irm ตี้แตกไลน์ธุรกิจใหม่รองรับตลาดอสังหาริมทรัพย์ เปิดตัว IRM HOME SERVICE

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday July 14, 2015 12:16
กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--พีอาร์บูม

อินเตอร์เรียลตี้ตอกย้ำมืออาชีพแตกไลน์ธุรกิจใหม่รองรับตลาดอสังหาริมทรัพย์เปิดตัว IRM HOME SERVICE เน้นบริการครบวงจรในโครงการจัดสรร-คอนโดฯ

อินเตอร์เรียลตี้แมเนจเม้นท์ (IRM) ตอกย้ำความเป็นมืออาชีพในธุรกิจบริหารทรัพย์ในโครงการอสังหาริมทรัพย์ แตกไลน์ธุรกิจใหม่รองรับความต้องการผู้บริโภคที่ต้องการความสะดวกสบายในอาคารและบ้านจัดสรร เปิดตัว IRM HOME SERVICE เน้นบริการครบวงจรหวังสร้างมูลค่าและความแตกต่างจากคู่แข่งในตลาด

นายธนันทร์เอก หวานฉ่ำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์ เรียลตี้แมเนจเม้นท์ จำกัด (IRM) และอดีตนายกสมาคมบริหารทรัพย์สินแห่งประเทศไทย เปิดเผยถึงนโยบายในการบริหารทรัพย์ในช่วงต่อจากนี้ว่า IRM ได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนารูปแบบการบริหารทรัพย์สินในอาคารและหมู่บ้านจัดสรร โดยเน้นเรื่องการสร้างมูลค่าให้เกิดขึ้นกับลูกค้า ทั้งกลุ่มผู้ประกอบการและผู้อยู่อาศัยในโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ ทั้งนี้ ได้นำเอาประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจดังกล่าวมากว่า 20 ปี และมีโอกาสเข้าไปบริหารทรัพย์สินในอาคารชุดและหมู่บ้านจัดสรรกว่า 200 โครงการ มาทำการศึกษาและออกแบบบริการใหม่ ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจและสังคม จึงได้เปิดตัวบริการที่เรียกว่า IRM HOME SERVICE เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมและหมู่บ้านจัดสรร ให้ได้รับความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันมากขึ้น รวมทั้งสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผู้ประกอบการหรือนิติบุคคลที่ตัดสินใจใช้บริการกับ IRM

สำหรับบริการ IRM HOME SERVICE นั้นเกิดจากแนวความคิดที่ต้องการอำนวยความสะดวกให้ผู้อยู่อาศัยในอาคารที่มีเวลาจำกัด และต้องการผู้ช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ รวมทั้งตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวัน เนื่องจากที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้เก็บข้อความมูลและศึกษาความต้องการของลูกค้าที่อาศัยอยู่ในอาคารและบ้านจัดสรร ซึ่งส่วนใหญ่มีเวลาน้อยและไม่สะดวกในการใช้บริการต่าง ๆ บริษัทฯ จึงนำบริการดังกล่าวไปใช้กับทุกโครงการที่เป็นลูกค้าของ IRM ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด

นายธนันทร์เอก เปิดเผยเพิ่มเติมถึงบริการ IRM HOME SERVICE ว่า เป็นบริการที่มีความหลากหลายและมั่นใจว่าจะสามารถรองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มีเวลาน้อยได้เป็นอย่างดี เนื่องจากบริการนั้นจะมีทั้งเรื่อง การทำความสะอาด การดูแลสวน งานซ่อมบำรุง กำจัดแมลง เคาท์เตอร์เซอร์วิส ซักรีด บริการที่ปรึกษาด้านกฎหมาย และบริการซื้อ-ขาย-ให้เช่า ฯลฯ อย่างไรก็ตาม หากมองผิวเผินบริการเหล่านี้อาจเหมือนกับบริการที่มีทั่วไป แต่ IRM HOME SERVICE มีความแตกต่างหลายด้าน เช่น ความสะดวกรวดเร็วในการติดต่อประสานงานเพราะเป็นบริการที่อยู่ในความดูแลของผู้จัดการนิติบุคคล รวมทั้งมีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ที่สำคัญค่าบริการถูกกว่าราคาตลาดทั่วไป และได้มีการหักรายได้จากทุกบริการเพื่อสร้างรายได้ให้กับนิติบุคคลอีกทางหนึ่งด้วย

ทั้งนี้ บริการต่าง ๆ ของ IRM HOME SERVICE เป็นความต้องการทั่วไปของผู้ที่อยู่อาศัยในอาคารและบ้านจัดสรร หากนักบริหารทรัพย์สินไม่สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้ จะทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมา บริษัทฯ จึงมีความพยายามในการแก้ไขปัญหาดังกล่าว โดยจะเริ่มนำร่องใช้บริการนี้กับโครงการในส่วนภูมิภาคก่อน หลังจากนั้นก็จะทยอยนำเข้าไปใช้กับโครงการอื่น ๆ ทั่วประเทศ โดยคาดว่าโครงการอาคารชุดและบ้านจัดสรรในกรุงเทพมหานครจะได้ใช้บริการ IRM HOME SERVICE ภายในปี 2558 ครบทุกโครงการ สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลการให้บริการเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2204-1077-82 หรือ www.irm.co.th


Latest Press Release

MJD ส่งมอบ มาเอสโตร 19 รัชดา19-วิภา มูลค่า 1,700 ลบ. ให้ลูกค้าเข้าอยู่อาศัยแล้ววันนี้ พร้อมเตรียมจ่อโอนอีก 7 โครงการ มั่นใจยอดขายปีนี้เป็นไปตามเป้าที่ 11,000 ลบ.แน่นอน

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เตรียมส่งมอบโครงการคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ "มาเอสโตร 19 รัชดา19-วิภา" (MAESTRO 19 RATCHADA 19 - VIPHA) จำนวนทั้งสิ้น 560 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,700 ล้านบาท ให้ลูกค้าเข้าอยู่อาศัยแล้ววันนี้ คาดภายในสิ้นปีนี้ปิดยอดโอนเต็ม 100%...

แลนดี้ โฮม ทุ่มอีก 50 ล้าน เปิดตัวสาขาใหม่ใจกลางเมืองติด BTS พระโขนง ยกระดับเป็น ศูนย์การเรียนรู้การสร้างบ้าน ตอบโจทย์คนเมือง

เผยรูปแบบ One Stop Service มาถูกทาง เติบโต 5-10% สามารถปิดยอดสัญญาสร้างบ้านได้กว่า 2,000 ล้านบาท พร้อมนวัตกรรมมัดใจ ระบบบ้านปลอดแมลงสาบ "CP Design" (โดยไม่พึ่งพาสารเคมี) และ บ้านผู้สูงอายุ "Landy Elder Care"...

ภาพข่าว: แอสเซทไวส์ คว้ารางวัลระดับภูมิภาคเอเชียในด้านการพัฒนาที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง

กรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยคุณภาพ ร่วมรับรางวัล "Award Winner" จากเวที Asia Pacific Property Awards 2019-2020 ในกลุ่ม Condominium...

แกรนด์ ยูนิตี้ เปิดตัวโครงการไฮไลท์ของปี อนิล สาทร 12 (ANIL Sathorn 12) ระดับ Super Luxury บนทำเลทองสาทร

มูลค่าโครงการประมาณ 3,400 ล้านบาท กับคอนโดมิเนียมสูง 42 ชั้น บนทำเลใจกลางเมืองย่านสาทร ติดสถานี BTS สายสีเขียว สถานีศึกษาวิทยา ซึ่งเป็น CBD ของกรุงเทพมหานครอย่างแท้จริง ที่มาพร้อมการออกแบบ และการเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยมในทุกๆ รายละเอียด...

4 คอนเซ็ปต์หลัก เตรียมบ้านให้พร้อมรับฤดูฝน

เริ่มเข้าสู่ฤดูฝนกันแล้วนะครับ ในบางวันอาจมีฝนตกกระหน่ำแบบตั้งตัวแทบไม่ทัน ก่อให้เกิดความยุ่งยากทั้งการเดินทางและการพักอาศัย สำหรับเจ้าของบ้านฤดูฝนคือความท้าทายซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย ทั้งนี้คุณอาจเกิดคำถามในใจว่า บ้านของคุณพร้อมรับกับพายุฝน...

Related Topics