เอสบี ส่งแผนฟื้นฟูทันใจ... “ซื้อเฟอร์ฯ ใหม่ เอสบี ออกให้หนึ่งหมื่น” พร้อมผ่อน 0% 10 เดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Thursday November 24, 2011 16:02
กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

เอส บี ผู้นำเฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมี่ยม ขอเป็นหนึ่งกำลังใจร่วมฟื้นฟูบ้านให้กับผู้ประสบอุทกภัย ภายหลังน้ำลด ให้กับลูกค้า เอส บี และประชาชนทั่วไป ด้วยแคมเปญ “ซื้อเฟอร์ฯ ใหม่ เอสบี ออกให้หนึ่งหมื่น” พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษผ่อน 0% ทั้งร้าน นาน 10 เดือน เพื่อให้ลูกค้าได้เฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีไปใช้ทดแทนของเก่าได้อย่างทันท่วงที ทั้งต่อยอดบริการขนย้ายเฟอร์ฯ จากชั้นสองกลับสู่ที่เดิมหลังน้ำลด พ่วงบริการช่วยแนะนำบริษัทมืออาชีพด้านทำความสะอาดและซ่อมแซมบ้าน ในราคาพิเศษ ด้วยมุ่งหวังให้บ้านของพี่น้องผู้ประสบภัยทุกคนกลับมาอบอุ่นขึ้นอีกครั้ง โดยเร็ว

ธัญญรักข์ ชวาลดิฐ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส บี เฟอร์นิเจอร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมี่ยม กล่าวว่า จากภาวะอุทกภัยที่เกิดขึ้นในครั้งนี้สร้างความเสียให้กับประชาชนเป็นจำนวนมาก ทั้งทรัพย์สินเงินทองและบ้านเรือน บริษัทในฐานะผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ ขอร่วมเป็นหนึ่งกำลังใจในการฟื้นฟูและแบ่งเบาภาระกับผู้ประสบอุทกภัยภายหลังน้ำลด ให้กับทั้งลูกค้า เอส บี และประชาชนทั่วไป ได้กลับมามีบ้านที่น่าอยู่และมีชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งเป็นเจตนารมณ์ของบริษัทที่ยึดมั่นในความรับผิดชอบต่อสังคม

“บริษัทเข้าใจความเดือดร้อนของผู้ประสบอุทกภัยเป็นอย่างดี เชื่อว่าหลังน้ำลด สิ่งที่ผู้ประสบภัยทุกคนต้องการมากที่สุดคือ อยากกลับบ้านและซ่อมแซมบ้านให้กลับสู่สภาพเดิม เอสบี ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกท่าน ให้กลับมาใช้ชีวิตเป็นปกติโดยเร็วที่สุด ภายหลังน้ำลด”

เอส บี จึงได้ส่งแคมเปญ “ซื้อเฟอร์ฯ ใหม่ เอสบี ออกให้หนึ่งหมื่น” เพื่อแบ่งเบาภาระด้านการเงินและช่วยให้ผู้ประสบภัยได้มีเฟอร์นิเจอร์ใหม่ที่จำเป็นต่อความต้องการ ไปทดแทนของเก่าได้อย่างทันท่วงที โดยจะมอบบัตรกำนัลส่วนลดเพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ มูลค่า10,000 บาท สำหรับลูกค้า เอสบี เฟอร์นิเจอร์ และคอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์ ที่ประสบอุทกภัย และอีก 5,000 บาท สำหรับผู้ประสบอุทกภัยทั่วไป เพื่อนำไปเป็นส่วนลดในการซื้อเฟอร์นิเจอร์จาก เอสบี เฟอร์นิเจอร์ และ คอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์ ที่ SB Design Square ทุกสาขา (เฉพาะผู้ประสบอุทกภัย ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล) โดยร่วมกับพันธมิตรธนาคาร ซิตี้แบงค์ มอบข้อเสนอสุดพิเศษผ่อน 0% ทั้งร้านนาน 10 เดือน เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย

พร้อมกันนี้ เอสบี ได้ดำเนินการประสานความร่วมมือกับบริษัทมืออาชีพด้านบริการทำความสะอาดบ้าน และบริษัทซ่อมแซมบ้าน เพื่อให้ลูกค้าของเอสบี เฟอร์นิเจอร์ และคอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์ ได้รับส่วนลดพิเศษ ซึ่งก็ได้รับความร่วมมือจากบริษัทพันธมิตรต่างๆ เป็นอย่างดี อาทิ PCS บริษัทรับทำความสะอาดรายใหญ่ของเมืองไทย และ บริษัท Home Renovation Center บริษัทรับซ่อมแซมปรับปรุงบ้าน โดยลูกค้าและพี่น้องผู้ประสบภัยที่ต้องการให้ เอสบี แนะนำบริการดังกล่าว สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0 2842 4200

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการต่อเนื่องจาก โครงการ “ช่วยลูกค้าขนของหนีน้ำท่วม” ที่ช่วยขนย้ายเฟอร์นิเจอร์และสิ่งของจำเป็นขึ้นไปไว้บนชั้น 2 ของบ้าน ซึ่ง เอสบี ได้ดำเนินการให้ความช่วยเหลือมาตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมานั้น เป็นโครงการที่ได้รับความสนใจและติดต่อขอใช้บริการ ทั้งจากลูกค้า

เอสบี และผู้ประสบอุทกภัยทั่วไป เป็นจำนวนมากกว่า 1,000 ราย ซึ่งจากการส่งทีมช่างเข้าไปช่วยผู้ประสบอุทกภัยนี้เอง ที่ทำให้ทางบริษัททราบข้อมูลความเดือดร้อนและความต้องการของลูกค้า ดังนั้น เมื่อน้ำลด

ทางบริษัทฯ จึงยินดีส่งทีมช่างไปช่วยลูกค้าขนย้ายของกลับลงมาสู่ที่เดิม ตั้งแต่วันนี้ – 3 ธันวาคม และส่งทีมช่างเข้าไปรื้องานบิลท์อิน เอสบี เฟอร์นิเจอร์ ถึงวันที่ 15 ธันวาคมนี้

สำหรับลูกค้า เอส บี และผู้ประสบอุทกภัย สามารถลงทะเบียนเพื่อรับบัตรกำนัลส่วนลด ได้ที่ www.facebook.com/sb home ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2554


Latest Press Release

CMC จัดโปรราคาเบบี๋ รับส่วนลดสูงสุดถึง 1 ล้านบาท*

บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC จัดโปรโมชั่นคอนโดพร้อมอยู่อารมณ์บ้าน Bangkok Horizon -รามคำแหง คอนโดมิเนียมระดับพรีเมียม ใกล้รถไฟฟ้า Interchange 3 สายเพียง 200 เมตร สถานี ลำสาลี มากกว่าความคุ้มค่า มากกว่าความสะดวกสบายในการเดินทาง...

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ จอง ดับเบิ้ลเลค คอนโดมิเนียม รับทองคำแท่งสูงสุด 6 บาท* พร้อมส่วนกลางฟรี 5 ปี*

"ดับเบิ้ลเลค คอนโดมิเนียม" เมืองทองธานี โดย บริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) ร่วมฉลองตรุษจีนต้อนรับปีหมูทอง - ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วยทองคำแท่งสูงสุด 6 บาท* พร้อมดีลพิเศษสำหรับลูกค้ารับค่าส่วนกลางฟรี 5 ปี *...

เอไอเอ็มกรุ๊ป ยื่นไฟลิ่ง ก.ล.ต. จัดตั้งทรัสต์กองใหม่ ภายใต้ชื่อ #เอไอเอ็ม คอมเมอร์เชียล โกรท (AIMCG) ตั้งเป้าลงทุนครั้งแรกในอสังหาริมทรัพย์ประเภทศูนย์การค้า 3 โครงการ

'เอไอเอ็มกรุ๊ป' ผู้จัดการกองทรัสต์อิสระรายแรกในประเทศไทย ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เดินหน้าจัดตั้งทรัสต์กองใหม่ ภายใต้ชื่อ ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ เอไอเอ็ม คอมเมอร์เชียล โกรท (AIMCG)...

ภาพข่าว: ซีเลคท์ จับมือ ไอริณ ขยายตลาดอสังหาฯ พร้อมแผนการลงทุนระยะยาว การันตีผลตอบแทน 10% นาน 3 ปี

ซีเลคท์ จับมือ ไอริณ ขยายตลาดอสังหาฯ พร้อมแผนการลงทุนระยะยาว การันตีผลตอบแทน 10% นาน 3 ปี คาดผลตอบรับไตรมาสแรกยอดจอง 30 เปอร์เซนต์ มูลค่า 250 ล้านบาท บริษัท ซีเลคท์ เซ็นเตอร์ จำกัด ตัวแทนและผู้ขายอสังหาริมทรัพย์ทั้งเขตเมืองพัทยาและภาคตะวันออก...

เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์ นำ 2 โครงการสุดหรูเหนือระดับ

"The Residences at Club Med Krabi" และ "The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay" โชว์ศักยภาพที่ สยามพารากอน บริษัท เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบมิกซ์ยูส ระดับพรีเมียม ได้นำ 2 โครงการบนทำเลที่ดีที่สุดในแบบ...

Related Topics