ภิรัชบุรี เปิดตัวอาคารสำนักงานเกรดเอสูง 45 ชั้น ย่านสุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday March 11, 2014 11:31
กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

บริษัท ภิรัชบุรี จำกัด ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย เปิดตัวโครงการอาคารสำนักงานเกรดเอสูง 45 ชั้นแห่งใหม่ “ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์” (BHIRAJ TOWER at EmQuartier) บนถนนสุขุมวิทตอนต้น

กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพบนทำเลชั้นเยี่ยมทั่วกรุงเทพฯ มากว่า 30 ปี ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จและเป็นเจ้าของศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) และอาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ในปีนี้พร้อมจะเปิดตัวอาคารสำนักงานแห่งใหม่ชูจุดเด่นเรื่องการออกแบบ ความสะดวกสบายในการเดินทางเนื่องจากโครงการตั้งอยู่ติดถนนสุขุมวิท บริเวณซอย35 ซึ่งสามารถเชื่อมต่อสู่ระบบขนส่งมวลชนสาธารณะต่างๆ และเส้นทางสัญจรหลักของกรุงเทพฯได้เป็นอย่างดี และยังตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชิวิตคนทำงาน

อาคารสำนักงาน “ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์” (BHIRAJ TOWER at EmQuartier) เป็นอาคารที่มีความสูง 45 ชั้น โดยมีส่วนของร้านค้าปลีก 6 ชั้นด้านล่าง ซึ่งบริหารงานโดยกลุ่มบริษัทร้านค้าปลีกชั้นนำของเมืองไทย มีพื้นที่ใช้สอยสำหรับตัวอาคารสำนักงานทั้งสิ้นกว่า 47,500 ตารางเมตร จากตัวอาคารมีทางเชื่อมต่อโดยตรงสู่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ นอกจากนี้ยังมีห้องจัดเลี้ยงและจัดประชุมขนาด 450 ตารางเมตร ซึ่งสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของสวนเบญจสิริได้อย่างชัดเจน รวมไปถึงลานจอดเฮลิคอปเตอร์และห้องรับรองส่วนตัวอีกด้วย

ส่วนภายนอกอาคารใช้วัสดุกระจกชนิดพิเศษซึ่งสะท้อนการออกแบบที่เรียบง่ายและร่วมสมัยผสมผสานสไตล์ตะวันตกเข้าด้วยกัน โดยประกอบด้วยวัสดุกระจกชนิดพิเศษถึง 2 ชนิดคือกระจก Low E ทางทิศเหนือและทิศใต้ของอาคาร ซึ่งมีความพิเศษคือลักษณะโปร่งใส แสดงถึงการทำธุรกิจที่โปร่งใสของบริษัทมาอย่างยาวนานหลายทศวรรษ มองเห็นบรรยากาศภายนอกได้ชัดเจน ประหยัดพลังงาน และสามารถเก็บเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม และกระจกชนิด Reflective ทางฝั่งตะวันออกและตะวันตกของอาคาร ที่แสดงถึงเอกลักษณ์ และความมั่นคงของบริษัท โดยมีคุณสมบัติสะท้อนแสงอาทิตย์และป้องกันความร้อนได้ดี

นายปิติภัทร บุรี กรรมการบริหารบริษัท ภิรัชบุรี จำกัด กล่าวว่า “อาคารแห่งนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อทุกๆความต้องการและประโยชน์ใช้สอยของผู้เช่าด้วยมาตรฐานการก่อสร้างในระดับสูงสุดซึ่งให้ความสำคัญเป็นอย่างมากกับงานด้านวิศวกรรมและนวัตกรรมที่ทันสมัยเพื่อช่วยสร้างความยั่งยืนและความเข้มแข็งทางธุรกิจของผู้เช่าพร้อมกับความสะดวกสบายจากสถานที่ตั้งของโครงการในย่านใจกลางเมือง”

“ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ จึงเป็นโครงการที่โดดเด่นและดึงดูดทุกความสนใจของบริษัททั้งไทยและต่างชาติ และยังตอบสนองทุกความต้องการของผู้เช่าในด้านไลฟ์สไตล์เนื่องจากตัวโครงการนั้นตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ และศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ชั้นนำในด้านต่างๆ ของกรุงเทพฯ”

ขณะนี้ดำเนินการก่อสร้างไปแล้วกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ พร้อมสำหรับให้ผู้เช่าย้ายเข้าได้ปลายปี พ.ศ. 2557 นี้และมีบริษัทที่ได้ตกลงเซ็นสัญญากับทางอาคารเป็นที่เรียบร้อยแล้วคิดเป็น 15 เปอร์เซ็นต์ของจำนวนพื้นที่ทั้งหมด ซึ่งสำนักงานขายและห้องตัวอย่างจะเสร็จสิ้นภายในเดือนเมษายน 2557 นี้ พร้อมให้ผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมบรรยากาศจริงได้

“เรามีความภูมิใจนำเสนอโครงการสำนักงานให้เช่าเกรดเอที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและตั้งอยู่ในย่านธุรกิจการค้าที่สำคัญบนถนนสุขุมวิท ซึ่งอาคาร ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ นั้นจะกลายเป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญแห่งใหม่ในย่านใจกลางกรุงเทพฯ โดยขณะนี้มีบริษัทชั้นนำให้ความสนใจทั้งชาวไทยและต่างชาติที่ติดต่อเข้ามาเป็นจำนวนมาก”นายปิติภัทร บุรี กรรมการบริหารบริษัท ภิรัชบุรี จำกัด กล่าวเสริม


Latest Press Release

โครงสร้างฐานรากและกรรมวิธีในการตอกเสาเข็ม

การสร้างอาคารหรือบ้านสักหลัง ฐานรากถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด หากเรามีฐานรากที่ดีแล้ว อาคารของเราก็จะมั่นคงแข็งแรง ในระบบโครงสร้างฐานราก เสาเข็ม เป็นส่วนที่ถือว่าสำคัญที่สุดของอาคาร ทำหน้าที่ในการค้ำยันอาคาร ถ่ายน้ำหนักของตัวบ้านลงสู่พื้นดิน...

ออลล์ อินสไปร์ฯ จัดทัพใหม่ ดึง 3 ผู้บริหาร ดีกรีภาคตลาดทุน อสังหาฯ เสริมศักยภาพ ตั้ง เกศรา มัญชุศรี นั่งประธานบอร์ด เร่งขับเคลื่อนธุรกิจ สู่ผู้นำด้านอสังหาฯ ระดับ TOP 5

ออลล์ อินสไปร์ฯ จัดทัพใหม่ ประกาศเดินเกมรุกธุรกิจ ดึง 3 ผู้บริหารมือดี จากภาคตลาดทุน ดีกรี อดีต MD ตลาดหลักทรัพย์ฯ "เกศรา มัญชุศรี" นั่งประธานกรรมการและกรรมการอิสระ และ ผู้บริหารจากภาคอสังหาฯ "สมชาย ชาญธนเวทย์" นั่งรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร"พิพัฒณ์...

สุขภัณฑ์ #นาม (nahm) ขอนำเสนอ เดอร์บี้ (Derby) ดีไซน์แห่งความสุข เพื่อทุกคนในครอบครัว

'นาม' (nahm) สุขภัณฑ์สัญชาติไทยขอแนะนำ "เดอร์บี้" (Derby) ชุดสุขภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวกับการดีไซน์ในสไตล์ร่วมสมัย ที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว ประกอบด้วย สุขภัณฑ์แบบ 2 ชิ้นครบชุด ด้วยดีไซน์แบบปิดด้านข้าง ทำความสะอาดง่าย...

The Cube Plus Phahonyothin 56 ขานรับ EIA APPROVED ให้ข้อเสนอสูงสุด 1 แสนบาท*

The Cube Plus Phahonyothin 56 (เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56) คอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์นโลว์โรส์สูง 7 ชั้น 1 อาคาร ทำเลมีศักยภาพใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานที กม.25 (ซอยพหลโยธิน 56) พัฒนาและบริหารงานโดย บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ตอบรับผลการอนุมัติ...

Select Your Choices เลือกได้ด้วยตัวคุณ

ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิรน์ลอฟท์ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตด้วยหน้าบ้านกว้างถึง 5.5 เมตร จอดรถได้ 2 คัน 3 Master Bedroom พร้อมห้องน้ำในตัว พื้นที่ Walk in closet ที่ให้ทุกคนเป็นส่วนตัวตามไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ ใกล้เอกมัย – ทองหล่อ...

Related Topics