CGD จับมือเครือโรงแรม คาเพลลา เปิดตัวโรงแรมหรู ภายในอาณาจักร เจ้าพระยา เอสเตท แลนด์มาร์คริมน้ำแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ พร้อมเปิดให้บริการในช่วงกลางปี61

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday March 8, 2017 12:27
กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--IR network

CGD จับมือเครือโรงแรม คาเพลลา เปิดตัวโรงแรมหรู ภายในอาณาจักร "เจ้าพระยา เอสเตท" ประกอบด้วยห้องสวีทจำนวนทั้งหมด 101 ห้อง รวมทั้งวิลล่าริมน้ำ พร้อมเปิดให้บริการในช่วงกลางปี"61 นี้ "เบน เตชะอุบล" เผย "เจ้าพระยา เอสเตท" มีมูลค่าโครงการ 32,000 ล้านบาท (918 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) โดยโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ตั้งอยู่ใกล้กับโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพ และโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ทั้งหมดจะเป็นส่วนสำคัญในการเนรมิตแลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่มีความโดดเด่น ซึ่งมีพื้นที่ริมน้ำที่ยาวที่สุดในกรุงเทพฯ

นายเบน เตชะอุบล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (CGD)พร้อมด้วย นายนิโคลัส เอ็ม เคลย์ตัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเครือโรงแรมคาเพลลา ประจำภูมิภาคเอเชีย ร่วมแถลงความคืบหน้าในการนำแบรนด์ "คาเพลลา" ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์โรงแรมที่หรูที่สุดของโลกมาเปิดให้บริการในประเทศไทย พร้อมกันนี้ ตัวแทนระดับสูงจากทั้งสองฝ่ายได้เป็นสักขีพยานในพิธีสิ้นสุดงานโครงสร้าง (Topping-off ceremony) ในวันที่ 8 มีนาคม 2560 ร่วมกัน โดยโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ มีกำหนดเปิดให้บริการในช่วงกลางปี 2561

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ หนึ่งในไฮไลท์ของโครงการมิกซ์ยูสหรูที่ประกอบไปด้วยที่อยู่อาศัยและโรงแรมระดับเวิลด์คลาส "เจ้าพระยา เอสเตท" ตั้งอยู่บนเนื้อที่โครงการขนาด 35-2-68 ไร่ บริเวณริมฝั่งตะวันออกของแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นแบรนด์โรงแรมได้รับการยอมรับจากนักเดินทางทั่วโลกในฐานะหนึ่งในแบรนด์ที่ดีที่สุด ที่นำเสนอบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้ความเป็นส่วนตัวในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ อีกทั้งมีการออกแบบตกแต่งที่สวยงาม ไปจนถึงประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าประทับใจ โดยทำเลที่ตั้งของโรงแรมในเครือคาเพลลาจะเน้นทำเลที่สะดวกสบาย ซึ่งในปัจจุบันเปิดให้บริการในหลายเมืองใหญ่ทั่วโลกแล้ว ได้แก่ สิงคโปร์ เยอรมนี แม็กซิโก แคริบเบียน และนิวซีแลนด์

"เราเจาะจงเลือกเครือโรงแรมคาเพลลาให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโครงการเจ้าพระยาเอสเตท เพราะต้องการที่จะยกระดับมาตรฐานของความเหนือระดับไปอีกขั้น ซึ่งการที่เรามีแบรนด์โรงแรมชั้นนำของโลกถึง 2 แบรนด์รวมอยู่ภายในโครงการเดียว ผมคิดว่านี่เป็นพันธมิตรที่ดีที่สุดและคงจะไม่มีใครปฏิเสธในเรื่องนี้" นายเบน เตชะอุบล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) กล่าว

นายนิโคลัส เอ็ม เคลย์ตัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเครือโรงแรมคาเพลลา ประจำภูมิภาคเอเชีย กล่าวว่า เรามีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่า โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ แห่งนี้ คือ 1 ใน 3 โรงแรมใหม่ในเอเชียที่จะเปิดให้บริการในช่วง 15 เดือนนี้ เริ่มจากโรงแรมคาเพลลา เซียงไฮ้ที่ จะเปิดให้บริการในช่วงกลางปี (พ.ศ.2560) ต่อด้วยโรงแรมคาเพลลา อูบุด ในช่วงปลายปี (พ.ศ.2560) และปิดท้ายด้วยโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ที่จะเปิดให้บริการในช่วงกลางปีหน้า (พ.ศ.2561) โดยการออกแบบโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ นั้น เรามีความตั้งใจที่จะสะท้อนเสน่ห์ของทำเลริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งเป็นสายน้ำประวัติศาสตร์ที่สำคัญของกรุงเทพมหานคร ผสานไปกับสไตล์ที่โดดเด่น และบริการระดับโลกที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของเรา

โรงแรมคาเพลลาแห่งแรกของไทยแห่งนี้จะประกอบไปด้วยห้องสวีททั้งหมด จำนวน 101 ห้อง รวมทั้งวิลล่าริมน้ำที่มาพร้อมกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญของโรงแรมประกอบไปด้วย บาร์ ร้านอาหาร 2 แห่ง ห้องบอลรูมริมน้ำ และห้องสำหรับจัดเลี้ยงพิเศษ

โครงการ "เจ้าพระยา เอสเตท" เป็นโครงการภายใต้การพัฒนาของคันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในปัจจุบัน รวมมูลค่าโครงการ 32,000 ล้านบาท (918 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) โดยโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ตั้งอยู่ใกล้กับโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพ และโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา แต่ละโครงการจะเป็นส่วนสำคัญในการเนรมิตแลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่มีความโดดเด่น ซึ่งมีพื้นที่ริมน้ำที่ยาวที่สุดในกรุงเทพฯ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ chaophrayaestate.com.

Latest Press Release

แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ร่วมดำเนินโครงการ "ศูนย์ความเป็นเลิศทางอาชีวศึกษา (Excellent Center) สาขางานก่อสร้าง โครงการ Living Solution Expert"

คุณสรศักดิ์ ผดุงผล (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายก่อสร้างกลางและจัดซื้อ บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ คุณสุเทพ แก่งสันเทียะ (ที่ 2 จากซ้าย) เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา...

เดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหง ผลตอบรับดี ปิดยอดขาย 1,000 ล้าน! พร้อมจัดงาน 'เดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหง สตรีท แฟร์' จัดเต็มโปรแรงสิ้นปี มอบความสุขแทนคำขอบคุณ

เดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหง คอนโดมิเนียมไฮไรส์ล่าสุดจาก ริสแลนด์ ประเทศไทย เจาะทำเลย่าน EBD (Extension Business District) ไพรม์ แอเรียใหม่บนถนนรามคำแหง กระแสตอบรับดีเกินคาด สวนกระแส โควิด-19 กวาดยอดขายทะลุ 1,000 ล้านบาท หลังเปิดตัวเพียง 2 เดือน...

พร็อพเพอร์ตี้ รวบรวมสุดยอดผู้นำระดับโลกทางด้านกรีน และ สิ่งแวดล้อม ที่นำไปสู่เศรษฐกิจที่ยั่งยืน ภายในงานประชุม Property Asia Real Estate Summit 2020

บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ กูรู จำกัด (PropertyGuru) บริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีอสังหาริมทรัพย์ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โชว์ศักยภาพรวบรวมวิทยากรชั้นนำระดับโลกภายในงานประชุมสุดยอดในรูปแบบเสมือนจริงเป็นครั้งแรก Property Asia Real Estate Summit 2020 (ARES...

ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้ฯ เผยภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์มือสองเริ่มฟื้นจับมือนายหน้าผนึกกำลังขายรองรับสถาบันการเงินเทขายทรัพย์ NPA

ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้ฯ เผยตลาดอสังหาริมทรัพย์มือสองส่งสัญญาณดีต่อเนื่อง ยืนยันผู้บริโภคให้ความสนใจซื้อบ้าน NPA มากขึ้น เตรียมเจรจาจับมือนายหน้าที่เป็นสมาชิกสมาคมฯ ผนึกกำลังขายทรัพย์แบงก์ หลังจากสถาบันการเงินหลายแห่งทยอยส่งอสังหาฯ...

กองทรัสต์ HREIT เคาะราคาขายสุดท้าย 7.30 บาท/หน่วย ชูศักยภาพทรัพย์สินบนทำเลจุดยุทธศาสตร์เมกะโปรเจ็กต์ EEC

ทรัสต์เพื่อการลงทุนในสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์เหมราช (HREIT) เคาะราคาเสนอขายหน่วยทรัสต์ เพิ่มทุนครั้งที่ 2 ที่ราคา 7.30 บาทต่อหน่วยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่เปิดให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์เดิมจองซื้อในวันที่ 16-20 และ 23-26 พ.ย. และบุคคลทั่วไปวันที่...

Related Topics