เอสบี ส่งแผนฟื้นฟูทันใจ... “ซื้อเฟอร์ฯ ใหม่ เอสบี ออกให้หนึ่งหมื่น” พร้อมผ่อน 0% 10 เดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Thursday November 24, 2011 16:02
กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

เอส บี ผู้นำเฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมี่ยม ขอเป็นหนึ่งกำลังใจร่วมฟื้นฟูบ้านให้กับผู้ประสบอุทกภัย ภายหลังน้ำลด ให้กับลูกค้า เอส บี และประชาชนทั่วไป ด้วยแคมเปญ “ซื้อเฟอร์ฯ ใหม่ เอสบี ออกให้หนึ่งหมื่น” พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษผ่อน 0% ทั้งร้าน นาน 10 เดือน เพื่อให้ลูกค้าได้เฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีไปใช้ทดแทนของเก่าได้อย่างทันท่วงที ทั้งต่อยอดบริการขนย้ายเฟอร์ฯ จากชั้นสองกลับสู่ที่เดิมหลังน้ำลด พ่วงบริการช่วยแนะนำบริษัทมืออาชีพด้านทำความสะอาดและซ่อมแซมบ้าน ในราคาพิเศษ ด้วยมุ่งหวังให้บ้านของพี่น้องผู้ประสบภัยทุกคนกลับมาอบอุ่นขึ้นอีกครั้ง โดยเร็ว

ธัญญรักข์ ชวาลดิฐ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส บี เฟอร์นิเจอร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมี่ยม กล่าวว่า จากภาวะอุทกภัยที่เกิดขึ้นในครั้งนี้สร้างความเสียให้กับประชาชนเป็นจำนวนมาก ทั้งทรัพย์สินเงินทองและบ้านเรือน บริษัทในฐานะผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ ขอร่วมเป็นหนึ่งกำลังใจในการฟื้นฟูและแบ่งเบาภาระกับผู้ประสบอุทกภัยภายหลังน้ำลด ให้กับทั้งลูกค้า เอส บี และประชาชนทั่วไป ได้กลับมามีบ้านที่น่าอยู่และมีชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งเป็นเจตนารมณ์ของบริษัทที่ยึดมั่นในความรับผิดชอบต่อสังคม

“บริษัทเข้าใจความเดือดร้อนของผู้ประสบอุทกภัยเป็นอย่างดี เชื่อว่าหลังน้ำลด สิ่งที่ผู้ประสบภัยทุกคนต้องการมากที่สุดคือ อยากกลับบ้านและซ่อมแซมบ้านให้กลับสู่สภาพเดิม เอสบี ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกท่าน ให้กลับมาใช้ชีวิตเป็นปกติโดยเร็วที่สุด ภายหลังน้ำลด”

เอส บี จึงได้ส่งแคมเปญ “ซื้อเฟอร์ฯ ใหม่ เอสบี ออกให้หนึ่งหมื่น” เพื่อแบ่งเบาภาระด้านการเงินและช่วยให้ผู้ประสบภัยได้มีเฟอร์นิเจอร์ใหม่ที่จำเป็นต่อความต้องการ ไปทดแทนของเก่าได้อย่างทันท่วงที โดยจะมอบบัตรกำนัลส่วนลดเพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ มูลค่า10,000 บาท สำหรับลูกค้า เอสบี เฟอร์นิเจอร์ และคอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์ ที่ประสบอุทกภัย และอีก 5,000 บาท สำหรับผู้ประสบอุทกภัยทั่วไป เพื่อนำไปเป็นส่วนลดในการซื้อเฟอร์นิเจอร์จาก เอสบี เฟอร์นิเจอร์ และ คอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์ ที่ SB Design Square ทุกสาขา (เฉพาะผู้ประสบอุทกภัย ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล) โดยร่วมกับพันธมิตรธนาคาร ซิตี้แบงค์ มอบข้อเสนอสุดพิเศษผ่อน 0% ทั้งร้านนาน 10 เดือน เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย

พร้อมกันนี้ เอสบี ได้ดำเนินการประสานความร่วมมือกับบริษัทมืออาชีพด้านบริการทำความสะอาดบ้าน และบริษัทซ่อมแซมบ้าน เพื่อให้ลูกค้าของเอสบี เฟอร์นิเจอร์ และคอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์ ได้รับส่วนลดพิเศษ ซึ่งก็ได้รับความร่วมมือจากบริษัทพันธมิตรต่างๆ เป็นอย่างดี อาทิ PCS บริษัทรับทำความสะอาดรายใหญ่ของเมืองไทย และ บริษัท Home Renovation Center บริษัทรับซ่อมแซมปรับปรุงบ้าน โดยลูกค้าและพี่น้องผู้ประสบภัยที่ต้องการให้ เอสบี แนะนำบริการดังกล่าว สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0 2842 4200

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการต่อเนื่องจาก โครงการ “ช่วยลูกค้าขนของหนีน้ำท่วม” ที่ช่วยขนย้ายเฟอร์นิเจอร์และสิ่งของจำเป็นขึ้นไปไว้บนชั้น 2 ของบ้าน ซึ่ง เอสบี ได้ดำเนินการให้ความช่วยเหลือมาตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมานั้น เป็นโครงการที่ได้รับความสนใจและติดต่อขอใช้บริการ ทั้งจากลูกค้า

เอสบี และผู้ประสบอุทกภัยทั่วไป เป็นจำนวนมากกว่า 1,000 ราย ซึ่งจากการส่งทีมช่างเข้าไปช่วยผู้ประสบอุทกภัยนี้เอง ที่ทำให้ทางบริษัททราบข้อมูลความเดือดร้อนและความต้องการของลูกค้า ดังนั้น เมื่อน้ำลด

ทางบริษัทฯ จึงยินดีส่งทีมช่างไปช่วยลูกค้าขนย้ายของกลับลงมาสู่ที่เดิม ตั้งแต่วันนี้ – 3 ธันวาคม และส่งทีมช่างเข้าไปรื้องานบิลท์อิน เอสบี เฟอร์นิเจอร์ ถึงวันที่ 15 ธันวาคมนี้

สำหรับลูกค้า เอส บี และผู้ประสบอุทกภัย สามารถลงทะเบียนเพื่อรับบัตรกำนัลส่วนลด ได้ที่ www.facebook.com/sb home ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2554


Latest Press Release

โครงการมิกส์ยูส ยังคงต้องการการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจากกลุ่มผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์

คาดการณ์ได้ว่าระดับอุปทานของพื้นที่อาคารสำนักงานจะยังคงเพิ่มขึ้นภายในระยะเวลา 3-5 ปีนับจากนี้ มาจากกลุ่มพื้นที่ศูนย์กลางธุรกิจที่เกิดขึ้นใหม่ โครงการพัฒนาที่พักอาศัยภายใต้ชื่อแบรด์ต่างๆ ในระดับ Ultra Prime...

ศุภาลัย ส่งแบรนด์ วิลล์บ้านเดี่ยวราคาพิเศษ ลุยตลาดเมืองนครศรีธรรมราช

บมจ.ศุภาลัย ส่งแบรนด์ "วิลล์" โครงการบ้านเดี่ยวมูลค่ากว่า 530 ล้านบาท ปักหมุดลุยตลาดเมืองนครศรีธรรมราช เปิดจองในวันที่ 29-30 มิถุนายน นี้ ณ โครงการศุภาลัย วิลล์ นครศรีธรรมราช พบกับบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ในราคาไม่ถึง 4 ล้านบาท...

นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ ให้คุณได้มากกว่า กับบ้าน BLUE ZIRCON บ้านเดี่ยวที่คุ้มค่าที่สุด

นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ เปิดจองบ้านเดี่ยวที่คุ้มค่าสุดบนทำเลบางนา – วงแหวน เพียง 4 ยูนิตสุดท้าย กับบ้าน BLUE ZIRCON บ้านที่ให้คุณได้มากกว่า ในราคาพิเศษเพียง 6.99 ล้านบาท บริษัท นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด...

The Cube Condo ทำบุญครบรอบ 6 ปี ก่อตั้งบริษัทเพื่อความเป็นสิริมงคล

คุณภูมินทร์ ปิยะวานิชย์ ประธานกรรมการบริหาร คุณวิชิต อำนวยรักษ์สกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาและบริหารโครงการภายใต้แบรนด์ The Cube Condominium (เดอะคิวบ์ คอนโดมิเนียม)...

ปักหมุด เปรม ร่วมฤดี คอนโดระดับพรีเมียมใหม่จาก นายณ์ เอสเตท ชูทำเล-ดีไซน์โดดเด่น ตอบโจทย์คุณภาพชีวิตเหนือระดับ

ชั่วโมงนี้ 'บูทีค ดีเวลลอปเปอร์' ผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดอสังหาฯ ระดับลักชัวรีอย่าง 'นายณ์ เอสเตท' (Nye Estate) นับว่าเป็นที่น่าจับตามองอย่างมาก เพราะเปิดตัวมาแต่ละโครงการฯ เรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ล่าสุดได้เปิดตัวโครงการใหม่คือ "เปรม ร่วมฤดี"...

Related Topics