PT. Berca Schindler Lifts เตรียมติดตั้งลิฟต์ให้สนามกีฬาในกรุงจาการ์ตา รองรับการแข่งขันเอเชียนเกมส์ปีหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday October 24, 2017 11:40
จาการ์ตา, อินโดนีเซีย--24 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Schindler บริษัทลิฟต์และบันไดเลื่อนชั้นนำของโลก เตรียมจัดหาโซลูชั่นเพื่อรองรับการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงจาการ์ตาและเมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย ในปี 2561 โดยบริษัทในเครืออย่าง PT. Berca Schindler Lifts จะรับหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนหลักของการแข่งขัน

นักกีฬาแถวหน้าของโลกและแฟนกีฬาจากทั่วเอเชียกว่า 80,000 ชีวิตจะมารวมตัวกันที่สนามกีฬาเกลอรา บังการ์โน สเตเดียม ในกรุงจาการ์ตา เพื่อเข้าร่วมพิธีเปิดและพิธีปิดการแข่งขัน ดังนั้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับฝูงชนจำนวนมหาศาลในสนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก สนามกีฬาแห่งนี้จึงได้รับการออกแบบใหม่และปรับปรุงครั้งใหญ่ โดย PT. Berca Schindler Lifts จะรับหน้าที่เคลื่อนย้ายมวลชนจำนวนมหาศาลทั่วสนามกีฬา เพื่อรับประกันว่าผู้โดยสารจะได้รับความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด

ความปลอดภัยของลิฟต์และบันไดเลื่อนคือสิ่งที่ Schindler ให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งมาโดยตลอด ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียงได้มาตรฐานของอุตสาหกรรมเท่านั้น แต่ยังได้มาตรฐานความปลอดภัยอันเข้มงวดของบริษัทเองด้วย ลิฟต์ของเราได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของอาคารทุกรูปแบบ ทั้งยังสอดคล้องกับหลักความยั่งยืนที่ลูกค้ายึดถือ นอกจากนี้ เรายังสร้างมาตรฐานใหม่ในการอนุรักษ์พลังงาน ซึ่งทำให้ต้นทุนการดำเนินงานลดลงและปล่อยคาร์บอนน้อยลงด้วย

Wikrama Wardana ผู้จัดการโครงการของสนามกีฬาเกลอรา บังการ์โน สเตเดียม กล่าวว่า "สิ่งที่เราให้ความสำคัญก็คือ การติดตั้งลิฟต์ที่ไม่เพียงมีเทคโนโลยีทันสมัยที่สุดเท่านั้น แต่ต้องมีความน่าเชื่อถือและปลอดภัยด้วย ซึ่งเราคาดหวังสิ่งนี้ได้จาก Schindler เราจะร่วมมือกับ Schindler เพื่อนำเทคโนโลยีสุดล้ำมาใช้ในสนามกีฬาอันเป็นสัญลักษณ์ของกรุงจาการ์ตาแห่งนี้"

ในฐานะพันธมิตรที่ไว้วางใจได้ Schindler ภาคภูมิใจที่ได้จัดหาโซลูชั่นอัจฉริยะเพื่อสนับสนุนทีมงานของสนามกีฬาเกลอรา บังการ์โน สเตเดียม และการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์

เกี่ยวกับ Schindler

Schindler Group ซึ่งก่อตั้งขึ้นในสวิตเซอร์แลนด์เมื่อปี 2417 เป็นผู้นำระดับโลกด้านลิฟต์ บันไดเลื่อน และบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง โซลูชั่นของ Schindler ช่วยเคลื่อนย้ายผู้คนถึงหนึ่งพันล้านคนทั่วโลกในแต่ละวัน โดยมีพนักงานกว่า 59,000 คนในกว่า 100 ประเทศ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบริษัท

เกี่ยวกับ PT. Berca Schindler Lifts

PT. Berca Schindler Lifts (BSL) ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 โดยเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง Central Cipta Murdaya Group และ Jardine Schindler Group ทั้งนี้ BSL มีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงจาการ์ตา โดยทำหน้าที่ออกแบบ วางระบบ ติดตั้ง ซ่อมบำรุง และปรับปรุงลิฟต์ บันไดเลื่อน และทางเลื่อนทั่วประเทศอินโดนีเซีย

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141111/8521406714LOGO
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171023/1972250-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171023/1972250-1-b
คำบรรยายภาพ - ภาพตัวอย่างของสนามกีฬาเกลอรา บังการ์โน สเตเดียม

Latest Press Release

ภาพข่าว: มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 เปิดฉาก ระดมผู้ประกอบการปั้นยอดขาย บูมตลาดช่วงปลายปี

3 สมาคมวงการอสังหาริมทรัพย์ นำโดยสมาคมอาคารชุดไทย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร ซึ่งมีนายปิติพัฒน์ ปรีดานนท์ (ที่ 2 จากขวา) รับหน้าที่ประธานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 ร่วมกันผนึกกำลังเดินหน้าจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด...

โกลด์เด้น กรุ๊ป ดีเวลลอปเปอร์รายใหญ่ภาคตะวันออก เดินหน้าพัฒนาโครงการ #คีน เซ็นเตอร์ ศรีราชา เจาะตลาดชาวญี่ปุ่น พร้อมตั้งเป้าขึ้นเบอร์ 1 ตลาดอสังหาฯ ศรีราชา ด้วยกลยุทธ์มาตรฐานคุณภาพระดับสากล

นางสุนทะรา คำภูสิริ ผู้ก่อตั้ง โกลด์เด้น กรุ๊ป ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ แห่งภาคตะวันออกของไทย เปิดเผยว่า โกลด์เด้น กรุ๊ป มีมูลค่าทุนจดทะเบียนบริษัทในเครือกว่า 1,300 ล้านบาท...

แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล สร้างแลนด์มาร์กใหม่ ยึดทำเลทองพัทยาเหนือ ผุดโครงการ #มิกซ์ยูส ชูจุดเด่นโรงแรมติดศูนย์การค้า ปักธงต่างจังหวัดเป็นที่แรก

กลุ่ม แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล พร้อมปักธงต่างจังหวัดเป็นครั้งแรก เปิดโครงการ มิกซ์ยูส "โรงแรม-ศูนย์การค้า" ที่พัทยา Q4 นี้ สร้างแลนด์มาร์กใหม่ ทำเลเจาะใจกลางเมืองโซนพัทยาเหนือ พื้นที่ 33 ไร่ งบลงทุนกว่า 6,000 ล้านบาท ด้วยพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวก...

ยิปซัม ตราช้าง เข้ารับโล่รางวัลอุตสาหกรรมสีเขียว มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

นายวุฒิชัย พลมานพ ผู้จัดการบริหารโรงงาน บริษัท สยามอุตสาหกรรมยิปซัม (สงขลา) จำกัด (ซ้าย) เข้ารับรางวัลในงาน "พิธีรับมอบโล่รางวัลอุตสาหกรรมสีเขียวและสัมมนาแลกเปลี่ยนความรู้ Green Industry Forum" โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริม...

Gossip News: กระแสแรงดีต่อเนื่อง พฤกษาวิลล์ เชียงใหม่ - ม.พายัพ พรีเซล 2 วัน โกยยอดขายกว่า 300 ลบ.!!

โอ้โห...ปังทะลุเป้าจริงๆ เลยเจ้า! หลังจาก ธีรเดช เกิดสำอางค์ CEO พฤกษา เรียลเอสเตท-กลุ่มธุรกิจทาวน์เฮาส์ เปิดพรีเซลโครงการ "พฤกษาวิลล์ เชียงใหม่ - ม.พายัพ" เพียง 2 วัน กวาดยอดขายไปกว่า 300ล้านบาท!! ตอบรับการเติบโตของตลาดทาวน์เฮาส์ที่เชียงใหม่...

Related Topics