ภิรัชบุรี เปิดตัวอาคารสำนักงานเกรดเอสูง 45 ชั้น ย่านสุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday March 11, 2014 11:31
กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

บริษัท ภิรัชบุรี จำกัด ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย เปิดตัวโครงการอาคารสำนักงานเกรดเอสูง 45 ชั้นแห่งใหม่ “ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์” (BHIRAJ TOWER at EmQuartier) บนถนนสุขุมวิทตอนต้น

กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพบนทำเลชั้นเยี่ยมทั่วกรุงเทพฯ มากว่า 30 ปี ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จและเป็นเจ้าของศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) และอาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ในปีนี้พร้อมจะเปิดตัวอาคารสำนักงานแห่งใหม่ชูจุดเด่นเรื่องการออกแบบ ความสะดวกสบายในการเดินทางเนื่องจากโครงการตั้งอยู่ติดถนนสุขุมวิท บริเวณซอย35 ซึ่งสามารถเชื่อมต่อสู่ระบบขนส่งมวลชนสาธารณะต่างๆ และเส้นทางสัญจรหลักของกรุงเทพฯได้เป็นอย่างดี และยังตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชิวิตคนทำงาน

อาคารสำนักงาน “ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์” (BHIRAJ TOWER at EmQuartier) เป็นอาคารที่มีความสูง 45 ชั้น โดยมีส่วนของร้านค้าปลีก 6 ชั้นด้านล่าง ซึ่งบริหารงานโดยกลุ่มบริษัทร้านค้าปลีกชั้นนำของเมืองไทย มีพื้นที่ใช้สอยสำหรับตัวอาคารสำนักงานทั้งสิ้นกว่า 47,500 ตารางเมตร จากตัวอาคารมีทางเชื่อมต่อโดยตรงสู่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ นอกจากนี้ยังมีห้องจัดเลี้ยงและจัดประชุมขนาด 450 ตารางเมตร ซึ่งสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของสวนเบญจสิริได้อย่างชัดเจน รวมไปถึงลานจอดเฮลิคอปเตอร์และห้องรับรองส่วนตัวอีกด้วย

ส่วนภายนอกอาคารใช้วัสดุกระจกชนิดพิเศษซึ่งสะท้อนการออกแบบที่เรียบง่ายและร่วมสมัยผสมผสานสไตล์ตะวันตกเข้าด้วยกัน โดยประกอบด้วยวัสดุกระจกชนิดพิเศษถึง 2 ชนิดคือกระจก Low E ทางทิศเหนือและทิศใต้ของอาคาร ซึ่งมีความพิเศษคือลักษณะโปร่งใส แสดงถึงการทำธุรกิจที่โปร่งใสของบริษัทมาอย่างยาวนานหลายทศวรรษ มองเห็นบรรยากาศภายนอกได้ชัดเจน ประหยัดพลังงาน และสามารถเก็บเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม และกระจกชนิด Reflective ทางฝั่งตะวันออกและตะวันตกของอาคาร ที่แสดงถึงเอกลักษณ์ และความมั่นคงของบริษัท โดยมีคุณสมบัติสะท้อนแสงอาทิตย์และป้องกันความร้อนได้ดี

นายปิติภัทร บุรี กรรมการบริหารบริษัท ภิรัชบุรี จำกัด กล่าวว่า “อาคารแห่งนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อทุกๆความต้องการและประโยชน์ใช้สอยของผู้เช่าด้วยมาตรฐานการก่อสร้างในระดับสูงสุดซึ่งให้ความสำคัญเป็นอย่างมากกับงานด้านวิศวกรรมและนวัตกรรมที่ทันสมัยเพื่อช่วยสร้างความยั่งยืนและความเข้มแข็งทางธุรกิจของผู้เช่าพร้อมกับความสะดวกสบายจากสถานที่ตั้งของโครงการในย่านใจกลางเมือง”

“ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ จึงเป็นโครงการที่โดดเด่นและดึงดูดทุกความสนใจของบริษัททั้งไทยและต่างชาติ และยังตอบสนองทุกความต้องการของผู้เช่าในด้านไลฟ์สไตล์เนื่องจากตัวโครงการนั้นตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ และศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ชั้นนำในด้านต่างๆ ของกรุงเทพฯ”

ขณะนี้ดำเนินการก่อสร้างไปแล้วกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ พร้อมสำหรับให้ผู้เช่าย้ายเข้าได้ปลายปี พ.ศ. 2557 นี้และมีบริษัทที่ได้ตกลงเซ็นสัญญากับทางอาคารเป็นที่เรียบร้อยแล้วคิดเป็น 15 เปอร์เซ็นต์ของจำนวนพื้นที่ทั้งหมด ซึ่งสำนักงานขายและห้องตัวอย่างจะเสร็จสิ้นภายในเดือนเมษายน 2557 นี้ พร้อมให้ผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมบรรยากาศจริงได้

“เรามีความภูมิใจนำเสนอโครงการสำนักงานให้เช่าเกรดเอที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและตั้งอยู่ในย่านธุรกิจการค้าที่สำคัญบนถนนสุขุมวิท ซึ่งอาคาร ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ นั้นจะกลายเป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญแห่งใหม่ในย่านใจกลางกรุงเทพฯ โดยขณะนี้มีบริษัทชั้นนำให้ความสนใจทั้งชาวไทยและต่างชาติที่ติดต่อเข้ามาเป็นจำนวนมาก”นายปิติภัทร บุรี กรรมการบริหารบริษัท ภิรัชบุรี จำกัด กล่าวเสริม


Latest Press Release

ส่งความสุขเรื่องบ้านต้อนรับลมหนาวส่งท้ายปี 2018 กับครอบครัวฉัตรบริรักษ์ และสองหนุ่มอารณ์ดี เบิร์ด-ฮาร์ท ที่งาน โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28

ความสุขส่งท้ายปี 2018 นี้ ที่หลายๆ คนกำลังมองหา โดยเฉพาะเทรนด์การตกแต่งบ้านต้อนรับลมหนาวที่กำลังมาเยือน จึงนับเป็นโอกาสดีสำหรับงานสุดพิเศษ ที่เหล่าคนรักบ้านจะมารวมตัวแปลงโฉมบ้านรับกลิ่นอายความสุขในงาน "โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28"...

เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ รุกเจาะกลุ่มตลาดนักท่องเที่ยวและนักลงทุนกับโครงการ Club Med Krabi Resort The Residences

เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ รุกเจาะกลุ่มตลาดนักท่องเที่ยวและนักลงทุนกับโครงการ "Club Med Krabi Resort & The Residences" พัฒนาพื้นที่หาดยาว ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ล่าสุดของจังหวัดกระบี่ บริษัท เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)...

ภาพข่าว: #อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ จัดงาน Altitude Mastery Grand Open House

ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายสำหรับ โครงการ Altitude Mastery โครงการบ้านเดี่ยว ทำเลถนนพหลโยธิน 24 ราคาเริ่มต้นที่ 32 ล้านบาท ซึ่งเพิ่งได้รับรางวัล รางวัล Best Housing Architectural Design จากงานอินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด เอเชียแปซิฟิก...

ศุภาลัย จัดงาน Supalai The Scent of Living ขนโครงการบ้านและคอนโดฯ คุณภาพ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษโดนใจ

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ลุยตลาดอสังหาฯ ปลายปี เดินหน้าจัดงาน Supalai The Scent of Living เลือกใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ ขนโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมรวมกว่า 100 โครงการ ราคาเริ่มต้น 1.65 ล้านบาท พร้อมมอบโปรโมชั่นโดนใจ ครั้งเดียวในรอบปี ระหว่างวันที่ 22...

ORI จ่อโอนโครงการใหม่สร้างเสร็จพร้อมรับรู้รายได้ มูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท ส่งโปรโดนใจตลาดพร้อมลุยเปิดขายโครงการต่อเนื่อง

ออริจิ้น เผยเตรียมทยอยโอนกรรมสิทธิ์โครงการสร้างเสร็จใหม่ไตรมาส 4 เพิ่ม 2 โครงการ มูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท หลังงานก่อสร้างรุดหน้า ติดเครื่องลุยแคมเปญทางการตลาด มั่นใจภาพรวมทั้งปีเป็นไปตามแผน นายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น...

Related Topics