คอลลิเออร์สฯ รับรางวัลการันตรี ที่ปรึกษาและตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ดีเด่นประจำปี 2555

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday October 15, 2012 13:10
กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--คอลลิเออร์ส

คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทยประกาศศักดาคว้า 6 รางวัลใหญ่ในงานไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ประจำปี 2555

คอลลิเออร์สฯ ได้รับทั้งสิ้น 6 รางวัล ประกอบไปด้วย รางวัลชนะเลิศ 3 รางวัล และรองชนะเลิศ 3 รางวัล จากการประกาศรางวัลในงานกาลา ดินเนอร์ ที่โรงแรมดุสิต ธานี ที่ผ่านมา “เราได้รางวัลด้วยกันทุกๆปี แต่ปีนี้ถือเป็นปีที่ประสบความสำเร็จสูงที่สุด คอลลิเออร์สฯ ถือได้ว่าเป็นบริษัทน้องใหม่ในตลาดอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯ แต่สำหรับในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกถือว่าธุรกิจเราเติบโตเร็วที่สุด” นายไทรมั่น ลัญฉน์ดี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย กล่าว

โดยก่อนหน้านี้ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา คอลลิเออร์สฯ ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ยังได้รับ รางวัลสุดยอดด้านตัวแทน ที่ปรึกษา และการทำวิจัย จากนิตยสาร ยูโรมันนี่ ประจำปี 2555 ซึ่งขยับจากที่ 6 จากปีที่ผ่านมาอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่สำหรับคอลลิเออร์สฯ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

รางวัลที่คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย ได้รับประกอบไปด้วย
  • รางวัลชนะเลิศด้านที่ปรึกษา
  • รางวัลชนะเลิศตัวแทนด้านที่อยู่อาศัย (อีสเทิร์นซีบอร์ด)
  • รางวัลชนะเลิศตัวแทนด้านที่อยู่อาศัย (หัวหิน)
  • รางวัลรองชนะเลิศตัวแทนด้านที่อยู่อาศัย (กรุงเทพฯ)
  • รางวัลรองชนะเลิศตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชยกรรม
  • รางวัลรองชนะเลิศบริษัทด้านการบริหารจัดการอาคาร

และยังได้รับรางวัลรองชนะเลิศตัวแทนด้านที่ปรึกษาจากเอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ในงานประกาศรางวัลที่กัวลาลัมเปอร์ เมื่อเมษายนที่ผ่านมาอีกด้วย

“เรามีความภาคภูมิใจในความสำเร็จอย่างต่อเนื่องจากงานไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ เป็นอย่างมาก มันบ่งชี้ถึงความเป็นมืออาชีพ ความทุ่มเท และความสามารถของพนักงานทุกคนที่มอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า” นายไทรมั่น กล่าว “การได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ได้แสดงให้เห็นว่า เราได้เข้ามาเป็นผู้เล่นรายหลักที่มีชื่อเสียงในธุรกิจด้านตัวแทนและที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย” นายไทรมั่น กล่าวสรุป

นับเป็นปีที่ 7 ของไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความเป็นหนึ่งด้านคุณภาพและมาตรฐานด้านธุรกิจตัวแทน ผู้พัฒนาโครงการ นักออกแบบ และสถาปนิก ของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย


Latest Press Release

MJD ส่งมอบ มาเอสโตร 19 รัชดา19-วิภา มูลค่า 1,700 ลบ. ให้ลูกค้าเข้าอยู่อาศัยแล้ววันนี้ พร้อมเตรียมจ่อโอนอีก 7 โครงการ มั่นใจยอดขายปีนี้เป็นไปตามเป้าที่ 11,000 ลบ.แน่นอน

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เตรียมส่งมอบโครงการคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ "มาเอสโตร 19 รัชดา19-วิภา" (MAESTRO 19 RATCHADA 19 - VIPHA) จำนวนทั้งสิ้น 560 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,700 ล้านบาท ให้ลูกค้าเข้าอยู่อาศัยแล้ววันนี้ คาดภายในสิ้นปีนี้ปิดยอดโอนเต็ม 100%...

แลนดี้ โฮม ทุ่มอีก 50 ล้าน เปิดตัวสาขาใหม่ใจกลางเมืองติด BTS พระโขนง ยกระดับเป็น ศูนย์การเรียนรู้การสร้างบ้าน ตอบโจทย์คนเมือง

เผยรูปแบบ One Stop Service มาถูกทาง เติบโต 5-10% สามารถปิดยอดสัญญาสร้างบ้านได้กว่า 2,000 ล้านบาท พร้อมนวัตกรรมมัดใจ ระบบบ้านปลอดแมลงสาบ "CP Design" (โดยไม่พึ่งพาสารเคมี) และ บ้านผู้สูงอายุ "Landy Elder Care"...

ภาพข่าว: แอสเซทไวส์ คว้ารางวัลระดับภูมิภาคเอเชียในด้านการพัฒนาที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง

กรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยคุณภาพ ร่วมรับรางวัล "Award Winner" จากเวที Asia Pacific Property Awards 2019-2020 ในกลุ่ม Condominium...

แกรนด์ ยูนิตี้ เปิดตัวโครงการไฮไลท์ของปี อนิล สาทร 12 (ANIL Sathorn 12) ระดับ Super Luxury บนทำเลทองสาทร

มูลค่าโครงการประมาณ 3,400 ล้านบาท กับคอนโดมิเนียมสูง 42 ชั้น บนทำเลใจกลางเมืองย่านสาทร ติดสถานี BTS สายสีเขียว สถานีศึกษาวิทยา ซึ่งเป็น CBD ของกรุงเทพมหานครอย่างแท้จริง ที่มาพร้อมการออกแบบ และการเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยมในทุกๆ รายละเอียด...

4 คอนเซ็ปต์หลัก เตรียมบ้านให้พร้อมรับฤดูฝน

เริ่มเข้าสู่ฤดูฝนกันแล้วนะครับ ในบางวันอาจมีฝนตกกระหน่ำแบบตั้งตัวแทบไม่ทัน ก่อให้เกิดความยุ่งยากทั้งการเดินทางและการพักอาศัย สำหรับเจ้าของบ้านฤดูฝนคือความท้าทายซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย ทั้งนี้คุณอาจเกิดคำถามในใจว่า บ้านของคุณพร้อมรับกับพายุฝน...

Related Topics