“ไรมอน แลนด์” พา “เดอะริเวอร์” คว้ารางวัลคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยม ในงานเซ้าท์อีสเอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2012

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday December 4, 2012 11:12
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--แฟรนคอม เอเชีย

บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) สร้างความภาคภูมิใจให้แก่วงการอสังหาริมทรัพย์เมืองไทยอีกครั้ง ด้วยความสำเร็จล่าสุดจากรางวัลโครงการคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยมแห่งปี จากโครงการเดอะริเวอร์ ภายในงานประกาศผลรางวัลเซ้าท์อีสเอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2012 ที่จัดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ ณ โรงแรมแชงกรี-ลา สิงคโปร์ โดยเดอะริเวอร์จัดได้ว่าเป็นอาคารชุดที่พักอาศัยในมหานครที่สูงที่สุดของเมืองไทยในขณะนี้ และได้รับการกล่าวขานในระดับนานาประเทศ จากการได้รับรางวัลโครงการคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยมแห่งปีภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยงานประกาศผลรางวัลนี้มีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานกว่า 370 ท่านจากทั่วทุกภูมิภาค อาทิเช่น ประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลย์เซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ กัมพูชาและอินโดนีเซีย ที่มาร่วมแสดงความยินดีแก่ผู้คว้ารางวัลอันทรงเกียรตินี้ พร้อมด้วยการประกาศผลรางวัลอื่น ๆ อีกใน 35 ประเภท

มร. เพียเรส มอเรียอาที ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานลูกค้า ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “พวกเราต่างทุ่มเทเวลา และแรงกาย แรงใจให้กับโครงการเดอะริเวอร์เป็นเวลาหลายปีเพื่อจะให้โครงการออกมาสมบูรณ์แบบ ในขณะเดียวกัน เดอะริเวอร์ยังเป็นโครงการที่มีท้าทายในหลายประการ ทว่า ความสำเร็จของเราในวันนี้สะท้อนความใส่ใจและความพิถีพิถันในทุก ๆ รายละเอียด เพื่อทุกประสบการณ์น่าประทับใจ และความคุ้มค่าในการลงทุนในคอนโดมิเนียมในสุดยอดทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร”

นอกเหนือจากรางวัลโครงการคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยมแห่งปีของเซ้าท์อีสเอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ก่อนหน้านี้ เดอะริเวอร์ยังได้รับรางวัล ”โครงการคอนโดมิเนียมระดับหรูยอดเยี่ยม (กรุงเทพฯ)” ในสาขาโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และรางวัล “โครงการคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยมแห่งปี” ในสาขาสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายใน จากไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ในปี 2012 อีกด้วย

การประกาศผลรางวัลเซ้าท์อีสเอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2012 ซึ่งในปีนี้ถือเป็นครั้งที่สอง โดยดำเนินการส่งเสริมสุดยอดโครงการอสังหาริมทรัพย์ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อตอกย้ำคุณภาพและจุดเด่นของโครงการ พร้อมด้วยทีมบริหารที่มีความรู้ความสามารถ ทั้งนี้ การประกาศผลรางวัลเวทีนี้ยังเป็นเครื่องสะท้อนความมุมานะ ความปรารถนาอันแรงกล้า และวิสัยทัศน์อันกว้างไกลจากตัวแทนขายโครงการอสังหาริมทรัพย์ ผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ นักออกแบบตกแต่งภายในและสถาปนิกจากทั่วทุกภูมิภาคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้ร่วมทุ่มเท เพือยกระดับงานออกแบบ และพัฒนาโครงการ ตอบรับลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

การประกาศผลรางวัลนี้จัดขึ้นโดยบริษัท เอ็นไซน์ มีเดีย จำกัด ผู้จัดงานไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ และในปีนี้ เอ็นไซน์ มีเดีย ผู้จัดพิมพ์นิตยสาร พร็อพเพอร์ตี้ รีพอร์ท เซ้าท์อีสเอเชีย ยังได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 ของการดำเนินงานผลิตนิตยสารในกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์


Latest Press Release

ส่งความสุขเรื่องบ้านต้อนรับลมหนาวส่งท้ายปี 2018 กับครอบครัวฉัตรบริรักษ์ และสองหนุ่มอารณ์ดี เบิร์ด-ฮาร์ท ที่งาน โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28

ความสุขส่งท้ายปี 2018 นี้ ที่หลายๆ คนกำลังมองหา โดยเฉพาะเทรนด์การตกแต่งบ้านต้อนรับลมหนาวที่กำลังมาเยือน จึงนับเป็นโอกาสดีสำหรับงานสุดพิเศษ ที่เหล่าคนรักบ้านจะมารวมตัวแปลงโฉมบ้านรับกลิ่นอายความสุขในงาน "โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28"...

เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ รุกเจาะกลุ่มตลาดนักท่องเที่ยวและนักลงทุนกับโครงการ Club Med Krabi Resort The Residences

เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ รุกเจาะกลุ่มตลาดนักท่องเที่ยวและนักลงทุนกับโครงการ "Club Med Krabi Resort & The Residences" พัฒนาพื้นที่หาดยาว ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ล่าสุดของจังหวัดกระบี่ บริษัท เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)...

ภาพข่าว: #อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ จัดงาน Altitude Mastery Grand Open House

ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายสำหรับ โครงการ Altitude Mastery โครงการบ้านเดี่ยว ทำเลถนนพหลโยธิน 24 ราคาเริ่มต้นที่ 32 ล้านบาท ซึ่งเพิ่งได้รับรางวัล รางวัล Best Housing Architectural Design จากงานอินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด เอเชียแปซิฟิก...

ศุภาลัย จัดงาน Supalai The Scent of Living ขนโครงการบ้านและคอนโดฯ คุณภาพ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษโดนใจ

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ลุยตลาดอสังหาฯ ปลายปี เดินหน้าจัดงาน Supalai The Scent of Living เลือกใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ ขนโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมรวมกว่า 100 โครงการ ราคาเริ่มต้น 1.65 ล้านบาท พร้อมมอบโปรโมชั่นโดนใจ ครั้งเดียวในรอบปี ระหว่างวันที่ 22...

ORI จ่อโอนโครงการใหม่สร้างเสร็จพร้อมรับรู้รายได้ มูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท ส่งโปรโดนใจตลาดพร้อมลุยเปิดขายโครงการต่อเนื่อง

ออริจิ้น เผยเตรียมทยอยโอนกรรมสิทธิ์โครงการสร้างเสร็จใหม่ไตรมาส 4 เพิ่ม 2 โครงการ มูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท หลังงานก่อสร้างรุดหน้า ติดเครื่องลุยแคมเปญทางการตลาด มั่นใจภาพรวมทั้งปีเป็นไปตามแผน นายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น...

Related Topics