PURE SUNSET BEACH ลักซ์ชั่วรี่คอนโดโลว์ไรส์ติดทะเล หนึ่งเดียวบนย่านนาจอมเทียน ฮอตฮิตติดตลาดบน สวนกระแสคู่แข่ง ชูจุดขายมูลค่าโตตามมอเตอร์เวย์ตัดใหม่ พร้อมออกแบบก่อสร้างระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday November 14, 2014 10:00
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--Suay Suay Communications Team

PURE SUNSET BEACH คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์มาตรฐานยุโรป สุดยอดแห่งการออกแบบระดับโลกหนึ่งเดียวบนย่านนาจอมเทียน บริเวณหาดตะวันรอน ชูจุดเด่น ติดทะเล ออกแบบด้วยสถาปนิกชาวสวิสฯผสานมาตรฐานการก่อสร้างแบบฉบับยุโรป ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมพร้อมรับมูลค่าที่สูงขึ้นด้วยโครงการมอเตอร์เวย์ที่กำลังจะตัดผ่านหน้าโครงการในปี 2558

เป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งสำหรับโครงการอสังหาริมทรัพย์แห่งล่าสุดบนย่านนาจอมเทียน ภายใต้ชื่อ “PURE SUNSET BEACH” คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์แห่งเดียวบนย่านนาจอมเทียน บริเวณหาดตะวันรอน หนึ่งในหาดที่ได้ชื่อว่ามีพระอาทิตย์ตกดินที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองไทย โดยนายนิโคลัส บุชเชอร์ ประธานกรรมการบริษัท เวสเทิร์น ซีวิว จำกัด ผู้ลงทุนและสถาปนิกผู้ออกแบบโครงการนี้กล่าวว่า “โครงการเพียว ซันเซ็ท บีช หรือ เพียว หาดตะวันรอน เกิดขึ้นจากความตั้งใจที่จะใช้ชีวิตในวัยเกษียนในเมืองไทย จากประสบการณ์ในฐานะนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และในฐานะสถาปนิกผู้ออกแบบที่ทำโครงการในต่างประเทศมาแล้วนับไม่ถ้วน ผมกล่าวได้ว่าโครงนี้เป็นโครงการระดับมาสเตอร์พีซที่มีความพิเศษสำคัญอยู่หลายประการ ประการแรกคือโครงการนี้ตั้งอยู่บนที่ดินที่มีศักยภาพสูง ไม่เพียงแต่อยู่ติดทะเล แต่ยังมีความลาดชันสวยงาม ประการที่สอง โครงการนี้อยู่ในทำเลที่ดีมาก นอกจากจะแวดล้อมด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญหลายแห่งแล้ว ในอนาคตอันใกล้ ก็จะมีโครงการมอเตอร์เวย์ 7(พัทยา-มาบตาพุด) ผ่านด้านหน้า โดยมีทางเข้าออกจากมอเตอร์เวย์อยู่ห่างไม่เกิน 1 กิโลเมตร โดยจะเริ่มสร้างมอเตอร์เวย์ในปี 2558 นี้ ประการสุดท้ายคือการออกแบบและก่อสร้าง ซึ่งมีการออกแบบโดยคำนึงถึงความกลมกลืนกับธรรมชาติ ทุกห้องในเฟสแรกจะสามารถมองเห็นทะเลได้โดยไม่มีสิ่งกีดสายตา รวมถึงการออกแบบในแนวทางที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Eco Friendly) ที่มีระบบการหมุนเวียนน้ำใช้ ระบบการกรองเก็บน้ำฝนสำหรับดื่มใช้ ระบบผนังกันร้อน ระบบไฟแอลอีดี ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ และการออกแบบเพื่อประหยัดพลังงานและความอยู่สบาย วัสดุก่อสร้างและการก่อสร้างทั้งหมดอยู่ภายใต้มาตรฐานยุโรปทั้งสิ้น”

PURE SUNSET BEACH เป็นโครงการโลว์ไรส์เพียงแห่งเดียวบนหาดตะวันรอน ที่สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าระดับกลางบน ถึงระดับบน โดยนางนภารัตน์ สิหนาทกถากุล ผู้อำนวยการการตลาดและการขาย บริษัท เวสเทิร์น ซีวิว จำกัด และผู้ร่วมลงทุนในโครงการ กล่าวว่า “เพียว ซันเซ็ท บีช เป็นโครงการที่เราได้เล็งเห็นแล้วว่าอสังหาริมทรัพย์ในย่านนาจอมเทียน ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นคอนโดไฮไรส์ และมีจำนวนยูนิตมากๆ ต่อโครงการ เน้นตอบโจทย์ลูกค้าระดับล่างถึงกลาง ซี่งปัจจุบันเริ่มเห็นภาวะโอเวอร์ซัพพลายบ้างแล้ว จุดนี้มองได้ว่าอาจเกิดจากผู้ที่ครอบครองที่ดินติดทะเลต้องการที่จะสร้างมูลค่าจากการลงทุนให้ได้มากที่สุด ในขณะที่โครงการเพียวเรามองในมุมกลับกันว่า เราทำให้จำนวนยูนิตมีน้อย ประกอบกับกลุ่มตลาดบนยังคงมีดีมานด์สูง น่าจะทำให้โครงการเป็นที่ต้องการและสามารถขายได้ง่ายในตลาดบน ซึ่งผลปรากฏว่าในปัจจุบันหลังจากที่เราเปิดขายอย่างไม่เป็นทางการมาประมาณ 1 ปี สามารถปิดการขายไปได้แล้วถึง 80% โดยราคาขายในปัจจุบันอยู่ที่ตารางเมตรละ 120,000 – 210,000 บาท ซึ่งในเฟสแรกมีทั้งหมด 6 อาคารรวมแล้ว 110 ยูนิต แบ่งเป็นประเภทห้องได้แก่ ห้องสตูดิโอ1ห้องนอน และเพนท์เฮาส์ โดยมีขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 33.0 ตร.ม. – 208.0 ตร.ม. และราคาเริ่มต้นที่ 4.2– 40.0 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับขนาดและตำแหน่งของห้อง”

PURE SUNSET BEACH จะมีกิจกรรมเปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2557โดยผู้ที่สนใจสามารถร่วมงานได้ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป โดยจะมีการเปิดให้ชมห้องตัวอย่าง พร้อมทั้งการเปิดตัวคลับเฮ้าส์ และตึก E ซึ่งเป็นตึกสุดท้ายของเฟสแรกที่จะเริ่มเปิดขาย ซึ่งโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อห้องในวันงานจะได้รับไอโฟน 6 รุ่นพิเศษออกแบบจาก Golden Dreams เมืองเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งประกอบด้วยวัสดุสุดพรีเมี่ยมทั้งหนังจระเข้ และทองคำ 24K พร้อมสลักชื่อผู้เป็นเจ้าของ มูลค่า 150,000 บาท นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมสุดพิเศษ อาทิ การแสดงผลงานศิลปะจากอนุรักษ์ ตั้งสมบูรณ์ ศิลปินผู้ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากแสงแดดยามกระทบผิวน้ำ การแสดงแฟชั่นโชว์คอลเล็คชั่นพิเศษจากวารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ เจ้าของแบรนด์ Varithorn Boutique ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีของท้องฟ้ายามอาทิตย์อัสดง พร้อมด้วยศิลปินที่จะมาขับกล่อมบทเพลงแห่งท้องทะเล อาทิ ป้อม ออโต้บาห์น โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน จุ๋ม นารีกระจ่าง


Latest Press Release

SENA เปิดบุ๊คกิ้ง “The Kith Plus พหลโยธิน – คูคต” คอนโดเฟสใหม่พร้อมอยู่ ผ่าน Shopee ครั้งแรก!

ซื้อได้ซื้อ SENA เปิดจองคอนโดเฟสใหม่พร้อมอยู่ “The Kith Plus พหลโยธิน – คูคต เฟส 2” ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว เพียง 999,999 บาท บน Shopee mall ครั้งแรก! พบกับสเปเชียลดีล จ่าย 8 บาท เพียง 8 ยูนิตพิเศษเท่านั้น นางสาวอุมาพร ธัญลักษณ์ภาคย์...

“สมจิตร์ เปี่ยมเปรมสุข” ผู้บริหารกลุ่มสโตนเฮ้นจ์ ร่วมกับ วสท. บรรยายพิเศษเรื่องงานโครงสร้างอาคาร

นายสมจิตร์ เปี่ยมเปรมสุข กรรมการบริหาร บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) (STI) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโตนเฮ้นจ์ จำกัด (STH) และในฐานะประธานคณะอนุกรรมการ คลินิกช่าง วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย (วสท.)...

พื้นที่ทำงานเปลี่ยนหลังโควิด-19

ซีบีอาร์อี บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลกเผยว่า ด้วยผลกระทบจากโควิด-19 จะทำให้สำนักงานเปลี่ยนไปในเรื่องการออกแบบพื้นที่และการใช้พื้นที่ นโยบายที่เกี่ยวกับพนักงาน ทัศนคติของผู้นำ และการประเมินผลการทำงาน...

อบรมพิเศษฟรี : เทคนิคการประเมินค่าทรัพย์สินเพื่อการลงทุน (ครั้งที่ 1)

-การประเมินอสังหาฯ แต่ละประเภท(Workshop On Site อาคารชุด, อะพาร์ตเมนต์, อาคาร สนง. ,บ้านจัดสรร,อาคารพาณิชย์,ที่ดินเปล่า)ลงมือทำจริง มีผู้ประเมินชั้นวุฒิ เป็นผู้ให้คำแนะนำตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ (แถม) เครื่องมือวิเคราะห์ ที่มีประสิทธิผล...

เสวนาวิชาการฯ ครั้งที่ 221: วันนี้ราคาอสังหาฯ ลดหรือยัง จะประเมินค่าอย่างไร

วันนี้ราคาอสังหาริมทรัพย์ลดหรือยัง อนาคตราคาจะตกไหม ในภาวะอย่างนี้จะประเมินค่าอย่างไร มาฟังผู้ประเมินค่าทรัพย์สินที่สำรวจประเมินค่าทรัพย์สินอยู่ทุกวันว่าราคาบ้านที่ดิน อสังหาริมทรัพย์เป็นอย่างไร ตกต่ำ (มาก) หรือไม่ อนาคตจะตกต่ำหรือเพิ่มสูงขึ้น...

Related Topics