ไรมอน แลนด์ บุกแดนมังกรเจาะตลาดผู้ดีนิยมหรู ณ งาน ปักกิ่ง ลักชัวรี แฟร์พร้อมส่งเพนท์เฮาส์สุดตระการตาจากโครงการ เดอะ ริเวอร์ และ 185 ราชดำริ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday May 21, 2014 14:00
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--แฟรนคอม เอเซีย

บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์หรูชั้นนำแห่งประเทศไทย มุ่งหน้าเข้าร่วมงาน ลักชัวรี พร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคส ณ กรุงปักกิ่ง ตั้งแต่วัน 16 – 18 พฤษภาคม 2557 ไรมอน แลนด์ ก็ได้ถือโอกาสนี้แนะนำผลงานโครงการต่างๆที่ล้วนแล้วประสบความสำเร็จ รวมไปถึง เพนท์เฮาส์ ของโครงการ เดอะ ริเวอร์ และ 185 ราชดำริ ซึ่งทั้งสองโครงการนี้ได้ถูกจัดอันดับในอยู่ในหมวดหมู่ของโครงการอสังหาริมทรัพย์สำหรับที่อยู่อาศัยเอ็กคลูซีฟที่สุดในมหานครกรุงเทพ

เดอะ ริเวอร์ และ 185 ราชดำริ ได้ตั้งอยู่ในทำเลยุทธศาสตร์ที่อุดมไปด้วยประวัติศาสตร์บ้านเมืองของกรุงเทพมหานคร ซึ่งง่ายต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า โดยทั้งสองโครงการนี้เป็นโครงการที่ผู้ซื้อสามารถถือครองกรรมสิทธิ์ได้ – เดอะ ริเวอร์ ตั้งอยู่เคียงคู่แม่น้ำเจ้าพระยาแม่น้ำอันทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และ 185 ราชดำริ ที่ตั้งอยู่ตรงข้ามราชกรีฑาสโมสรและสวนลุมพินี

“เมื่อเปรียบเทียบกับสิงค์โป ฮ่องกง และปักกิ่ง ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯ นั้นยังคงเป็นที่ต้องตาต้องใจในแง่ของราคา ดีไซน์ระดับโลกและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยได้ถูกนำมาใช้กับโครงการเหล่านี้ เป็นที่มาของการได้รับรางวัลมากมาย ซึ่งโครงการเหล่านี้พร้อมแก่การจับจองแล้ว และด้วยเสน่ห์ของมหานครกรุงเทพ กับการเป็นเมืองที่มีสีสันและชีวิตชีวา ได้มาเติมเต็มไลฟ์สไตล์และมอบความบันเทิงอันหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น แหล่งช้อปปิ้ง แหล่งรวมอาหารและอารยธรรม” จากข้อคิดเห็นของ มร.จอห์นสัน ตัน กรรมการผู้อำนวยการ ไรมอน แลนด์

“ผู้ซื้อชาวจีนอีกมากมายก็ยังคงให้ความสำคัญในการเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง ต่างวาดฝันว่าจะมีบ้านหลังที่สองบนทำเลอันโดดเด่น สะท้อนไลฟ์สไตล์สุดหรูของพวกเขา” มร.จอห์นสัน ตัน กล่าวเสริม “พวกเราเชื่อว่ามาตรฐานระดับสูงของโครงการ และชื่อเสียงของการส่งมอบคำสัญญาที่เรามีต่อลูกค้าที่เราสั่งสมมา จะเป็นจุดดึงดูความสนใจภายในงานให้กับเรา”

นอกเหนือจาก ไรมอน แลนด์ ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์หรูชั้นนำจากทั่วโลกต่างมาร่วมมางานแอลพีเอสครั้งที่หก งานแสดงโครงการอสังหาริมทรัพย์สุดหรูระดับนานาชาติ ณ ประเทศจีน ภายในงานก็เปิดโอกาสให้สร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และลูกค้าผู้ทรงเกียรติหรือผู้สนใจ มาพร้อมกับคอนเซ็ปได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าแดนมังกรโดยเฉพาะ

มาร่วมพิสูจน์ความยิ่งใหญ่ของโครงการ เดอะ ริเวอร์ และ 185 ราชดำริ แบบเอ็กซ์คลูซีฟได้ ณ โรงแรม เลเจนเดล วังฟู่จิง ปักกิ่ง ตั้งแต่วันที่ 16 – 18 พฤษภาคม 2557 เวลา 10 – 18 นาฬิกา ผู้สนใจสามารถแวะชมไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ได้ที่บูทต่างๆ อาทิเช่น สกี รีสอร์ท ปราสาททรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ อสังหาริมทรัพย์สไตล์มารินา พื้นทีสำหรับสนามกอล์ฟ รวมถึงกิจกรรมการจิบไวน์สุดพิเศษอีกด้วย

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ www.raimonland.com หรือ www.theriverbangkok.com และ www.185rajadamri.com
สุธี ฤทธิ์ถาวร
ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสาร
ไรมอน แลนด์ c/o แฟรนคอม เอเซีย
โทรศัพท์ 0 2233 4338
โทรสาร 0 2236 8030
อีเมล์ pr@francomasia.com
อริสา ชัยเชาวรัตน์
ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์
บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน)
โทรศัพท์ +66 (0) 2651-9601-4
โทรสาร +66 (0) 2651-9614
อีเมล์ arisa@raimonland.com

Latest Press Release

ซิซซา กรุ๊ป จัด Investor Exclusive Day ให้ความรู้นักลงทุน

บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด จัดงาน Investor Exclusive Day ให้ความรู้ด้านการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ Investment Property(IP) โดยภายในงานได้เชิญนักลงทุนที่มีชื่อเสียง อาทิ เนติ นฤมิตร เจ้าของธุรกิจ นักลงทุนอสังหาริมทรัพย์, ภัทรพล ศิลปาจารย์ ดารา นักธุรกิจ...

BegerShield Air Clean เบเยอร์ชิลด์ แอร์ คลีน สีฟอกอากาศสะอาด 3 มิติ

เบเยอร์ชิลด์ แอร์ คลีน สีฟอกอากาศ 3 มิติ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่สุดของนวัตกรรมสีทาภายในที่คิดค้นและพัฒนาขึ้น ด้วยคุณสมบัติพิเศษในการฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมช่วยสลายมลพิษหรือสารระเหยที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เช่น สารฟอร์มัลดีไฮด์...

ภาพข่าว: ออลล์ อินสไปร์ฯ พาลูกบ้านชม Fantastic Beasts : The Crime of Grindelwald หนังแฟนตาซีฟอร์มยักษ์

บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ ดิ เอ็กเซล ไรส์และอิมเพรสชั่น ส่งมอบความสุขสุดพิเศษอย่างต่อเนื่อง สำหรับสมาชิกอินสไปร์ ฮับ เท่านั้น ตอกย้ำการใช้ชีวิตสไตล์ Class of Living...

Gossip News: ประไพ ทยานุวัฒน์ หัวเรือใหญ่ แกรนด์โฮม จะนำทีมผู้บริหารรุ่นใหม่ออกมาพบสื่อด้วยตัวเอง 29 พฤศจิกายนนี้

โอกาสเหมาะของนักข่าวที่จะไปงานแถลงข่าวแกรนด์โฮม 29 พฤศจิกายนนี้ เพราะหัวเรือใหญ่ "ประไพ ทยานุวัฒน์" จะนำทีมผู้บริหารรุ่นใหม่ออกมาพบสื่อด้วยตัวเอง ให้นักข่าวเจาะลึกและอัพเดตข้อมูลใหม่ๆ แบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นวิสัยทัศน์ใหม่...

Gossip News: หุ้น ANAN

แว่วๆๆ ข่าววงใน คุณชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ หรือ ANAN เข้ามาซื้อหุ้น ANANกว่า 2.5 ล้านหุ้น หรือประมาณ 10 ล้านบาท เป็นครั้งแรกตั้งแต่ ANAN เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย...

Related Topics