คอลลิเออร์สฯ รับรางวัลการันตรี ที่ปรึกษาและตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ดีเด่นประจำปี 2555

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday October 15, 2012 13:10
กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--คอลลิเออร์ส

คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทยประกาศศักดาคว้า 6 รางวัลใหญ่ในงานไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ประจำปี 2555

คอลลิเออร์สฯ ได้รับทั้งสิ้น 6 รางวัล ประกอบไปด้วย รางวัลชนะเลิศ 3 รางวัล และรองชนะเลิศ 3 รางวัล จากการประกาศรางวัลในงานกาลา ดินเนอร์ ที่โรงแรมดุสิต ธานี ที่ผ่านมา “เราได้รางวัลด้วยกันทุกๆปี แต่ปีนี้ถือเป็นปีที่ประสบความสำเร็จสูงที่สุด คอลลิเออร์สฯ ถือได้ว่าเป็นบริษัทน้องใหม่ในตลาดอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯ แต่สำหรับในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกถือว่าธุรกิจเราเติบโตเร็วที่สุด” นายไทรมั่น ลัญฉน์ดี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย กล่าว

โดยก่อนหน้านี้ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา คอลลิเออร์สฯ ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ยังได้รับ รางวัลสุดยอดด้านตัวแทน ที่ปรึกษา และการทำวิจัย จากนิตยสาร ยูโรมันนี่ ประจำปี 2555 ซึ่งขยับจากที่ 6 จากปีที่ผ่านมาอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่สำหรับคอลลิเออร์สฯ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

รางวัลที่คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย ได้รับประกอบไปด้วย
  • รางวัลชนะเลิศด้านที่ปรึกษา
  • รางวัลชนะเลิศตัวแทนด้านที่อยู่อาศัย (อีสเทิร์นซีบอร์ด)
  • รางวัลชนะเลิศตัวแทนด้านที่อยู่อาศัย (หัวหิน)
  • รางวัลรองชนะเลิศตัวแทนด้านที่อยู่อาศัย (กรุงเทพฯ)
  • รางวัลรองชนะเลิศตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชยกรรม
  • รางวัลรองชนะเลิศบริษัทด้านการบริหารจัดการอาคาร

และยังได้รับรางวัลรองชนะเลิศตัวแทนด้านที่ปรึกษาจากเอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ในงานประกาศรางวัลที่กัวลาลัมเปอร์ เมื่อเมษายนที่ผ่านมาอีกด้วย

“เรามีความภาคภูมิใจในความสำเร็จอย่างต่อเนื่องจากงานไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ เป็นอย่างมาก มันบ่งชี้ถึงความเป็นมืออาชีพ ความทุ่มเท และความสามารถของพนักงานทุกคนที่มอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า” นายไทรมั่น กล่าว “การได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ได้แสดงให้เห็นว่า เราได้เข้ามาเป็นผู้เล่นรายหลักที่มีชื่อเสียงในธุรกิจด้านตัวแทนและที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย” นายไทรมั่น กล่าวสรุป

นับเป็นปีที่ 7 ของไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความเป็นหนึ่งด้านคุณภาพและมาตรฐานด้านธุรกิจตัวแทน ผู้พัฒนาโครงการ นักออกแบบ และสถาปนิก ของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย


Latest Press Release

ภาพข่าว: ไซมิส แอสเสท ปั้นแบรนด์ระดับลักชัวรี่แบรนด์ใหม่ เดอะคอลเลคชั่น THE COLLECTION

บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด นำโดย คุณขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ กรรมการผู้จัดการ (จากซ้าย คนที่ 4) แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "เดอะ คอลเลคชั่น – THE COLLECTION" แฟลกชิพโปรเจกต์มูลค่าโครงการ 4,800 ล้านบาท ซึ่งเป็นโครงการแรกในแบรนด์ระดับท๊อปเซกเมนต์ของบริษัท...

G-Suite 2 Moorfields โครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพที่สุดในเมือง Liverpool พร้อมเสนอโอกาสทองสำหรับคนไทย

G-Suite 2 Moorfields โครงการ อสังหาริมทรัพย์ คุณภาพสูง ที่รวมความคุ้มค่าและน่าลงทุน เพียง 135 ยูนิต พร้อมการันตีผลตอบแทน 7% ภายใน 2 ปี ด้วยทำเลที่ตั้งของโครงการทำให้สามารถเดินเพียง 1 นาทีก็ถึง ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ และรายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า...

Business Forum สัมมนาธุรกิจแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์ 3T Strategies in Real Estate Business

สืบเนื่องจากงานสัมมนางานสัมมนา ยกระดับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์สู่เวทีตลาดสากล " ( GLOBAL REAL ESTATE FORUM-THAILAND NEXT TREND ) ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งจัด บจก. เอสเตท คอร์นเนอร์ ร่วมกับสมาคมการขายและ การตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย...

Gossip News: ชนินทร์ วานิชวงศ์ ซีอีโอแห่ง #ฮาบิแทท กรุ๊ป คว้ารางวัลผู้ประกอบการเอเชีย แปซิฟิกดีเด่น Asia Pacific Entrepreneurship Award 2018

นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยมเพื่อการลงทุนของไทย คว้ารางวัล "ผู้ประกอบการเอเชียแปซิฟิกดีเด่นในกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์" (Outstanding in the Property...

ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี สเตย์ คูล พร้อมบริการติดตั้งเปิดบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แบบ วันเดย์ คูล ติดแล้ว จะติดใจ ที่ เอสซีจี โฮมโซลูชั่นทุกสาขา

นายสลิล กันตนฤมิตรกุล ผู้จัดการส่วนการตลาด บริษัท สยามไฟเบอร์กลาส จำกัด ในกลุ่มธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement-Building Materials) ผู้ผลิต ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี รุ่น สเตย์ คูล (STAY COOL) ผลิตภัณฑ์ฉนวนประเภทใยแก้ว ที่ผลิตจากเศษแก้ว...

Related Topics