New Goodrich Gallery at CDC Crystal Design Center

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday April 11, 2011 14:48
กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--กู๊ดริช โกลบอล

GOODRICH ผู้นำด้านวอลล์เปเปอร์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปัจจุบันมี gallery 22 แห่งใน 8 ประเทศ โดยจะตกแต่ง gallery ภายใต้คอนเซ็ปต์เดียวกันคือ Library หรือห้องสมุด เพื่อความกลมกลืนของแบรนด์ และเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้เวลาในการเลือกชมสินค้าจากหนังสือตัวอย่าง (Sample Book) ที่มีให้เลือกสรรอย่างหลากหลาย โดยแบ่งออกเป็น 4 โซนตามหมวดสินค้า คือ Wallcoverings Fabrics Carpets และ Floorings พร้อมทั้งจัดดีสเพลย์สินค้าคอลเลคชั่นใหม่ๆ ไว้ตามมุมต่างๆ

ที่ Goodrich มีผลิตภัณฑ์วัสดุตกแต่งภายในให้เลือกสรรอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นวอลล์เปเปอร์ วัสดุผ้า ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงพื้นไม้ และพรมประดับบ้าน ซึ่งทั้งหมดนั้นผลิตขึ้นจากวัสดุหลากหลายชนิด เพื่อการใช้งานที่ต่างกัน ตามความต้องการของคุณ ทั้งนี้ GOODRICH GALLERY ทั้งที่เอกมัย และCDC Crystal Design Center จะมีให้บริการคำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบ การตกแต่งบ้าน และการเลือกสรรสินค้าให้ตรงตามความชอบและความต้องการเฉพาะของลูกค้าแต่ละราย โดยผู้เชี่ยวชาญจะคอยให้คำปรึกษาโดยตรง อีกทั้งยังมีบริการวัดพื้นที่ การติดตั้ง และตัดเย็บให้แก่ลูกค้าอีกด้วย

ผิวสัมผัส (Texture) ดีไซด์และลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ถือเป็นจุดเด่นสำคัญของ Goodrich อีกทั้งยังมีวัสดุผ้า และวอลล์เปเปอร์ให้เลือกมากมายหลากหลาย ตามความชอบของคุณที่ไม่ซ้ำแบบใคร หากคุณกำลังมองหาความไม่ซ้ำซากจำเจ รับรองว่ามา GOODRICH แล้วไม่ผิดหวัง แถมบริการพิเศษให้คำปรึกษาด้านการตกแต่งภายใน โดยลูกค้าสามารถนำลวดลายที่ดีไซน์ขึ้นเอง หรือแม้กระทั่งรูปถ่ายของลูกค้าเองมาทำเป็นลายบนวอลล์เปเปอร์ เรียกว่าเป็นลายเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนกับที่อื่นจริงๆ

เชิญแวะเลือกชมสินค้าที่ GOODRICH GALLERY สาขาเอกมัย (02 381 7778) และ GOODRICH GALLERY สาขา CDC Crystal Design Center (02 102 2088) หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ www.goodrichglobal.com

เกี่ยวกับ กู๊ดริช โกลบอล

กู๊ดริช โกลบอล ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ตกแต่งภายใน ซึ่งได้รับการยอมรับในระดับสากลทั้งทางด้านการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ลวดลายดีไซน์ที่หลากหลายและมีเอกลักษณ์เฉพาะ อีกทั้งยังได้รับความไว้วางใจจากนักออกแบบตกแต่งบ้าน สถาปนิก และลูกค้าบ้าน ในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ กู๊ดริช ไม่ว่าจะเป็น แผ่นวัสดุตกแต่งผนัง (Wallcovering) พรม (Carpet) วัสดุผ้า (Fabric) และพื้นไม้ลามิเนต (Flooring)

กู๊ดริช เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในกลุ่มลูกค้า B2B และเริ่มเป็นที่รู้จักในกลุ่มลูกค้า B2C มากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน พร้อมกันนี้ยังคงเดินหน้าพัฒนาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านการออกแบบ การผลิต โปรแกรมบริการเสริม และ การมอบบริการแบบ One-Stop Service เพื่อเพิ่มระดับความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า โดยปัจจุบัน มีการขยายตลาดไปยัง 22 แห่งทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย รวมไปถึงประเทศในตะวันออกกลาง โดยมีสำนักงานใหญ่จัดตั้งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์

ที่ กู๊ดริช แกลลอรี่ พร้อมมอบบริการ ให้คำปรึกษาด้านการออกแบบตกแต่งบ้าน และสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ลูกค้า สนใจสัมผัสกับผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่อย่างใกล้ชิดได้ที่ กู๊ดริช แกลลอรี่ สาขา เอกมัย (02 381 7778) และ สาขา CDC Crystal Design Center (02 102 2088) หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.goodrichglobal.com

?
ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
แผนกการตลาด บริษัท กู๊ดริช โกลบอล จำกัด
โทรศัพท์: (66) 2381 7778 โทรสาร: (66) 2381 7773
จิตติพร ฉายสุนทรสิริ (ฝน)
อีเมล์: jittiporn@goodrichglobal.th.com
วิภาทิพย์ ส่งวาณิชย์ (แหม่ม)
แขวงอีเมล์: wipathip@goodrichglobal.th.com
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 662 381 7778 GGTH Marketing

Latest Press Release

สภาวิศวกร ชี้แนะ รับมือดินถล่ม ภูเขาทรุดพังทลาย อย่างไรให้ปลอดภัย

ศ. ดร. อมร พิมานมาศ เลขาธิการ สภาวิศวกร เปิดเผยถึงการรับมือปลูกสร้างที่อยู่อาศัยใกล้ภูเขาอย่างไรให้ปลอดภัยไม่ถูกดินถล่มและภูเขาทรุดฟังทลายมาทับบ้านว่า ภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคตะวันตก เป็นบริเวณที่มีความเสี่ยงมากกว่าภาคอื่นๆ...

CPN ยกระดับความยั่งยืน ติดอันดับดัชนีดาวโจนส์ระดับโลก DJSI World และในกลุ่มตลาดเกิดใหม่ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5

- ติดอันดับดัชนีหุ้นยั่งยืน DJSI ทั้งในกลุ่ม Emerging Markets ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 และยกระดับขึ้นชั้นในกลุ่มดัชนีระดับโลก หรือ DJSI Worldประจำปี 2018 - เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายแรกและรายเดียวของไทยที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นสมาชิกดัชนีความยั่งยืน...

#ฮาบิแทท กรุ๊ป เปิดตัวโครงการ #วาลเด้น สุขุมวิท 39 คอนโดมิเนียมลักชัวรี่ทำเลซีบีดี มูลค่า 950 ล้านบาท ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองและนักลงทุน

'ฮาบิแทท กรุ๊ป' รุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ทำเลซีบีดี ต่อยอดความสำเร็จแบรนด์ 'วาลเด้น' (Walden) ลุยเปิดโครงการใหม่คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ลักชัวรี่ 'วาลเด้น สุขุมวิท 39' มูลค่า 950 ล้านบาท บนแนวคิด Low Rise High Life เน้นคอนเซ็ปต์ดีไซน์การใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ...

ทิศทางตลาดที่อยู่อาศัย กทม. 2562

รัฐบาลบอกว่าเศรษฐกิจดี แต่แทบไม่มีคนรู้สึก แล้วสถานการณ์จริงๆ เป็นอย่างไร ตลาดที่อยู่อาศัยไทยจะเป็นอย่างไร อนาคตจะดีหรือไม่อย่างไร กลางปี 2561 และต้นปี 2562 ทิศทางของตลาดจะไปทางไหน ราคาที่อยู่อาศัยจะตกต่ำลงหรือไม่...

อิมแพ็ค เพิ่มสะพานทางเชื่อมรอบศูนย์ฯ หวังอำนวยความสะดวกลูกค้าอย่างดีที่สุด

ต่อยอดตลาดไมซ์เติบโต บางกอกแลนด์ ทุ่มงบกว่า 115 ล้านบาท ดำเนินการก่อสร้างสะพานทางเดินเชื่อมรอบศูนย์ฯ อิมแพ็ค เพิ่มอีก 2 จุด ระหว่างโรงแรมไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค มายังอาคารแสดงสินค้า ระยะทาง 250 เมตร พร้อมทางเชื่อมอาคารพาณิชย์ คอสโม บาซาร์ โซนเอ้าท์เล็ต...

Related Topics