พฤกษา เรียลเอสเตท มุ่งเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจลูกค้า และ Top 10 ในเอเชีย ประกาศวิสัยทัศน์ใหม่พร้อมปรับผังองค์กร ดึงสุดยอดผู้บริหารมืออาชีพ "เลอศักดิ์ จุลเทศ" เสริมทัพ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday July 16, 2013 17:59
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

พฤกษา เรียลเอสเตท ประกาศวิสัยทัศน์และพันธกิจใหม่ "มุ่งมั่นเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจลูกค้า" พร้อมเปิดตัว "เลอศักดิ์ จุลเทศ" อดีตผู้อำนวยการธนาคารออมสิน นั่งตำแหน่ง "รองประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้อำนวยการ" เสริมศักยภาพองค์กรให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น เน้นพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการชั้นเลิศ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มให้ได้เป็นเจ้าของบ้านที่มีคุณค่า

นายทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "ปี 2556 นี้ บริษัทฯ ได้กำหนดวิสัยทัศน์ใหม่ โดยมุ่งมั่นที่จะเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจลูกค้า ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัย และก้าวขึ้นเป็น 1 ใน 10 แบรนด์ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของทวีปเอเชีย ด้วยการสรรค์สร้างที่อาศัยที่มีคุณค่า เพื่อให้ทุกครอบครัวได้สัมผัสกับความสุขและความอบอุ่นและชีวิตที่ดีขึ้นในทุกๆ วัน พร้อมกันนี้ยังได้กำหนดพันธกิจใหม่สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ โดยมุ่งมั่นช่วยเหลือลูกค้าทุกราย เติมเต็มทุกความฝันให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของบ้านที่มีคุณค่า เพื่อชีวิตเปี่ยมสุขทุกครอบครัว นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้สร้างวัฒนธรรมและค่านิยมพฤกษาใหม่ เพื่อใช้เป็นแนวทางในการกำหนดพฤติกรรมและดีเอ็นเอของพนักงานพฤกษาทุกระดับ โดยโฟกัสที่ลูกค้าเป็นสำคัญ สร้างสรรค์นวัตกรรมบ้านและบริการชั้นยอดที่เหนือความคาดหมาย และสร้างความประทับใจแก่พี่น้องประชาชนทุกกลุ่มอย่างต่อเนื่องและยาวนานต่อไป"

"สำหรับการปรับเปลี่ยนโครงสร้างองค์กรครั้งนี้ ถือเป็นการเตรียมความพร้อมการบริหารธุรกิจให้ตอบสนองความต้องการของพี่น้องประชาชนทุกกลุ่มทุกระดับที่อยากเป็นเจ้าของบ้าน จึงมีการแบ่งโครงสร้างองค์กรและหน้าที่ความรับผิดชอบของผู้บริหารตาม Segment ของบ้าน ซึ่งจะช่วยเสริมศักยภาพให้ผู้บริหารสามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมบ้านและบริการที่สอดคล้องกับความต้องการของแต่ละกลุ่มมากยิ่งขึ้น และเพื่อความคล่องตัวในการบริหารงานให้สอดรับกับสถานการณ์เศรษฐกิจของตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา อีกทั้งยังเป็นการยกระดับขีดความสามารถทางการแข่งขันของพฤกษา ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้แต่งตั้ง "นายเลอศักดิ์ จุลเทศ" ขึ้นดำรงตำแหน่ง รองประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้อำนวยการ ในฐานะที่เป็นผู้บริหารมืออาชีพที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดในการบริหารองค์กรระดับชั้นนำ (Professional Outside Industry) มาบริหารจัดการและเสริมศักยภาพองค์กรให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น" นายทองมา กล่าวเสริม

ด้าน นายเลอศักดิ์ จุลเทศ รองประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้อำนวยการ เปิดเผยว่า "รู้สึกเป็นเกียรติและภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในพฤกษา เรียลเอสเตท ซึ่งตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา พฤกษา เรียลเอสเตท ได้เติบโตอย่างต่อเนื่อง สามารถพัฒนารูปแบบของบ้านตอบสนองความต้องการของพี่น้องประชาชนในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้ง รูปแบบ คุณภาพ และดีไซน์ ซึ่งความสำเร็จดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงความสามารถของคณะกรรมการ ผู้บริหาร และทีมงานที่มีศักยภาพสูง ซึ่งผมมีความพร้อมที่จะนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้สั่งสมมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ในภาคการเงินการธนาคาร และทั้งด้านการบริหารองค์กรมาช่วยเสริมให้กองทัพพฤกษา เรียลเอสเตท รักษาระดับการเจริญเติบโตอย่างแข็งแกร่งในตลาด real sector โดยคาดหวังว่าในที่สุดพี่น้องประชาชนทุกคนที่ฝันอยากมีบ้านจะสมหวังเพราะได้เป็นเจ้าของบ้านที่มีคุณค่าและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น"


Latest Press Release

MJD ส่งมอบ มาเอสโตร 19 รัชดา19-วิภา มูลค่า 1,700 ลบ. ให้ลูกค้าเข้าอยู่อาศัยแล้ววันนี้ พร้อมเตรียมจ่อโอนอีก 7 โครงการ มั่นใจยอดขายปีนี้เป็นไปตามเป้าที่ 11,000 ลบ.แน่นอน

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เตรียมส่งมอบโครงการคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ "มาเอสโตร 19 รัชดา19-วิภา" (MAESTRO 19 RATCHADA 19 - VIPHA) จำนวนทั้งสิ้น 560 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,700 ล้านบาท ให้ลูกค้าเข้าอยู่อาศัยแล้ววันนี้ คาดภายในสิ้นปีนี้ปิดยอดโอนเต็ม 100%...

แลนดี้ โฮม ทุ่มอีก 50 ล้าน เปิดตัวสาขาใหม่ใจกลางเมืองติด BTS พระโขนง ยกระดับเป็น ศูนย์การเรียนรู้การสร้างบ้าน ตอบโจทย์คนเมือง

เผยรูปแบบ One Stop Service มาถูกทาง เติบโต 5-10% สามารถปิดยอดสัญญาสร้างบ้านได้กว่า 2,000 ล้านบาท พร้อมนวัตกรรมมัดใจ ระบบบ้านปลอดแมลงสาบ "CP Design" (โดยไม่พึ่งพาสารเคมี) และ บ้านผู้สูงอายุ "Landy Elder Care"...

ภาพข่าว: แอสเซทไวส์ คว้ารางวัลระดับภูมิภาคเอเชียในด้านการพัฒนาที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง

กรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยคุณภาพ ร่วมรับรางวัล "Award Winner" จากเวที Asia Pacific Property Awards 2019-2020 ในกลุ่ม Condominium...

แกรนด์ ยูนิตี้ เปิดตัวโครงการไฮไลท์ของปี อนิล สาทร 12 (ANIL Sathorn 12) ระดับ Super Luxury บนทำเลทองสาทร

มูลค่าโครงการประมาณ 3,400 ล้านบาท กับคอนโดมิเนียมสูง 42 ชั้น บนทำเลใจกลางเมืองย่านสาทร ติดสถานี BTS สายสีเขียว สถานีศึกษาวิทยา ซึ่งเป็น CBD ของกรุงเทพมหานครอย่างแท้จริง ที่มาพร้อมการออกแบบ และการเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยมในทุกๆ รายละเอียด...

4 คอนเซ็ปต์หลัก เตรียมบ้านให้พร้อมรับฤดูฝน

เริ่มเข้าสู่ฤดูฝนกันแล้วนะครับ ในบางวันอาจมีฝนตกกระหน่ำแบบตั้งตัวแทบไม่ทัน ก่อให้เกิดความยุ่งยากทั้งการเดินทางและการพักอาศัย สำหรับเจ้าของบ้านฤดูฝนคือความท้าทายซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย ทั้งนี้คุณอาจเกิดคำถามในใจว่า บ้านของคุณพร้อมรับกับพายุฝน...

Related Topics