เอสบี ส่งแผนฟื้นฟูทันใจ... “ซื้อเฟอร์ฯ ใหม่ เอสบี ออกให้หนึ่งหมื่น” พร้อมผ่อน 0% 10 เดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Thursday November 24, 2011 16:02
กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

เอส บี ผู้นำเฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมี่ยม ขอเป็นหนึ่งกำลังใจร่วมฟื้นฟูบ้านให้กับผู้ประสบอุทกภัย ภายหลังน้ำลด ให้กับลูกค้า เอส บี และประชาชนทั่วไป ด้วยแคมเปญ “ซื้อเฟอร์ฯ ใหม่ เอสบี ออกให้หนึ่งหมื่น” พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษผ่อน 0% ทั้งร้าน นาน 10 เดือน เพื่อให้ลูกค้าได้เฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีไปใช้ทดแทนของเก่าได้อย่างทันท่วงที ทั้งต่อยอดบริการขนย้ายเฟอร์ฯ จากชั้นสองกลับสู่ที่เดิมหลังน้ำลด พ่วงบริการช่วยแนะนำบริษัทมืออาชีพด้านทำความสะอาดและซ่อมแซมบ้าน ในราคาพิเศษ ด้วยมุ่งหวังให้บ้านของพี่น้องผู้ประสบภัยทุกคนกลับมาอบอุ่นขึ้นอีกครั้ง โดยเร็ว

ธัญญรักข์ ชวาลดิฐ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส บี เฟอร์นิเจอร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมี่ยม กล่าวว่า จากภาวะอุทกภัยที่เกิดขึ้นในครั้งนี้สร้างความเสียให้กับประชาชนเป็นจำนวนมาก ทั้งทรัพย์สินเงินทองและบ้านเรือน บริษัทในฐานะผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ ขอร่วมเป็นหนึ่งกำลังใจในการฟื้นฟูและแบ่งเบาภาระกับผู้ประสบอุทกภัยภายหลังน้ำลด ให้กับทั้งลูกค้า เอส บี และประชาชนทั่วไป ได้กลับมามีบ้านที่น่าอยู่และมีชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งเป็นเจตนารมณ์ของบริษัทที่ยึดมั่นในความรับผิดชอบต่อสังคม

“บริษัทเข้าใจความเดือดร้อนของผู้ประสบอุทกภัยเป็นอย่างดี เชื่อว่าหลังน้ำลด สิ่งที่ผู้ประสบภัยทุกคนต้องการมากที่สุดคือ อยากกลับบ้านและซ่อมแซมบ้านให้กลับสู่สภาพเดิม เอสบี ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกท่าน ให้กลับมาใช้ชีวิตเป็นปกติโดยเร็วที่สุด ภายหลังน้ำลด”

เอส บี จึงได้ส่งแคมเปญ “ซื้อเฟอร์ฯ ใหม่ เอสบี ออกให้หนึ่งหมื่น” เพื่อแบ่งเบาภาระด้านการเงินและช่วยให้ผู้ประสบภัยได้มีเฟอร์นิเจอร์ใหม่ที่จำเป็นต่อความต้องการ ไปทดแทนของเก่าได้อย่างทันท่วงที โดยจะมอบบัตรกำนัลส่วนลดเพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ มูลค่า10,000 บาท สำหรับลูกค้า เอสบี เฟอร์นิเจอร์ และคอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์ ที่ประสบอุทกภัย และอีก 5,000 บาท สำหรับผู้ประสบอุทกภัยทั่วไป เพื่อนำไปเป็นส่วนลดในการซื้อเฟอร์นิเจอร์จาก เอสบี เฟอร์นิเจอร์ และ คอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์ ที่ SB Design Square ทุกสาขา (เฉพาะผู้ประสบอุทกภัย ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล) โดยร่วมกับพันธมิตรธนาคาร ซิตี้แบงค์ มอบข้อเสนอสุดพิเศษผ่อน 0% ทั้งร้านนาน 10 เดือน เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย

พร้อมกันนี้ เอสบี ได้ดำเนินการประสานความร่วมมือกับบริษัทมืออาชีพด้านบริการทำความสะอาดบ้าน และบริษัทซ่อมแซมบ้าน เพื่อให้ลูกค้าของเอสบี เฟอร์นิเจอร์ และคอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์ ได้รับส่วนลดพิเศษ ซึ่งก็ได้รับความร่วมมือจากบริษัทพันธมิตรต่างๆ เป็นอย่างดี อาทิ PCS บริษัทรับทำความสะอาดรายใหญ่ของเมืองไทย และ บริษัท Home Renovation Center บริษัทรับซ่อมแซมปรับปรุงบ้าน โดยลูกค้าและพี่น้องผู้ประสบภัยที่ต้องการให้ เอสบี แนะนำบริการดังกล่าว สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0 2842 4200

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการต่อเนื่องจาก โครงการ “ช่วยลูกค้าขนของหนีน้ำท่วม” ที่ช่วยขนย้ายเฟอร์นิเจอร์และสิ่งของจำเป็นขึ้นไปไว้บนชั้น 2 ของบ้าน ซึ่ง เอสบี ได้ดำเนินการให้ความช่วยเหลือมาตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมานั้น เป็นโครงการที่ได้รับความสนใจและติดต่อขอใช้บริการ ทั้งจากลูกค้า

เอสบี และผู้ประสบอุทกภัยทั่วไป เป็นจำนวนมากกว่า 1,000 ราย ซึ่งจากการส่งทีมช่างเข้าไปช่วยผู้ประสบอุทกภัยนี้เอง ที่ทำให้ทางบริษัททราบข้อมูลความเดือดร้อนและความต้องการของลูกค้า ดังนั้น เมื่อน้ำลด

ทางบริษัทฯ จึงยินดีส่งทีมช่างไปช่วยลูกค้าขนย้ายของกลับลงมาสู่ที่เดิม ตั้งแต่วันนี้ – 3 ธันวาคม และส่งทีมช่างเข้าไปรื้องานบิลท์อิน เอสบี เฟอร์นิเจอร์ ถึงวันที่ 15 ธันวาคมนี้

สำหรับลูกค้า เอส บี และผู้ประสบอุทกภัย สามารถลงทะเบียนเพื่อรับบัตรกำนัลส่วนลด ได้ที่ www.facebook.com/sb home ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2554


Latest Press Release

พฤกษา โชว์ผลงานท็อปฟอร์ม 9 เดือน กำไรพุ่ง 4,017 ลบ. อัดฉีดโค้งสุดท้าย ด้วยแคมเปญยิ่งใหญ่แห่งปี

พฤกษา เรียลเอสเตท ผู้นำอันดับหนึ่งในวงการอสังหาริมทรัพย์ โชว์ผลงาน 9 เดือน กำไรพุ่ง 4,017 ล้านบาท เติบโตเพิ่มขึ้นจากปีก่อน 8.1% กวาดยอดขาย 39,196 ล้านบาท และรายได้30,480 ล้านบาท ตุนยอด Backlog ในมือรวม 35,749 ล้านบาท เพิ่มสูงขึ้นจากไตรมาสก่อน 11.3%...

ธนาแลนด์ จัดกิจกรรม Thank You Party : Happiness at Thana Astoria

จบกันไปอย่างชื่นมื่น เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและรอยยิ้มจากลูกบ้านในโครงการของ บริษัท ธนาแลนด์ จำกัด กับงาน "Thank You Party : Happiness at Thana Astoria" เพื่อขอบคุณ และส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าของโครงการคอนโดมิเนียม ธนา แอสโทเรีย ปิ่นเกล้า...

PPS ปรับโครงสร้างธุรกิจครั้งใหญ่ จับมือพันธมิตรสิงคโปร์ตั้ง PPS Oneworks รุกงานออกแบบ ประมาณราคา บริหารโครงการก่อสร้างครบวงจร

PPS ปรับโครงสร้างธุรกิจครั้งใหญ่ จับมือพันธมิตรสิงคโปร์ตั้ง PPS Oneworks รุกงานออกแบบ ประมาณราคา บริหารโครงการก่อสร้างครบวงจร พร้อมส่ง PPSI ลุยงานที่ปรึกษาด้านพลังงานและเทคโนโลยีสารสนเทศงานก่อสร้าง เผยภาพรวมธุรกิจQ4/61 เติบโตดี รับรู้รายได้งานรัฐ เอกชน...

ดิ แอสเพน ทรี พร้อมส่งมอบนวัตกรรมใหม่ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้ผู้สูงอายุทานอาหารได้ด้วยตัวเอง

บรรยายภาพ (แถวนั่งจากซ้าย) ดร. ภัทรารัตน์ ตันนุกิจ ที่ปรึกษา ศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน คุณวิฑิต อาภาพาส ประธานผู้อำนวยการ บริษัท ดี ซูพรีม จำกัด รศ. ดร. สิงห์ อินทรชูโต หัวหน้าคณะที่ปรึกษา ศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน มิสเฮ จูน พาร์ค...

วสท.ลงพื้นที่วิเคราะห์เหตุเครนล้มในไซต์ก่อสร้างคอนโด ถนนเทพารักษ์ คาดระบบไฟฟ้าควบคุมการยกขัดข้อง

วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) นำโดย รศ.สิริวัฒน์ ไชยชนะ ที่ปรึกษา วสท. อ.วุฒินันทน์ ปัทมวิสุทธิ์ ประธานคณะอนุกรรมการวิศวกรรมยกหิ้วและปั้นจั่นไทย และ อ.หฤษฏ์ ศรีนุกูล คณะอนุกรรมการวิศวกรรมยกหิ้วและปั้นจั่นไทย...

Related Topics