เดอะ เบส พัทยากลาง ตอกย้ำความเป็นผู้นำ ของแสนสิริ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday July 16, 2013 12:22
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--adwayslabs

"เดอะ เบส พัทยากลาง" โครงการ คอนโดพัทยา โครงการที่สองของ แสนสิริที่ถูกสร้างขึ้นโดยบริษัทแสนสิริ บนพี้นที่ใจกลางเมืองพัทยาของ "แสนสิริ" ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อตอบสนองความต้องการในพัทยา ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และชาวต่างชาติ ชูความโดดเด่นของทำเลที่ตั้งบริเวณพัทยากลาง และการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสภาพแวดล้อมของพัทยา ที่จะตอบสนองทุกรูปแบบความสนุกสนานของการใช้ชีวิต

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการที่สองของแสนสิริในเมืองพัทยาต่อเนื่องจากโครงการ "บ้านปลายหาดวงศ์อมาตย์" ที่เปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา โดยโครงการล่าสุดมีกลุ่มเป้าหมายมุ่งเน้นไปที่คนรุ่นใหม่ที่ทำงานในเมืองพัทยาและต้องการที่อยู่อาศัยในใจกลางเมือง อีกทั้งยังเป็นทางเลือกบ้านพักตากอากาศสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว เนื่องจากผู้เข้าพักสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสนุกสนานเต็มที่ไปกับทำเลที่ตั้งที่คุณสามารถสนุกกับชายหาดได้ นอกจากจะสามารถใกล้ชิดกับธรรมชาติ แต่ก็ยังใกล้ชิดกับความสะดวกสบายและความเจริญทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยว ย่านช้อปปิ้ง ตลอดจนศูนย์รวมร้านอาหารอีกด้วย โดยโครงการ "เดอะ เบส พัทยากลาง" นี้ถือเป็นการตอกย้ำภาพการพัฒนาในพื้นที่เมืองพัทยาของแสนสิริที่ยั่งยืน เป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของเมืองได้เป็นอย่างดี

"เดอะ เบส พัทยากลาง"   คอนโดมิเนียม พัทยา โครงการล่าสุดของแสนสิริ ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิถีชีวิตและการดำเนินกิจกรรมต่างๆของสังคมเมืองพัทยา รวมถึงสภาพแวดล้อมบนชายหาด ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ โครงการ "เดอะ เบส พัทยากลาง" เป็นคอนโดมิเนียมที่สะท้อนความสนุกสนาน ความเป็นกันเองและสีสันของเมืองพัทยา โดดเด่นที่พื้นที่ระเบียงที่แตกต่างกันในแต่ละห้อง ให้ความรู้สึกของคลื่นทะเลที่ซัดเข้าฝั่ง สะท้อนความไม่อยู่นิ่งของผู้คนที่รักการท่องเที่ยวทั้งในเวลากลางวันและสีสันยามค่ำคืนของเมืองพัทยา ซึ่งเกือบทุกยูนิตของโครงการสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ทะเลและรับลมได้อย่างเต็มปอดสำหรับ โครงการ "เดอะ เบส พัทยากลาง" เปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในงาน "แสนสิริ ไลฟ์คัมส์โฮม" ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 - 17 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ผ่านมา โดยได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากลูกค้าจนกระทั่งมียอดจองแล้วกว่ 70 % และสำหรับการจัดงาน Grand opening ของโครงการ "เดอะ เบส คอนโด พัทยากลาง" ที่ผ่านมาระหว่างวันที่ 23-24 กุมภาพันธ์ 2556 ภายในงานได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าไม่ว่าจะเป็นอัตราผ่อนเร้าใจ รวมไปถึงแจก iPhone 5 สำหรับผู้ที่ทำสัญญาภายในงานอีกด้วย โดยคาดการณ์ว่าจะสามารถปิดการขายโครงการดังกล่าวได้ภายในปีนี้

"แสนสิริ" ในฐานะผู้นำในการพัฒนาแหล่งที่อยู่อาศัยทั้งในพี้นที่กรุงเทพฯและต่างจังหวัด เราไม่หยุดยั้งที่จะตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ บนทุกพื้นที่การอยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็น   หัวหินคอนโด และ คอนโด โคราช ทั้งนี้นอกจากโครงการที่อยู่อาศัยในรูปแบบคอนโดมิเนียม เรายังมีโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยในรูปแบบของ ทาวน์เฮาส์พร้อมอยู่อาศัย หรือบ้านเดี่ยว บ้านแสนสิริ ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการอยู่อาศัย ให้คุณได้เลือกเป็นเจ้าของได้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด


Latest Press Release

MQDC จัด Beautiful Bangkok @Magnolias Ratchadamri Boulevard

MQDC จัด "Beautiful Bangkok @Magnolias Ratchadamri Boulevard" จัดเต็มเทคนิคแสงสีสุดอลังการไปอีกขั้น พร้อมขนทัพ7 ศิลปินไทยผลงานระดับโลก จัดโชว์บนตึกสูง 60 ชั้น 18-31 ธ.ค.นี้ กลับมาสร้างปรากฎการณ์แห่งสีสันสุดอลังการ ตื่นตาตื่นใจให้ย่านราชประสงค์...

ซันเพลย์ บางเสร่ จัดงานโอเพ่นเฮาส์ มอบข้อเสนอพิเศษกว่า 10 ล้านบาท

"ซันเพลย์ บางเสร่" (Sunplay Bang Saray) โครงการที่พักอาศัยระดับลักซัวรี่ จัดงาน "โอเพ่นเฮาส์" (Open House) เปิดเยี่ยมชมอาณาจักรแห่งการใช้ชีวิตสุดหรู สัมผัสไลฟ์สไตล์แนวเฮลท์ตี้และแอคทีฟแห่งแรกบนทำเลทอง "บางเสร่" เขตเศรษฐกิจชายฝั่งตะวันออก (EEC)...

บลูสโคป แต่งตั้ง อัศว เม็ททอล เป็นตัวแทนจำหน่ายหลังคาเหล็กแบรนด์ จิงโจ้เหล็ก เพื่อกระจายสินค้าไปทั่วประเทศ ตอบรับการขยายตัวของงานก่อสร้างในทุกภูมิภาค

บริษัท เอ็นเอส บลูสโคป (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้ผลิตเหล็กชั้นนำของไทย แต่งตั้ง บริษัท อัศว เม็ททอล (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลังคาเหล็กยี่ห้อ จิงโจ้เหล็กÒ เพื่อกระจายสินค้าไปทั่วประเทศ...

Winter Surprise

Winter Surprise โครงการบ้านเดี่ยว Arena Garden Bangna 4 นอน ฟรี! ดาวน์ 0 บาท + เฟอร์นิเจอร์ ทั้งหลัง เริ่ม 6-9 ล้านบาท ติดถนนใหญ่ โทร.091-809-7888 www.arena.in.th...

พลาทีโน่ กรุ๊ป มั่นใจเป็นเชนโรงแรมชื่อดังและมีอืทธิพลต่อตลาดจีนในไทยและทั่วโลก

พลาทีโน่ กรุ๊ปได้ขยายตลาดทำสัญญากับพันธมิตรในประเทศต่างๆ อาทิ รัสเซีย มาเลเซีย และเกาหลีใต้ ซึ่งทำให้แบรนด์พลาทีโน่ กลายเป็นแบรนด์ที่โดดเด่นของกลุ่มโรงแรมจีนที่กำลังเติบโตในตลาดและก้าวสู่ตลาดใหม่ๆ มากขึ้น การทำสัญญาในประเทศมาเลเซีย...

Related Topics