PT. Berca Schindler Lifts เตรียมติดตั้งลิฟต์ให้สนามกีฬาในกรุงจาการ์ตา รองรับการแข่งขันเอเชียนเกมส์ปีหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday October 24, 2017 11:40
จาการ์ตา, อินโดนีเซีย--24 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Schindler บริษัทลิฟต์และบันไดเลื่อนชั้นนำของโลก เตรียมจัดหาโซลูชั่นเพื่อรองรับการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงจาการ์ตาและเมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย ในปี 2561 โดยบริษัทในเครืออย่าง PT. Berca Schindler Lifts จะรับหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนหลักของการแข่งขัน

นักกีฬาแถวหน้าของโลกและแฟนกีฬาจากทั่วเอเชียกว่า 80,000 ชีวิตจะมารวมตัวกันที่สนามกีฬาเกลอรา บังการ์โน สเตเดียม ในกรุงจาการ์ตา เพื่อเข้าร่วมพิธีเปิดและพิธีปิดการแข่งขัน ดังนั้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับฝูงชนจำนวนมหาศาลในสนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก สนามกีฬาแห่งนี้จึงได้รับการออกแบบใหม่และปรับปรุงครั้งใหญ่ โดย PT. Berca Schindler Lifts จะรับหน้าที่เคลื่อนย้ายมวลชนจำนวนมหาศาลทั่วสนามกีฬา เพื่อรับประกันว่าผู้โดยสารจะได้รับความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด

ความปลอดภัยของลิฟต์และบันไดเลื่อนคือสิ่งที่ Schindler ให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งมาโดยตลอด ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียงได้มาตรฐานของอุตสาหกรรมเท่านั้น แต่ยังได้มาตรฐานความปลอดภัยอันเข้มงวดของบริษัทเองด้วย ลิฟต์ของเราได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของอาคารทุกรูปแบบ ทั้งยังสอดคล้องกับหลักความยั่งยืนที่ลูกค้ายึดถือ นอกจากนี้ เรายังสร้างมาตรฐานใหม่ในการอนุรักษ์พลังงาน ซึ่งทำให้ต้นทุนการดำเนินงานลดลงและปล่อยคาร์บอนน้อยลงด้วย

Wikrama Wardana ผู้จัดการโครงการของสนามกีฬาเกลอรา บังการ์โน สเตเดียม กล่าวว่า "สิ่งที่เราให้ความสำคัญก็คือ การติดตั้งลิฟต์ที่ไม่เพียงมีเทคโนโลยีทันสมัยที่สุดเท่านั้น แต่ต้องมีความน่าเชื่อถือและปลอดภัยด้วย ซึ่งเราคาดหวังสิ่งนี้ได้จาก Schindler เราจะร่วมมือกับ Schindler เพื่อนำเทคโนโลยีสุดล้ำมาใช้ในสนามกีฬาอันเป็นสัญลักษณ์ของกรุงจาการ์ตาแห่งนี้"

ในฐานะพันธมิตรที่ไว้วางใจได้ Schindler ภาคภูมิใจที่ได้จัดหาโซลูชั่นอัจฉริยะเพื่อสนับสนุนทีมงานของสนามกีฬาเกลอรา บังการ์โน สเตเดียม และการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์

เกี่ยวกับ Schindler

Schindler Group ซึ่งก่อตั้งขึ้นในสวิตเซอร์แลนด์เมื่อปี 2417 เป็นผู้นำระดับโลกด้านลิฟต์ บันไดเลื่อน และบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง โซลูชั่นของ Schindler ช่วยเคลื่อนย้ายผู้คนถึงหนึ่งพันล้านคนทั่วโลกในแต่ละวัน โดยมีพนักงานกว่า 59,000 คนในกว่า 100 ประเทศ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบริษัท

เกี่ยวกับ PT. Berca Schindler Lifts

PT. Berca Schindler Lifts (BSL) ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 โดยเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง Central Cipta Murdaya Group และ Jardine Schindler Group ทั้งนี้ BSL มีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงจาการ์ตา โดยทำหน้าที่ออกแบบ วางระบบ ติดตั้ง ซ่อมบำรุง และปรับปรุงลิฟต์ บันไดเลื่อน และทางเลื่อนทั่วประเทศอินโดนีเซีย

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141111/8521406714LOGO
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171023/1972250-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171023/1972250-1-b
คำบรรยายภาพ - ภาพตัวอย่างของสนามกีฬาเกลอรา บังการ์โน สเตเดียม

Latest Press Release

ภาพข่าว: #ฮาบิแทท กรุ๊ป คว้า 2 รางวัลยอดเยี่ยมใน PropertyGuru Asia Property Awards 2018

บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยมเพื่อการลงทุนของไทย นำโดย นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยนางสาวศศิวิมล สุทธิบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ ตอกย้ำความสำเร็จด้วยการเข้ารับ 2...

แมกโนเลียส์ฯ ผนึกไอคอนสยาม ร้อยเรียงหัวใจไทย ร่วมเปิดพิพิธภัณฑ์ลอยน้ำ เรือสำเภาศรีมหาสมุทร

แมกโนเลียส์ฯ นำโดย นายณรงค์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ ร่วมด้วย นางทิพพาภรณ์ อริยวรารมย์ กรรมการบริษัท บริษัท ดิไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด ผู้พัฒนาโครงการที่พักอาศัยสุดหรู 2 โครงการ "แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ ณ...

ซิซซา กรุ๊ป จัด Investor Exclusive Day ให้ความรู้นักลงทุน

บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด จัดงาน Investor Exclusive Day ให้ความรู้ด้านการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ Investment Property(IP) โดยภายในงานได้เชิญนักลงทุนที่มีชื่อเสียง อาทิ เนติ นฤมิตร เจ้าของธุรกิจ นักลงทุนอสังหาริมทรัพย์, ภัทรพล ศิลปาจารย์ ดารา นักธุรกิจ...

BegerShield Air Clean เบเยอร์ชิลด์ แอร์ คลีน สีฟอกอากาศสะอาด 3 มิติ

เบเยอร์ชิลด์ แอร์ คลีน สีฟอกอากาศ 3 มิติ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่สุดของนวัตกรรมสีทาภายในที่คิดค้นและพัฒนาขึ้น ด้วยคุณสมบัติพิเศษในการฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมช่วยสลายมลพิษหรือสารระเหยที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เช่น สารฟอร์มัลดีไฮด์...

ภาพข่าว: ออลล์ อินสไปร์ฯ พาลูกบ้านชม Fantastic Beasts : The Crime of Grindelwald หนังแฟนตาซีฟอร์มยักษ์

บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ ดิ เอ็กเซล ไรส์และอิมเพรสชั่น ส่งมอบความสุขสุดพิเศษอย่างต่อเนื่อง สำหรับสมาชิกอินสไปร์ ฮับ เท่านั้น ตอกย้ำการใช้ชีวิตสไตล์ Class of Living...

Related Topics