พฤกษา เรียลเอสเตท มุ่งเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจลูกค้า และ Top 10 ในเอเชีย ประกาศวิสัยทัศน์ใหม่พร้อมปรับผังองค์กร ดึงสุดยอดผู้บริหารมืออาชีพ "เลอศักดิ์ จุลเทศ" เสริมทัพ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday July 16, 2013 17:59
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

พฤกษา เรียลเอสเตท ประกาศวิสัยทัศน์และพันธกิจใหม่ "มุ่งมั่นเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจลูกค้า" พร้อมเปิดตัว "เลอศักดิ์ จุลเทศ" อดีตผู้อำนวยการธนาคารออมสิน นั่งตำแหน่ง "รองประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้อำนวยการ" เสริมศักยภาพองค์กรให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น เน้นพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการชั้นเลิศ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มให้ได้เป็นเจ้าของบ้านที่มีคุณค่า

นายทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "ปี 2556 นี้ บริษัทฯ ได้กำหนดวิสัยทัศน์ใหม่ โดยมุ่งมั่นที่จะเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจลูกค้า ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัย และก้าวขึ้นเป็น 1 ใน 10 แบรนด์ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของทวีปเอเชีย ด้วยการสรรค์สร้างที่อาศัยที่มีคุณค่า เพื่อให้ทุกครอบครัวได้สัมผัสกับความสุขและความอบอุ่นและชีวิตที่ดีขึ้นในทุกๆ วัน พร้อมกันนี้ยังได้กำหนดพันธกิจใหม่สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ โดยมุ่งมั่นช่วยเหลือลูกค้าทุกราย เติมเต็มทุกความฝันให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของบ้านที่มีคุณค่า เพื่อชีวิตเปี่ยมสุขทุกครอบครัว นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้สร้างวัฒนธรรมและค่านิยมพฤกษาใหม่ เพื่อใช้เป็นแนวทางในการกำหนดพฤติกรรมและดีเอ็นเอของพนักงานพฤกษาทุกระดับ โดยโฟกัสที่ลูกค้าเป็นสำคัญ สร้างสรรค์นวัตกรรมบ้านและบริการชั้นยอดที่เหนือความคาดหมาย และสร้างความประทับใจแก่พี่น้องประชาชนทุกกลุ่มอย่างต่อเนื่องและยาวนานต่อไป"

"สำหรับการปรับเปลี่ยนโครงสร้างองค์กรครั้งนี้ ถือเป็นการเตรียมความพร้อมการบริหารธุรกิจให้ตอบสนองความต้องการของพี่น้องประชาชนทุกกลุ่มทุกระดับที่อยากเป็นเจ้าของบ้าน จึงมีการแบ่งโครงสร้างองค์กรและหน้าที่ความรับผิดชอบของผู้บริหารตาม Segment ของบ้าน ซึ่งจะช่วยเสริมศักยภาพให้ผู้บริหารสามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมบ้านและบริการที่สอดคล้องกับความต้องการของแต่ละกลุ่มมากยิ่งขึ้น และเพื่อความคล่องตัวในการบริหารงานให้สอดรับกับสถานการณ์เศรษฐกิจของตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา อีกทั้งยังเป็นการยกระดับขีดความสามารถทางการแข่งขันของพฤกษา ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้แต่งตั้ง "นายเลอศักดิ์ จุลเทศ" ขึ้นดำรงตำแหน่ง รองประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้อำนวยการ ในฐานะที่เป็นผู้บริหารมืออาชีพที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดในการบริหารองค์กรระดับชั้นนำ (Professional Outside Industry) มาบริหารจัดการและเสริมศักยภาพองค์กรให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น" นายทองมา กล่าวเสริม

ด้าน นายเลอศักดิ์ จุลเทศ รองประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้อำนวยการ เปิดเผยว่า "รู้สึกเป็นเกียรติและภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในพฤกษา เรียลเอสเตท ซึ่งตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา พฤกษา เรียลเอสเตท ได้เติบโตอย่างต่อเนื่อง สามารถพัฒนารูปแบบของบ้านตอบสนองความต้องการของพี่น้องประชาชนในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้ง รูปแบบ คุณภาพ และดีไซน์ ซึ่งความสำเร็จดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงความสามารถของคณะกรรมการ ผู้บริหาร และทีมงานที่มีศักยภาพสูง ซึ่งผมมีความพร้อมที่จะนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้สั่งสมมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ในภาคการเงินการธนาคาร และทั้งด้านการบริหารองค์กรมาช่วยเสริมให้กองทัพพฤกษา เรียลเอสเตท รักษาระดับการเจริญเติบโตอย่างแข็งแกร่งในตลาด real sector โดยคาดหวังว่าในที่สุดพี่น้องประชาชนทุกคนที่ฝันอยากมีบ้านจะสมหวังเพราะได้เป็นเจ้าของบ้านที่มีคุณค่าและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น"


Latest Press Release

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ โชว์ไอเดียจัดวิ่ง Green Fun Run4U #2 รักษ์โลก-วิ่งสนุก-ปันการกุศล งานเดียวครบ รายได้ค่าสมัครสมทบทุนสร้างอาคารโรงพยาบาลศิริราช

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารและจัดการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร สานต่อกิจกรรมวิ่งการกุศลปีที่ 2 ภายใต้ชื่อ "Green & Fun Run4U #2" งานวิ่งในรูปแบบรักษ์โลก พร้อมกิจกรรมที่สร้างประสบการณ์ความสนุกให้นักวิ่ง...

ดับเบิ้ลเลค คอนโดมิเนียมมอบโปรสิ้นปี รับส่วนลดสูงสุด 650,000* บาท และฟรี ค่าส่วนกลาง5 ปี*

ดับเบิ้ลเลค คอนโดมิเนียม เมืองทองธานี โดยบริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) มอบโปรสิ้นปี คอนโดฯพร้อมเข้าอยู่ รับส่วนลดสูงสุดถึง 650,000* บาท ฟรีค่าส่วนกลางนานถึง 5 ปี* ฟรี เฟอร์นิเจอร์ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.49* ล้านบาท รีบจองแล้วตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคม...

เอสซีจี เอาใจลูกค้ายุคดิจิทัล รุกขายสินค้าผ่าน SCG Online Store ชูฟีเจอร์ใหม่ คลิกปุ๊บราคาเป๊ะ สำหรับสินค้ากลุ่มวัสดุก่อสร้าง พร้อมขยายบริการจัดส่งครอบคลุมทั่วประเทศ

เอสซีจี สร้างมิติใหม่แห่งการสั่งซื้อวัสดุก่อสร้างออนไลน์ แนะนำฟีเจอร์ใหม่ "คลิกปุ๊บราคาเป๊ะ" ผ่านช่องทาง SCG Online Store ช่วยให้ลูกค้ารู้ราคาสินค้ากลุ่มวัสดุก่อสร้าง และตัดสินใจซื้อได้ทันที ตอบสนองไลฟ์สไตล์ลูกค้ายุคดิจิทัล พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ...

Gossip News: พฤกษา เตรียมแถลงข่าวครบรอบ 25 ปี เปิดบ้านใหม่เพิร์ล แบงก์ค็อก

คุณทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ CEO ใหญ่ค่ายพฤกษา ฉลองพฤกษา 25 ปี เตรียมแถลงข่าวเปิดบ้านใหม่ "เพิร์ล แบงก์ค็อก" ย่านอารีย์อย่างเป็นทางการในวันที่ 24 ธันวาคมนี้ งานนี้ขอบอกว่าไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะแว่วๆ มาว่าคุณทองมาบอสใหญ่จะเป็นคนพาสื่อมวลชนเดินชมตึกด้วยตนเอง...

จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ พร้อมโอนแล้วเฟสที่ 1 เดินหน้าอัดโปรโมชั่น 5 แพคเกจสุดพิเศษ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์คนวัยเกษียณ

จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ เมืองแนวคิดใหม่เพื่อวัยเกษียณ ประกาศสร้างเสร็จพร้อมโอนแล้ววันนี้ ในส่วนของ Active Living ส่วนที่พักอาศัยระดับพรีเมียม เฟสที่หนึ่งจำนวน 494 ยูนิต พร้อมส่งโปรโมชั่น The Golden Spirit Experience 5 แพคเกจสุดคุ้ม...

Related Topics