ไรมอน แลนด์ จัดงาน Raimon Land Galleria ที่สยามพารากอน มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวไรมอน แลนด์

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Thursday August 7, 2014 10:06
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--แฟรนคอม เอเซีย

บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) เตรียมจัดงานลดราคาคอนโดมิเนียมครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้บริโภค ระหว่างวันที่ 15 -17 สิงหาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ (ชั้น 2) ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ไรมอน แลนด์ พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษภายในงาน “Raimon Land Galleria” ที่จะช่วยให้คุณเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมในฝันกับงานลดราคาคอนโดมิเนียมประจำปีที่คุณพลาดไม่ได้ พบโครงการคอนโดมิเนียมสุดหรูคุณภาพเยี่ยมหลากหลายโครงการ อาทิ 185 ราชดำริ, เดอะ ริเวอร์, เดอะ ลอฟท์ เอกมัย, ซายร์ วงศ์อมาตย์ และยูนิกซ์ เซาท์พัทยา พร้อมรับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 10 %

สำหรับลูกค้าที่ตัดสินใจเป็นเจ้าของห้องชุดโครงการคอนโดมิเนียมของไรมอน แลนด์ ในช่วง 3 วันของมหกรรมฯ ครั้งนี้ ท่านจะได้รับสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลแพ็กเกจท่องเที่ยวเกาะมัลดีฟส์สุดหรูสำหรับ 2 ท่าน ให้คุณบินไกลไปเที่ยวสวรรค์บนดินเพื่อสัมผัสธรรมชาติงดงาม และลุ้นผลการจับรางวัลในช่วงบ่ายวันที่ 17 สิงหาคมศกนี้

เชิญร่วมรับสิทธิพิเศษก่อนใคร เพียงคุณคลิกเข้าไปลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าที่www.raimonland.com พร้อมจองคอนโดมิเนียมโครงการใดก็ได้ ท่านจะได้รับส่วนลดพิเศษในการจองทันที 10,000 บาท

เตรียมพบกับปรากฎการณ์สุดพิเศษนี้ ระหว่างวันที่ 15 -17 สิงหาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 21.00 น. ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ (ชั้น 2) ศูนย์การค้าสยามพารากอน ห้ามพลาด!


Latest Press Release

มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 เปิดฉาก ระดมผู้ประกอบการปั้นยอดขาย บูมตลาดช่วงปลายปี

สมาคมอาคารชุดไทย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร ผนึกกำลังจัด งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 รุกตลาดอสังหาฯ ช่วงปลายปี ระดมผู้ประกอบการเปิดโครงการใหม่ พร้อมเคลียร์สต็อกรับไตรมาสสุดท้าย นายปิติพัฒน์ ปรีดานนท์...

สิงห์ เอสเตท จับมือ Ministry of Crab เตรียมปักธงเสิร์ฟความอร่อยที่ CROSSROADS เวิลด์ทัวริสต์เดสติเนชั่นแห่งใหม่ของมัลดีฟส์

สิงห์ เอสเตท บริษัทชั้นนำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และการลงทุนในไทยและต่างประเทศ เผยข้อมูลอัพเดทเกี่ยวกับโครงการเมกะโปรเจกท์ครอสโรดส์ (CROSSROADS) โครงการแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนครบวงจร ทางเลือกใหม่ของการท่องเที่ยวมัลดีฟส์...

โครงสร้างฐานรากและกรรมวิธีในการตอกเสาเข็ม

การสร้างอาคารหรือบ้านสักหลัง ฐานรากถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด หากเรามีฐานรากที่ดีแล้ว อาคารของเราก็จะมั่นคงแข็งแรง ในระบบโครงสร้างฐานราก เสาเข็ม เป็นส่วนที่ถือว่าสำคัญที่สุดของอาคาร ทำหน้าที่ในการค้ำยันอาคาร ถ่ายน้ำหนักของตัวบ้านลงสู่พื้นดิน...

ออลล์ อินสไปร์ฯ จัดทัพใหม่ ดึง 3 ผู้บริหาร ดีกรีภาคตลาดทุน อสังหาฯ เสริมศักยภาพ ตั้ง เกศรา มัญชุศรี นั่งประธานบอร์ด เร่งขับเคลื่อนธุรกิจ สู่ผู้นำด้านอสังหาฯ ระดับ TOP 5

ออลล์ อินสไปร์ฯ จัดทัพใหม่ ประกาศเดินเกมรุกธุรกิจ ดึง 3 ผู้บริหารมือดี จากภาคตลาดทุน ดีกรี อดีต MD ตลาดหลักทรัพย์ฯ "เกศรา มัญชุศรี" นั่งประธานกรรมการและกรรมการอิสระ และ ผู้บริหารจากภาคอสังหาฯ "สมชาย ชาญธนเวทย์" นั่งรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร"พิพัฒณ์...

สุขภัณฑ์ #นาม (nahm) ขอนำเสนอ เดอร์บี้ (Derby) ดีไซน์แห่งความสุข เพื่อทุกคนในครอบครัว

'นาม' (nahm) สุขภัณฑ์สัญชาติไทยขอแนะนำ "เดอร์บี้" (Derby) ชุดสุขภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวกับการดีไซน์ในสไตล์ร่วมสมัย ที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว ประกอบด้วย สุขภัณฑ์แบบ 2 ชิ้นครบชุด ด้วยดีไซน์แบบปิดด้านข้าง ทำความสะอาดง่าย...

Related Topics