Exclusive Talk อสังหาลอนดอน

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday August 26, 2015 12:33
กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--ไนท์แฟรงค์

ไนท์แฟรงค์ประเทศไทยรายงานดีมานด์ที่สูงขึ้นโดยผู้ซื้อชาวไทยต่ออสังหาริมทรัพย์ในลอนดอนจึงทำให้เกิดการจัดงาน Exclusive Talk กับผู้เชี่ยวชาญของไนท์แฟรงค์ประเทศไทยในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ลอนดอนในวันที่ 29-30 สิงหาคม 2558 ณ โรงแรม เซ้นต์ รีจีส กรุงเทพ

มร. แฟรงค์ ข่าน กรรมการบริหาร หัวหน้าฝ่ายที่ปรึกษาด้านโครงการที่พักอาศัย บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไนทแฟรงค์ประเทศไทยมองเห็นดีมานด์ที่สูงขึ้นของอสังหาริมทรัพย์ในลอนดอนโดยผู้ซื้อชาวไทย ดังนั้น บริษัทจึงจัดงานอีเว้นท์เพื่อมอบความรู้เชิงลึกโดยเฉพาะ ซึ่งมีหัวข้อที่สำคัญดังต่อไปนี้:

1) London is Changing
2) เพราะเหตุใดจึงควรลงทุนในลอนดอน
3) ลงทุนในลอนดอนทำอย่างไร/ภาษีต่างๆ

งานนี้ไม่เพียงแต่ให้ภาพรวมและข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการลงทุนในลอนดอนเท่านั้น แต่ยังให้รายละเอียดที่ครอบคลุม โดยเฉพาะภาษีอสังหาริมทรัพย์ของลอนดอน ตลอดจนความเข้าใจเชิงลึกในทำเลที่ดึงดูดของอสังหาริมทรัพย์ในลอนดอน ซึ่งรวมถึงดีมานด์และซัพพลาย กำไรจากการขายทรัพย์สิน ผลตอบแทนจากการเช่ารวมทั้งการบริการแบบครบวงจรสำหรับผู้ลงทุนชาวไทย

มร. ข่าน ยังระบุอีกว่าไนท์แฟรงค์ประเทศไทยจะแสดงถึงพื้นที่บางส่วนและเปรียบเทียบมูลค่าปัจจุบันสำหรับอพาร์ทเม้นท์สร้างใหม่ทั่วไปหรือบ้านในราคาที่อาจซื้อหาได้ในปลายปี 2561 ไนท์แฟรงค์ประเทศไทยจะให้ข้อมูลที่สมบูรณ์เกี่ยวกับแนวทางการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในลอนดอนในการสัมมนาครั้งนี้ ซึ่งรวมถึงการแสดงโอกาสทางเลือกต่างๆในทำเลที่ดึงดูดในอนาคต

มร. ข่าน ขอเรียนเชิญท่านที่สนใจเข้าร่วมงานและรับฟังการเสวนาของผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ ณ โรงแรม เซ้นต์ รีจีส กรุงเทพ (BTS ราชดำริ) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 081-3753232 หรืออีเมล์ frank.khan@th.knightfrank.com


Latest Press Release

#รับออกแบบคอนโด 8 ชั้น เบอร์ 1 ไทย #พัฒน โปรเฟสชันแนล ขวัญใจผู้ประกอบการ ไทย และต่างประเทศ แสดงผลงานในยุโรป

กว่า 18 ปี ที่ บริษัท พัฒน โปรเฟสชันแนล จำกัด (Pattana Professional Co., Ltd.) ผู้นำ ด้านธุรกิจบริการ 'รับออกแบบคอนโด 8 ชั้น' เป็นที่รู้จักของผู้ประกอบการทุกระดับ ผลงานของ ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ เป็นที่ประจักษ์...

ภาพข่าว: เอพี ไทยแลนด์ คว้ารางวัลจากเวทีระดับเอเชีย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 องค์กรอสังหาฯ เดียวในไทยที่ยกระดับคุณภาพชีวิตคนในสังคมอย่างยั่งยืน

เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แถวหน้าของประเทศไทย นำโดย นายสรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง Director of Brand Strategy บมจ.เอพี (ไทยแลนด์) คว้ารางวัล Asia Responsible Enterprise Awards 2019 สาขาการลงทุนเพื่อทรัพยากรมนุษย์...

แสนสิริปล่อยแคมเปญ เคลียร์ครบ จบพร้อมโอน ข้อเสนอพิเศษที่ทำให้มีบ้านง่ายขึ้น พร้อมราคาเบาๆ คอนโดใกล้รถไฟฟ้าเริ่มเพียง 2.49 ลบ. บ้านเดี่ยวเริ่มต้น 3.59 ลบ. ตั้งเป้ายอดขายไตรมาส 3 เกือบ 7,000 ล้านบาท

แสนสิริเดินหน้าส่งต่อโปรโมชั่น "เคลียร์ครบ จบพร้อมโอน" ข้อเสนอพิเศษที่ทำให้คุณมีบ้านได้ง่ายขึ้นตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าซื้ออยู่เองที่ยังเติบโต จัดเต็มการปกป้องจากทุกมาตรการรัฐและมอบโปรโมชั่นพิเศษแบบเน้นๆ ขจัดทุกอุปสรรคการซื้อและโอนบ้าน...

ภาพข่าว: IRM เข้าบริหารทรัพย์สินโครงการ Excellence โคราช

เมื่อเร็ว ๆ นี้นายธนันทร์เอก หวานฉ่ำ (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินเตอร์ เรียลตี้ แมเนจเม้นท์ จำกัด (IRM) และอดีตนายกสมาคมบริหารทรัพย์สินแห่งประเทศไทย ร่วมลงนามสัญญาว่าจ้างจดทะเบียนจัดตั้งนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร กับคณะกรรมการหมู่บ้าน...

Maxxi Prime Condo เพื่อความสุด สู่ชีวิต สมบูรณ์แบบ

บริษัท แม็กซี่ พรีเมียร์ วัน จำกัด กลุ่มผู้ประกอบการและนักพัฒนาอสังหารุ่นใหม่ แนะนำ โครงการ "แม็กซี่ ไพร์ม คอนโด - รัชดา สุทธิสาร" (Maxxi Prime Condo) คอนโดมิเนียมนวัตกรรมใจกลางเมืองย่านรัชดา ที่เน้นการออกแบบและแตกต่างด้วยวัสดุคุณภาพ บนขนาดพื้นที่ 686.7...

Related Topics