ภิรัชบุรี เปิดตัวอาคารสำนักงานเกรดเอสูง 45 ชั้น ย่านสุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday March 11, 2014 11:31
กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

บริษัท ภิรัชบุรี จำกัด ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย เปิดตัวโครงการอาคารสำนักงานเกรดเอสูง 45 ชั้นแห่งใหม่ “ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์” (BHIRAJ TOWER at EmQuartier) บนถนนสุขุมวิทตอนต้น

กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพบนทำเลชั้นเยี่ยมทั่วกรุงเทพฯ มากว่า 30 ปี ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จและเป็นเจ้าของศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) และอาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ในปีนี้พร้อมจะเปิดตัวอาคารสำนักงานแห่งใหม่ชูจุดเด่นเรื่องการออกแบบ ความสะดวกสบายในการเดินทางเนื่องจากโครงการตั้งอยู่ติดถนนสุขุมวิท บริเวณซอย35 ซึ่งสามารถเชื่อมต่อสู่ระบบขนส่งมวลชนสาธารณะต่างๆ และเส้นทางสัญจรหลักของกรุงเทพฯได้เป็นอย่างดี และยังตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชิวิตคนทำงาน

อาคารสำนักงาน “ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์” (BHIRAJ TOWER at EmQuartier) เป็นอาคารที่มีความสูง 45 ชั้น โดยมีส่วนของร้านค้าปลีก 6 ชั้นด้านล่าง ซึ่งบริหารงานโดยกลุ่มบริษัทร้านค้าปลีกชั้นนำของเมืองไทย มีพื้นที่ใช้สอยสำหรับตัวอาคารสำนักงานทั้งสิ้นกว่า 47,500 ตารางเมตร จากตัวอาคารมีทางเชื่อมต่อโดยตรงสู่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ นอกจากนี้ยังมีห้องจัดเลี้ยงและจัดประชุมขนาด 450 ตารางเมตร ซึ่งสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของสวนเบญจสิริได้อย่างชัดเจน รวมไปถึงลานจอดเฮลิคอปเตอร์และห้องรับรองส่วนตัวอีกด้วย

ส่วนภายนอกอาคารใช้วัสดุกระจกชนิดพิเศษซึ่งสะท้อนการออกแบบที่เรียบง่ายและร่วมสมัยผสมผสานสไตล์ตะวันตกเข้าด้วยกัน โดยประกอบด้วยวัสดุกระจกชนิดพิเศษถึง 2 ชนิดคือกระจก Low E ทางทิศเหนือและทิศใต้ของอาคาร ซึ่งมีความพิเศษคือลักษณะโปร่งใส แสดงถึงการทำธุรกิจที่โปร่งใสของบริษัทมาอย่างยาวนานหลายทศวรรษ มองเห็นบรรยากาศภายนอกได้ชัดเจน ประหยัดพลังงาน และสามารถเก็บเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม และกระจกชนิด Reflective ทางฝั่งตะวันออกและตะวันตกของอาคาร ที่แสดงถึงเอกลักษณ์ และความมั่นคงของบริษัท โดยมีคุณสมบัติสะท้อนแสงอาทิตย์และป้องกันความร้อนได้ดี

นายปิติภัทร บุรี กรรมการบริหารบริษัท ภิรัชบุรี จำกัด กล่าวว่า “อาคารแห่งนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อทุกๆความต้องการและประโยชน์ใช้สอยของผู้เช่าด้วยมาตรฐานการก่อสร้างในระดับสูงสุดซึ่งให้ความสำคัญเป็นอย่างมากกับงานด้านวิศวกรรมและนวัตกรรมที่ทันสมัยเพื่อช่วยสร้างความยั่งยืนและความเข้มแข็งทางธุรกิจของผู้เช่าพร้อมกับความสะดวกสบายจากสถานที่ตั้งของโครงการในย่านใจกลางเมือง”

“ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ จึงเป็นโครงการที่โดดเด่นและดึงดูดทุกความสนใจของบริษัททั้งไทยและต่างชาติ และยังตอบสนองทุกความต้องการของผู้เช่าในด้านไลฟ์สไตล์เนื่องจากตัวโครงการนั้นตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ และศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ชั้นนำในด้านต่างๆ ของกรุงเทพฯ”

ขณะนี้ดำเนินการก่อสร้างไปแล้วกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ พร้อมสำหรับให้ผู้เช่าย้ายเข้าได้ปลายปี พ.ศ. 2557 นี้และมีบริษัทที่ได้ตกลงเซ็นสัญญากับทางอาคารเป็นที่เรียบร้อยแล้วคิดเป็น 15 เปอร์เซ็นต์ของจำนวนพื้นที่ทั้งหมด ซึ่งสำนักงานขายและห้องตัวอย่างจะเสร็จสิ้นภายในเดือนเมษายน 2557 นี้ พร้อมให้ผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมบรรยากาศจริงได้

“เรามีความภูมิใจนำเสนอโครงการสำนักงานให้เช่าเกรดเอที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและตั้งอยู่ในย่านธุรกิจการค้าที่สำคัญบนถนนสุขุมวิท ซึ่งอาคาร ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ นั้นจะกลายเป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญแห่งใหม่ในย่านใจกลางกรุงเทพฯ โดยขณะนี้มีบริษัทชั้นนำให้ความสนใจทั้งชาวไทยและต่างชาติที่ติดต่อเข้ามาเป็นจำนวนมาก”นายปิติภัทร บุรี กรรมการบริหารบริษัท ภิรัชบุรี จำกัด กล่าวเสริม


Latest Press Release

เดอะคิวบ์ ลอฟท์ นวลจันทร์ กับส่วนกลางสไตล์ลอฟท์ ผ่อนเบา 5,900 บาท/เดือน*

เดอะคิวบ์ ลอฟท์ นวลจันทร์ (The Cube Loft Nuanchan) คอนโดมิเนียมสไตล์ลอฟท์โลว์ไรส์ (Low Rise) 8 ชั้น 1 อาคาร บนถนนนวลจันทร์ เชื่อมต่อถนนรามอินทรา ที่ บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด จัดให้มีส่วนกลางครบครันและให้ความเป็นส่วนตัวสูง มีขนาดตั้งแต่ 25.5...

ดี เวล แกรนด์ แอสเสท จัดงาน Masterpiece showcase ฉลอง ARNA EKAMAI คว้ารางวัลอินเตอร์ จองบ้านได้รถ Porsche Macan มูลค่า 5 ล้าน 2-3 มี.ค.นี้!!

นายถวนันท์ ธเนศเดชสุนทร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี เวล แกรนด์ แอสเสท จำกัด เชี่อสังหาฯปี 62 กทม. ปริมณฑลและเมืองใหญ่ยังไปได้ เปิดกลยุทธ์รุกตลาดตอกย้ำภาพบูทีค ดีเวล ลอปเปอร์ พัฒนาโครงการดีไซน์เอกลักษณ์ จับกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่สไตล์เฉพาะตัว...

เปิดศูนย์การค้าใหม่ เดอะวิสด้า พาร์ค ชูจุดเด่นสไตล์ทรอปิคอล การ์เด้น แอนด์ วิลเลจพร้อมปั๊มน้ำมัน PT ร้านกาแฟ ร้านอาหาร และบริการครบครัน

นายบุญชัย เจียรไพศาลเจริญ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บ้านวิดาภา พลาซ่า กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ ได้จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้กับศูนย์การค้า "เดอะ วิสด้า พาร์ค" (The Visda Park) คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ ทำเลทอง บนถนนบางกรวย-ไทรน้อย บางบัวทอง...

หลังคาเอสซีจี บุกตลาดบ้านเก่า ลุยยกระดับบริการ ซ่อมและเปลี่ยนหลังคาครบวงจร เปิดให้ลูกค้าเข้าใช้เทคโนโลยีภาพถ่ายดาวเทียมด้วยตนเอง-รู้ราคาเบื้องต้นทันที ประเดิมเปิดกิจกรรมออนไลน์ พร้อมอัดโปรโมชั่น ตั้งเป้าโตปลายปี 100%

"หลังคาเอสซีจี" ตอกย้ำผู้เชี่ยวชาญทุกเรื่องหลังคา เดินหน้ายกระดับบริการและโซลูชั่น "ซ่อมและเปลี่ยนหลังคาครบวงจร" เปิดให้เจ้าของบ้านเข้าไปใช้เทคโนโลยีภาพถ่ายดาวเทียมที่ผสานเข้ากับโปรแกรมประมาณราคาเปลี่ยนหลังคาของเอสซีจี ตอบเทรนด์เจ้าของบ้านที่ใช้...

THE FORESTIAS by MQDC ชูจุดเด่น #Imagine Happiness ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท จุดประกายมุมมองความสุขใกล้ตัว นำร่องภาพยนตร์โฆษณาชุดแรก #The Land of Happiness ก่อนเผยความสุขที่ยิ่งใหญ่กลางปีทั่วเอเชีย

เดอะ ฟอเรสเทียส์ บาย เอ็มคิวดีซี สะท้อนมุมมองความสุขทุกเจนเนอเรชั่น บนพื้นที่สีเขียวท่ามกลางระบบนิเวศที่สมบูรณ์ รายล้อมด้วยเทคโนโลยีเพื่อการใช้ชีวิตแห่งอนาคต ส่งภาพยนตร์โฆษณาชุดแรก 'The Land of Happiness'...

Related Topics