“ไรมอน แลนด์” พา “เดอะริเวอร์” คว้ารางวัลคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยม ในงานเซ้าท์อีสเอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2012

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday December 4, 2012 11:12
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--แฟรนคอม เอเชีย

บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) สร้างความภาคภูมิใจให้แก่วงการอสังหาริมทรัพย์เมืองไทยอีกครั้ง ด้วยความสำเร็จล่าสุดจากรางวัลโครงการคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยมแห่งปี จากโครงการเดอะริเวอร์ ภายในงานประกาศผลรางวัลเซ้าท์อีสเอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2012 ที่จัดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ ณ โรงแรมแชงกรี-ลา สิงคโปร์ โดยเดอะริเวอร์จัดได้ว่าเป็นอาคารชุดที่พักอาศัยในมหานครที่สูงที่สุดของเมืองไทยในขณะนี้ และได้รับการกล่าวขานในระดับนานาประเทศ จากการได้รับรางวัลโครงการคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยมแห่งปีภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยงานประกาศผลรางวัลนี้มีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานกว่า 370 ท่านจากทั่วทุกภูมิภาค อาทิเช่น ประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลย์เซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ กัมพูชาและอินโดนีเซีย ที่มาร่วมแสดงความยินดีแก่ผู้คว้ารางวัลอันทรงเกียรตินี้ พร้อมด้วยการประกาศผลรางวัลอื่น ๆ อีกใน 35 ประเภท

มร. เพียเรส มอเรียอาที ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานลูกค้า ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “พวกเราต่างทุ่มเทเวลา และแรงกาย แรงใจให้กับโครงการเดอะริเวอร์เป็นเวลาหลายปีเพื่อจะให้โครงการออกมาสมบูรณ์แบบ ในขณะเดียวกัน เดอะริเวอร์ยังเป็นโครงการที่มีท้าทายในหลายประการ ทว่า ความสำเร็จของเราในวันนี้สะท้อนความใส่ใจและความพิถีพิถันในทุก ๆ รายละเอียด เพื่อทุกประสบการณ์น่าประทับใจ และความคุ้มค่าในการลงทุนในคอนโดมิเนียมในสุดยอดทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร”

นอกเหนือจากรางวัลโครงการคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยมแห่งปีของเซ้าท์อีสเอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ก่อนหน้านี้ เดอะริเวอร์ยังได้รับรางวัล ”โครงการคอนโดมิเนียมระดับหรูยอดเยี่ยม (กรุงเทพฯ)” ในสาขาโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และรางวัล “โครงการคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยมแห่งปี” ในสาขาสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายใน จากไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ในปี 2012 อีกด้วย

การประกาศผลรางวัลเซ้าท์อีสเอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2012 ซึ่งในปีนี้ถือเป็นครั้งที่สอง โดยดำเนินการส่งเสริมสุดยอดโครงการอสังหาริมทรัพย์ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อตอกย้ำคุณภาพและจุดเด่นของโครงการ พร้อมด้วยทีมบริหารที่มีความรู้ความสามารถ ทั้งนี้ การประกาศผลรางวัลเวทีนี้ยังเป็นเครื่องสะท้อนความมุมานะ ความปรารถนาอันแรงกล้า และวิสัยทัศน์อันกว้างไกลจากตัวแทนขายโครงการอสังหาริมทรัพย์ ผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ นักออกแบบตกแต่งภายในและสถาปนิกจากทั่วทุกภูมิภาคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้ร่วมทุ่มเท เพือยกระดับงานออกแบบ และพัฒนาโครงการ ตอบรับลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

การประกาศผลรางวัลนี้จัดขึ้นโดยบริษัท เอ็นไซน์ มีเดีย จำกัด ผู้จัดงานไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ และในปีนี้ เอ็นไซน์ มีเดีย ผู้จัดพิมพ์นิตยสาร พร็อพเพอร์ตี้ รีพอร์ท เซ้าท์อีสเอเชีย ยังได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 ของการดำเนินงานผลิตนิตยสารในกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์


Latest Press Release

ภาพข่าว: ดูราเกรสและเซอเกรสร่วมงาน Home Pro Expo ครั้งที่ 29

นายสมบูรณ์ อุรานุกูล กรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากขวา) พร้อมด้วยนายจิโรภาส เจริญภักดี ผู้จัดการส่วนขายโมเดิร์นเทรด (ที่ 1 จากขวา) บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ UMI GROUP...

บูท The Cube Condo ต้อนรับลูกค้าที่งาน #บ้านและคอนโด ครั้งที่ 40

คุณวิชิต อำนวยรักษ์สกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด พัฒนาและบริหารโครงการThe Cube Condominium (เดอะคิวบ์ คอนโดมิเนียม) และ The Cube Town Lamlukka (เดอะคิวบ์ ทาวน์ ลำลูกกา)...

Golden Visa Portugal by Excellium Capital โอกาสทองแห่งการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ในประเทศโปรตุเกส เพื่อชีวิตใหม่ของคุณและครอบครัวที่คุณพลาดไม่ได้ !!!

ภาพบรรยากาศแห่งความประทับใจกำลังจะกลับมาอีกครั้งในงาน Golden Visa Portugal by Excellium Capital ที่พร้อมกลับมามอบโอกาสทองสำหรับการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในประเทศโปรตุเกสอีกครั้ง ภายในงานท่านจะได้รับความรู้ในเรื่อง สิทธิประโยชน์จาก Golden Visa...

ภาพข่าว: เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 40

ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร ( กลาง ) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 40 โดยมี นายณพงศ์ ปริพนธ์พจนพิสุทธิ์ ประธานคณะกรรมการจัดงาน และนายก 3 สมาคมหลักของวงการอสังหาฯ ได้แก่ สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย...

SENA งัดแคมเปญร้อน ลดทะลุพิกัด ดึงลูกค้าโค้งสุดท้ายก่อน LTV ปรับ

SENA ร่วมแจมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 40 คัด 29 โครงการคุณภาพ – New Project ห้องหรู ทำเลเด่น เริ่มสตาร์ท 1 ล้านต้น ๆ –12 ล้านบาท เตรียมพบข้อเสนอสุดพิเศษกับโปรโมชั่น "ลดทะลุพิกัด" ดาวน์ 0 บาท กู้ 100 % รับส่วนลดเกือบล้าน...

Related Topics