สยามฟิวเจอร์ จับมือ แอลพีเอ็น ผุดคอมมูนิตี้มอลล์มิติใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Thursday March 19, 2015 12:06
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

บริษัท สยามฟิวเจอร์ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัว “โครงการ Market Place รังสิตคลอง 1” คอมมูนิตี้มอลล์ (Community Mall)แห่งแรกใจกลางชุมชนน่าอยู่ ภายใต้แนวคิด “Neighborhood Center” ความสมบูรณ์แบบเบ็ดเสร็จที่หน้าบ้าน ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมืองรุ่นใหม่ให้สามารถ กิน-เที่ยว-ช้อป ได้โดยไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง โดยลักษณะเป็นศูนย์การค้าแบบเปิด (Open-air Shopping Center) 3 ชั้น มีพื้นที่โครงการรวมกว่า 11,000 ตรม. คาดว่าในแต่ละวันจะมีผู้มาใช้บริการมากกว่า 5,000 คน อย่างไรก็ตาม ปัจจุบัน บริษัทสยามฟิวเจอร์ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ได้พัฒนาโครงการไปแล้ว ทั้งสิ้น 23 โครงการ อาทิ ศูนย์การค้าเอสพละนาด รัชดา, เจ อเวนิว, ลา วิลลา อารีย์, และมาร์เกตเพลส

ทองหล่อ เป็นต้น

นายธงชัย ตันติสาธิต รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามฟิวเจอร์ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากแนวโน้มการพัฒนาชุมชนที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน ซึ่งมีทิศทางขยายตัวออกสู่เขตชานเมืองเพิ่มมากขึ้น อันเป็นผลสืบเนื่องมากจากปัญหาความแออัดหนาแน่นในเมืองหลวง ทำให้พื้นที่เขตรอบนอกกรุงเทพมหานคร ที่ในอนาคตมีศักยภาพเป็นจุดศูนย์กลางเชื่อมต่อการเดินทางคมนาคม ถูกพัฒนาเป็นโครงการที่พักอาศัยจำนวนมาก เพื่อตอบสนองความต้องการตามวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ เมื่อทิศทางการพัฒนาชุมชนที่พักอาศัย ในเขตรอบนอกยังคงสดใสและมีโอกาสเติบโตอย่างต่อเนื่อง สยามฟิวเจอร์ฯ จับมือ แอล.พี.เอ็น จัดตั้งศูนย์การค้ามิติใหม่ใจกลางชุมชน ภายใต้แนวคิด “ความสมบูรณ์แบบเบ็ดเสร็จที่หน้าบ้าน” สามารถ กิน-เที่ยว-ช้อป ได้โดยไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง ซึ่งการเปิดตัว “โครงการ Market Place รังสิตคลอง1” ศูนย์การค้าสไตล์คอมมูนิตี้มอลล์ (Community Mall) แห่งแรกใจกลางชุมชนน่าอยู่ในวันนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และวงการศูนย์การค้าไทย

นายธงชัย กล่าวต่อว่า โครงการ Market Place รังสิตคลอง 1 มีลักษณะเป็นศูนย์การค้าแบบเปิด (Open-air Shopping Center) 3 ชั้น ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิดการออกแบบทางสถาปัตยกรรม ในสไตล์ Neighborhood Center พื้นที่โดยรวมทั้งหมด11,000 ตรม. พื้นที่ส่วนกลางประมาณ 3,300 ตรม. พื้นที่ขาย แบ่งออกเป็น 3 ชั้น คือ ชั้น1 ส่วนพื้นที่เช่าประมาณ 3,200 ตรม. เพิ่มเติมส่วนสถานพยาบาลและเซเว่น อิเลฟเว่น 300 ตรม. ชั้น 2 พื้นที่เช่าประมาณ 2,500 ตรม. และส่วนชั้น 3 เป็นพื้นที่ ศาลาประชาคมลุมพินี ประมาณ 1,700 ตรม. ในส่วนของการจัดสรรพื้นที่เช่าชั้น 1-2 แบ่งออกเป็น 7 โซนตามประเภทธุรกิจ ดังนี้ 1.โซนอาหารและเครื่องดื่ม 2.โซนซุปเปอร์มาร์เก็ตระดับไฮเอนด์ ซึ่งดำเนินการโดยบริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทลล์ จำกัด ผู้เช่าพื้นที่ใหญ่ที่สุดในโครงการ ภายใต้แบรนด์ ท็อปส์ มาร์เก็ต (Tops Market) 3.โซนการศึกษา 4.โซนสุขภาพและความงาม 5.โซนธนาคารและสถาบันการเงิน 6.โซนแฟชั่น และ 7.โซนอื่นๆ รวมกว่า 30ร้านค้าโดย สามารถจอดรถยนต์ได้สูงสุดทั้งหมด 150 คัน ทั้งนี้คาดว่าในแต่ละวันจะมีผู้มาใช้บริการมากกว่า 5,000 คน

ทั้งนี้ บริษัท สยามฟิวเจอร์ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2537 เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านการพัฒนาและบริหารศูนย์การค้าประเภทศูนย์การค้าแบบเปิด (Open-air Shopping Center) มากว่า 20 ปี โดยเปิดให้บริการจัดหาที่ดินตามความต้องการของลูกค้าและนำมาพัฒนาเป็นศูนย์การค้าหรือโครงการที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจค้าปลีก เพื่อให้บริการเช่าพื้นที่ทั้งระยะสั้นและระยะยาว ให้บริการบริหารโครงการและพื้นที่ส่วนกลาง จัดหาสถานที่ประกอบการ และให้บริการสาธารณูปโภค ตลอดอายุสัญญาเช่าพื้นที่ ปัจจุบัน บริษัทได้พัฒนาโครงการไปแล้ว ทั้งสิ้น 23 โครงการ อาทิ ได้พัฒนาโครงการไปแล้ว ทั้งสิ้น 23 โครงการ อาทิ ศูนย์การค้าเอสพละนาด รัชดา, เจ อเวนิว,ลาวิลลา อารีย์, และมาร์เกตเพลส ทองหล่อ ป็นต้น อย่างไรก็ตาม สำหรับในอนาคตอันใกล้นี้ ทางบริษัทมีแผนจะขยายโครงการทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล หรือตามหัวเมืองต่างๆที่สำคัญ เช่น นครปฐม นนทบุรี ฉะเชิงเทรา

สำหรับประชาชนทั่วไปและผู้ประกอบการร้านค้าที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท สยามฟิวเจอร์ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หมายเลขโทรศัพท์ 0-2660-9000 หรือคลิกเข้าไปที่ www.siamfuture.com


Latest Press Release

MJD พร้อมส่งมอบ มาเอสโตร 07 อนุสาวรีย์ชัยฯ คาดปิดโอนหมด 100% สิ้นปีนี้ ล่าสุดราคารีเซลสูงถึง 20%

MJD พร้อมส่งมอบ "มาเอสโตร 07 อนุสาวรีย์ชัยฯ" คาดปิดโอนหมด 100% สิ้นปีนี้ ล่าสุดราคารีเซลสูงถึง 20% ขณะที่ทำเลอนุสาวรีชัยฯ บูม ราคาที่ดินดีด 10% ต่อปี แย้มรายได้รวมปีนี้โตขึ้นกว่าปีก่อน มั่นใจปีนี้ยอดขายเป็นไปตามเป้า 30,000 ลบ. เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์...

บิ๊กอสังหาฯ ระเบิดราคาแรงส่งท้ายปี โนเบิล เพลินจิต เริ่มต้นตร.ม.ละ 190,000 บาทกับดีลที่ดีที่สุดแห่งปีเพียง 40 ยูนิตเท่านั้น

บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญกระตุ้นยอดขายส่งท้ายปลายปี ภายใต้ชื่อ "Explosive Year–End Sale" ระเบิดราคาเอาใจกลุ่มลูกค้า Hi-End ที่มองหาคอนโดฯ พร้อมอยู่อาศัย และการลงทุนในย่าน "เพลินจิต" โอกาสสุดท้ายที่จะได้เป็นเจ้าของ...

สยามนุวัตร ตอกย้ำความสำเร็จปิดการขาย โครงการ WISH SIGNATURE MIDTOWN SIAM

นายธารธร อักษรานุวัตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามนุวัตร จำกัด เปิดเผยว่าโครงการ "WISH SIGNATURE MIDTOWN SIAM" (วิช ซิกเนเจอร์ มิดทาวน์ สยาม) ลักชัวรี่ คอนโด เป็นโครงการ High Rise ความสูง 45 ชั้น ทั้งหมดมี 623 ยูนิต ในสไตล์ Ultra Modern...

ดำเนินธุรกิจวิศวกรรมก่อสร้างอย่างไร ให้เติบโตได้อย่างยั่งยืน

ธุรกิจก่อสร้าง เป็นนับว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีความเสี่ยงสูง เนื่องด้วยการดำเนินธุรกิจขึ้นอยู่กับความสามารถในการส่งมอบงานที่มีคุณภาพภายในกำหนดเวลาตามสัญญา ความสามารถในการลดต้นทุนงาน และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน...

สิงห์ เอสเตท เตรียมคลอดทรัสต์กองแรก ลงทุนในสิทธิการเช่าอาคารสำนักงาน #ซันทาวเวอร์ส สินทรัพย์คุณภาพบนทำเลจุดเชื่อมต่อทางธุรกิจแห่งอนาคต

กลุ่มสิงห์ เอสเตท ผู้ประกอบธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย เตรียมเปิดตัวทรัสต์เพื่อการลงทุนในสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ เอส ไพรม์ โกรท หรือ'SPRIME' เข้าลงทุนครั้งแรกในสิทธิการเช่าอาคารสำนักงานซันทาวเวอร์ส เป็นระยะเวลา 30 ปี...

Related Topics