Thursday February 21, 2019 21:45

บ้าน/คอนโด Press Release : 21 Mar 2017

ไซมิส แอสเสท เปิดตัว คอนโดมิเนียมหรูระดับพรีเมี่ยมใจกลางสุขุมวิท บ้าน/คอนโด—21 Mar 17

ไซมิส แอสเสท เปิดตัว คอนโดมิเนียมหรูระดับพรีเมี่ยมใจกลางสุขุมวิท"ไซมิส เอ๊กซ์คลูซีพ 42" กลิ่นอายญี่ปุ่น ด้วยคอนเซปต์ Best of Both Worlds บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมสุดหรู "ไซมิส เอ๊กซ์คลูซีพ 42"

PYLON แย้มแนวโน้มปี 60 ผลงานฟื้นตัว ภาครัฐ-เอกชนจ่อลงทุนเพียบ หนุนงานก่อสร้างและงานฐานรากโต บ้าน/คอนโด—21 Mar 17

PYLON แย้มแนวโน้มผลประกอบการปี 60 ฟื้นตัว หลังประเมินภาพรวมอุตสาหกรรมก่อสร้างและงานฐานรากปี 2560 เติบโตต่อเนื่อง ทั้งงานภาครัฐและเอกชนลงทุนเพียบ บริษัทจ่อคิวประมูลงานต่อเนื้อง ทั้งงานสนามบินสุวรรณภูมิส่วนต่อขยาย รวมถึงงานรถไฟฟ้าสายสีชมพู-เหลือง-ส้ม

เติมเต็มบ้านด้วยความห่วงใยอัลเน็กซ์ชูนวัตกรรม อะลูมิเนียมปลอดสารก่อมะเร็ง บ้าน/คอนโด—21 Mar 17

เพราะ "บ้าน" คือศูนย์รวมแห่งความรัก ความอบอุ่น และความห่วงใย เป็นที่รวมตัวของสมาชิกทุกคนในครอบครัว "อัลเน็กซ์" ผู้ริเริ่มระบบงานอะลูมิเนียมสำเร็จรูปเพื่องานสถาปัตยกรรมภายนอกของไทยจึงให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียด พร้อมนำเสนอนวัตกรรมเพื่อสุขภาพล่าสุด

Gossip News: IT NIGHT MARKET บ้าน/คอนโด—21 Mar 17

พาลาเดียมไนท์ มาร์เก็ต ประตูน้ำ เปิดโซนใหม่เอาใจคอไอทีโดยเฉพาะพร้อมเปิดให้บริการกลุ่มผู้ประกอบการ ได้จองพื้นที่แล้วตั้งแต่วันนี้ในราคาเริ่มต้นเพียง 9,000 บาท /เดือน มาก่อน เลือกก่อน ขายก่อน สนใจพื้นที่สอบถามเพิ่มเติม : สำนักงานฝ่ายขาย 02-309-9888 ต่อ

OFFICE FOR RENT บ้าน/คอนโด—21 Mar 17

สำนักงานให้เช่าสัมผัสมิติใหม่...ใจกลางเมืองบนศูนย์การค้า เดอะ พาลาเดียม เวิลด์ ช้อปปิ้งแวดล้อมด้วยการคมนาคมที่สะดวกสบายเพียง 5 นาที จาก BTS สถานีชิดลม, Airport Link สถานีราชปรารภและท่าเรือคลองแสนแสบที่จอดรถกว่า 2,500 คัน

Gossip News: ตลาดนัดติดแอร์ บ้าน/คอนโด—21 Mar 17

ศูนย์การค้า โบ๊เบ๊ ทาวเวอร์ รังสิต ศูนย์ที่รวมสินค้าแฟชั่น ทั้งปลีกและส่ง ที่ทันสมัย และใหญ่ที่สุดในย่านรังสิต รับเปิดจองแล้วกับโซนตลาดนัดติดแอร์ ชั้น B สำหรับผู้ประกอบการ ที่กำลังมองหาพื้นที่เช่าในการขายอาหาร เครื่องดื่ม ในราคาพื้นที่ ที่ถูกสุด ๆ

#พัฒน โปรเฟสชันแนล ผู้นำด้านบริการ #รับออกแบบคอนโดมิเนียม ของไทยได้รับคัดเลือกจากสมาคมสถาปนิกสยามฯ บ้าน/คอนโด—21 Mar 17

อีกไม่นานเกินรอ งานสถาปนิก'60 (Architect'17) กำลังจะกลับมาพบกับท่านอีกครั้ง ในช่วงระหว่าง 2-7 พฤษภาคม 2560 ในชื่องาน 'บ้าน บ้าน' (Reconsidering Dwelling) กว่า 10 ปีที่ผ่านมา 'บริษัท พัฒน โปรเฟสชันแนล จำกัด' (Pattana Professional Co., Ltd.) โดย ดร.พัฒน

Gossip News: ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ Origin House Condo Expo Sales บ้าน/คอนโด—21 Mar 17

หน้าบานยิ้มไม่หุบอีกแล้วสำหรับ พีระพงศ์ จรูญเอก ซีอีโอคนเก่งแห่งออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ หรือ ORI จะหุบยิ้มได้ยังไง ก็ก่อนงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 เมื่อวันที่ 9-12 มี.ค.ที่ผ่านมา ตั้งเป้ายอดขายจาก 15 โครงการที่ขนทัพไปร่วมงานไว้แค่ 100 ล้านบาท

ภาพข่าว: เคพีเอ็นแลนด์ ร่วมกับ เจมส์ พาวิลเลี่ยน จัดแฟชั่นโชว์จิวเวลรี่สุดเอ็กซ์คลูซีฟมูลค่า กว่า บ้าน/คอนโด—21 Mar 17

นายกฤษณ์ ณรงค์เดช (กลาง) ประธานกลุ่มเคพีเอ็น ในนามบริษัท เคพีเอ็น แลนด์ จำกัด ร่วมกับ นายปิยะ อัจฉริยศรีพงศ์ (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัท เจมส์ พาวิลเลี่ยน จัดงาน "The Timeless Treasure - A Glittering Afternoon Tea"

คริสตัล ลากูนส์ ประกาศความสำเร็จของปี 2559 ด้วยโครงการมากกว่า 600 โครงการใน 60 บ้าน/คอนโด—21 Mar 17

· บริษัทนวัตกรรมน้ำข้ามชาติที่พัฒนาลากูนน้ำใสประดุลคริสตัล มีโครงการมากกว่า 600 โครงการและจดสิทธิบัตรเทคโนโลยีแล้วใน 190 ประเทศทั่วโลก · โครงการของบริษัทข้ามชาตินี้มีจำนวนเพิ่มขึ้นกว่า 50% จากปีที่แล้ว

Gossip News: APX คัมแบ็ค 27 มี.ค.นี้ บ้าน/คอนโด—21 Mar 17

การกลับเข้ามาคืนสังเวียนหุ้นอีกครั้ง ของบมจ.เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ (APX) ภายใต้การบริหารของ กูรูอสังหาฯ มือฉมังมากประสบการณ์อย่าง "พงษ์พันธ์ สัมภวคุปต์" เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา... เพราะงานนี้ APX พร้อมมาก! ทั้งเรื่องทีมบริหาร ผลประกอบการ โครงการต่างๆ

Gossip News: CHEWA จัดงาน Soft Opening ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ บ้าน/คอนโด—21 Mar 17

วันที่ 25-26 มีนาคมนี้ บมจ.ชีวาทัย (CHEWA) จัดงาน "Soft Opening" โครงการใหม่ที่ดีที่สุด "ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ"คอนโดมิเนียมไฮเอ็นด์แห่งใหม่ ภายใต้แนวคิด "ในเมื่อมีทั้งหมดได้ ทำไมต้องเลือก??" งานนี้พบกับข้อเสนอสุดพิเศษจาก "บุญ ชุน เกียรติ"

ภาพข่าว: อนันดาฯ ส่งแคมเปญ IDEO X Rukkit เอาใจลูกค้าชื่นชอบศิลปะแนวสตรีท บ้าน/คอนโด—21 Mar 17

คุณสันทัด ณัฎฐากุล กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่สายงานควบคุมการผลิต (ที่ 2 จากซ้าย) บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า พร้อมด้วยคุณรักกิจ ควรหาเวช ศิลปิน Street Art และ Graphic Designer

มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ ก้าวสู่ปีที่ 40 ครองตำแหน่งผู้นำตลาดลิฟต์และบันไดเลื่อน บ้าน/คอนโด—21 Mar 17

มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ ครองตำแหน่งผู้นำตลาดลิฟต์และบันไดเลื่อนยาวนานกว่า 40 ยึดมั่นนโยบายความปลอดภัยบนมาตรฐานระดับโลก ภูมิใจได้มาตรฐานทั้ง ISO 9001, ISO 18001 และล่าสุดได้รับ ISO 14000 พร้อมเปิดศูนย์ฝึกอบรมลิฟต์และบันไดเลื่อนแห่งใหญ่

ภาพข่าว: คอนวูดโรดโชว์โมเดิร์นเทรด ตอกย้ำความเป็นผู้นำไฟเบอร์ซีเมนต์ บ้าน/คอนโด—21 Mar 17

บริษัท คอนวูด จำกัด ในเครือ บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม "คอนวูด โมเดิร์นเทรด โรดโชว์" เพื่อพบปะเจ้าของบ้าน ช่างเทคนิค และลูกค้าเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมไฟเบอร์ซีเมนต์

ASA จัดสัมมนา WHBC ARCHITECTS บ้าน/คอนโด—21 Mar 17

โครงการ ASA DIALOGUE โดย สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดสัมมนาในหัวข้อ "WHBC ARCHITECTS" ซึ่งมี 2 สถาปนิกชื่อดังชาวมาเลเซีย BC Ang และ Wen Hsia Ang ร่วมเป็นวิทยากร บรรยายถึงแนวคิดและผลงานการออกแบบของบริษัท WHBC ARCHITECTS ในวันเสาร์ที่ 1 เมษายน