ERA เปิดตัวเครื่องหมายการค้าใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Thursday February 12, 2015 10:31
กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--ERA FRANCHISE THAILAND

ERA FRANCHISE THAILAND ผู้บริหารเครือข่ายอสังหาริมทรัพย์รายแรกในประเทศไทย ได้เปิดตัวเครื่องหมายการค้าใหม่ ภายใต้แบรนด์ ERA ในงาน ERA FRANCHISE THAILAND 22nd Annual Business Conference 2015

ณ ที่ Crystal Design Center กรุงเทพฯ โดยมีบริษัทสมาชิกและตัวแทนขายจากทั่วประเทศเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากเมื่อวันที่ 30 มกราคม ที่ผ่านมาซึ่งภายในงานมีการแจกรางวัลสำหรับตัวแทนขายยอดเยี่ยม ที่มียอดขายสูงสุดในปีที่ผ่านมาและมีการเปิดตัวเครื่องมือ นวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยี ใหม่ๆ ที่ช่วยให้ตัวแทนขาย ERA สามารถทำงานได้ประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น

นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจากทางศูนย์ วิจัยกสิกรไทยที่มาให้ความรู้กับตัวแทนขาย ERA ในหัวข้อเรื่อง “วิเคราะห์ตลาดอสังหาฯปี 58” เพื่อเป็นแนวทางการทำงาน อย่าง Exclusive อีกด้วยและยังไม่หมดเท่านี้ ภายในงาน ยังมีการ Motivate จากสุดยอดตัวแทนขายของ ERA 3ท่าน ในหัวข้อ “ ทำยังไงมีเงินเข้ากระเป๋าเป็นหลักล้านทุกปี” เพื่อเป็นการกระตุ้นและสร้างกำลังใจให้กับตัวแทนขายของ ERA ทุกท่าน ซึ่งเคล็ดลับดังกล่าวนี้พิเศษเฉพาะตัวแทนขาย ERA เท่านั้น


Latest Press Release

CHEWA ประเดิมปีหมูทอง ตั้งเป้ารายได้ปี 62 แตะ 2,880 ล้านบาท พร้อมรุกเปิดโครงการใหม่อีก 10 โครงการ

"ชีวาทัย" วางเป้ารายได้ปี 62 แตะ 2,880 ล้านบาท โชว์แบ็กล็อก 585 ล้านบาท เล็งรับรู้รายได้ปีนี้ทั้งหมด พร้อมเดินหน้าเปิด 10 โครงการ แบ่งเป็น แนวราบ 5 โครงการแนวสูง 3 โครงการ และอีก 2 โครงการร่วมทุน นายบุญ ชุน เกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชีวาทัย จำกัด...

วสท.เชิญร่วมสัมมนา 2 หลักสูตร เรื่อง โปรแกรมวิเคราะห์โครงสร้าง Midas nGen Gen และ การบริหารโครงการเชิงปฏิบัติในธุรกิจก่อสร้าง-วิศวกรรม

วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) โดยสถาบันวิศวพัฒน์ เชิญร่วมสัมมนา 2 หลักสูตร เพื่อยกระดับบุคลากรและงานด้านวิศวกรรมสู่ระดับสากลด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม ในบทบาทการบริหารงานโครงการที่ก้าวหน้า และความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีก่อสร้าง 26...

สมาร์ทฟินน์ Fintech StartUp แพลตฟอร์มแมชชิ่ง ขายฝากอสังหาริมทรัพย์กับนักลงทุน ตั้งเป้าปี 62 เพิ่มดีลกว่า 1,000 สัญญา มูลค่ากว่า 3,000 ลบ. ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยให้ SMEs เข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้น

"สมาร์ทฟินน์" แพลตฟอร์มแมชชิ่ง การขายฝากอสังหาริมทรัพย์ระหว่างผู้ต้องการเงินกับนักลงทุน โดยมีจุดเด่นคือ สามารถเสนอราคาหรือ Bidding Rate ได้ สร้างความพอใจทั้งสองฝ่าย ภายใต้อัตราที่กฎหมายกำหนด ตั้งเป้าหมายภายในปี 2562 สามารถ Matching Deal ให้ได้มากกว่า...

เอสซีจี ซิเมนต์ ก้าวไปอีกขั้นกับนวัตกรรม 3D Cement Printing Extrusionสร้างสรรค์ชิ้นงานด้วยปูนซีเมนต์พิมพ์แบบ 3 มิติ ครบวงจรเจาะกลุ่มผู้รับเหมา วิศวกร ผู้ประกอบการอสังหาฯ และสถาปนิกรุ่นใหม่ รายแรกในไทย

เอสซีจี ซิเมนต์ ตอบรับความต้องการของผู้รับเหมา วิศวกร ผู้ประกอบการอสังหาฯ และสถาปนิกรุ่นใหม่ ด้วยนวัตกรรม "3D Cement Extrusion Printing" ที่สามารถสร้างสรรค์ชิ้นงานด้วยการใช้ปูนซีเมนต์พิมพ์ 3 มิติ เพื่อเป็นส่วนประกอบโครงสร้าง ผนัง...

แกรนด์ ยูนิตี้ ส่งแคมเปญสุดพิเศษ หนาว X2 จัดหนัก รับเงินล้าน* ให้ลูกค้าอยู่ฟรีนาน 2 ปี พร้อมลุ้นรับเงินสดมูลค่า 1 ล้านบาท*

บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY ส่งแคมเปญสุดพิเศษ "หนาว X2 จัดหนัก รับเงินล้าน*" ให้ลูกค้าอยู่อาศัยกันแบบฟรี ๆ นานถึง 2 ปี พร้อมรับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 2,000,000 บาท*...

Related Topics