ERA เปิดตัวเครื่องหมายการค้าใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Thursday February 12, 2015 10:31
กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--ERA FRANCHISE THAILAND

ERA FRANCHISE THAILAND ผู้บริหารเครือข่ายอสังหาริมทรัพย์รายแรกในประเทศไทย ได้เปิดตัวเครื่องหมายการค้าใหม่ ภายใต้แบรนด์ ERA ในงาน ERA FRANCHISE THAILAND 22nd Annual Business Conference 2015

ณ ที่ Crystal Design Center กรุงเทพฯ โดยมีบริษัทสมาชิกและตัวแทนขายจากทั่วประเทศเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากเมื่อวันที่ 30 มกราคม ที่ผ่านมาซึ่งภายในงานมีการแจกรางวัลสำหรับตัวแทนขายยอดเยี่ยม ที่มียอดขายสูงสุดในปีที่ผ่านมาและมีการเปิดตัวเครื่องมือ นวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยี ใหม่ๆ ที่ช่วยให้ตัวแทนขาย ERA สามารถทำงานได้ประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น

นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจากทางศูนย์ วิจัยกสิกรไทยที่มาให้ความรู้กับตัวแทนขาย ERA ในหัวข้อเรื่อง “วิเคราะห์ตลาดอสังหาฯปี 58” เพื่อเป็นแนวทางการทำงาน อย่าง Exclusive อีกด้วยและยังไม่หมดเท่านี้ ภายในงาน ยังมีการ Motivate จากสุดยอดตัวแทนขายของ ERA 3ท่าน ในหัวข้อ “ ทำยังไงมีเงินเข้ากระเป๋าเป็นหลักล้านทุกปี” เพื่อเป็นการกระตุ้นและสร้างกำลังใจให้กับตัวแทนขายของ ERA ทุกท่าน ซึ่งเคล็ดลับดังกล่าวนี้พิเศษเฉพาะตัวแทนขาย ERA เท่านั้น


Latest Press Release

ส่งความสุขเรื่องบ้านต้อนรับลมหนาวส่งท้ายปี 2018 กับครอบครัวฉัตรบริรักษ์ และสองหนุ่มอารณ์ดี เบิร์ด-ฮาร์ท ที่งาน โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28

ความสุขส่งท้ายปี 2018 นี้ ที่หลายๆ คนกำลังมองหา โดยเฉพาะเทรนด์การตกแต่งบ้านต้อนรับลมหนาวที่กำลังมาเยือน จึงนับเป็นโอกาสดีสำหรับงานสุดพิเศษ ที่เหล่าคนรักบ้านจะมารวมตัวแปลงโฉมบ้านรับกลิ่นอายความสุขในงาน "โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28"...

เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ รุกเจาะกลุ่มตลาดนักท่องเที่ยวและนักลงทุนกับโครงการ Club Med Krabi Resort The Residences

เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ รุกเจาะกลุ่มตลาดนักท่องเที่ยวและนักลงทุนกับโครงการ "Club Med Krabi Resort & The Residences" พัฒนาพื้นที่หาดยาว ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ล่าสุดของจังหวัดกระบี่ บริษัท เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)...

ภาพข่าว: #อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ จัดงาน Altitude Mastery Grand Open House

ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายสำหรับ โครงการ Altitude Mastery โครงการบ้านเดี่ยว ทำเลถนนพหลโยธิน 24 ราคาเริ่มต้นที่ 32 ล้านบาท ซึ่งเพิ่งได้รับรางวัล รางวัล Best Housing Architectural Design จากงานอินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด เอเชียแปซิฟิก...

ศุภาลัย จัดงาน Supalai The Scent of Living ขนโครงการบ้านและคอนโดฯ คุณภาพ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษโดนใจ

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ลุยตลาดอสังหาฯ ปลายปี เดินหน้าจัดงาน Supalai The Scent of Living เลือกใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ ขนโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมรวมกว่า 100 โครงการ ราคาเริ่มต้น 1.65 ล้านบาท พร้อมมอบโปรโมชั่นโดนใจ ครั้งเดียวในรอบปี ระหว่างวันที่ 22...

ORI จ่อโอนโครงการใหม่สร้างเสร็จพร้อมรับรู้รายได้ มูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท ส่งโปรโดนใจตลาดพร้อมลุยเปิดขายโครงการต่อเนื่อง

ออริจิ้น เผยเตรียมทยอยโอนกรรมสิทธิ์โครงการสร้างเสร็จใหม่ไตรมาส 4 เพิ่ม 2 โครงการ มูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท หลังงานก่อสร้างรุดหน้า ติดเครื่องลุยแคมเปญทางการตลาด มั่นใจภาพรวมทั้งปีเป็นไปตามแผน นายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น...

Related Topics