ไรมอน แลนด์ ตอกย้ำคุณภาพ เดอะริเวอร์ คว้า 2 รางวัลจากงาน “ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2012”

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday October 15, 2012 16:14
กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--แฟรนคอม เอเชีย

ไรมอน แลนด์ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย ส่งโครงการที่พักอาศัยสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา “เดอะริเวอร์” คว้า 2 รางวัลจากสุดยอดงานประกวดโครงการอสังหาริมทรัพย์ “ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2012” ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติกว่า 500 คน ณ โรงแรมดุสิตธานี เมื่อเร็ว ๆ นี้

โครงการเดอะริเวอร์ ได้รับเลือกให้คว้ารางวัล “โครงการคอนโดมิเนียมระดับหรูยอดเยี่ยมในเขตกรุงเทพฯ” ในสาขาโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และรางวัล “โครงการคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยมแห่งปี” ในสาขาสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายใน โดยถือเป็นครั้งที่ 3 แล้วที่ เดอะริเวอร์ ได้รับรางวัลจากเวทีอันทรงเกียรติแห่งนี้ หลังจากที่เคยได้รับมาแล้วในปี 2540 และ 2541

“รางวัลที่เราได้รับนี้ เป็นการยืนยันอีกครั้งว่าเดอะริเวอร์ เป็นโครงการที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพอย่างแท้จริง และยังสะท้อนถึงศักยภาพของไรมอน แลนด์ ในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็น สิ่งที่เราภาคภูมิใจมาก” มร. เพียเรส มอเรียอาที ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานลูกค้า ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวหลังขึ้นรับรางวัล

ด้าน มร. เทอร์รี่ แบล็คเบิร์น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็นไซน์ มีเดีย ผู้จัดงานไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ กล่าวว่า “ความสำเร็จของโครงการเดอะริเวอร์ชี้ให้เห็นว่า การลงทุนพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ในระดับนี้ เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง ถึงแม้ว่าจะต้องใช้เวลานานกว่าจะเสร็จสมบูรณ์ก็ตาม ผมเชื่อว่าเดอะริเวอร์เป็นหนึ่งในโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่โดดเด่นที่สุดทั่วทั้งทวีปเอเชีย และคู่ควรกับทั้งสองรางวัลเป็นอย่างยิ่ง”

เดอะริเวอร์ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมระดับหรูบนทำเลริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ก่อสร้างแล้วเสร็จไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยผู้ตัดสินใจซื้อห้องชุดจะได้เป็นเจ้าของที่พักคุณภาพเยี่ยมในทำเลใจกลางกรุงเทพฯ ห้อมล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับห้าดาว ทั้งยังจะได้ถือครองกรรมสิทธิ์เหนือห้องชุดโดยสมบูรณ์ โครงการอสังหาริมทรัพย์มูลค่า 1.5 หมื่นล้านบาทแห่งนี้ประกอบไปด้วยอาคารที่พักอาศัยสองอาคาร สูง 72 และ 42 ชั้น เพียบพร้อมไปด้วยห้องชุดหลายรูปแบบ สำหรับทั้งการพักอาศัย ร้านค้า และห้องพักแบบเซอร์วิส เรสซิเดนซ์ ที่ล้วนแล้วแต่มีดีไซน์โดดเด่น เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด และยังเปิดรับทิวทัศน์เหนือขอบฟ้ากรุงเทพฯ และโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ เจ้าของห้องชุดทุกท่านยังจะได้เพลิดเพลินไปกับไลฟ์สไตล์หรูหรา ไร้ขีดจำกัด และสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ แหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

สำหรับรางวัล ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์นั้น ได้เดินหน้ามอบรางวัลอันทรงเกียรติแก่โครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพเยี่ยมในประเทศไทยมาเป็นปีที่ 7 แล้ว โดยในปีนี้ มีบุคคล บริษัท และโครงการดีเด่นจำนวนกว่า 300 ราย เข้าร่วมชิงรางวัล 36 สาขา จากการเสนอชื่อรวมทั้งหมดถึง 1,400 ชื่อ

บรรยายภาพ: เดอะริเวอร์ โครงการที่อยู่อาศัยสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยาโดยไรมอน แลนด์ คว้า 2 รางวัลจากงาน “ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2012” สุดยอดรางวัลแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย ได้แก่รางวัล “โครงการคอนโดมิเนียมระดับหรูยอดเยี่ยม (กรุงเทพฯ)” ในสาขาโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และรางวัล “โครงการคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยมแห่งปี” ในสาขาสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายใน


Latest Press Release

Gossip News: แชปเตอร์ วัน อีโค รัชดา ห้วยขวาง โกยรายได้ 1,800 บาท ภายใน 3 สัปดาห์

เปิดปีใหม่มาไม่ทันไร ประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต CEO พฤกษา เรียลเอสเตท – พรีเมียม ก็ได้รับข่าวดีต้อนรับปีหมูซะแล้ว หลังจากที่จัดงานเตรียมความพร้อมก่อนการโอนของโครงการ "แชปเตอร์วัน อีโค รัชดา – ห้วยขวาง" คอนโดแต่งครบ พร้อมอยู่ ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา...

ภาพข่าว: สมาคมสถาปนิกสยามฯ จะจัดแถลงการณ์ 12 องค์กรวิชาชีพ จับมือถกประเด็นเดินหน้าก่อสร้างเทอมินอล 2

ตามที่ สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ (ASA) โดย นายอัชชพล ดุสิตนานนท์ นายกสมาคมสถาปนิกสยามฯ ได้เปิดเวทีสาธารณะในหัวข้อ "กะเทาะเปลือกสนามบินสุวรรณภูมิ" เมื่อตุลาคม 2561 โดยในครั้งนั้น ได้มีมติคัดค้านก่อสร้างอาคารผู้โดยสารหลังที่ 2 จาก 12...

LPN GROUP ทำรายได้รวมเติบโตสูง 20% หลังรีโมเดลธุรกิจ 2 ปี ปี 62 เน้นกระจายขารายได้ ฝ่าปัจจัยลบ เติบโตยั่งยืน

ผลดำเนินงานปี 61 L.P.N. DEVELOPMENT GROUP เติบโต 20% หลังเริ่มมองเห็นภาวะถดถอยภาคอสังหาฯ ตั้งแต่ 2 ปีก่อน และเตรียมรับมือปรับโครงสร้างธุรกิจครบวงจร ปี 62 พร้อมฝ่าปัจจัยลบด้วยแผนรองรับที่เข้มแข็ง มั่นใจทิศทางการดำเนินงานที่รอบคอบ ผลการจัดอันดับจาก TRIS...

ภาพข่าว: CHEWA ฤกษ์ดี ลงเสาเอก ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ ทองหล่อ

นายชาติชาย พานิชชีวะ (ที่8จากซ้าย) ประธานกรรมการ นางสมหะทัย พานิชชีวะ (ที่7จากซ้าย) กรรมการ และนายบุญ ชุน เกียรติ (ที่7จากขวา) กรรมการผู้จัดการ พร้อมทีมงาน บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) หรือ CHEWA ฤกษ์ดีลงเสาเอก ชีวาทัย เรสซิเด้นซ์ ทองหล่อ...

ยิปรอคจัดสัมมนากระตุ้นสถาปนิกไทยให้ความสำคัญนวัตกรรม บ้านสีเขียวและการใช้พลังงานอย่างยั่งยืน

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตยิปซัมรายแรกของประเทศไทยและผู้คิดค้นนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ "ยิปรอค" จัดสัมมนาและกิจกรรมเวิร์กช็อปภายใต้หัวข้อ "Feel Good, Live Well" ตามจังหวัดสำคัญของประเทศไทย ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น ภูเก็ต...

Related Topics