PT. Berca Schindler Lifts เตรียมติดตั้งลิฟต์ให้สนามกีฬาในกรุงจาการ์ตา รองรับการแข่งขันเอเชียนเกมส์ปีหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday October 24, 2017 11:40
จาการ์ตา, อินโดนีเซีย--24 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Schindler บริษัทลิฟต์และบันไดเลื่อนชั้นนำของโลก เตรียมจัดหาโซลูชั่นเพื่อรองรับการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงจาการ์ตาและเมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย ในปี 2561 โดยบริษัทในเครืออย่าง PT. Berca Schindler Lifts จะรับหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนหลักของการแข่งขัน

นักกีฬาแถวหน้าของโลกและแฟนกีฬาจากทั่วเอเชียกว่า 80,000 ชีวิตจะมารวมตัวกันที่สนามกีฬาเกลอรา บังการ์โน สเตเดียม ในกรุงจาการ์ตา เพื่อเข้าร่วมพิธีเปิดและพิธีปิดการแข่งขัน ดังนั้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับฝูงชนจำนวนมหาศาลในสนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก สนามกีฬาแห่งนี้จึงได้รับการออกแบบใหม่และปรับปรุงครั้งใหญ่ โดย PT. Berca Schindler Lifts จะรับหน้าที่เคลื่อนย้ายมวลชนจำนวนมหาศาลทั่วสนามกีฬา เพื่อรับประกันว่าผู้โดยสารจะได้รับความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด

ความปลอดภัยของลิฟต์และบันไดเลื่อนคือสิ่งที่ Schindler ให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งมาโดยตลอด ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียงได้มาตรฐานของอุตสาหกรรมเท่านั้น แต่ยังได้มาตรฐานความปลอดภัยอันเข้มงวดของบริษัทเองด้วย ลิฟต์ของเราได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของอาคารทุกรูปแบบ ทั้งยังสอดคล้องกับหลักความยั่งยืนที่ลูกค้ายึดถือ นอกจากนี้ เรายังสร้างมาตรฐานใหม่ในการอนุรักษ์พลังงาน ซึ่งทำให้ต้นทุนการดำเนินงานลดลงและปล่อยคาร์บอนน้อยลงด้วย

Wikrama Wardana ผู้จัดการโครงการของสนามกีฬาเกลอรา บังการ์โน สเตเดียม กล่าวว่า "สิ่งที่เราให้ความสำคัญก็คือ การติดตั้งลิฟต์ที่ไม่เพียงมีเทคโนโลยีทันสมัยที่สุดเท่านั้น แต่ต้องมีความน่าเชื่อถือและปลอดภัยด้วย ซึ่งเราคาดหวังสิ่งนี้ได้จาก Schindler เราจะร่วมมือกับ Schindler เพื่อนำเทคโนโลยีสุดล้ำมาใช้ในสนามกีฬาอันเป็นสัญลักษณ์ของกรุงจาการ์ตาแห่งนี้"

ในฐานะพันธมิตรที่ไว้วางใจได้ Schindler ภาคภูมิใจที่ได้จัดหาโซลูชั่นอัจฉริยะเพื่อสนับสนุนทีมงานของสนามกีฬาเกลอรา บังการ์โน สเตเดียม และการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์

เกี่ยวกับ Schindler

Schindler Group ซึ่งก่อตั้งขึ้นในสวิตเซอร์แลนด์เมื่อปี 2417 เป็นผู้นำระดับโลกด้านลิฟต์ บันไดเลื่อน และบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง โซลูชั่นของ Schindler ช่วยเคลื่อนย้ายผู้คนถึงหนึ่งพันล้านคนทั่วโลกในแต่ละวัน โดยมีพนักงานกว่า 59,000 คนในกว่า 100 ประเทศ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบริษัท

เกี่ยวกับ PT. Berca Schindler Lifts

PT. Berca Schindler Lifts (BSL) ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 โดยเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง Central Cipta Murdaya Group และ Jardine Schindler Group ทั้งนี้ BSL มีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงจาการ์ตา โดยทำหน้าที่ออกแบบ วางระบบ ติดตั้ง ซ่อมบำรุง และปรับปรุงลิฟต์ บันไดเลื่อน และทางเลื่อนทั่วประเทศอินโดนีเซีย

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141111/8521406714LOGO
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171023/1972250-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171023/1972250-1-b
คำบรรยายภาพ - ภาพตัวอย่างของสนามกีฬาเกลอรา บังการ์โน สเตเดียม

Latest Press Release

PEA จับมือ ออริจิ้น สนับสนุนโครงการ Smart District Rayong หวังเกิด Smart City สร้างคุณภาพชีวิต-ใช้พลังงานคุ้มค่า

PEA จับมือ "ออริจิ้น" สร้างความร่วมมือทางธุรกิจพลังงานด้านระบบดิจิทัลในกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ หวังเกิด Smart City สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีต่อผู้อยู่อาศัย และเกิดประโยชน์สูงสุดจากการใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า ด้านออริจิ้น เล็งเปิดตัวเริ่มต้นโครงการมิกซ์ยูส "Smart...

#เอพี ไทยแลนด์ สุดยอดแบรนด์ครองใจมหาชน บริษัทอันดับ 1 ที่คนไทยเชื่อถือที่สุด ดิสรัปธุรกิจมุ่งสร้าง #พิมพ์เขียวแห่งคุณภาพชีวิตที่ดี

บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และนวัตกรรมการอยู่อาศัย ครองตำแหน่งองค์กรและแบรนด์อันดับหนึ่งที่ผู้บริโภคไทยให้ความชื่นชมและเชื่อถือมากที่สุด ในหมวดอสังหาริมทรัพย์ จากผลการสำรวจเพื่อเฟ้นหา 'สุดยอดแบรนด์ครองใจมหาชนปี...

ฮาบิแทท กรุ๊ป ลุยอสังหาฯ พัทยา เปิดตัวคอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ทแห่งใหม่ ดึงแบรนด์ระดับโลกบริหาร ชูการันตีรีเทิร์น 6% นาน 3 ปี

ฮาบิแทท กรุ๊ป ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมียมเพื่อการลงทุนของไทยทำพิธีลงนามเซ็นสัญญากับ วินด์ดัม โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ ในการบริหารจัดการโครงการคอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ทแห่งใหม่ ในพัทยาของฮาบิแทท กรุ๊ป ภายใต้แบรนด์ชั้นนำอย่าง...

แกรนด์ ยูนิตี้ ลุยย่านพระราม 6 เตรียมเปิดรอบพิเศษ แนะนำคอนโดหรูสุดไพรเวทก่อนใคร กับโครงการ คาร่า อารีย์ พระราม 6

แกรนด์ ยูนิตี้ เตรียมจัดรอบพิเศษสำหรับลูกค้าที่สนใจ โครงการคอนโดมิเนียมล่าสุด "คาร่า อารีย์ – พระราม 6" (KARA Ari - Rama 6) คอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี บนทำเลศักยภาพย่านอารีย์ - พระราม 6 ใกล้แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ แหล่งงาน...

ภาพข่าว: RML จัดงาน Analyst Meeting ให้ข้อมูลผลประกอบการปี 61

คุณไลโอเนล ลี (ที่ 1 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณสถาพร อมรวรพักตร์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน บมจ.ไรมอน แลนด์ (RML) ถ่ายภาพร่วมกับนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ ในโอกาสให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลประกอบการประจำปี 2561 โดยระบุว่ามียอดขาย 6,035...

Related Topics