ไรมอน แลนด์ บุกแดนมังกรเจาะตลาดผู้ดีนิยมหรู ณ งาน ปักกิ่ง ลักชัวรี แฟร์พร้อมส่งเพนท์เฮาส์สุดตระการตาจากโครงการ เดอะ ริเวอร์ และ 185 ราชดำริ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday May 21, 2014 14:00
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--แฟรนคอม เอเซีย

บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์หรูชั้นนำแห่งประเทศไทย มุ่งหน้าเข้าร่วมงาน ลักชัวรี พร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคส ณ กรุงปักกิ่ง ตั้งแต่วัน 16 – 18 พฤษภาคม 2557 ไรมอน แลนด์ ก็ได้ถือโอกาสนี้แนะนำผลงานโครงการต่างๆที่ล้วนแล้วประสบความสำเร็จ รวมไปถึง เพนท์เฮาส์ ของโครงการ เดอะ ริเวอร์ และ 185 ราชดำริ ซึ่งทั้งสองโครงการนี้ได้ถูกจัดอันดับในอยู่ในหมวดหมู่ของโครงการอสังหาริมทรัพย์สำหรับที่อยู่อาศัยเอ็กคลูซีฟที่สุดในมหานครกรุงเทพ

เดอะ ริเวอร์ และ 185 ราชดำริ ได้ตั้งอยู่ในทำเลยุทธศาสตร์ที่อุดมไปด้วยประวัติศาสตร์บ้านเมืองของกรุงเทพมหานคร ซึ่งง่ายต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า โดยทั้งสองโครงการนี้เป็นโครงการที่ผู้ซื้อสามารถถือครองกรรมสิทธิ์ได้ – เดอะ ริเวอร์ ตั้งอยู่เคียงคู่แม่น้ำเจ้าพระยาแม่น้ำอันทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และ 185 ราชดำริ ที่ตั้งอยู่ตรงข้ามราชกรีฑาสโมสรและสวนลุมพินี

“เมื่อเปรียบเทียบกับสิงค์โป ฮ่องกง และปักกิ่ง ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯ นั้นยังคงเป็นที่ต้องตาต้องใจในแง่ของราคา ดีไซน์ระดับโลกและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยได้ถูกนำมาใช้กับโครงการเหล่านี้ เป็นที่มาของการได้รับรางวัลมากมาย ซึ่งโครงการเหล่านี้พร้อมแก่การจับจองแล้ว และด้วยเสน่ห์ของมหานครกรุงเทพ กับการเป็นเมืองที่มีสีสันและชีวิตชีวา ได้มาเติมเต็มไลฟ์สไตล์และมอบความบันเทิงอันหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น แหล่งช้อปปิ้ง แหล่งรวมอาหารและอารยธรรม” จากข้อคิดเห็นของ มร.จอห์นสัน ตัน กรรมการผู้อำนวยการ ไรมอน แลนด์

“ผู้ซื้อชาวจีนอีกมากมายก็ยังคงให้ความสำคัญในการเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง ต่างวาดฝันว่าจะมีบ้านหลังที่สองบนทำเลอันโดดเด่น สะท้อนไลฟ์สไตล์สุดหรูของพวกเขา” มร.จอห์นสัน ตัน กล่าวเสริม “พวกเราเชื่อว่ามาตรฐานระดับสูงของโครงการ และชื่อเสียงของการส่งมอบคำสัญญาที่เรามีต่อลูกค้าที่เราสั่งสมมา จะเป็นจุดดึงดูความสนใจภายในงานให้กับเรา”

นอกเหนือจาก ไรมอน แลนด์ ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์หรูชั้นนำจากทั่วโลกต่างมาร่วมมางานแอลพีเอสครั้งที่หก งานแสดงโครงการอสังหาริมทรัพย์สุดหรูระดับนานาชาติ ณ ประเทศจีน ภายในงานก็เปิดโอกาสให้สร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และลูกค้าผู้ทรงเกียรติหรือผู้สนใจ มาพร้อมกับคอนเซ็ปได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าแดนมังกรโดยเฉพาะ

มาร่วมพิสูจน์ความยิ่งใหญ่ของโครงการ เดอะ ริเวอร์ และ 185 ราชดำริ แบบเอ็กซ์คลูซีฟได้ ณ โรงแรม เลเจนเดล วังฟู่จิง ปักกิ่ง ตั้งแต่วันที่ 16 – 18 พฤษภาคม 2557 เวลา 10 – 18 นาฬิกา ผู้สนใจสามารถแวะชมไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ได้ที่บูทต่างๆ อาทิเช่น สกี รีสอร์ท ปราสาททรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ อสังหาริมทรัพย์สไตล์มารินา พื้นทีสำหรับสนามกอล์ฟ รวมถึงกิจกรรมการจิบไวน์สุดพิเศษอีกด้วย

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ www.raimonland.com หรือ www.theriverbangkok.com และ www.185rajadamri.com
สุธี ฤทธิ์ถาวร
ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสาร
ไรมอน แลนด์ c/o แฟรนคอม เอเซีย
โทรศัพท์ 0 2233 4338
โทรสาร 0 2236 8030
อีเมล์ pr@francomasia.com
อริสา ชัยเชาวรัตน์
ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์
บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน)
โทรศัพท์ +66 (0) 2651-9601-4
โทรสาร +66 (0) 2651-9614
อีเมล์ arisa@raimonland.com

Latest Press Release

CPN ยกระดับความยั่งยืน ติดอันดับดัชนีดาวโจนส์ระดับโลก DJSI World และในกลุ่มตลาดเกิดใหม่ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5

- ติดอันดับดัชนีหุ้นยั่งยืน DJSI ทั้งในกลุ่ม Emerging Markets ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 และยกระดับขึ้นชั้นในกลุ่มดัชนีระดับโลก หรือ DJSI Worldประจำปี 2018 - เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายแรกและรายเดียวของไทยที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นสมาชิกดัชนีความยั่งยืน...

#ฮาบิแทท กรุ๊ป เปิดตัวโครงการ #วาลเด้น สุขุมวิท 39 คอนโดมิเนียมลักชัวรี่ทำเลซีบีดี มูลค่า 950 ล้านบาท ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองและนักลงทุน

'ฮาบิแทท กรุ๊ป' รุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ทำเลซีบีดี ต่อยอดความสำเร็จแบรนด์ 'วาลเด้น' (Walden) ลุยเปิดโครงการใหม่คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ลักชัวรี่ 'วาลเด้น สุขุมวิท 39' มูลค่า 950 ล้านบาท บนแนวคิด Low Rise High Life เน้นคอนเซ็ปต์ดีไซน์การใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ...

ทิศทางตลาดที่อยู่อาศัย กทม. 2562

รัฐบาลบอกว่าเศรษฐกิจดี แต่แทบไม่มีคนรู้สึก แล้วสถานการณ์จริงๆ เป็นอย่างไร ตลาดที่อยู่อาศัยไทยจะเป็นอย่างไร อนาคตจะดีหรือไม่อย่างไร กลางปี 2561 และต้นปี 2562 ทิศทางของตลาดจะไปทางไหน ราคาที่อยู่อาศัยจะตกต่ำลงหรือไม่...

อิมแพ็ค เพิ่มสะพานทางเชื่อมรอบศูนย์ฯ หวังอำนวยความสะดวกลูกค้าอย่างดีที่สุด

ต่อยอดตลาดไมซ์เติบโต บางกอกแลนด์ ทุ่มงบกว่า 115 ล้านบาท ดำเนินการก่อสร้างสะพานทางเดินเชื่อมรอบศูนย์ฯ อิมแพ็ค เพิ่มอีก 2 จุด ระหว่างโรงแรมไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค มายังอาคารแสดงสินค้า ระยะทาง 250 เมตร พร้อมทางเชื่อมอาคารพาณิชย์ คอสโม บาซาร์ โซนเอ้าท์เล็ต...

ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ เอเจนท์อสังหาฯ ระดับโลกรุกอาเซียนประกาศเปิดสาขาในไทยเป็นประเทศที่ 6 มุ่งเจาะกลุ่มนิชมาร์เก็ตระดับลักซัวรี่ขึ้นไปเร่งเดินหน้าหาสต๊อกอย่างน้อย 6,000 ลบ. ภายใน 3 ปี

(25 กันยายน 2561 : กรุงเทพฯ) ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ (List Sotheby's International Realty) ผู้ให้บริการด้านที่ปรึกษาและบริหารงานขายอสังหาริมทรัพย์อย่างเต็มรูป แบบระดับโลก มั่นใจตลาดธุรกิจซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เมืองไทยโต...

Related Topics