คอลลิเออร์สฯ รับรางวัลการันตรี ที่ปรึกษาและตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ดีเด่นประจำปี 2555

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday October 15, 2012 13:10
กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--คอลลิเออร์ส

คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทยประกาศศักดาคว้า 6 รางวัลใหญ่ในงานไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ประจำปี 2555

คอลลิเออร์สฯ ได้รับทั้งสิ้น 6 รางวัล ประกอบไปด้วย รางวัลชนะเลิศ 3 รางวัล และรองชนะเลิศ 3 รางวัล จากการประกาศรางวัลในงานกาลา ดินเนอร์ ที่โรงแรมดุสิต ธานี ที่ผ่านมา “เราได้รางวัลด้วยกันทุกๆปี แต่ปีนี้ถือเป็นปีที่ประสบความสำเร็จสูงที่สุด คอลลิเออร์สฯ ถือได้ว่าเป็นบริษัทน้องใหม่ในตลาดอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯ แต่สำหรับในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกถือว่าธุรกิจเราเติบโตเร็วที่สุด” นายไทรมั่น ลัญฉน์ดี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย กล่าว

โดยก่อนหน้านี้ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา คอลลิเออร์สฯ ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ยังได้รับ รางวัลสุดยอดด้านตัวแทน ที่ปรึกษา และการทำวิจัย จากนิตยสาร ยูโรมันนี่ ประจำปี 2555 ซึ่งขยับจากที่ 6 จากปีที่ผ่านมาอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่สำหรับคอลลิเออร์สฯ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

รางวัลที่คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย ได้รับประกอบไปด้วย
  • รางวัลชนะเลิศด้านที่ปรึกษา
  • รางวัลชนะเลิศตัวแทนด้านที่อยู่อาศัย (อีสเทิร์นซีบอร์ด)
  • รางวัลชนะเลิศตัวแทนด้านที่อยู่อาศัย (หัวหิน)
  • รางวัลรองชนะเลิศตัวแทนด้านที่อยู่อาศัย (กรุงเทพฯ)
  • รางวัลรองชนะเลิศตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชยกรรม
  • รางวัลรองชนะเลิศบริษัทด้านการบริหารจัดการอาคาร

และยังได้รับรางวัลรองชนะเลิศตัวแทนด้านที่ปรึกษาจากเอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ในงานประกาศรางวัลที่กัวลาลัมเปอร์ เมื่อเมษายนที่ผ่านมาอีกด้วย

“เรามีความภาคภูมิใจในความสำเร็จอย่างต่อเนื่องจากงานไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ เป็นอย่างมาก มันบ่งชี้ถึงความเป็นมืออาชีพ ความทุ่มเท และความสามารถของพนักงานทุกคนที่มอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า” นายไทรมั่น กล่าว “การได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ได้แสดงให้เห็นว่า เราได้เข้ามาเป็นผู้เล่นรายหลักที่มีชื่อเสียงในธุรกิจด้านตัวแทนและที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย” นายไทรมั่น กล่าวสรุป

นับเป็นปีที่ 7 ของไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความเป็นหนึ่งด้านคุณภาพและมาตรฐานด้านธุรกิจตัวแทน ผู้พัฒนาโครงการ นักออกแบบ และสถาปนิก ของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย


Latest Press Release

อนันดาฯ จับมือ ฮาบิแทต ตอบแทนสังคมต่อเนื่องผ่านโครงการ Give Homes Give Hugs ปีที่ 2 สร้างบ้านให้ผู้ด้อยโอกาส พร้อมดูแลคุณภาพชีวิตของคนในสังคมให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ตระหนักถึงคุณภาพชีวิตที่ดีของ ประชาชนอันมีส่วนมาจากการมีที่อยู่ที่มั่นคง ปลอดภัย และแข็งแรง ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิตอยู่ของประชาชนทั่วไป...

ภิรัชเผยเตรียมเปิดตัวเฟสแรกของโครงการ ซัมเมอร์ ลาซาล ต้นปี 2562 เผยโฉมออฟฟิศแคมปัสเต็มรูปแบบ

กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ระดับคุณภาพ เผยกำหนดการเปิดตัว 3 อาคารแรกภายในโครงการซัมเมอร์ ลาซาล (Summer Lasalle) อาคารสำนักงานออฟฟิศแคมปัสเต็มรูปแบบแห่งแรกในย่านสุขุมวิท-บางนา ซึ่งปัจจุบันงานโครงสร้างแล้วเสร็จไปกว่า 90%...

ธนาแลนด์ จัดโปรโมชั่นเดือนแห่งความสุข ฉลองคริสต์มาสและส่งท้ายปี

ในวาระเดือนแห่งความสุข เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส และส่งท้ายปีไก่ 2561 คุณก้อง โกวิทย์ สุวาณิชย์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนาแลนด์ จำกัด จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่สนใจจองห้องชุดสุดหรู "ธนา แอสโทเรีย ปิ่นเกล้า" ตั้งแต่วันนี้ -30 ธันวาคม 2561...

#เฌอร่า พลิกดีไซน์ สร้างไลฟ์สไตล์ที่ลงตัว

บริษัท เฌอร่า จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ซีเมนต์ เฌอร่า และกระเบื้องหลังคา ห้าห่วง จัดงานเสริมแรงบันดาลใจ พลิกดีไซน์เพื่อสร้างสรรค์สิ่งก่อสร้างตามไลฟ์สไตล์ที่ลงตัว นำเสนอผ่าน SHERA Havana Bar (เฌอร่า ฮาวาน่า บาร์)...

GEL ผนึกกำลัง 3 พระจอม เซ็น MOU ร่วมพัฒนาศักยภาพด้านวิศวกรรมและเทคโนโลยี สานต่อความมุ่งมั่นเป็นหนึ่งในองค์กรแห่งนวัตกรรม

บริษัท เจนเนอรัล เอนจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ GEL ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้างแบบครบวงจร จับมือ 3 สถาบันอุดมศึกษา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) เพื่อสานต่อความมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในองค์กรแห่งนวัตกรรม...

Related Topics