อนันดาฯเขย่าวงการ อัดแคมเปญแรงสุดแห่งปี ส่งคอนโดติดรถไฟฟ้า 3 โครงการ ผ่อนเพียง 999 บาท / เดือน นาน 2 ปี พร้อมเข้าอยู่ได้แล้ววันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday June 12, 2012 15:51
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--โอเอซิส มีเดีย

อนันดาฯสร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกของวงการด้วยแคมเปญ Ready To Change 23-24 มิ.ย.นี้ ชวน“เปลี่ยน...เพื่อชีวิตที่ใช่” กับ 3 คอนโดพร้อมอยู่ติดรถไฟฟ้า ไอดีโอ มิกซ์ สุขุมวิท 103, ไอดีโอ บลูโคฟ สุขุมวิท และ ไอดีโอ เวิร์ฟ ราชปรารภ ผนึกกำลังกับพันธมิตรทางการเงิน ธนาคารธนชาต ด้วยข้อเสนอพิเศษสุดๆ ผ่อนเพียง 999 บาท / เดือนนาน 2 ปี พร้อมให้เข้าอยู่ได้ทันที ช่วยลดภาระผ่อนชำระให้ลูกค้าอย่างที่ไม่เคยมีใครกล้าทำมาก่อน

นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปีนี้ทางบริษัทมีแผนรุกตลาดครั้งใหญ่ โดยสำหรับในช่วงครึ่งปีแรกได้จัดโปรโมชั่นแคมเปญ Ready To Change ด้วยเงื่อนไขพิเศษสุดกว่าเจ้าอื่นในตลาดขณะนี้ พร้อมเป็นทางเลือกที่ช่วยเพิ่มเวลาในการใช้ชีวิตให้คนเมืองมากยิ่งขึ้น ด้วยความตั้งใจที่จะให้ไอดีโอเป็นเสมือนเครื่องมือในการใช้ชีวิต ด้วยแนวคิด “เปลี่ยน...เพื่อชีวิตที่ใช่” กับ 3 โครงการคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าที่สร้างและตกแต่งเสร็จสมบูรณ์พร้อมเข้าอยู่ ประกอบด้วย ไอดีโอ มิกซ์ สุขุมวิท 103, ไอดีโอ บลูโคฟ สุขุมวิท และ ไอดีโอ เวิร์ฟ ราชปรารภ พร้อมข้อเสนอพิเศษสุดโดยผ่อนชำระกับธนาคารธนชาต ด้วยการผ่อนเพียงเดือนละ 999 บาท เป็นระยะเวลานานถึง 2 ปี โดยอนันดาฯจะรับภาระจ่ายทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยที่เหลือในแต่ละเดือนกับทางธนาคารแทน เป็นการช่วยลดภาระแก่ลูกค้าในการผ่อนชำระอย่างที่ไม่เคยมีบริษัทใดทำมาก่อน โดยผู้สนใจสามารถเข้าชมห้องจริงที่เสร็จสมบูรณ์ที่โครงการได้ทุกวัน พร้อมทั้งรับข้อเสนอสุดพิเศษได้ที่งาน Ready To Change ซึ่งจะจัดที่คอนโดมิเนียมทั้ง 3 โครงการในวันที่ 23-24 มิถุนายนนี้

“ภาพของอนันดาฯ คือ ผู้นำของคอนโดติดรถไฟฟ้าสำหรับคนรุ่นใหม่ หรือ Gen C ที่ฉลาดเลือกใช้ชีวิต ซึ่งเราตั้งใจให้ไอดีโอ เป็น Urban Living Solution หรือเครื่องมือที่ช่วยในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมืองให้มีเวลาเหลือพอไปทำกิจกรรมส่วนตัว มีเวลาพักผ่อนมากขึ้น ใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ โดยในครั้งนี้ไอดีโอ ทั้ง 3 โครงการพร้อมแล้วที่จะชวนคุณมา “เปลี่ยน...เพื่อชีวิตที่ใช่” กับโปรโมชั่นแคมเปญ Ready To Change ที่จะช่วยลดภาระในการผ่อนชำระให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างมาก ซึ่งครั้งนี้จะสร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการอสังหาฯ ได้อย่างแน่นอน และมั่นใจว่าจะได้รับความสนใจและผลตอบรับที่ดีจากผู้ที่ติดตามไอดีโอ โดยสามารถเข้าชมโครงการและสอบถามข้อมูลได้ที่ไอดีโอทั้ง 3 โครงการ และต้องบอกว่าโอกาสเช่นนี้รอช้าไม่ได้เพราะเรามีห้องจำนวนจำกัด โดยได้เตรียมข้อเสนอพิเศษรอคุณอยู่ที่งานซึ่งจะจัดในวันที่ 23-24 มิ.ย. นี้ครับ” นายชานนท์กล่าว

ทั้งนี้ แคมเปญดังกล่าวเป็นความร่วมมือระหว่างบริษัท อนันดาฯ กับพันธมิตรทางการเงิน คือ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ในการให้สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยเป็นกรณีพิเศษให้แก่ลูกค้าของอนันดาฯ สำหรับการซื้อห้องชุด 3 โครงการ คือ ไอดีโอ มิกซ์ สุขุมวิท 103, ไอดีโอ บลูโคฟ สุขุมวิท และ ไอดีโอ เวิร์ฟ ราชปรารภ โดยมีเงื่อนไขพิเศษสุด ดังนี้

  • จ่ายเพียง 999 บาท / เดือน นาน 2 ปี (โดยอนันดาฯจะรับภาระจ่ายทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยที่เหลือในแต่ละเดือนกับทางธนาคารแทน)
  • Fully Furnished (ตกแต่งเสร็จสมบูรณ์พร้อมเฟอร์นิเจอร์ และ เครื่องปรับอากาศ สำหรับโครงการไอดีโอบลูโคฟ สุขุมวิท และ ไอดีโอ เวิร์ฟ ราชปรารภ )
  • จองและทำสัญญาเพียง 50,000 บาท
  • วงเงินกู้ 100 % (ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้กู้)
  • ระยะเวลาแคมเปญ เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. 55
รายละเอียดโครงการที่อนันดาฯ นำมาจัดแคมเปญ Ready To Move 23-24 มิ.ย. 2555
ไอดีโอ มิกซ์ สุขุมวิท

Ideo Mix Sukhumvit 103 เพียง 6 เมตรจากสถานีรถไฟฟ้าอุดมสุข ติดถนนสุขุมวิท มีพื้นที่โครงการ 7 ไร่ 3 งาน 40 ตารางวา เป็นคอนโดมิเนียม 1 อาคาร 2 ทาวเวอร์ สูง 21 รวม 1,172 ยูนิต มีห้องแบบสตูดิโอพื้นที่ใช้สอย 24.25 ตารางเมตร และห้องแบบ 1 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 30.50-36.75 ตารางเมตร

ไอดีโอ บลูโคฟ สุขุมวิท

Ideo Blucove Shkhumvit เพียง 70 เมตรจากสถานีรถไฟฟ้าอุดมสุข ติดถนนสุขุมวิท มีพื้นที่โครงการ 3 ไร่ 2 งาน 63.2 ตารางวา ลักษณะโครงการเป็นคอนโดมิเนียม High-rise 1 อาคาร สูง 2 ระดับ คือ 18 ชั้น และ 15 ชั้น เล่นระดับ รวม 421 ยูนิต มีห้องแบบ สตูดิโอ พื้นที่ใช้สอย 26.41-29.07 ตารางเมตร, ห้องแบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 32.86-50.98 ตารางเมตร และห้องแบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 48.72-63.63 ตารางเมตร

ไอดีโอ เวิร์ฟ ราชปรารภ

Ideo Verve Ratchaprarop เพียง 15 เมตรจากจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรล ลิ้ง สถานีราชปรารภ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส พญาไท มีพื้นที่โครงการ 2 ไร่ 2 งาน 5.9 ตารางวา เป็นคอนโดมิเนียม High-rise สูง 34 ชั้น รวม 447 ยูนิต มีห้องแบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 31.50 - 55.00 ตารางเมตร และห้องแบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 68.50 - 71.25 ตารางเมตร


Latest Press Release

ภาพข่าว: #ฮาบิแทท กรุ๊ป คว้า 2 รางวัลยอดเยี่ยมใน PropertyGuru Asia Property Awards 2018

บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยมเพื่อการลงทุนของไทย นำโดย นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยนางสาวศศิวิมล สุทธิบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ ตอกย้ำความสำเร็จด้วยการเข้ารับ 2...

แมกโนเลียส์ฯ ผนึกไอคอนสยาม ร้อยเรียงหัวใจไทย ร่วมเปิดพิพิธภัณฑ์ลอยน้ำ เรือสำเภาศรีมหาสมุทร

แมกโนเลียส์ฯ นำโดย นายณรงค์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ ร่วมด้วย นางทิพพาภรณ์ อริยวรารมย์ กรรมการบริษัท บริษัท ดิไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด ผู้พัฒนาโครงการที่พักอาศัยสุดหรู 2 โครงการ "แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ ณ...

ซิซซา กรุ๊ป จัด Investor Exclusive Day ให้ความรู้นักลงทุน

บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด จัดงาน Investor Exclusive Day ให้ความรู้ด้านการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ Investment Property(IP) โดยภายในงานได้เชิญนักลงทุนที่มีชื่อเสียง อาทิ เนติ นฤมิตร เจ้าของธุรกิจ นักลงทุนอสังหาริมทรัพย์, ภัทรพล ศิลปาจารย์ ดารา นักธุรกิจ...

BegerShield Air Clean เบเยอร์ชิลด์ แอร์ คลีน สีฟอกอากาศสะอาด 3 มิติ

เบเยอร์ชิลด์ แอร์ คลีน สีฟอกอากาศ 3 มิติ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่สุดของนวัตกรรมสีทาภายในที่คิดค้นและพัฒนาขึ้น ด้วยคุณสมบัติพิเศษในการฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมช่วยสลายมลพิษหรือสารระเหยที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เช่น สารฟอร์มัลดีไฮด์...

ภาพข่าว: ออลล์ อินสไปร์ฯ พาลูกบ้านชม Fantastic Beasts : The Crime of Grindelwald หนังแฟนตาซีฟอร์มยักษ์

บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ ดิ เอ็กเซล ไรส์และอิมเพรสชั่น ส่งมอบความสุขสุดพิเศษอย่างต่อเนื่อง สำหรับสมาชิกอินสไปร์ ฮับ เท่านั้น ตอกย้ำการใช้ชีวิตสไตล์ Class of Living...

Related Topics