Landy Home Open House VALENTINE CELEBRATION

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday February 18, 2013 10:31
กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--แลนดี้โฮม

ศูนย์รับสร้างบ้าน แลนดี้ โอม ขอเรียนเชิญผู้มีเกียรติทุกท่าน ร่วมงาน " Landy Home Open House VALENTINE CELEBRATION"สร้างบ้านเป็นของขวัญแด่คนที่คุณรัก ฉลองเดือนแห่งความรักพบโปรโมชั่นสุดคุ้มเฉพาะในงาน รับส่วนลดบ้านทุกแบบสูงสุดถึง 23 % พร้อมวัสดุพรีเมี่ยม 7 รายการ มูลค่ากว่า 400,000 บาท จองสร้างบ้านภายในงาน รับฟรี Samsung LED TV ระหว่างวันที่ 16-17 ก.พ. ที่แลนดี้ โฮม ทุกสาขา


Latest Press Release

พฤกษา โฮลดิ้ง เชิญร่วมวิ่งการกุศล You Run You Share 2017 พร้อมบริจาคเงินมูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการ

บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์และบริการที่หลายหลาย มุ่งส่งมอบรูปแบบการดำเนินชีวิตที่ทันสมัยเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของชีวิต จัดโครงการวิ่งการกุศลเพื่อช่วยสังคม "You Run You Share 2017 by Pruksa Real Estate"...

แสนสิริ ร่วมกับ สถาบันคริสตี้ส์ ตีคำนิยามของโครงการ 98 Wireless แฟล็กชิพคอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผ่านประสบการณ์ไวน์ชั้นเลิศและนาฬิกาอันล้ำค่า

เมื่อไม่นานมานี้ หนึ่งในกระแสทอล์ค ออฟ เดอะ ทาว์น ที่เป็นที่พูดถึงในแวดวงสังคมอย่างกว้างขวาง คือ การเปิดตัว โครงการ '98WIRELESS' แฟล็กชิพคอนโดมิเนียมของแสนสิริ มูลค่ากว่า 8,700 ล้านบาท ที่เกิดจากประสบการณ์ของแสนสิริที่สั่งสมมากว่า 33 ปี ทำให้โครงการ 98...

เอสซีจี เตรียมโชว์นวัตกรรมและบริการเพื่อที่อยู่อาศัย ในงานสถาปนิก 60 ตั้งแต่ 2-7 พ.ค. นี้

เอสซีจี ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานสถาปนิก '60 โดยนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีการอยู่อาศัย ภายใต้แนวคิด "Your iDeal Home by SCG Experience" เชิญคนรักบ้านมาสัมผัสสุดยอดนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในยุคปัจจุบัน พร้อมพบทีมผู้เชี่ยวชาญจาก SCG EXPERIENCE และ SCG...

บีแลนด์ พัฒนาพื้นที่ธุรกิจต่อเนื่อง ผุด Cosmo Bazaar แหล่งช้อปปิ้งติดแอร์แห่งใหม่ ใจกลางเมืองทองธานี เตรียมเปิดบริการเร็วๆ นี้

บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชั้นในนำในเมืองไทย พัฒนาพื้นที่ธุรกิจเพื่อรองรับการเติบโตและเติมเต็มไลฟ์สไตล์อย่างต่อเนื่อง ผุด "Cosmo Bazaar" แหล่งช้อปปิ้งติดแอร์แห่งใหม่ใจกลางเมืองทองธานี ด้วยตัวอาคารสูง 9 ชั้น...

ยิปรอค ฉลอง 5 ทศวรรษ แจกรางวัลใหญ่ทุกเดือน รวมมูลค่ามากกว่า 250,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ 29 มิถุนายน 2560

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงแบรนด์ "ยิปรอค" และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าเพดานครบวงจร ฉลองครบรอบ 50 ปี โดยร่วมกับไทวัสดุ จัดโปรโมชั่นพิเศษแจกรางวัลใหญ่กว่า 78 รางวัลทุกเดือน รวมมูลค่า 265,200 บาท...

Related Topics