ภาพข่าว: แสนสิริ คว้ารางวัล Frost SullivanThailand Property Development Product Leadership Award ต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday April 18, 2017 17:02
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--แสนสิริ

แสนสิริตอกย้ำผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรชั้นนำของไทย รับรางวัล "ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์" (Property Development Product Leadership Award) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2   โดยมีคุณวันจักร์ บุรณศิริ ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัล ในงาน "2017 Frost & Sullivan Thailand Excellence Awards" ในฐานะบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ที่ชัดเจนถึงความเป็นเลิศใน 3 ด้านหลัก ได้แก่ การคาดการณ์อุปสงค์ การปกป้องดูแลแบรนด์ และการวิเคราะห์จุดแข็งจากคู่แข่ง ซึ่งบริษัทที่เข้ารอบเพื่อรับการพิจารณาสำหรับรางวัลนี้ จะต้องได้รับผ่านการประเมินในหัวข้อต่าง ๆ ดังนี้

· ตรงกับความต้องการ
· การออกแบบ
· การวางตำแหน่ง
· คุณค่าของผลิตภัณฑ์
· ศักยภาพการเติบโต

ทั้งนี้ รางวัล Property Development Product Leadership Award ยังพิจารณาจากภาพรวมตลาดพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

เพื่อที่อยู่อาศัยของประเทศไทย ซึ่งโครงการต่าง ๆ ของบริษัทฯ ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งทั้งจากลูกค้าภายในประเทศและต่างประเทศ

อันเป็นผลมาจากทั้ง พนักงาน ลูกค้า และผู้ลงทุน ซึ่งล้วนให้ความไว้วางใจและให้การสนับสนุนองค์กรอย่างมีนัยยะสำคัญเพื่ออนาคตที่รุ่งเรือง

นับเป็นอีกครั้ง ที่บริษัทฯ ได้ใช้ความสามารถในการประมาณการณ์และตอบสนองความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอโดยการนำเสนอที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพสูง เกินความคาดหวังของลูกค้า รวมถึงตอกย้ำภาพความเป็นผู้นำจากแผนการพัฒนาโครงการในอนาคตอีกด้วย


Latest Press Release

ส่งความสุขเรื่องบ้านต้อนรับลมหนาวส่งท้ายปี 2018 กับครอบครัวฉัตรบริรักษ์ และสองหนุ่มอารณ์ดี เบิร์ด-ฮาร์ท ที่งาน โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28

ความสุขส่งท้ายปี 2018 นี้ ที่หลายๆ คนกำลังมองหา โดยเฉพาะเทรนด์การตกแต่งบ้านต้อนรับลมหนาวที่กำลังมาเยือน จึงนับเป็นโอกาสดีสำหรับงานสุดพิเศษ ที่เหล่าคนรักบ้านจะมารวมตัวแปลงโฉมบ้านรับกลิ่นอายความสุขในงาน "โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28"...

เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ รุกเจาะกลุ่มตลาดนักท่องเที่ยวและนักลงทุนกับโครงการ Club Med Krabi Resort The Residences

เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ รุกเจาะกลุ่มตลาดนักท่องเที่ยวและนักลงทุนกับโครงการ "Club Med Krabi Resort & The Residences" พัฒนาพื้นที่หาดยาว ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ล่าสุดของจังหวัดกระบี่ บริษัท เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)...

ภาพข่าว: #อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ จัดงาน Altitude Mastery Grand Open House

ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายสำหรับ โครงการ Altitude Mastery โครงการบ้านเดี่ยว ทำเลถนนพหลโยธิน 24 ราคาเริ่มต้นที่ 32 ล้านบาท ซึ่งเพิ่งได้รับรางวัล รางวัล Best Housing Architectural Design จากงานอินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด เอเชียแปซิฟิก...

ศุภาลัย จัดงาน Supalai The Scent of Living ขนโครงการบ้านและคอนโดฯ คุณภาพ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษโดนใจ

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ลุยตลาดอสังหาฯ ปลายปี เดินหน้าจัดงาน Supalai The Scent of Living เลือกใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ ขนโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมรวมกว่า 100 โครงการ ราคาเริ่มต้น 1.65 ล้านบาท พร้อมมอบโปรโมชั่นโดนใจ ครั้งเดียวในรอบปี ระหว่างวันที่ 22...

ORI จ่อโอนโครงการใหม่สร้างเสร็จพร้อมรับรู้รายได้ มูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท ส่งโปรโดนใจตลาดพร้อมลุยเปิดขายโครงการต่อเนื่อง

ออริจิ้น เผยเตรียมทยอยโอนกรรมสิทธิ์โครงการสร้างเสร็จใหม่ไตรมาส 4 เพิ่ม 2 โครงการ มูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท หลังงานก่อสร้างรุดหน้า ติดเครื่องลุยแคมเปญทางการตลาด มั่นใจภาพรวมทั้งปีเป็นไปตามแผน นายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น...

Related Topics