ภาพข่าว: แสนสิริ คว้ารางวัล Frost SullivanThailand Property Development Product Leadership Award ต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday April 18, 2017 17:02
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--แสนสิริ

แสนสิริตอกย้ำผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรชั้นนำของไทย รับรางวัล "ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์" (Property Development Product Leadership Award) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2   โดยมีคุณวันจักร์ บุรณศิริ ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัล ในงาน "2017 Frost & Sullivan Thailand Excellence Awards" ในฐานะบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ที่ชัดเจนถึงความเป็นเลิศใน 3 ด้านหลัก ได้แก่ การคาดการณ์อุปสงค์ การปกป้องดูแลแบรนด์ และการวิเคราะห์จุดแข็งจากคู่แข่ง ซึ่งบริษัทที่เข้ารอบเพื่อรับการพิจารณาสำหรับรางวัลนี้ จะต้องได้รับผ่านการประเมินในหัวข้อต่าง ๆ ดังนี้

· ตรงกับความต้องการ
· การออกแบบ
· การวางตำแหน่ง
· คุณค่าของผลิตภัณฑ์
· ศักยภาพการเติบโต

ทั้งนี้ รางวัล Property Development Product Leadership Award ยังพิจารณาจากภาพรวมตลาดพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

เพื่อที่อยู่อาศัยของประเทศไทย ซึ่งโครงการต่าง ๆ ของบริษัทฯ ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งทั้งจากลูกค้าภายในประเทศและต่างประเทศ

อันเป็นผลมาจากทั้ง พนักงาน ลูกค้า และผู้ลงทุน ซึ่งล้วนให้ความไว้วางใจและให้การสนับสนุนองค์กรอย่างมีนัยยะสำคัญเพื่ออนาคตที่รุ่งเรือง

นับเป็นอีกครั้ง ที่บริษัทฯ ได้ใช้ความสามารถในการประมาณการณ์และตอบสนองความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอโดยการนำเสนอที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพสูง เกินความคาดหวังของลูกค้า รวมถึงตอกย้ำภาพความเป็นผู้นำจากแผนการพัฒนาโครงการในอนาคตอีกด้วย


Latest Press Release

มั่นคงฯ เผยปี 61 กำไรสุทธิเพิ่ม 31.16% กางแผนเตรียมเปิด 4 โครงการ มูลค่ารวม 4,560 ล้านบาท ชูแนวคิด Well-Being เดินหน้าลุยธุรกิจเพื่อเช่าและการบริการโตต่อเนื่อง

บมจ.มั่นคงเคหะการ (MK) ประกาศผลดำเนินงานปี 2561 (สิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2561) มีรายได้รวม 4,546.81 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 48.37% เมื่อเทียบจากปี 2560 และมีผลกำไรสุทธิ 305.93 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 31.16% โดยคิดเป็นกำไรต่อหุ้นอยู่ที่ 0.31 บาท...

โฮมโปร เปิดตัว Home Inspire Space สาขาเอกมัย-รามอินทรา สนองทุกไอเดียสู่แรงบันดาลใจเพื่อคนรักบ้าน พร้อมมุ่งสู่ TOTAL HOME SOLUTION อย่างเต็มรูปแบบ

Inspire Space มาจากคำว่า Inspiration + Space มีคำแปลตรงตามตัวคือ 'พื้นที่แห่งแรงบันดาลใจ' เพราะในยุคปัจจุบัน ผู้คนไม่ได้มองว่า บ้าน เป็นแค่ที่อยู่อาศัยอีกต่อไป แต่หากเป็นที่ว่าง คอยบอกตัวตน, ความฝัน และแรงบันดาลใจของผู้อาศัย ให้กลายเป็นภาพที่ชัดเจนขึ้น...

พฤกษาโชว์ผลงานปี 61 ทำนิวไฮเรคคอร์ด สร้างยอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในรอบ 25 ปี

พฤกษาผู้นำอันดับหนึ่งในวงการอสังหาฯ โชว์ผลประกอบการปี 61 ทำผลงานนิวไฮเรคดอร์ดสร้างยอดขาย 51,101 ล้านบาท สูงสุดเป็นประวัติการณ์ในรอบ 25 ปี มีรายได้ 44,901 ล้านบาท และกำไร 6,022 ล้านบาท เตรียมเดินหน้าชูแผนกลยุทธ์ รักษาความเป็นผู้นำอันดับ 1 ด้วย Portfolio...

อิโตชู ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ MQDC พัฒนาวิสซ์ดอม อโศก-สุขุมวิท เป็นคอนโดมิเนียมต้นแบบของคนกรุงเทพฯ

นับเป็นการลงทุนครั้งแรกในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยในรอบกว่า 20 ปี ของอิโตชู (ITOCHU) บริษัทยักษ์ใหญ่สัญชาติญี่ปุ่น ที่ตัดสินใจร่วมลงทุนในโครงการวิสซ์ดอม อโศก-สุขุมวิท คอนโดมิเนียมระดับคุณภาพจาก MQDC...

ภาพข่าว: เอสซีจี ซิเมนต์ เปิดเวทีเสวนาอัพเดตเทรนด์สถาปัตยกรรม ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ

นายเฉลิมวุฒิ สงวนญาติ (ที่ 3 จากขวา) หัวหน้ากลุ่มงานวิจัย Mortar Technology หน่วยงาน Research and Innovation Center ในธุรกิจซีเมนต์และผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง เอสซีจี จัดเสวนาโชว์นวัตกรรมในหัวข้อ "3D PRINTING for ARCHITECTURE, Past, Present, Future towards...

Related Topics