multipurpose Funtion สามารถเข้า-ออก ได้ 2 ทาง ซึ่งตอบรับความต้องการ การเดินทาง ที่สะดวกสบาย และสามารถทำการค้าขายได้ถือว่ามีความเหมาะสมอย่างมากในการประกอบธุรกิจ และพักอาศัยได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับงาน เปิดตัวโครงการนี้ เราได้เตรียมจัดงาน เพื่อที่จะเปิดให้ผู้ที่สนใจได้เข้ามาจอง พร้อมเปิดบ้านตัวอย่าง ให้ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจได้เข้าชม

ในวันเสาร์ที่ 2 เมษายน 54 นี้ ตั้งแต่เวลา “ 13.30 – 17.00 น. ” โครงการย่านถนนวงแหวนอุตสาหกรรมบางนา คาดว่าโครงการ H202 เอชทูโอทู จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ที่กำลังมองหา Home Office คุณภาพเยี่ยมที่มีความเหมาะสม ในด้านราคาและคุณภาพ พร้อมรับกับ 2 โครงการเมกะบางนา ที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงปลายปีนี้และต้นปี 2555 อีกทั้งยังคาดการณ์ถึงการขยายโครงการ อพาร์ทเม้นท์ระดับพรีเมี่ยมที่จะสามารถรองรับ การมองหาที่พักอาศัยพนักงานของ 2 หน่วยงานที่จะเข้ามาทำงาน จำนวนกว่า 25,000 คนอีกด้วย

ในช่วงปีหน้าเรียกได้ว่า ลูกค้าที่ตัดสินใจก่อนย่อมได้เปรียบแน่นอน กับ โครงการทำเลทอง “ เอชทูโอทู ” H202 และพิเศษ ในช่วง Launch โครงการ วันเสาร์ ที่ 2 เมษายน 54 นี้ ผู้เข้าร่วมงานยังจะได้รับฟัง เคล็ดลับธุรกิจ “ ร่วมตีแตกทำเลทอง ” กับ 2 เมกะโปรเจค ย่านบางนา กับ อาจารย์ ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย จาก รายการ SME ตีแตก ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆในงานนี้อีกด้วย พบกันที่ โครงการ เอชทูโอทู บนถนนวงแหวนบางนา กม.8 โครงการ เอชทูโอทู หนึ่งในผลงานของ บ.นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัท 1 ใน 4 ของ เครือ นัมเบอร์วันกรุ๊ป ซึ่งดำเนินการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มากว่า 30 ปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0819293395 ple jiraporn chanpaetrak

Latest Press Release

SENA ท็อปฟอร์มขึ้นแท่นรองแชมป์ ปี 61 ทุบสถิติครั้งประวัติศาสตร์ในรอบ 3 ปี

SENA จุดพลุประกาศความสำเร็จ "Growth Hormone" ตามโรดแมปปี 61 โตพุ่งปรี๊ดครบทุกองศา ล่าสุดขึ้นแท่นรองแชมป์อันดับ 2 เปิดตัวคอนโดมิเนียมเยอะสุดทั้งในแง่แวร์ลูและควอลิตี้ทำลายสถิติครั้งประวัติศาสตร์ในรอบ 3 ปี ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์...

วี พร็อพเพอร์ตี้ฯ ส่งโครงการ เวอร์เทียร์ สุขุมวิท ลงตลาดคอนโดนิเนียม Luxury ติดสถานีรถไฟฟ้าพระโขนง

"สุขุมวิท" ถนนเส้นนี้ได้ชื่อว่าเป็นถนนที่สะท้อนถึงความทันสมัย แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ ชาวต่างชาติรู้จัก ถือว่าเป็นทำเลที่ต้องจับตามองตลอดเวลาในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีการเปลี่ยนแปลงอย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะย่านใจกลางสุขุมวิทอย่างพระโขนงแห่งนี้...

Gossip News: SSP รอด! ไม่ได้รับผลกระทบล้างท่อโซลาร์ญี่ปุ่น

หลังจากทางการญี่ปุ่นออกประกาศ "กฎ 1 ปี" โดยออกมาในช่วงปลายปี 61 ล้างท่อโครงการโซลาร์ฟาร์มที่ได้รับสัญญาแล้วไม่ดำเนินการก่อสร้าง... เรื่องนี้ร้อนฉ่ากันทั้งวงการ หลายบริษัทต้องรีบออกมาตอบคำถามนักลงทุนกันเป็นพัลวันว่าได้รับผลกระทบหรือไม่ แต่สำหรับ...

แกรนด์ ยูนิตี้ ส่ง โปร! ..สุดขั้วโลก ให้ลูกค้าอยู่ฟรีนาน 2 ปี พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 2 ล้านบาท

บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY ส่งแคมเปญสุดพิเศษ "โปร! ..สุดขั้วโลก" ให้ลูกค้าอยู่อาศัยกันแบบฟรี ๆ นานถึง 2 ปี พร้อมรับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 2,000,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อคอนโด ยู ดีไลท์ พร้อมอยู่ ทั้ง 6 ทำเลใกล้รถไฟฟ้า ของ...

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์เปิดเกมรุกกำลังซื้อปี62 ต้อนรับปีหมูทอง จัดแคมเปญ MAJOR EARLY YEAR SALE

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์เปิดเกมรุกกำลังซื้อปี'62 ต้อนรับปีหมูทอง จัดแคมเปญ "MAJOR EARLY YEAR SALE" ลดแรงต้นปี ราคาดีทุกดีล ส่ง 10 คอนโดฯ พร้อมอยู่ใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้า ลดสูงสุด 4 ล้าน ฟรีเฟอร์ฯ ถึง 31 มี.ค.นี้ เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ มองตลาดอสังหาฯ ปี'62...

Related Topics