ไรมอน แลนด์ บุกแดนมังกรเจาะตลาดผู้ดีนิยมหรู ณ งาน ปักกิ่ง ลักชัวรี แฟร์พร้อมส่งเพนท์เฮาส์สุดตระการตาจากโครงการ เดอะ ริเวอร์ และ 185 ราชดำริ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday May 21, 2014 14:00
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--แฟรนคอม เอเซีย

บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์หรูชั้นนำแห่งประเทศไทย มุ่งหน้าเข้าร่วมงาน ลักชัวรี พร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคส ณ กรุงปักกิ่ง ตั้งแต่วัน 16 – 18 พฤษภาคม 2557 ไรมอน แลนด์ ก็ได้ถือโอกาสนี้แนะนำผลงานโครงการต่างๆที่ล้วนแล้วประสบความสำเร็จ รวมไปถึง เพนท์เฮาส์ ของโครงการ เดอะ ริเวอร์ และ 185 ราชดำริ ซึ่งทั้งสองโครงการนี้ได้ถูกจัดอันดับในอยู่ในหมวดหมู่ของโครงการอสังหาริมทรัพย์สำหรับที่อยู่อาศัยเอ็กคลูซีฟที่สุดในมหานครกรุงเทพ

เดอะ ริเวอร์ และ 185 ราชดำริ ได้ตั้งอยู่ในทำเลยุทธศาสตร์ที่อุดมไปด้วยประวัติศาสตร์บ้านเมืองของกรุงเทพมหานคร ซึ่งง่ายต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า โดยทั้งสองโครงการนี้เป็นโครงการที่ผู้ซื้อสามารถถือครองกรรมสิทธิ์ได้ – เดอะ ริเวอร์ ตั้งอยู่เคียงคู่แม่น้ำเจ้าพระยาแม่น้ำอันทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และ 185 ราชดำริ ที่ตั้งอยู่ตรงข้ามราชกรีฑาสโมสรและสวนลุมพินี

“เมื่อเปรียบเทียบกับสิงค์โป ฮ่องกง และปักกิ่ง ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯ นั้นยังคงเป็นที่ต้องตาต้องใจในแง่ของราคา ดีไซน์ระดับโลกและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยได้ถูกนำมาใช้กับโครงการเหล่านี้ เป็นที่มาของการได้รับรางวัลมากมาย ซึ่งโครงการเหล่านี้พร้อมแก่การจับจองแล้ว และด้วยเสน่ห์ของมหานครกรุงเทพ กับการเป็นเมืองที่มีสีสันและชีวิตชีวา ได้มาเติมเต็มไลฟ์สไตล์และมอบความบันเทิงอันหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น แหล่งช้อปปิ้ง แหล่งรวมอาหารและอารยธรรม” จากข้อคิดเห็นของ มร.จอห์นสัน ตัน กรรมการผู้อำนวยการ ไรมอน แลนด์

“ผู้ซื้อชาวจีนอีกมากมายก็ยังคงให้ความสำคัญในการเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง ต่างวาดฝันว่าจะมีบ้านหลังที่สองบนทำเลอันโดดเด่น สะท้อนไลฟ์สไตล์สุดหรูของพวกเขา” มร.จอห์นสัน ตัน กล่าวเสริม “พวกเราเชื่อว่ามาตรฐานระดับสูงของโครงการ และชื่อเสียงของการส่งมอบคำสัญญาที่เรามีต่อลูกค้าที่เราสั่งสมมา จะเป็นจุดดึงดูความสนใจภายในงานให้กับเรา”

นอกเหนือจาก ไรมอน แลนด์ ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์หรูชั้นนำจากทั่วโลกต่างมาร่วมมางานแอลพีเอสครั้งที่หก งานแสดงโครงการอสังหาริมทรัพย์สุดหรูระดับนานาชาติ ณ ประเทศจีน ภายในงานก็เปิดโอกาสให้สร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และลูกค้าผู้ทรงเกียรติหรือผู้สนใจ มาพร้อมกับคอนเซ็ปได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าแดนมังกรโดยเฉพาะ

มาร่วมพิสูจน์ความยิ่งใหญ่ของโครงการ เดอะ ริเวอร์ และ 185 ราชดำริ แบบเอ็กซ์คลูซีฟได้ ณ โรงแรม เลเจนเดล วังฟู่จิง ปักกิ่ง ตั้งแต่วันที่ 16 – 18 พฤษภาคม 2557 เวลา 10 – 18 นาฬิกา ผู้สนใจสามารถแวะชมไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ได้ที่บูทต่างๆ อาทิเช่น สกี รีสอร์ท ปราสาททรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ อสังหาริมทรัพย์สไตล์มารินา พื้นทีสำหรับสนามกอล์ฟ รวมถึงกิจกรรมการจิบไวน์สุดพิเศษอีกด้วย

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ www.raimonland.com หรือ www.theriverbangkok.com และ www.185rajadamri.com
สุธี ฤทธิ์ถาวร
ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสาร
ไรมอน แลนด์ c/o แฟรนคอม เอเซีย
โทรศัพท์ 0 2233 4338
โทรสาร 0 2236 8030
อีเมล์ pr@francomasia.com
อริสา ชัยเชาวรัตน์
ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์
บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน)
โทรศัพท์ +66 (0) 2651-9601-4
โทรสาร +66 (0) 2651-9614
อีเมล์ arisa@raimonland.com

Latest Press Release

เดอะคิวบ์ เซาท์ แจ้งวัฒนะ เปิด VIP Day 2 วัน ลูกค้าตอบรับอบอุ่น

คุณภูมินทร์ ปิยะวานิชย์ ประธานกรรมการบริหาร และ คุณวิชิต อำนวยรักษ์สกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด พัฒนาและบริหารโครงการเดอะคิวบ์ เซาท์ แจ้งวัฒนะ 15/1 (The Cube South Chaengwattana 15/1)...

ความต้องการอสังหาริมทรัพย์ไทยจากจีนเพิ่มมากขึ้น

ซีบีอาร์อี บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก รายงานว่า จีนกำลังมีบทบาทมากขึ้นต่อการเติบโตทางเศรษฐกิจและตลาดอสังหาริมทรัพย์ของไทย ในด้านการท่องเที่ยว นักท่องเที่ยวจีนเดินมาเข้ามายังประเทศไทยจำนวน 10.5 ล้านคนเมื่อปีที่แล้ว คิดเป็น 30%...

เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง รู้ใจ คนซื้อบ้าน อัดความแรง แคมเปญใหญ่ NC Shut Down จับมือ 6 แบงค์ ต่ออายุได้บ้านไม่ควรพลาด งานมหกรรมบ้านคอนโด 21-24 มีนาคม 2562 นี้

บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการโครงการบ้านจัดสรร แนวราบ แนวสูง บ้านคุณภาพ ได้รับ ISO รายแรกของ ไทย ชู 9 แบรนด์โครงการคุณภาพ 5 ทำเลทอง จัดเต็ม แจกแรง แซงรัฐ ให้ผู้ซื้อบ้าน ได้เป็นเจ้าของบ้าน อย่างไม่รีรอ จับมือ 6 แบงค์การเงินใหญ่...

RICHYกระหึ่มอัดแคมเปญรอบใหม่สุดพิเศษรับยุคดิจิทัล จัดงาน The Rich online booking dayเปิดช้อปออนไลน์ 27 เม.ย.นี้ ขนห้องสวยราคาว้าวเดอะริช พระราม9-ศรีนครินทร์มาให้จับจอง

RICHY ประกาศการกลับมาอีกครั้งของงาน"The Rich online booking day" หลังจากผลตอบรับถล่มทลายยอดขายทะลุ 1 พันล้านบาท พร้อมอัดแคมเปญรอบใหม่ "Special Price Booking Online Day!!!" เพื่อเอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบการช้อปออนไลน์ในราคาที่ดีเพียง 3 ช.ม.เท่านั้น!...

คอนโดฯต่ำกว่า3ล้านอืด แบงก์เข้มสมทบกฎ#แอลทีวี# จีนชะลอซื้อรอกวาดของถูก

"ที กรุ๊ป แอซเซ็ทฯ" ชี้กฎLTV กระทบตลาดขายอสังหาฯ แบงก์เข้มปล่อยกู้ คอนโดฯ-บ้าน ต่ำกว่า 3 ล้านบาทส่ออ่วม คอนโดมิเนียมทำเลสายสีม่วงยังต้องใช้ เวลาระบายซัปพลาย จ่อรีเจกต์พุ่งกว่า 50% ระบุตั้งแต่ไตรมาส2 การแข่งสูงจะเกิดสงครามราคา...

Related Topics