Tuesday May 26, 2020 19:06

บ้าน/คอนโด Press Release : 24 Jul 2017

ภาพข่าว: อีเอ็มซี นำ 2 โครงการมิกซ์ยูสทำเลทองร่วมงาน TFBO 2017 บ้าน/คอนโด—24 Jul 17

นางสาวพัทธนันท์ ธนารุ่งเรืองสกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย สายงานอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อีเอ็มซี จำกัด (มหาชน) หรือ EMC (คนกลาง) นำ 2 โครงการมิกซ์ยูสทำเลทองของการทำธุรกิจ ร่วมแนะนำในงาน "Thailand Franchise & Business Opportunity 2017"

DAMAC ชี้นโยบายภาษีที่เอื้ออำนวยและการท่องเที่ยวที่กำลังเติบโตของ มอลตา ดึงดูดนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์จากทั่วโลก บ้าน/คอนโด—24 Jul 17

ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--24 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

นายฮุสเซน สัจวานี ประธานกรรมการบริษัท DAMAC International ได้เข้าพบ ดร.โจเซฟ มัสกัต นายกรัฐมนตรีประเทศมอลตา ระหว่างการเดินสายเยือนประเทศต่างๆ เพื่อแสวงหาโอกาสด้านการลงทุน

นายสัจวานีมองว่ามอลตาเป็นจุดหมายปลายทางการลงทุนที่น่าสนใจ หลังจากที่ได้เยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ และได้เข้าพบนายกรัฐมนตรีโจเซฟ มัสกัต เป็นการส่วนตัว โดยทั้งสองได้พูดคุยเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของมอลตาที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการเป็นจุดหมายปลายทางด้านการลงทุนที่เอื้อต่อผู้ประกอบธุรกิจ

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160714/389603LOGO )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/538280/DAMAC_Chairman_and_Malta_PM.jpg )

"มอลตาเป็นประเทศที่มอบสิทธิประโยชน์ด้านการลงทุนมากมาย จึงน่าดึงดูดใจอย่างยิ่งสำหรับบรรดาบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์หรูที่ต้องการรุกขยายธุรกิจสู่กลุ่มยูโรโซน ทั้งนี้ นโยบายจูงใจทางภาษีสำหรับนักลงทุนต่างชาติ รวมถึงรัฐบาลที่มีเสถียรภาพและมีความสามารถในการบริหารประเทศ ยังคงเป็นปัจจัยสำคัญที่สนับสนุนการเติบโตทางเศรษฐกิจผ่านทางอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว มอลตาเป็นจุดหมายปลายทางที่เราให้ความสนใจในขณะที่เรากำลังแสวงหาโอกาสในการขยายธุรกิจ"

นายสัจวานียังคงเดินหน้าแสวงหาโอกาสการลงทุนเชิงกลยุทธ์ในต่างประเทศ เพื่อให้ DAMAC สามารถขยายธุรกิจไปยังภูมิภาคอื่นๆนอกเหนือจากตะวันออกกลาง ซึ่งเป็นภูมิภาคที่ DAMAC วางรากฐานอย่างมั่นคงแล้วในแวดวงการพัฒนาอส

ลีอาร์คีเทคจับมือพันธมิตรชูนวัตกรรมก่อสร้าง หวังลดปัญหาแรงงาน-เพิ่มขีดความสามารถการแข่งขัน บ้าน/คอนโด—24 Jul 17

บริษัทรับสร้างบ้าน "ลีอาร์คีเทค" ปรับกลยุทธ์ลดปัญหาแรงงานร่วมมือกับพันธมิตรในการใช้นวัตกรรมก่อสร้าง โครงสร้างเหล็ก "สยามยาโมโตะ" กับระบบผนังมวลเบาเสริมโครงเหล็ก (FULFILwall System) ของ SCG เป็นการพัฒนาระบบก่อสร้างบ้านให้ใช้แรงงานน้อยที่สุด

Dont Miss! อีเวนท์ที่คนรักบ้านไม่ควรพลาด HomePro Fair 2017 สนุกสุดฟิน ช้อป กิน บิน เที่ยว บ้าน/คอนโด—24 Jul 17

คนรักบ้านต้องติดตาม กับสุดยอดงานแฟร์ เรื่องบ้านที่ทุกคนต้องมาช้อปเพลินเดินชิวกันอีกครั้ง กับ"HomePro Fair 2017" ช้อป กิน บิน เที่ยว ในบรรยากาศตลาดน้ำกลางเมืองแบบไทยๆ ให้ได้ถ่ายรูปย้อนวันวานเป็นที่ระลึก ตื่นตาตื่นใจกับทัพสินค้าเรื่องบ้าน ลดสูงสุดกว่า 70%

สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย และ โฮมบายเออร์ไกด์ จัดงานแถลงข่าวการจัดงานอภิมหกรรมบ้าน - คอนโดฯ บ้าน/คอนโด—24 Jul 17

ด้วยสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย และบริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด จะจัดงานแถลงข่าวการจัดงานอภิมหกรรมบ้าน - คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี 2017 ซึ่งประกอบด้วย 3 งานคือ NPA Grand Sale, Home Loan และ Home Buyers Expo จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-20 สิงหาคม 2560 ณ

ภาพข่าว: ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม คว้ารางวัล Thailand Headlines Person of The Year Awards 2016 - บ้าน/คอนโด—24 Jul 17

รับรางวัล Thailand Headlines Person of The Year Awards 2016-2017 ในกลุ่มสาขาเศรษฐกิจและสังคม ซึ่งรางวัลดังกล่าวมอบให้แก่บุคคลที่มีผลงานโดดเด่นและเป็นที่รู้จักในหลากหลายสาขาอาชีพ มีข่าวบทสัมภาษณ์ที่ปรากฎในสื่อต่างๆ และโซเชียลมีเดียจำนวนมาก

ภาพข่าว: SANSARA รับรางวัล Best Lifestyle Community 2017 บ้าน/คอนโด—24 Jul 17

นายธรรมรัตน์ ผดุงสุนทรารักษ์ (ที่2จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการขาย และฝ่ายการตลาด บริษัท แสนสรา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการที่พักอาศัยไลฟ์สไตล์ รีไทร์เมนท์ สำหรับคนวัยเกษียณซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ บมจ.บิวเดอสมาร์ท หรือ BSM รับรางวัล Best Lifestyle

อเมริกันสแตนดาร์ด เปิดตัวผลิตภัณฑ์สุขภัณฑ์ห้องน้ำในธีม Dream Bathrooms บ้าน/คอนโด—24 Jul 17

บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดเครื่องสุขภัณฑ์และผู้ผลิต-จำหน่ายสินค้าแบรนด์ อเมริกันสแตนดาร์ด (American Standard) ดึง 3 เซเลบริตี้ เอ็นดอร์สเซอร์ ที่มีความหลากหลายในสไตล์ แต่จุดประกายสร้างสรรค์ผ่านงานออกแบบห้องน้ำ ได้แก่ โอ๋-หทัยรัตน์

เอเพ็กซ์ฯ พร้อมผงาดยืนแถวหน้าวงการอสังหาฯหลังปรับโครงสร้างทุน-เงินเสร็จ เดินหน้าลุย 9 โครงการมูลค่า บ้าน/คอนโด—24 Jul 17

เอเพ็กซ์ฯ (APX) พร้อมผงาดยืนแถวหน้าวงการอสังหาฯ หลังปรับโครงสร้างทุนและเงินเสร็จเรียบร้อย "พงษ์พันธ์ สัมภวคุปต์" เผยมี 9 โครงการในมือคมูลค่ารวม 1.38 หมื่นล้านบาท คิดเป็นอัตราการเติบโตเกือบ 400% โดยจะทยอยรับรู้รายได้ในปี 2560-2562 ระบุต่อจากนี้ APX