irm ตี้แตกไลน์ธุรกิจใหม่รองรับตลาดอสังหาริมทรัพย์ เปิดตัว IRM HOME SERVICE

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday July 14, 2015 12:16
กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--พีอาร์บูม

อินเตอร์เรียลตี้ตอกย้ำมืออาชีพแตกไลน์ธุรกิจใหม่รองรับตลาดอสังหาริมทรัพย์เปิดตัว IRM HOME SERVICE เน้นบริการครบวงจรในโครงการจัดสรร-คอนโดฯ

อินเตอร์เรียลตี้แมเนจเม้นท์ (IRM) ตอกย้ำความเป็นมืออาชีพในธุรกิจบริหารทรัพย์ในโครงการอสังหาริมทรัพย์ แตกไลน์ธุรกิจใหม่รองรับความต้องการผู้บริโภคที่ต้องการความสะดวกสบายในอาคารและบ้านจัดสรร เปิดตัว IRM HOME SERVICE เน้นบริการครบวงจรหวังสร้างมูลค่าและความแตกต่างจากคู่แข่งในตลาด

นายธนันทร์เอก หวานฉ่ำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์ เรียลตี้แมเนจเม้นท์ จำกัด (IRM) และอดีตนายกสมาคมบริหารทรัพย์สินแห่งประเทศไทย เปิดเผยถึงนโยบายในการบริหารทรัพย์ในช่วงต่อจากนี้ว่า IRM ได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนารูปแบบการบริหารทรัพย์สินในอาคารและหมู่บ้านจัดสรร โดยเน้นเรื่องการสร้างมูลค่าให้เกิดขึ้นกับลูกค้า ทั้งกลุ่มผู้ประกอบการและผู้อยู่อาศัยในโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ ทั้งนี้ ได้นำเอาประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจดังกล่าวมากว่า 20 ปี และมีโอกาสเข้าไปบริหารทรัพย์สินในอาคารชุดและหมู่บ้านจัดสรรกว่า 200 โครงการ มาทำการศึกษาและออกแบบบริการใหม่ ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจและสังคม จึงได้เปิดตัวบริการที่เรียกว่า IRM HOME SERVICE เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมและหมู่บ้านจัดสรร ให้ได้รับความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันมากขึ้น รวมทั้งสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผู้ประกอบการหรือนิติบุคคลที่ตัดสินใจใช้บริการกับ IRM

สำหรับบริการ IRM HOME SERVICE นั้นเกิดจากแนวความคิดที่ต้องการอำนวยความสะดวกให้ผู้อยู่อาศัยในอาคารที่มีเวลาจำกัด และต้องการผู้ช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ รวมทั้งตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวัน เนื่องจากที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้เก็บข้อความมูลและศึกษาความต้องการของลูกค้าที่อาศัยอยู่ในอาคารและบ้านจัดสรร ซึ่งส่วนใหญ่มีเวลาน้อยและไม่สะดวกในการใช้บริการต่าง ๆ บริษัทฯ จึงนำบริการดังกล่าวไปใช้กับทุกโครงการที่เป็นลูกค้าของ IRM ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด

นายธนันทร์เอก เปิดเผยเพิ่มเติมถึงบริการ IRM HOME SERVICE ว่า เป็นบริการที่มีความหลากหลายและมั่นใจว่าจะสามารถรองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มีเวลาน้อยได้เป็นอย่างดี เนื่องจากบริการนั้นจะมีทั้งเรื่อง การทำความสะอาด การดูแลสวน งานซ่อมบำรุง กำจัดแมลง เคาท์เตอร์เซอร์วิส ซักรีด บริการที่ปรึกษาด้านกฎหมาย และบริการซื้อ-ขาย-ให้เช่า ฯลฯ อย่างไรก็ตาม หากมองผิวเผินบริการเหล่านี้อาจเหมือนกับบริการที่มีทั่วไป แต่ IRM HOME SERVICE มีความแตกต่างหลายด้าน เช่น ความสะดวกรวดเร็วในการติดต่อประสานงานเพราะเป็นบริการที่อยู่ในความดูแลของผู้จัดการนิติบุคคล รวมทั้งมีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ที่สำคัญค่าบริการถูกกว่าราคาตลาดทั่วไป และได้มีการหักรายได้จากทุกบริการเพื่อสร้างรายได้ให้กับนิติบุคคลอีกทางหนึ่งด้วย

ทั้งนี้ บริการต่าง ๆ ของ IRM HOME SERVICE เป็นความต้องการทั่วไปของผู้ที่อยู่อาศัยในอาคารและบ้านจัดสรร หากนักบริหารทรัพย์สินไม่สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้ จะทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมา บริษัทฯ จึงมีความพยายามในการแก้ไขปัญหาดังกล่าว โดยจะเริ่มนำร่องใช้บริการนี้กับโครงการในส่วนภูมิภาคก่อน หลังจากนั้นก็จะทยอยนำเข้าไปใช้กับโครงการอื่น ๆ ทั่วประเทศ โดยคาดว่าโครงการอาคารชุดและบ้านจัดสรรในกรุงเทพมหานครจะได้ใช้บริการ IRM HOME SERVICE ภายในปี 2558 ครบทุกโครงการ สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลการให้บริการเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2204-1077-82 หรือ www.irm.co.th


Latest Press Release

Gossip News: แชปเตอร์ วัน อีโค รัชดา ห้วยขวาง โกยรายได้ 1,800 บาท ภายใน 3 สัปดาห์

เปิดปีใหม่มาไม่ทันไร ประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต CEO พฤกษา เรียลเอสเตท – พรีเมียม ก็ได้รับข่าวดีต้อนรับปีหมูซะแล้ว หลังจากที่จัดงานเตรียมความพร้อมก่อนการโอนของโครงการ "แชปเตอร์วัน อีโค รัชดา – ห้วยขวาง" คอนโดแต่งครบ พร้อมอยู่ ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา...

ภาพข่าว: สมาคมสถาปนิกสยามฯ จะจัดแถลงการณ์ 12 องค์กรวิชาชีพ จับมือถกประเด็นเดินหน้าก่อสร้างเทอมินอล 2

ตามที่ สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ (ASA) โดย นายอัชชพล ดุสิตนานนท์ นายกสมาคมสถาปนิกสยามฯ ได้เปิดเวทีสาธารณะในหัวข้อ "กะเทาะเปลือกสนามบินสุวรรณภูมิ" เมื่อตุลาคม 2561 โดยในครั้งนั้น ได้มีมติคัดค้านก่อสร้างอาคารผู้โดยสารหลังที่ 2 จาก 12...

LPN GROUP ทำรายได้รวมเติบโตสูง 20% หลังรีโมเดลธุรกิจ 2 ปี ปี 62 เน้นกระจายขารายได้ ฝ่าปัจจัยลบ เติบโตยั่งยืน

ผลดำเนินงานปี 61 L.P.N. DEVELOPMENT GROUP เติบโต 20% หลังเริ่มมองเห็นภาวะถดถอยภาคอสังหาฯ ตั้งแต่ 2 ปีก่อน และเตรียมรับมือปรับโครงสร้างธุรกิจครบวงจร ปี 62 พร้อมฝ่าปัจจัยลบด้วยแผนรองรับที่เข้มแข็ง มั่นใจทิศทางการดำเนินงานที่รอบคอบ ผลการจัดอันดับจาก TRIS...

ภาพข่าว: CHEWA ฤกษ์ดี ลงเสาเอก ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ ทองหล่อ

นายชาติชาย พานิชชีวะ (ที่8จากซ้าย) ประธานกรรมการ นางสมหะทัย พานิชชีวะ (ที่7จากซ้าย) กรรมการ และนายบุญ ชุน เกียรติ (ที่7จากขวา) กรรมการผู้จัดการ พร้อมทีมงาน บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) หรือ CHEWA ฤกษ์ดีลงเสาเอก ชีวาทัย เรสซิเด้นซ์ ทองหล่อ...

ยิปรอคจัดสัมมนากระตุ้นสถาปนิกไทยให้ความสำคัญนวัตกรรม บ้านสีเขียวและการใช้พลังงานอย่างยั่งยืน

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตยิปซัมรายแรกของประเทศไทยและผู้คิดค้นนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ "ยิปรอค" จัดสัมมนาและกิจกรรมเวิร์กช็อปภายใต้หัวข้อ "Feel Good, Live Well" ตามจังหวัดสำคัญของประเทศไทย ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น ภูเก็ต...

Related Topics