New Goodrich Gallery at CDC Crystal Design Center

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday April 11, 2011 14:48
กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--กู๊ดริช โกลบอล

GOODRICH ผู้นำด้านวอลล์เปเปอร์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปัจจุบันมี gallery 22 แห่งใน 8 ประเทศ โดยจะตกแต่ง gallery ภายใต้คอนเซ็ปต์เดียวกันคือ Library หรือห้องสมุด เพื่อความกลมกลืนของแบรนด์ และเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้เวลาในการเลือกชมสินค้าจากหนังสือตัวอย่าง (Sample Book) ที่มีให้เลือกสรรอย่างหลากหลาย โดยแบ่งออกเป็น 4 โซนตามหมวดสินค้า คือ Wallcoverings Fabrics Carpets และ Floorings พร้อมทั้งจัดดีสเพลย์สินค้าคอลเลคชั่นใหม่ๆ ไว้ตามมุมต่างๆ

ที่ Goodrich มีผลิตภัณฑ์วัสดุตกแต่งภายในให้เลือกสรรอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นวอลล์เปเปอร์ วัสดุผ้า ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงพื้นไม้ และพรมประดับบ้าน ซึ่งทั้งหมดนั้นผลิตขึ้นจากวัสดุหลากหลายชนิด เพื่อการใช้งานที่ต่างกัน ตามความต้องการของคุณ ทั้งนี้ GOODRICH GALLERY ทั้งที่เอกมัย และCDC Crystal Design Center จะมีให้บริการคำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบ การตกแต่งบ้าน และการเลือกสรรสินค้าให้ตรงตามความชอบและความต้องการเฉพาะของลูกค้าแต่ละราย โดยผู้เชี่ยวชาญจะคอยให้คำปรึกษาโดยตรง อีกทั้งยังมีบริการวัดพื้นที่ การติดตั้ง และตัดเย็บให้แก่ลูกค้าอีกด้วย

ผิวสัมผัส (Texture) ดีไซด์และลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ถือเป็นจุดเด่นสำคัญของ Goodrich อีกทั้งยังมีวัสดุผ้า และวอลล์เปเปอร์ให้เลือกมากมายหลากหลาย ตามความชอบของคุณที่ไม่ซ้ำแบบใคร หากคุณกำลังมองหาความไม่ซ้ำซากจำเจ รับรองว่ามา GOODRICH แล้วไม่ผิดหวัง แถมบริการพิเศษให้คำปรึกษาด้านการตกแต่งภายใน โดยลูกค้าสามารถนำลวดลายที่ดีไซน์ขึ้นเอง หรือแม้กระทั่งรูปถ่ายของลูกค้าเองมาทำเป็นลายบนวอลล์เปเปอร์ เรียกว่าเป็นลายเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนกับที่อื่นจริงๆ

เชิญแวะเลือกชมสินค้าที่ GOODRICH GALLERY สาขาเอกมัย (02 381 7778) และ GOODRICH GALLERY สาขา CDC Crystal Design Center (02 102 2088) หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ www.goodrichglobal.com

เกี่ยวกับ กู๊ดริช โกลบอล

กู๊ดริช โกลบอล ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ตกแต่งภายใน ซึ่งได้รับการยอมรับในระดับสากลทั้งทางด้านการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ลวดลายดีไซน์ที่หลากหลายและมีเอกลักษณ์เฉพาะ อีกทั้งยังได้รับความไว้วางใจจากนักออกแบบตกแต่งบ้าน สถาปนิก และลูกค้าบ้าน ในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ กู๊ดริช ไม่ว่าจะเป็น แผ่นวัสดุตกแต่งผนัง (Wallcovering) พรม (Carpet) วัสดุผ้า (Fabric) และพื้นไม้ลามิเนต (Flooring)

กู๊ดริช เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในกลุ่มลูกค้า B2B และเริ่มเป็นที่รู้จักในกลุ่มลูกค้า B2C มากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน พร้อมกันนี้ยังคงเดินหน้าพัฒนาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านการออกแบบ การผลิต โปรแกรมบริการเสริม และ การมอบบริการแบบ One-Stop Service เพื่อเพิ่มระดับความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า โดยปัจจุบัน มีการขยายตลาดไปยัง 22 แห่งทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย รวมไปถึงประเทศในตะวันออกกลาง โดยมีสำนักงานใหญ่จัดตั้งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์

ที่ กู๊ดริช แกลลอรี่ พร้อมมอบบริการ ให้คำปรึกษาด้านการออกแบบตกแต่งบ้าน และสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ลูกค้า สนใจสัมผัสกับผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่อย่างใกล้ชิดได้ที่ กู๊ดริช แกลลอรี่ สาขา เอกมัย (02 381 7778) และ สาขา CDC Crystal Design Center (02 102 2088) หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.goodrichglobal.com

?
ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
แผนกการตลาด บริษัท กู๊ดริช โกลบอล จำกัด
โทรศัพท์: (66) 2381 7778 โทรสาร: (66) 2381 7773
จิตติพร ฉายสุนทรสิริ (ฝน)
อีเมล์: jittiporn@goodrichglobal.th.com
วิภาทิพย์ ส่งวาณิชย์ (แหม่ม)
แขวงอีเมล์: wipathip@goodrichglobal.th.com
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 662 381 7778 GGTH Marketing

Latest Press Release

Gossip News: แชปเตอร์ วัน อีโค รัชดา ห้วยขวาง โกยรายได้ 1,800 บาท ภายใน 3 สัปดาห์

เปิดปีใหม่มาไม่ทันไร ประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต CEO พฤกษา เรียลเอสเตท – พรีเมียม ก็ได้รับข่าวดีต้อนรับปีหมูซะแล้ว หลังจากที่จัดงานเตรียมความพร้อมก่อนการโอนของโครงการ "แชปเตอร์วัน อีโค รัชดา – ห้วยขวาง" คอนโดแต่งครบ พร้อมอยู่ ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา...

ภาพข่าว: สมาคมสถาปนิกสยามฯ จะจัดแถลงการณ์ 12 องค์กรวิชาชีพ จับมือถกประเด็นเดินหน้าก่อสร้างเทอมินอล 2

ตามที่ สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ (ASA) โดย นายอัชชพล ดุสิตนานนท์ นายกสมาคมสถาปนิกสยามฯ ได้เปิดเวทีสาธารณะในหัวข้อ "กะเทาะเปลือกสนามบินสุวรรณภูมิ" เมื่อตุลาคม 2561 โดยในครั้งนั้น ได้มีมติคัดค้านก่อสร้างอาคารผู้โดยสารหลังที่ 2 จาก 12...

LPN GROUP ทำรายได้รวมเติบโตสูง 20% หลังรีโมเดลธุรกิจ 2 ปี ปี 62 เน้นกระจายขารายได้ ฝ่าปัจจัยลบ เติบโตยั่งยืน

ผลดำเนินงานปี 61 L.P.N. DEVELOPMENT GROUP เติบโต 20% หลังเริ่มมองเห็นภาวะถดถอยภาคอสังหาฯ ตั้งแต่ 2 ปีก่อน และเตรียมรับมือปรับโครงสร้างธุรกิจครบวงจร ปี 62 พร้อมฝ่าปัจจัยลบด้วยแผนรองรับที่เข้มแข็ง มั่นใจทิศทางการดำเนินงานที่รอบคอบ ผลการจัดอันดับจาก TRIS...

ภาพข่าว: CHEWA ฤกษ์ดี ลงเสาเอก ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ ทองหล่อ

นายชาติชาย พานิชชีวะ (ที่8จากซ้าย) ประธานกรรมการ นางสมหะทัย พานิชชีวะ (ที่7จากซ้าย) กรรมการ และนายบุญ ชุน เกียรติ (ที่7จากขวา) กรรมการผู้จัดการ พร้อมทีมงาน บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) หรือ CHEWA ฤกษ์ดีลงเสาเอก ชีวาทัย เรสซิเด้นซ์ ทองหล่อ...

ยิปรอคจัดสัมมนากระตุ้นสถาปนิกไทยให้ความสำคัญนวัตกรรม บ้านสีเขียวและการใช้พลังงานอย่างยั่งยืน

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตยิปซัมรายแรกของประเทศไทยและผู้คิดค้นนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ "ยิปรอค" จัดสัมมนาและกิจกรรมเวิร์กช็อปภายใต้หัวข้อ "Feel Good, Live Well" ตามจังหวัดสำคัญของประเทศไทย ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น ภูเก็ต...

Related Topics