คันทรี่ กรุ๊ป ตอกย้ำความสำเร็จ โรดโชว์ฮ่องกง กวาดยอดขาย โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ 530 ลบ. มั่นใจสร้างเสร็จภายในไตรมาส 4/61 ตามแผน

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Thursday September 28, 2017 11:21
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--IR network

บมจ.คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ (CGD) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เจ้าของโครงการเจ้าพระยาเอสเตท ตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้ง หลังโรดโชว์ที่ฮ่องกง 2 วัน กวาดยอดขาย "โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์" 530 ล้านบาท มั่นใจสร้างเสร็จภายในไตรมาส 4/61 ตามแผน

นายเบน เตชะอุบล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (CGD) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เจ้าของโครงการเจ้าพระยาเอสเตท มูลค่าโครงการกว่า 32,000 ล้านบาท เปิดเผยว่า ระหว่างวันที่ 9-10 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ทีมผู้บริหารและฝ่ายการตลาดของบริษัทฯ ได้เดินทางไปโรดโชว์ที่ประเทศฮ่องกง โดยครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 4 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การขายในตลาดเอเชีย ที่ต้องการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายต่างชาติ โดยในปีนี้มีกลุ่มนักลงทุนและผู้สนใจกว่า 90 รายเข้ามาร่วมงาน

ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ออกโรดโชว์ต่างประเทศครั้งแรกที่ประเทศฮ่องกงเมื่อปี 2558 โดยประสบความสำเร็จอย่างมาก ด้วยการทุบสถิติยอดขายสูงที่สุดในประวัติการณ์เป็นจำนวนเงิน 700 ล้านบาท และจากความสำเร็จครั้งล่าสุดนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นจากนักลงทุนในตลาดภูมิภาคเอเชียที่มีต่อตัวโครงการเจ้าพระยาเอสเตทอย่างต่อเนื่อง

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีอีกครั้งในฮ่องกง ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเรา แม้ว่าครั้งนี้จะเป็นงานโรดโชว์ครั้งที่ 4 ในประเทศฮ่องกง แต่ก็ยังมีผู้ที่สนใจในโครงการเป็นจำนวนมาก อันเนื่องมาจากความเชื่อมั่นในแบรนด์โฟร์ซีซั่นส์และตัวดีเวลอปเปอร์" นายเบนกล่าว

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (CGD) กล่าวเพิ่มเติมว่า ความสำเร็จครั้งนี้ยังเกิดจากการทำงานร่วมกันอย่างแข็งขันของทีมงานเพื่อให้มั่นใจว่าการก่อสร้างทั้ง 3 โครงการภายในโครงการเจ้าพระยาเอสเตทดำเนินไปตามแผน ซึ่งในขณะนี้การก่อสร้างมีความคืบหน้าไปเกินครึ่งทางแล้ว โดยงานโครงสร้างอยู่ที่ระดับชั้น 55 ส่วนงาน Facade และงานตกแต่งภายในก็คืบหน้าไปมากเช่นกัน ทั้งนี้โครงการมีกำหนดแล้วเสร็จภายในไตรมาส 4 ปี 2561

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าเยี่ยมชมเพื่อติดตามความคืบหน้างานก่อสร้างได้ที่สำนักงานขายโครงการโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ถนนเจริญกรุง 64 หรือที่ chaophrayaestate.com


Latest Press Release

แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ร่วมดำเนินโครงการ "ศูนย์ความเป็นเลิศทางอาชีวศึกษา (Excellent Center) สาขางานก่อสร้าง โครงการ Living Solution Expert"

คุณสรศักดิ์ ผดุงผล (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายก่อสร้างกลางและจัดซื้อ บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ คุณสุเทพ แก่งสันเทียะ (ที่ 2 จากซ้าย) เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา...

เดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหง ผลตอบรับดี ปิดยอดขาย 1,000 ล้าน! พร้อมจัดงาน 'เดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหง สตรีท แฟร์' จัดเต็มโปรแรงสิ้นปี มอบความสุขแทนคำขอบคุณ

เดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหง คอนโดมิเนียมไฮไรส์ล่าสุดจาก ริสแลนด์ ประเทศไทย เจาะทำเลย่าน EBD (Extension Business District) ไพรม์ แอเรียใหม่บนถนนรามคำแหง กระแสตอบรับดีเกินคาด สวนกระแส โควิด-19 กวาดยอดขายทะลุ 1,000 ล้านบาท หลังเปิดตัวเพียง 2 เดือน...

พร็อพเพอร์ตี้ รวบรวมสุดยอดผู้นำระดับโลกทางด้านกรีน และ สิ่งแวดล้อม ที่นำไปสู่เศรษฐกิจที่ยั่งยืน ภายในงานประชุม Property Asia Real Estate Summit 2020

บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ กูรู จำกัด (PropertyGuru) บริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีอสังหาริมทรัพย์ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โชว์ศักยภาพรวบรวมวิทยากรชั้นนำระดับโลกภายในงานประชุมสุดยอดในรูปแบบเสมือนจริงเป็นครั้งแรก Property Asia Real Estate Summit 2020 (ARES...

ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้ฯ เผยภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์มือสองเริ่มฟื้นจับมือนายหน้าผนึกกำลังขายรองรับสถาบันการเงินเทขายทรัพย์ NPA

ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้ฯ เผยตลาดอสังหาริมทรัพย์มือสองส่งสัญญาณดีต่อเนื่อง ยืนยันผู้บริโภคให้ความสนใจซื้อบ้าน NPA มากขึ้น เตรียมเจรจาจับมือนายหน้าที่เป็นสมาชิกสมาคมฯ ผนึกกำลังขายทรัพย์แบงก์ หลังจากสถาบันการเงินหลายแห่งทยอยส่งอสังหาฯ...

กองทรัสต์ HREIT เคาะราคาขายสุดท้าย 7.30 บาท/หน่วย ชูศักยภาพทรัพย์สินบนทำเลจุดยุทธศาสตร์เมกะโปรเจ็กต์ EEC

ทรัสต์เพื่อการลงทุนในสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์เหมราช (HREIT) เคาะราคาเสนอขายหน่วยทรัสต์ เพิ่มทุนครั้งที่ 2 ที่ราคา 7.30 บาทต่อหน่วยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่เปิดให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์เดิมจองซื้อในวันที่ 16-20 และ 23-26 พ.ย. และบุคคลทั่วไปวันที่...

Related Topics