ไรมอน แลนด์ ตอกย้ำคุณภาพ เดอะริเวอร์ คว้า 2 รางวัลจากงาน “ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2012”

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday October 15, 2012 16:14
กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--แฟรนคอม เอเชีย

ไรมอน แลนด์ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย ส่งโครงการที่พักอาศัยสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา “เดอะริเวอร์” คว้า 2 รางวัลจากสุดยอดงานประกวดโครงการอสังหาริมทรัพย์ “ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2012” ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติกว่า 500 คน ณ โรงแรมดุสิตธานี เมื่อเร็ว ๆ นี้

โครงการเดอะริเวอร์ ได้รับเลือกให้คว้ารางวัล “โครงการคอนโดมิเนียมระดับหรูยอดเยี่ยมในเขตกรุงเทพฯ” ในสาขาโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และรางวัล “โครงการคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยมแห่งปี” ในสาขาสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายใน โดยถือเป็นครั้งที่ 3 แล้วที่ เดอะริเวอร์ ได้รับรางวัลจากเวทีอันทรงเกียรติแห่งนี้ หลังจากที่เคยได้รับมาแล้วในปี 2540 และ 2541

“รางวัลที่เราได้รับนี้ เป็นการยืนยันอีกครั้งว่าเดอะริเวอร์ เป็นโครงการที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพอย่างแท้จริง และยังสะท้อนถึงศักยภาพของไรมอน แลนด์ ในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็น สิ่งที่เราภาคภูมิใจมาก” มร. เพียเรส มอเรียอาที ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานลูกค้า ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวหลังขึ้นรับรางวัล

ด้าน มร. เทอร์รี่ แบล็คเบิร์น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็นไซน์ มีเดีย ผู้จัดงานไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ กล่าวว่า “ความสำเร็จของโครงการเดอะริเวอร์ชี้ให้เห็นว่า การลงทุนพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ในระดับนี้ เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง ถึงแม้ว่าจะต้องใช้เวลานานกว่าจะเสร็จสมบูรณ์ก็ตาม ผมเชื่อว่าเดอะริเวอร์เป็นหนึ่งในโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่โดดเด่นที่สุดทั่วทั้งทวีปเอเชีย และคู่ควรกับทั้งสองรางวัลเป็นอย่างยิ่ง”

เดอะริเวอร์ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมระดับหรูบนทำเลริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ก่อสร้างแล้วเสร็จไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยผู้ตัดสินใจซื้อห้องชุดจะได้เป็นเจ้าของที่พักคุณภาพเยี่ยมในทำเลใจกลางกรุงเทพฯ ห้อมล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับห้าดาว ทั้งยังจะได้ถือครองกรรมสิทธิ์เหนือห้องชุดโดยสมบูรณ์ โครงการอสังหาริมทรัพย์มูลค่า 1.5 หมื่นล้านบาทแห่งนี้ประกอบไปด้วยอาคารที่พักอาศัยสองอาคาร สูง 72 และ 42 ชั้น เพียบพร้อมไปด้วยห้องชุดหลายรูปแบบ สำหรับทั้งการพักอาศัย ร้านค้า และห้องพักแบบเซอร์วิส เรสซิเดนซ์ ที่ล้วนแล้วแต่มีดีไซน์โดดเด่น เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด และยังเปิดรับทิวทัศน์เหนือขอบฟ้ากรุงเทพฯ และโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ เจ้าของห้องชุดทุกท่านยังจะได้เพลิดเพลินไปกับไลฟ์สไตล์หรูหรา ไร้ขีดจำกัด และสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ แหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

สำหรับรางวัล ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์นั้น ได้เดินหน้ามอบรางวัลอันทรงเกียรติแก่โครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพเยี่ยมในประเทศไทยมาเป็นปีที่ 7 แล้ว โดยในปีนี้ มีบุคคล บริษัท และโครงการดีเด่นจำนวนกว่า 300 ราย เข้าร่วมชิงรางวัล 36 สาขา จากการเสนอชื่อรวมทั้งหมดถึง 1,400 ชื่อ

บรรยายภาพ: เดอะริเวอร์ โครงการที่อยู่อาศัยสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยาโดยไรมอน แลนด์ คว้า 2 รางวัลจากงาน “ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2012” สุดยอดรางวัลแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย ได้แก่รางวัล “โครงการคอนโดมิเนียมระดับหรูยอดเยี่ยม (กรุงเทพฯ)” ในสาขาโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และรางวัล “โครงการคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยมแห่งปี” ในสาขาสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายใน


Latest Press Release

มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 เปิดฉาก ระดมผู้ประกอบการปั้นยอดขาย บูมตลาดช่วงปลายปี

สมาคมอาคารชุดไทย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร ผนึกกำลังจัด งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 รุกตลาดอสังหาฯ ช่วงปลายปี ระดมผู้ประกอบการเปิดโครงการใหม่ พร้อมเคลียร์สต็อกรับไตรมาสสุดท้าย นายปิติพัฒน์ ปรีดานนท์...

สิงห์ เอสเตท จับมือ Ministry of Crab เตรียมปักธงเสิร์ฟความอร่อยที่ CROSSROADS เวิลด์ทัวริสต์เดสติเนชั่นแห่งใหม่ของมัลดีฟส์

สิงห์ เอสเตท บริษัทชั้นนำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และการลงทุนในไทยและต่างประเทศ เผยข้อมูลอัพเดทเกี่ยวกับโครงการเมกะโปรเจกท์ครอสโรดส์ (CROSSROADS) โครงการแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนครบวงจร ทางเลือกใหม่ของการท่องเที่ยวมัลดีฟส์...

โครงสร้างฐานรากและกรรมวิธีในการตอกเสาเข็ม

การสร้างอาคารหรือบ้านสักหลัง ฐานรากถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด หากเรามีฐานรากที่ดีแล้ว อาคารของเราก็จะมั่นคงแข็งแรง ในระบบโครงสร้างฐานราก เสาเข็ม เป็นส่วนที่ถือว่าสำคัญที่สุดของอาคาร ทำหน้าที่ในการค้ำยันอาคาร ถ่ายน้ำหนักของตัวบ้านลงสู่พื้นดิน...

ออลล์ อินสไปร์ฯ จัดทัพใหม่ ดึง 3 ผู้บริหาร ดีกรีภาคตลาดทุน อสังหาฯ เสริมศักยภาพ ตั้ง เกศรา มัญชุศรี นั่งประธานบอร์ด เร่งขับเคลื่อนธุรกิจ สู่ผู้นำด้านอสังหาฯ ระดับ TOP 5

ออลล์ อินสไปร์ฯ จัดทัพใหม่ ประกาศเดินเกมรุกธุรกิจ ดึง 3 ผู้บริหารมือดี จากภาคตลาดทุน ดีกรี อดีต MD ตลาดหลักทรัพย์ฯ "เกศรา มัญชุศรี" นั่งประธานกรรมการและกรรมการอิสระ และ ผู้บริหารจากภาคอสังหาฯ "สมชาย ชาญธนเวทย์" นั่งรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร"พิพัฒณ์...

สุขภัณฑ์ #นาม (nahm) ขอนำเสนอ เดอร์บี้ (Derby) ดีไซน์แห่งความสุข เพื่อทุกคนในครอบครัว

'นาม' (nahm) สุขภัณฑ์สัญชาติไทยขอแนะนำ "เดอร์บี้" (Derby) ชุดสุขภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวกับการดีไซน์ในสไตล์ร่วมสมัย ที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว ประกอบด้วย สุขภัณฑ์แบบ 2 ชิ้นครบชุด ด้วยดีไซน์แบบปิดด้านข้าง ทำความสะอาดง่าย...

Related Topics