Landy Home Open House VALENTINE CELEBRATION

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday February 18, 2013 10:31
กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--แลนดี้โฮม

ศูนย์รับสร้างบ้าน แลนดี้ โอม ขอเรียนเชิญผู้มีเกียรติทุกท่าน ร่วมงาน " Landy Home Open House VALENTINE CELEBRATION"สร้างบ้านเป็นของขวัญแด่คนที่คุณรัก ฉลองเดือนแห่งความรักพบโปรโมชั่นสุดคุ้มเฉพาะในงาน รับส่วนลดบ้านทุกแบบสูงสุดถึง 23 % พร้อมวัสดุพรีเมี่ยม 7 รายการ มูลค่ากว่า 400,000 บาท จองสร้างบ้านภายในงาน รับฟรี Samsung LED TV ระหว่างวันที่ 16-17 ก.พ. ที่แลนดี้ โฮม ทุกสาขา


Latest Press Release

ปาเท็กซ์ แบรนด์ที่นอนและหมอนยางพาราเพื่อสุขภาพ รุกตลาดเต็มสูบ เตรียมรีแบรนด์ครั้งใหญ่ เจาะลูกค้าใหม่เพิ่มในไทย พร้อมขยายช่องทางการจำหน่ายในจีนอีกอย่างน้อย 100 แห่งในปี 2560

ปัตตานีอุตสาหกรรม ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายที่นอนและหมอนยางพาราของไทย ที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 46 ปี ส่งแบรนด์ "ปาเท็กซ์" รุกตลาดสินค้าเพื่อสุขภาพ ตั้งเป้ายอดขายรวมที่ 1,450 ล้านบาท เติบโตเพิ่ม 10-15% พร้อมสานต่อตลาดใหญ่ในประเทศจีน...

Architectura : Fits Any Plan นวัตกรรมการออกแบบเพื่อความสมบูรณ์จาก วิลเลรอย แอนด์ บอค

หลายครั้งที่บรรดานักออกแบบต้องพบกับปัญหาการออกแบบภายในที่มีพื้นที่จำกัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานออกแบบห้องน้ำ "วิลเลรอย แอนด์ บอค" ผู้นำด้านสุขภัณฑ์ระดับพรีเมียมสัญชาติเยอรมัน นำเสนอ "Architectura" ชุดสุขภัณฑ์ที่ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด 'Fits Any Plan'...

Gossip News: บอส EVER ขยันชมโครงการ

ระยะนี้บอสใหญ่ บมจ. เอเวอร์แลนด์ หรือ EVER "สวิจักร์ โลจายะ" ขยันเป็นพิเศษ ทั้งการผลักดันยอดขายโครงการคอนโดทำเลริมน้ำเจ้าพระยา "เดอะ โพลิแทน อควา" จนยอดล่าสุดเกิน 2,000 ล้านบาทไปแล้ว ส่วนด้านธุรกิจโรงพยาบาล ก็จัดหนักวางแผนประชุมเสริมกลยุทธ์ทุกรูปแบบ...

ศุภาลัย พาร์ควิลล์ ปิ่นเกล้า - กาญจนาฯ จัดงาน Chic in Nature Party บนทำเลคุณภาพใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า พร้อมสัมผัสโปรโมชั่นโดนใจ

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ขอเชิญร่วมงาน Chic in Nature Party ที่โครงการศุภาลัย พาร์ควิลล์ ปิ่นเกล้า - กาญจนาฯ ในวันเสาร์ที่ 27 และวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2560 นี้ สำหรับ ผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในรูปแบบบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น...

ไทย เอเชียนฯ ผุด พาร์ค 39 ไลฟ์สไตล์ มอลล์ และเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ แห่งใหม่

ไทย เอเชียน อินเวสเตอร์ส เปิดตัว พาร์ค 39 ( Parc 39 ) โครงการมิกซ์ยูสเกรดเอ มูลค่าการลงทุนกว่า 1,200 ล้านบาท บนพื้นที่เกือบ 900 ตารางวา พร้อมที่จอดรถกว่า 100 คัน ซึ่งประกอบไปด้วย ที่พักอาศัย 88 ห้อง และพื้นที่ค้าปลีกสำหรับร้านค้าชั้นนำจากนานาประเทศ...

Related Topics