สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย และ บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ เปิดงานอภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี 2016 ภายใต้คอนเซปต์ ซื้อได้เกินคุ้ม ระหว่างวันที่ 18-21 สิงหาคม 2559 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Thursday August 18, 2016 16:42
กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--hukder company

สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย และ บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จัดงานอภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี 2016 ภายใต้ คอนเซปต์ "ซื้อได้เกินคุ้ม" รวบรวมโครงการกว่า 300 โครงการบ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียม บ้านมือสอง บ้าน NPA ทำเลศักยภาพ จาก 9 สถาบันการเงิน พร้อมสินเชื่อเงื่อนไขพิเศษภายในงาน พิเศษสุดกับกิจกรรม Property Investor Day เสวนาเพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ จองซื้อภายในงานรับสิทธิ์ลุ้น "แพคเกจท่องเที่ยวยุโรป" มูลค่ากว่า 100,000 บาท ระหว่างวันที่ 18-21 สิงหาคม 2559 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นายกิตติ พัฒนพงศ์พิบูล ประธานสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย เปิดเผยว่า งานอภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี เป็นงานที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือร่วมใจหลายภาคส่วนของอุตสาหกรรมก่อสร้างที่อยู่อาศัยของประเทศ โดยการจัดงานอภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯและสินเชื่อแห่งปีเป็นการรวม 3 งานใหญ่ไว้ด้วยกันคือ มหกรรมสินเชื่อที่อยู่อาศัยและสินเชื่อบุคคล "Home Loan & Consumer Credit 2016" มหกรรมอสังหาริมทรัพย์และบ้านมือสอง "NPA & Resale Home 2016" มหกรรมเลือกซื้อบ้าน-คอนโดฯ "Home Buyers' Expo 2016" โดยปีนี้ได้นำโครงการที่อยู่อาศัย บ้านและคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ ครบทุกประเภท ทุกทำเล ทุกระดับราคา พร้อมโปรโมชั่นพิเศษภายในงานกว่า 300 โครงการเข้าร่วม นอกจากนี้ยังมีพันธมิตรคือ สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ได้ร่วมจัดงานพร้อมๆกันทุกปี

การจัดงาน "Home Loan & Consumer Credit 2016" มหกรรมสินเชื่อที่อยู่อาศัยและสินเชื่อบุคคล ในปีนี้ 9 สถาบันการเงินได้นำบริการสินเชื่อเพื่อซื้อที่อยู่อาศัยและสินเชื่อส่วนบุคคล สำหรับผู้บริโภคที่กำลังมองหาเงื่อนไขพิเศษดอกเบี้ยพิเศษภายในงาน ซึ่งผู้บริโภคสามารถเข้ามาขอคำแนะนำในการยื่นขอสินเชื่อจากเจ้าหน้าที่สถาบันการเงินที่ร่วมจัดแสดงในงานได้โดยตรง ซึ่งนับเป็นโอกาสทองของการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยที่ซื้อได้เกินคุ้มอย่างแท้จริง

นายบริสุทธิ์ กาสินพิลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด กล่าวว่า การจัดกิจกรรม ของงานอภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี "NPA & Resale Home 2016" มหกรรมอสังหาริมทรัพย์และบ้านมือสอง "Home Loan& Consumer Credit 2016" มหกรรมสินเชื่อที่อยู่อาศัยและสินเชื่อบุคคล และงาน "Home Buyers' Expo 2016" มหกรรมเลือกซื้อบ้าน-คอนโดฯ ได้จัดเตรียมโซน Smart Buyers เลือกซื้อบ้านอย่างชาญฉลาดซึ่งจะมีบริการให้คำปรึกษาเพื่อการเลือกซื้อบ้านโดยผู้เชี่ยวชาญ นิทรรศการแผนที่โครงข่ายระบบรถไฟฟ้ากรุงเทพ-ปริมณฑล แผนที่รถไฟความเร็วสูง แผนที่รถไฟทางคู่ แผนการพัฒนาทางหลวงพิเศษระหว่างเมืองระยะ 20 ปี นิทรรศการบ้านประชารัฐ Property Investor Day วันศุกร์ที่ 19 ส.ค.59 เสวนาเพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ รวมทั้ง โซนบริการให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ ประกอบด้วย คลินิกสินเชื่อ "กู้อย่างไรให้ผ่าน" โดยสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย โรงเรียนการเงิน โดยธนาคารอาคารสงเคราะห์ ตรวจสอบข้อมูลเครดิตบูโรให้บริการฟรีที่บูธข้อมูลเครดิตแห่งชาติ

พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่จองซื้อบ้าน - คอนโดฯ ภายในงาน นำหลักฐานการจองซื้อบ้าน – คอนโดฯ มาที่บูธ Activities & Promotions โซน Smart Buyers เล่นเกมส์ลุ้นรับเฟอร์นิเจอร์จาก Chic Republic พร้อมมีสิทธิ์ลุ้นรับ "แพคเกจท่องเที่ยวยุโรป" มูลค่า 100,000 บาท และสำหรับผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทาง www.home.co.th/event มาแสดงสิทธิ์ที่จุดลงทะเบียน Atrium Plaza รับทันทีพ็อกเก็ตบุ๊ค "ความคืบหน้ารถไฟฟ้ากรุงเทพฯ-ปริมณฑลและโครงการรถไฟความเร็วสูง" และสำหรับผู้ลงทะเบียนภายในงานรับทันทีนิตยสารในเครือโฮมบายเออร์ไกด์และลุ้นรับ Samsung Galaxy J7 วันละ 1 เครื่อง


Latest Press Release

อนันดาฯ เปิดตัว 4 โครงการไฮไลท์แห่งปี คอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาดี ทำเลเด่น พร้อมดีไซน์และฟังก์ชั่นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยคนเมือง มูลค่ารวมกว่า 13,000 ล้านบาท

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN ผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง ครองตำแหน่งผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า มุ่งมั่นสร้างที่อยู่อาศัยเพื่อตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้อย่างลงตัวที่สุด เตรียมเปิดตัว 4 โครงการใหม่...

พฤกษาต่อยอดพัฒนา PRUKSA Fresh Air รุ่น V2.5 Hi Fresh เล็งต้านภัยฝุ่น

พฤกษา ใส่ใจมากกว่า ต่อยอดเทคโนโลยี "บ้านหายใจได้" พัฒนาระบบ "PRUKSA Fresh Air รุ่น V2.5 Hi Fresh" เทคโนโลยีสุดล้ำ ช่วยกรองฝุ่น PM 2.5 แผ่นกรองอากาศที่ได้รับการทดสอบจากสถาบัน Nelson Labs USA สามารถกรองฝุ่นขนาดเล็กถึง 0.1 ไมครอนได้มากกว่า 90%...

ALL เปิดบ้านดีไซน์ใหม่ 3 ห้องนอนใหญ่ Vision Smart โครงการ The Vision ลาดพร้าว นวมินทร์ ชูนวัตกรรมบ้านอัจฉริยะ รองรับความต้องการของสมาชิกในบ้านทุกเจนเนอเรชั่น

บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ALL เตรียมเปิดโครงการทาวน์โฮม The Vision ลาดพร้าว – นวมินทร์ เฟสใหม่ หลังเฟสแรกกวาดยอดจองกว่า 100 หลังในวันเดียว เชื่อการนำอินไซต์ลูกบ้านมาพัฒนาโครงการ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง...

เอสซีจี ชวนเจ้าของบ้านรู้ทัน! ภัยร้ายใกล้ตัวจากวัสดุก่อสร้างที่ไม่ได้มาตรฐาน พร้อมแนะเทคนิคเลือกวัสดุ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนที่รักในระยะยาว

การอยู่อาศัยในปัจจุบัน เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปตามสภาพสังคมและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุค 4.0 จนกลายเป็นเทรนด์ที่อยู่อาศัยยุคใหม่ เช่น บ้านเพื่อผู้สูงอายุ บ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและผู้อยู่อาศัย บ้านนวัตกรรม หรือบ้านอัจฉริยะ เป็นต้น...

อนันดาฯ เปิดตัว 4 โครงการไฮไลท์แห่งปี คอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาดี ทำเลเด่น พร้อมดีไซน์และฟังก์ชั่นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยคนเมือง มูลค่ารวมกว่า 13,000 ล้านบาท

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN ผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง ครองตำแหน่งผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า มุ่งมั่นสร้างที่อยู่อาศัยเพื่อตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้อย่างลงตัวที่สุด เตรียมเปิดตัว 4 โครงการใหม่...

Related Topics