“ไรมอน แลนด์” พา “เดอะริเวอร์” คว้ารางวัลคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยม ในงานเซ้าท์อีสเอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2012

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday December 4, 2012 11:12
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--แฟรนคอม เอเชีย

บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) สร้างความภาคภูมิใจให้แก่วงการอสังหาริมทรัพย์เมืองไทยอีกครั้ง ด้วยความสำเร็จล่าสุดจากรางวัลโครงการคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยมแห่งปี จากโครงการเดอะริเวอร์ ภายในงานประกาศผลรางวัลเซ้าท์อีสเอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2012 ที่จัดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ ณ โรงแรมแชงกรี-ลา สิงคโปร์ โดยเดอะริเวอร์จัดได้ว่าเป็นอาคารชุดที่พักอาศัยในมหานครที่สูงที่สุดของเมืองไทยในขณะนี้ และได้รับการกล่าวขานในระดับนานาประเทศ จากการได้รับรางวัลโครงการคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยมแห่งปีภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยงานประกาศผลรางวัลนี้มีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานกว่า 370 ท่านจากทั่วทุกภูมิภาค อาทิเช่น ประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลย์เซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ กัมพูชาและอินโดนีเซีย ที่มาร่วมแสดงความยินดีแก่ผู้คว้ารางวัลอันทรงเกียรตินี้ พร้อมด้วยการประกาศผลรางวัลอื่น ๆ อีกใน 35 ประเภท

มร. เพียเรส มอเรียอาที ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานลูกค้า ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “พวกเราต่างทุ่มเทเวลา และแรงกาย แรงใจให้กับโครงการเดอะริเวอร์เป็นเวลาหลายปีเพื่อจะให้โครงการออกมาสมบูรณ์แบบ ในขณะเดียวกัน เดอะริเวอร์ยังเป็นโครงการที่มีท้าทายในหลายประการ ทว่า ความสำเร็จของเราในวันนี้สะท้อนความใส่ใจและความพิถีพิถันในทุก ๆ รายละเอียด เพื่อทุกประสบการณ์น่าประทับใจ และความคุ้มค่าในการลงทุนในคอนโดมิเนียมในสุดยอดทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร”

นอกเหนือจากรางวัลโครงการคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยมแห่งปีของเซ้าท์อีสเอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ก่อนหน้านี้ เดอะริเวอร์ยังได้รับรางวัล ”โครงการคอนโดมิเนียมระดับหรูยอดเยี่ยม (กรุงเทพฯ)” ในสาขาโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และรางวัล “โครงการคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยมแห่งปี” ในสาขาสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายใน จากไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ในปี 2012 อีกด้วย

การประกาศผลรางวัลเซ้าท์อีสเอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2012 ซึ่งในปีนี้ถือเป็นครั้งที่สอง โดยดำเนินการส่งเสริมสุดยอดโครงการอสังหาริมทรัพย์ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อตอกย้ำคุณภาพและจุดเด่นของโครงการ พร้อมด้วยทีมบริหารที่มีความรู้ความสามารถ ทั้งนี้ การประกาศผลรางวัลเวทีนี้ยังเป็นเครื่องสะท้อนความมุมานะ ความปรารถนาอันแรงกล้า และวิสัยทัศน์อันกว้างไกลจากตัวแทนขายโครงการอสังหาริมทรัพย์ ผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ นักออกแบบตกแต่งภายในและสถาปนิกจากทั่วทุกภูมิภาคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้ร่วมทุ่มเท เพือยกระดับงานออกแบบ และพัฒนาโครงการ ตอบรับลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

การประกาศผลรางวัลนี้จัดขึ้นโดยบริษัท เอ็นไซน์ มีเดีย จำกัด ผู้จัดงานไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ และในปีนี้ เอ็นไซน์ มีเดีย ผู้จัดพิมพ์นิตยสาร พร็อพเพอร์ตี้ รีพอร์ท เซ้าท์อีสเอเชีย ยังได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 ของการดำเนินงานผลิตนิตยสารในกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์


Latest Press Release

Home Makeover Tips by HomePro : Rooftop of Family

ระเบียงบ้าน หรือ Rooftop ถือเป็นอีกหนึ่งพื้นที่พิเศษของทุกคนในครอบครัว ด้วยบรรยากาศโล่งโปร่งสบาย และทิวทัศน์เฉพาะตัวแตกต่างไปแต่ละบ้าน ทำให้ระเบียงบ้านเป็นตัวเลือกที่ดีในการพักผ่อน หรือจะผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า แล้วมองหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ...

คอตโต้ คว้ารางวัล PM Award 2018 Best Thai Brand ตอกย้ำความสำเร็จในการสร้าง Brand

"คอตโต้" ผู้นำสินค้ากระเบื้องเซรามิกปูพื้น/บุผนัง โดยนายธนนิตย์ รัตนเนนย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทเอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้รับความไว้วางใจจากตลาดทั้งในและต่างประเทศ ถึงคุณภาพที่ได้มาตรฐานในระดับสากล ขึ้นรับรางวัล PM Award 2018 (Prime...

พลัสฯ เผยคอนโดย่านพหลฯ มาแรง ราคาที่ดินเทียบชั้นสุขุมวิท คมนาคมสะดวก หนุนความต้องการอยู่อาศัยเพิ่ม 8.4% ต่อปี

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารและจัดการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร เผยผลวิจัยพบคอนโดมิเนียมย่านพหลโยธิน-ห้าแยกลาดพร้าว ราคาย้อนหลัง 4 ปีปรับตัวเพิ่มขึ้นประมาณ 8% ราคาขายเฉลี่ยโครงการใหม่ 150,000 – 170,000 บาทต่อตารางเมตร...

ภาพข่าว: The Teak Sathon Lumpini เปิดบ้านต้อนรับคณะสื่อมวลชน เยี่ยมชมโครงการ

บจก.ทีค ดีเวลลอปเมนท์ ซึ่งเป็นบริษัทฯย่อยของ บมจ.บิวเดอสมาร์ท หรือ BSM เปิดบ้านต้อนรับคณะสื่อมวลชน เยี่ยมชมโครงการ The Teak Sathon – Lumpiniคอนโดมิเนียมบนทำเลที่ดีที่สุดบนถนนสาทร มีความสะดวกในการเดินทางใกล้ MRT สถานีลุมพินีและสถานีคลองเตย...

ภาพข่าว: #ตราเพชร ร่วมยินดีโกลบอลเฮ้าส์เปิดสาขาด่านขุนทด

นายสาธิต สุดบรรทัด (ขวาสุด) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ผลิตภัณฑ์ตราเพชร จำกัด (มหาชน) หรือ DRT ร่วมแสดงความยินดีกับนายวิทูร สุริยวนากุล (กลาง) ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)...

Related Topics