เดอะ เบส พัทยากลาง ตอกย้ำความเป็นผู้นำ ของแสนสิริ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday July 16, 2013 12:22
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--adwayslabs

"เดอะ เบส พัทยากลาง" โครงการ คอนโดพัทยา โครงการที่สองของ แสนสิริที่ถูกสร้างขึ้นโดยบริษัทแสนสิริ บนพี้นที่ใจกลางเมืองพัทยาของ "แสนสิริ" ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อตอบสนองความต้องการในพัทยา ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และชาวต่างชาติ ชูความโดดเด่นของทำเลที่ตั้งบริเวณพัทยากลาง และการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสภาพแวดล้อมของพัทยา ที่จะตอบสนองทุกรูปแบบความสนุกสนานของการใช้ชีวิต

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการที่สองของแสนสิริในเมืองพัทยาต่อเนื่องจากโครงการ "บ้านปลายหาดวงศ์อมาตย์" ที่เปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา โดยโครงการล่าสุดมีกลุ่มเป้าหมายมุ่งเน้นไปที่คนรุ่นใหม่ที่ทำงานในเมืองพัทยาและต้องการที่อยู่อาศัยในใจกลางเมือง อีกทั้งยังเป็นทางเลือกบ้านพักตากอากาศสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว เนื่องจากผู้เข้าพักสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสนุกสนานเต็มที่ไปกับทำเลที่ตั้งที่คุณสามารถสนุกกับชายหาดได้ นอกจากจะสามารถใกล้ชิดกับธรรมชาติ แต่ก็ยังใกล้ชิดกับความสะดวกสบายและความเจริญทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยว ย่านช้อปปิ้ง ตลอดจนศูนย์รวมร้านอาหารอีกด้วย โดยโครงการ "เดอะ เบส พัทยากลาง" นี้ถือเป็นการตอกย้ำภาพการพัฒนาในพื้นที่เมืองพัทยาของแสนสิริที่ยั่งยืน เป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของเมืองได้เป็นอย่างดี

"เดอะ เบส พัทยากลาง"   คอนโดมิเนียม พัทยา โครงการล่าสุดของแสนสิริ ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิถีชีวิตและการดำเนินกิจกรรมต่างๆของสังคมเมืองพัทยา รวมถึงสภาพแวดล้อมบนชายหาด ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ โครงการ "เดอะ เบส พัทยากลาง" เป็นคอนโดมิเนียมที่สะท้อนความสนุกสนาน ความเป็นกันเองและสีสันของเมืองพัทยา โดดเด่นที่พื้นที่ระเบียงที่แตกต่างกันในแต่ละห้อง ให้ความรู้สึกของคลื่นทะเลที่ซัดเข้าฝั่ง สะท้อนความไม่อยู่นิ่งของผู้คนที่รักการท่องเที่ยวทั้งในเวลากลางวันและสีสันยามค่ำคืนของเมืองพัทยา ซึ่งเกือบทุกยูนิตของโครงการสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ทะเลและรับลมได้อย่างเต็มปอดสำหรับ โครงการ "เดอะ เบส พัทยากลาง" เปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในงาน "แสนสิริ ไลฟ์คัมส์โฮม" ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 - 17 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ผ่านมา โดยได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากลูกค้าจนกระทั่งมียอดจองแล้วกว่ 70 % และสำหรับการจัดงาน Grand opening ของโครงการ "เดอะ เบส คอนโด พัทยากลาง" ที่ผ่านมาระหว่างวันที่ 23-24 กุมภาพันธ์ 2556 ภายในงานได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าไม่ว่าจะเป็นอัตราผ่อนเร้าใจ รวมไปถึงแจก iPhone 5 สำหรับผู้ที่ทำสัญญาภายในงานอีกด้วย โดยคาดการณ์ว่าจะสามารถปิดการขายโครงการดังกล่าวได้ภายในปีนี้

"แสนสิริ" ในฐานะผู้นำในการพัฒนาแหล่งที่อยู่อาศัยทั้งในพี้นที่กรุงเทพฯและต่างจังหวัด เราไม่หยุดยั้งที่จะตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ บนทุกพื้นที่การอยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็น   หัวหินคอนโด และ คอนโด โคราช ทั้งนี้นอกจากโครงการที่อยู่อาศัยในรูปแบบคอนโดมิเนียม เรายังมีโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยในรูปแบบของ ทาวน์เฮาส์พร้อมอยู่อาศัย หรือบ้านเดี่ยว บ้านแสนสิริ ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการอยู่อาศัย ให้คุณได้เลือกเป็นเจ้าของได้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด


Latest Press Release

เปิดชมห้องจริง 27 เม.ย. นี้ คอนโดใหม่ สุดยอด location 50เมตรจาก mrt

เปิดชมห้องจริง 27 เม.ย. นี้ คอนโดใหม่ สุดยอด location 50เมตรจาก mrt ศูนย์ประชุมสิริกิติ์ 150 เมตรจากทางขึ้นทางด่วน" รับวิวทะเลสาบ lake ratchada กับสวนยาสูบสวยๆ โดยมี skyline กลุ่มตึกย่านสุขุมวิทเป็นฉากหลัง ได้ทั้งวิวโค้งน้ำบางกระเจ้า หรือ...

การเปิดประมูลการเช่าอสังหาริมทรัพย์ จำนวน 48 อัตรา ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล

สำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ เปิดประมูลการเช่าอสังหาริมทรัพย์ จำนวน 48 อัตรา ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ผู้สนใจสามารถยื่นความประสงค์เข้าร่วมการประมูลได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 พ.ค. 62 ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.crownproperty.or.th...

เจ.เอส.พี. มอบหนังสือเพื่อน้อง สร้างโอกาสทางการศึกษาให้เยาวชนไทย

นางสาวชลชญา นัยศาลิน ผู้บริหารสายงานการตลาด บมจ. เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ นำทีมผู้บริหาร และพนักงานชาวเจ.เอส.พี. จัดกิจกรรมสาธารณประโยชน์ "หนอนหนังสือเพื่อน้อง" ร่วมบริจาคหนังสือประเภทต่างๆ ได้แก่ หนังสือเรียน นิทาน นิยาย การ์ตูนเรื่องสั้น และอื่นๆ...

แสนสิริปิดไตรมาส 1/62 โกยยอดขายเกือบ 6,600 ลบ. เผยแผนไตรมาส 2 เตรียมเปิด 8 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 16,500 ลบ. รุกคอนโดมิเนียมและเตรียมเปิด Big Project ใน ย่านกรุงเทพกรีฑา

แสนสิริ - SIRI ปิดผลงานไตรมาสแรกด้วยยอดขายเกือบ 6,600 ล้านบาท โชว์ผลงาน "โปรหมดเปลือก" ปิดการขาย 3 โครงการ เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต, บ้านไม้ขาว ภูเก็ต และดีคอนโด โคโค่ สุราษฎร์ธานี ดันยอดขายทะลุเป้า ขณะที่ส่งทาวน์เฮาส์ แบรนด์ สิริ เพลส...

รายงานตลาดรับสร้างบ้านไตรมาสแรกและแนวโน้มไตรมาส 2/2562

สมาคมไทยรับสร้างบ้าน (Thai Home Builders Association : THBA) รายงานภาพรวมตลาดรับสร้างบ้านทั่วประเทศไตรมาสแรกปี 2562 พบว่ามูลค่าตลาดยังขยายตัวได้ดีต่อเนื่องและใกล้เคียงกับไตรมาสก่อน โดยคาดว่าเป็นผลมาจากความเชื่อมั่นของผู้บริโภคและประชาชน...

Related Topics