Gossip News: ครั้งแรกกับนวัตกรรมดีไซน์ใหม่ จาก บ้านกลางเมือง โดย เอพี

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday March 14, 2016 09:51
กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--เอพี (ไทยแลนด์)

วิทการ จันทวิมล บอสใหญ่ด้านมาร์เก็ตติ้งแห่ง เอพี (ไทยแลนด์) เจ้าตลาดพรีเมี่ยมทาวน์โฮมในเมือง เตรียมสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ เปิดตัว บ้านกลางเมือง 6 นวัตกรรมดีไซน์ที่ดีที่สุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ บ้านกลางเมือง LIMITLESS SPACE เพื่อพื้นที่ ... ที่ไม่จำกัด พร้อมเปิดตัว พรีเมี่ยมทาวน์โฮม 3 โครงการใหม่ กับ บ้านกลางเมือง พระราม 9 – อ่อนนุช (The Edition), บ้านกลางเมือง พระราม 9 –อ่อนนุช และ DISTRICT เอกมัย – รามอินทรา ในงาน บ้านกลางเมือง LIMITLESS SPACE ระหว่างวันที่ 24 – 30 มีนาคม 2559 ชั้น 1 เซ็นทรัล ลาดพร้าว พิเศษข้อเสนอที่ดีที่สุดแห่งปี ผ่อนเพียง 9,999 บาท นาน 3 ปี


Latest Press Release

หากแก้ NPLs บ้านไม่ได้: พังแน่ / แก้ยังไง

ตามที่มีข่าวธนาคารแห่งประเทศไทยเตือนเรื่องฟองสบู่อสังหาฯ (https://bit.ly/2DrumIT) ดร. โสภณ พรโชคชัย ประธานกรรมการบริหาร ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th)...

โกลเด้น นีโอ สาทร 2 วัน 2 พันล้าน

เปิดที่ไหน หมดที่นั่น กับโครงการใหม่ โกลเด้น นีโอ เพราะเปิดโครงการที่ไหนก็ขายหมดใน 2 วันแรกที่ เปิดจอง ตั้งแต่ โกลเด้น นีโอ บางแค 850 ล้านบาท มาวันนี้ที่ทำเลสาทร ก็กวาดยอดขายหมดโครงการ อีกครั้ง 237 หลัง กว่า 2,100 ล้านบาท ใน 2 วันแรกที่เปิดจอง...

ตลาดพื้นที่สำนักงาน ขึ้น หรือ ลง ดูจากอะไร ?

จากการสำรวจภาพรวมของข้อมูลสถานการณ์พื้นที่สำนักงานในเขตกรุงเทพมหานคร ปี 2561 ช่วงครึ่งปีแรกนั้น บริษัท ลุมพินี วิสดอม แอนด์ โซลูชั่น จำกัด ในเครือ แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ กรุ๊ป พบว่ามีพื้นที่สำนักงานที่ปล่อยเช่าและพร้อมให้บริการประมาณ 8.6 ล้านตารางเมตร...

สภาวิศวกร ชี้แนะ รับมือดินถล่ม ภูเขาทรุดพังทลาย อย่างไรให้ปลอดภัย

ศ. ดร. อมร พิมานมาศ เลขาธิการ สภาวิศวกร เปิดเผยถึงการรับมือปลูกสร้างที่อยู่อาศัยใกล้ภูเขาอย่างไรให้ปลอดภัยไม่ถูกดินถล่มและภูเขาทรุดฟังทลายมาทับบ้านว่า ภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคตะวันตก เป็นบริเวณที่มีความเสี่ยงมากกว่าภาคอื่นๆ...

CPN ยกระดับความยั่งยืน ติดอันดับดัชนีดาวโจนส์ระดับโลก DJSI World และในกลุ่มตลาดเกิดใหม่ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5

- ติดอันดับดัชนีหุ้นยั่งยืน DJSI ทั้งในกลุ่ม Emerging Markets ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 และยกระดับขึ้นชั้นในกลุ่มดัชนีระดับโลก หรือ DJSI Worldประจำปี 2018 - เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายแรกและรายเดียวของไทยที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นสมาชิกดัชนีความยั่งยืน...

Related Topics