Sansiri และ DM HOME ชวนนักศึกษาร่วมประกวด The Limitless Interior Design Contest ประชันไอเดียออกแบบภายใน KHUN by yoo inspired by Starck ต่อยอดแนวคิดการออกแบบจาก Phillipe Starck

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday May 15, 2017 17:22
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

บริษัทแสนสิริ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ร่วมกับบริษัทเดคคอร์มาร์ท จำกัด หรือ ดีเอ็ม โฮม ผู้นำเข้าของตกแต่งบ้านครบวงจรระดับพรีเมี่ยม ขอเรียนเชิญนิสิตและนักศึกษาระดับปริญญาตรี ร่วมส่งผลงานออกแบบเข้าร่วมโครงการประกวด "The Limitless Interior Design Contest by Sansiri & DM HOME" ชิงเงินรางวัลและชุดเฟอร์นิเจอร์สุดหรูรวมมูลค่ากว่า 166,500 บาท ภายใต้โจทย์การนำเฟอร์นิเจอร์ของ Phillipe Starck และ DM HOME มาสร้างสรรค์งานออกแบบตกแต่งภายในห้องชุดขนาด 2 ห้องนอนของโครงการคอนโดมิเนียม KHUN by yoo inspired by Starck ใจกลางทองหล่อ 12 ซึ่งเป็นโครงการ Branded Condominium แห่งแรกของ Sansiri โดยเปิดกว้างให้ทุกไอเดียการออกแบบไม่จำกัดกรอบความคิดและจินตนาการ โดยสามารถสะท้อนตัวตนและเอกลักษณ์ของ KHUN ที่ได้รับการพัฒนาแนวคิดโครงการโดย Phillipe Starck ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกอย่าง จาก yoo studio และอยู่บนพื้นฐานที่สามารถใช้งานได้จริงภายใต้วงเงินงบประมาณการออกแบบไม่เกิน 4,000,000 บาท

นักศึกษาที่สนใจสามารถส่งผลงานในรูปแบบ A1 ตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่กำหนดมาได้ที่ dmhomecontest2017@dm-home.com พร้อมโพสต์ผลงานผ่าน facebook ของตนเองและเปิดเป็น public แฮชแทค #DMHOME #DMHOMEBKK #DMHOMECONTEST2017 #KHUNBYYOO #SANSIRI ภายในวันที่ 5 มิถุนายน 2560 เวลา 20.00 น. โดยจะประกาศผลการคัดเลือกรอบแรก 10 ทีมในวันที่ 9 มิถุนายน 2560 และนำเสนอผลงานรอบสุดท้ายเพื่อตัดสินผู้ชนะในวันที่ 30 มิถุนายน 2560 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.dm-home.com/contest2017


Latest Press Release

มหกรรม China (Guzhen) International Lighting Fair ครั้งที่ 24 เตรียมเปิดฉากอย่างอลังการ พร้อม 6 ไฮไลท์เด็ด

นับตั้งแต่การจัดงานครั้งแรกในปี 2542 มหกรรม China (Guzhen) International Lighting Fair (GILF) ก็ได้ก้าวขึ้นเป็นศูนย์กลางของการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ส่องสว่างในเมืองหลวงแห่งแสงไฟของจีนอย่าง "กู่เจิ้น" สำหรับมหกรรม GILF ครั้งที่ 24 จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 22-26...

เพอร์เฟค-เซกิซุย เปิดตัว บ้านนวัตกรรมอากาศบริสุทธิ์ ระบบโมดูล่าร์

"พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค" และ "เซกิซุย เคมิคอล" ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกันเปิดตัว "บ้านนวัตกรรมอากาศบริสุทธิ์" ล้ำหน้าด้วยนวัตกรรมการอยู่อาศัยและเทคโนโลยีการก่อสร้างระบบโมดูลาร์ ภายใต้มาตรฐานญี่ปุ่น ในโครงการเพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ 4 ทำเล มูลค่ารวม 2,230 ล้าน...

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ พร้อมลุย เมมเบอร์ เดย์ เซลล์ สมาชิกลด 10% ทุกชิ้นทั้งร้าน เริ่มบาทแรก!!

นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) เติมความสุขมอบความผูกพันให้ลูกค้าอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ที่ถือบัตรสมาชิก JOY CARD กว่า 1.2 ล้านรายทั่วประเทศ กับโปรโมชั่นพิเศษ "เมมเบอร์ เดย์...

#ฮาบิแทท กรุ๊ป ตอกย้ำความสำเร็จโครงการ #วินด์ดัม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา คว้ารางวัลบนเวที Asia Pacific Property Awards 2019 2020

นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางสาวศศิวิมล สุทธิบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยมเพื่อการลงทุนของไทย คว้ารางวัล...

ผลต่อตลาดอาคารสำนักงานจากรูปแบบออฟฟิศที่เปลี่ยนไป

มีการเปลี่ยนแปลงมากมายนับจากอดีตที่ใช้เครื่องแฟกซ์และโต๊ะทำงานแบบเป็นช่องซึ่งแพร่หลายไปทั่วโลก จนถึงปัจจุบันที่รูปแบบการทำงาน ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี และการจัดสรรพื้นที่สำนักงาน รวมถึงวัฒนธรรมการทำงานได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา...

Related Topics