irm ตี้แตกไลน์ธุรกิจใหม่รองรับตลาดอสังหาริมทรัพย์ เปิดตัว IRM HOME SERVICE

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday July 14, 2015 12:16
กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--พีอาร์บูม

อินเตอร์เรียลตี้ตอกย้ำมืออาชีพแตกไลน์ธุรกิจใหม่รองรับตลาดอสังหาริมทรัพย์เปิดตัว IRM HOME SERVICE เน้นบริการครบวงจรในโครงการจัดสรร-คอนโดฯ

อินเตอร์เรียลตี้แมเนจเม้นท์ (IRM) ตอกย้ำความเป็นมืออาชีพในธุรกิจบริหารทรัพย์ในโครงการอสังหาริมทรัพย์ แตกไลน์ธุรกิจใหม่รองรับความต้องการผู้บริโภคที่ต้องการความสะดวกสบายในอาคารและบ้านจัดสรร เปิดตัว IRM HOME SERVICE เน้นบริการครบวงจรหวังสร้างมูลค่าและความแตกต่างจากคู่แข่งในตลาด

นายธนันทร์เอก หวานฉ่ำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์ เรียลตี้แมเนจเม้นท์ จำกัด (IRM) และอดีตนายกสมาคมบริหารทรัพย์สินแห่งประเทศไทย เปิดเผยถึงนโยบายในการบริหารทรัพย์ในช่วงต่อจากนี้ว่า IRM ได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนารูปแบบการบริหารทรัพย์สินในอาคารและหมู่บ้านจัดสรร โดยเน้นเรื่องการสร้างมูลค่าให้เกิดขึ้นกับลูกค้า ทั้งกลุ่มผู้ประกอบการและผู้อยู่อาศัยในโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ ทั้งนี้ ได้นำเอาประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจดังกล่าวมากว่า 20 ปี และมีโอกาสเข้าไปบริหารทรัพย์สินในอาคารชุดและหมู่บ้านจัดสรรกว่า 200 โครงการ มาทำการศึกษาและออกแบบบริการใหม่ ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจและสังคม จึงได้เปิดตัวบริการที่เรียกว่า IRM HOME SERVICE เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมและหมู่บ้านจัดสรร ให้ได้รับความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันมากขึ้น รวมทั้งสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผู้ประกอบการหรือนิติบุคคลที่ตัดสินใจใช้บริการกับ IRM

สำหรับบริการ IRM HOME SERVICE นั้นเกิดจากแนวความคิดที่ต้องการอำนวยความสะดวกให้ผู้อยู่อาศัยในอาคารที่มีเวลาจำกัด และต้องการผู้ช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ รวมทั้งตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวัน เนื่องจากที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้เก็บข้อความมูลและศึกษาความต้องการของลูกค้าที่อาศัยอยู่ในอาคารและบ้านจัดสรร ซึ่งส่วนใหญ่มีเวลาน้อยและไม่สะดวกในการใช้บริการต่าง ๆ บริษัทฯ จึงนำบริการดังกล่าวไปใช้กับทุกโครงการที่เป็นลูกค้าของ IRM ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด

นายธนันทร์เอก เปิดเผยเพิ่มเติมถึงบริการ IRM HOME SERVICE ว่า เป็นบริการที่มีความหลากหลายและมั่นใจว่าจะสามารถรองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มีเวลาน้อยได้เป็นอย่างดี เนื่องจากบริการนั้นจะมีทั้งเรื่อง การทำความสะอาด การดูแลสวน งานซ่อมบำรุง กำจัดแมลง เคาท์เตอร์เซอร์วิส ซักรีด บริการที่ปรึกษาด้านกฎหมาย และบริการซื้อ-ขาย-ให้เช่า ฯลฯ อย่างไรก็ตาม หากมองผิวเผินบริการเหล่านี้อาจเหมือนกับบริการที่มีทั่วไป แต่ IRM HOME SERVICE มีความแตกต่างหลายด้าน เช่น ความสะดวกรวดเร็วในการติดต่อประสานงานเพราะเป็นบริการที่อยู่ในความดูแลของผู้จัดการนิติบุคคล รวมทั้งมีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ที่สำคัญค่าบริการถูกกว่าราคาตลาดทั่วไป และได้มีการหักรายได้จากทุกบริการเพื่อสร้างรายได้ให้กับนิติบุคคลอีกทางหนึ่งด้วย

ทั้งนี้ บริการต่าง ๆ ของ IRM HOME SERVICE เป็นความต้องการทั่วไปของผู้ที่อยู่อาศัยในอาคารและบ้านจัดสรร หากนักบริหารทรัพย์สินไม่สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้ จะทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมา บริษัทฯ จึงมีความพยายามในการแก้ไขปัญหาดังกล่าว โดยจะเริ่มนำร่องใช้บริการนี้กับโครงการในส่วนภูมิภาคก่อน หลังจากนั้นก็จะทยอยนำเข้าไปใช้กับโครงการอื่น ๆ ทั่วประเทศ โดยคาดว่าโครงการอาคารชุดและบ้านจัดสรรในกรุงเทพมหานครจะได้ใช้บริการ IRM HOME SERVICE ภายในปี 2558 ครบทุกโครงการ สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลการให้บริการเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2204-1077-82 หรือ www.irm.co.th


Latest Press Release

โคเวิร์คกิ้งสเปซแบรนด์ต่างชาติโตไม่หยุด

โคเวิร์คกิ้งสเปซ หรือธุรกิจให้เช่าสถานที่นั่งทำงาน ยังคงเติบโตอย่างรวดเร็ว หลังจากที่ผู้ประกอบการแบรนด์ต่างชาติทั้งระดับโลกและระดับภูมิภาคทยอยเข้ามาเปิดและขยายสาขาในกรุงเทพฯ โดยในขณะนี้ มีแบรนด์โคเวิร์คกิ้งสเปซต่างประเทศเข้ามาเปิดดำเนินธุรกิจแล้ว 5 ราย...

คุณ บาย ยู อินสไปร์ บาย สตาร์ค (KHUN by yoo inspired by Starck) รสนิยมแห่งการอยู่อาศัยผ่านงานดีไซน์ระดับโลก หนึ่งเดียวใจกลางทองหล่อ พร้อมให้สัมผัสแล้ววันนี้ ที่เซลส์ แกลอรี่ เจ-อเวนิว ทองหล่อ

แสนสิริ รังสรรค์ เซลส์ แกลอรี่แห่งใหม่ของโครงการ "คุณ บาย ยู อินสไปร์ บาย สตาร์ค" (KHUN by yoo inspired by Starck) โครงการ Branded Condominium แห่งแรกของแสนสิริ และการร่วมทุนกับ บีทีเอส กรุ๊ป ตั้งอยู่บนซอยทองหล่อ 12 เกิดจากความร่วมมือแรกระหว่าง "แสนสิริ"...

สวอนเลค เฟส1โอนแล้ว เดินหน้าส่งมอบส่วนที่เหลือ พร้อมจัดโปรมอบส่วนลดพิเศษ คาดปิดโครงการภายในสิ้นปี 61

"สวอนเลค เรสซิเด้นซ์ เขาใหญ่" คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ระดับเอ็กซ์คลูซีฟ เผยลูกค้าให้การตอบรับดีเกินคาด ขณะนี้สามารถโอนเฟส 1 ให้ลูกค้าได้เรียบร้อย ส่วนที่เหลือเดินหน้าทยอยส่งมอบ พร้อมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายส่งท้ายปีกับ "สวอนเลค เรสซิเด้นซ์ ลิมิเต็ด ยูนิต"...

เอพี ไทยแลนด์ ยิ้มรับความสำเร็จ รายได้รวมสูงสุดเป็นประวัติการณ์กว่า 27,110 ล้านบาท

เอพีประกาศความสำเร็จรายได้รวม ณ สิ้นไตรมาส 3 ปี 2561 พุ่งขึ้นสูงสุดเป็นประวัติการณ์กว่า27,110 ล้านบาท ผลจากการที่สินค้าแนวราบและคอนโดโตต่อเนื่อง ชูไฮไลต์เด็ดประจำไตรมาส VITTORIO อัลตร้า-ลักซ์คอนโดมิเนียม...

อิเกีย แนะนำคอลเล็คชั่นสุดพิเศษ VINTER 2018/วินเตอร์ 2018 ชวนจัดสรรพื้นที่ในบ้านต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

อิเกีย ห้างเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านจากสวีเดน ชวนจัดสรรพื้นที่ในบ้านต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขด้วยคอลเล็คชั่นสุดพิเศษประจำปี "VINTER 2018/วินเตอร์ 2018" ประกอบด้วย ของตกแต่งบ้าน ไฟประดับ ปลอกหมอน ผ้าและสิ่งทอ เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร กระดาษห่อของขวัญ...

Related Topics