Monday May 20, 2019 18:24

บ้าน/คอนโด Press Release : 16 Oct 2012

ภาพข่าว: แฮปปี้ คอนโด แฮปปี้ โฮม เปิดตัว 4 โครงการใหม่ บนทำเลทอง บ้าน/คอนโด—16 Oct 12

คุณสุรพล กอวรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินฟินิท เรียลเอสเตท จำกัด พร้อมด้วย “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” นักแสดงชื่อดัง พรีเซนเตอร์ของเครือแฮปปี้ จัดงานเปิดตัวที่พักอาศัย 4 โครงการใหม่ ได้แก่ คอนโดมิเนียมที่เป็นโครงการ Flagship ชื่อ

อนันดาฯ เปิดตัว ไอดีโอ โมบิ เดอะ นิว ซีรี่ย์ ทำเลทวีมูลค่า สุขุมวิท และ พระราม 9 บ้าน/คอนโด—16 Oct 12

อนันดาฯ เปิดตัว ไอดีโอ โมบิ เดอะ นิว ซีรี่ย์ บนทำเลทอง สุขุมวิท และพระราม 9 ส่งแคมเปญ “Location is Wealth for The Next Gen” ที่สุดของทำเลศักยภาพใจกลางเมืองเพื่อการอยู่อาศัยและลงทุนแห่งอนาคต ยิงตรงกลุ่มครอบครัวรุ่นใหม่

Gossip: DRT พร้อมช่วยร้านค้าวัสดุก่อสร้างรายย่อยปรับตัว บ้าน/คอนโด—16 Oct 12

เห็นห้างค้าปลีกวัสดุก่อสร้างขนาดใหญ่ผุดสาขาใหม่เป็นรายวัน ‘สาธิต สุดบรรทัด’ รองกรรมการผู้จัดการสายการขายและการตลาด บมจ.ผลิตภัณฑ์ตราเพชร หรือ DRT ออกโรงเตือนร้านค้าวัสดุก่อสร้างรายย่อยที่เป็นตัวแทนขายผลิตภัณฑ์ตราเพชรกว่า 6,000 สาขา

ภาพข่าว: พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค คว้ารางวัล Thailand Property Awards บ้าน/คอนโด—16 Oct 12

บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) โดยนายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต รองประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มพัฒนาธุรกิจ รับรางวัลThailand Property Awards 2012 สาขา Best Housing Development (Bangkok)“ผู้พัฒนาโครงการบ้านยอดเยี่ยม” จากผลงานโครงการเพอร์เฟค

ภาพข่าว: LPN คอนเฟิร์มเศรษฐกิจยังแจ๋ววัดจากมหกรรมบ้านและคอนโด บ้าน/คอนโด—16 Oct 12

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) ส่ง 13 โครงการทำเลฮอตพร้อมเข้าอยู่ ร่วมงานขายในมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 27 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ผลตอบรับดีมากแสดงถึงภาพรวมของเศรษฐกิจอสังหาริมทรัพย์ยังไปได้สวย งานนี้ LPN

ภาพข่าว: รมว.พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เยี่ยมชมบูธศุภาลัย บ้าน/คอนโด—16 Oct 12

นายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธ โครงการบ้านและคอนโดมิเนียมของบริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ในงาน “มหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 27” โดยมีนายอธิป พีชานนท์ กรรมการผู้จัดการ

แสนสิริผนึกพันธมิตรเตรียมส่งมอบ ดีคอนโด กะทู้ โครงการแรกในจ.ภูเก็ตแล้ว เริ่ม ต.ค.55 บ้าน/คอนโด—16 Oct 12

ดีคอนโด กะทู้ ก่อสร้างคืบหน้าเร็วกว่าแผนงาน พร้อมส่งมอบให้กับลูกบ้านตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยบริษัทพันธมิตรจาก วิศวภัทร์ บริษัทรับเหมาก่อสร้างชั้นแนวหน้าของไทย, บริษัท นาราคอนซัลท์ แอนด์ ดีไซน์ จำกัด

โครงการบ้าน เศรษฐสิริ ราชพฤกษ์ - จรัญ บ้าน/คอนโด—16 Oct 12

แรงบันดาลใจจากสายน้ำ เอกลักษณ์เพื่อการใช้ชีวิตตามแบบวิถีไทย บนทำเลใจกลางจรัญสนิทวงศ์ – ราชพฤกษ์ คือที่ตั้งของโครงการ เศรษฐสิริ ราชพฤกษ์ – จรัญฯ บ้านเดี่ยวสองชั้นหลังใหญ่สไตล์โมเดิร์น ไม่ไกลจากปิ่นเกล้า – สาธร โครงการบ้านของแสนสิรินั้น

แสนสิริ 3 โครงการใหม่บนถนนพระราม 2 บ้าน/คอนโด—16 Oct 12

เมื่อบ้านไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่อยู่อาศัย แต่เป็นที่ที่ทุกคนสามารถใช้เพื่อสร้างสรรค์ความสุขร่วมกัน รวมไปถึงการสร้างสรรค์โลกส่วนตัวในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป บนทำเลย่านพระรามสองใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน Sansiri Townhouse

Gossip: แสนสิริ คว้ารางวัลจากเวทีดีไซน์ระดับโลก G-MARK จากประเทศญี่ปุ่น บ้าน/คอนโด—16 Oct 12

จากความตั้งใจจริงในการท้าทาย “พลังไอเดีย” ให้เกิดสิ่งใหม่ๆ ที่ครบทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่น เพื่อตอบความต้องการ ของผู้บริโภค ล่าสุด อภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการแสนสิริ ต้องภูมิใจอีกครั้ง เมื่อทราบข่าวดีที่ผลงานเฟอร์นิเจอร์ตู้เสื้อผ้า Wardrobe

กลุ่มบริษัทธารารมณ์ปลื้ม ลูกค้าเยี่ยมชมบูธงานมหกรรมบ้านและคอนโด บ้าน/คอนโด—16 Oct 12

บรรยากาศภายในบูธของ กลุ่มบริษัทธารารมณ์ ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 27 ที่จัดแคมเปญพิเศษไว้ให้ลูกค้าที่จองซื้อที่อยู่อาศัยทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม รับข้อเสนอที่พิเศษมากมาย โดยธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ มอบแคมเปญ “ธารารมณ์ Easy

คาดตลาดการซื้อขายโรงแรมในไทย อินโดนีเซีย และมัลดิฟส์เป็นที่สนใจของนักลงทุนมากที่สุด บ้าน/คอนโด—16 Oct 12

โจนส์ แลง ลาซาลล์ โฮเทลส์ ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มโจนส์ แลง ลาซาลล์ คาดว่าไทย อินโดนีเซีย และมัลดิฟส์จะเป็นตลาดการซื้อขายโรงแรมที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุนมากที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ทอม โอคเดน รองประธานบริหารฝ่ายตัวแทนซื้อขายเพื่อลงทุนจากโจนส์ แลง ลาซาลล์

วี. เอ็ม. พี. ซี. เตรียมเปิดโครงการ 2 บ้าน/คอนโด—16 Oct 12

หลังเปิดขายอย่างเป็นทางการมาเพียง 1 เดือน วี. เอ็ม. พี. ซี. บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ โรงแรม และคอนโดให้เช่า เจ้าของโครงการบ้านเดี่ยว เอสเทร่า เรสซิเดนซ์ พุทธบูชา-พระราม 2 สามารถขายได้แล้ว 4 หลัง จากทั้งหมด 10 หลัง