PT. Berca Schindler Lifts รับหน้าที่ติดตั้งลิฟต์และบันไดเลื่อนให้ห้าง Transmart Carrefour หลายสาขาทั่วอินโดนีเซีย

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday November 7, 2017 11:01
จาการ์ตา, อินโดนีเซีย--7 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Schindler บริษัทลิฟต์และบันไดเลื่อนชั้นนำของโลก มีความยินดีที่ได้รับหน้าที่ติดตั้งลิฟต์ บันไดเลื่อน และทางเลื่อนให้กับห้าง Transmart Carrefour สาขาใหม่ในหลายจังหวัดทั่วประเทศอินโดนีเซีย โดยห้างเหล่านี้จะสร้างประสบการณ์การช็อปปิงรูปแบบใหม่ด้วยการรวมเอาไฮเปอร์มาร์เก็ต ความบันเทิง อาหาร และแฟชั่นมาไว้ในที่เดียว ทั้งนี้ Schindler จะติดตั้งบันไดเลื่อนรุ่น Schindler 9300 จำนวน 118 ตัว ทางเลื่อนรุ่น Schindler 9500 จำนวน 254 ตัว และลิฟต์ขนสินค้าอีก 102 ตัว รวมทั้งสิ้น 474 ตัว

ในฐานะผู้จัดหาลิฟต์และบันไดเลื่อนเพียงเจ้าเดียวของโครงการนี้ Schindler ตระหนักดีถึงความซับซ้อนของโครงการ ซึ่งร้านค้าราว 51 แห่งเตรียมที่จะพัฒนาขึ้นตลอดสองปีข้างหน้า Schindler จึงได้วางแผนติดตั้งผลิตภัณฑ์ด้วยความรอบคอบ เพื่อให้สอดคล้องกับแผนการก่อสร้างอันแสนท้าทายของ Transmart Carrefour และด้วยการร่วมงานกับ Transmart Carrefour อย่างใกล้ชิด Schindler จึงได้ออกแบบลิฟต์และบันไดเลื่อนที่สามารถเคลื่อนย้ายผู้คนและสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้กับผู้ใช้งาน

คุณ Wibowo Imam ประธานบริหารของ PT Trans Retail กล่าวว่า "นับเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่งที่เราต้องร่วมมือกับซัพพลายเออร์ที่มีเทคโนโลยีสมบูรณ์แบบ รวมถึงประสบการณ์และความสามารถในการรับมือกับโครงการพัฒนาขนาดยักษ์เช่นนี้"

คุณ Willis Phua ประธานบริหารของ PT. Berca Schindler Lifts กล่าวว่า "ความสัมพันธ์อันแน่นเฟ้นระหว่างเรากับลูกค้าเกิดขึ้นจากการที่เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้ามาโดยตลอด เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพเยี่ยมซึ่งมีความปลอดภัยสูงให้แก่ผู้ใช้ทุกคน การจับมือเป็นพันธมิตรกับ Transmart Carrefour ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความไว้วางใจของลูกค้าในทุกๆโครงการ ซึ่งเราก็พร้อมมอบสิ่งที่ดีที่สุดตามความต้องการของลูกค้าดังที่เราได้ให้คำมั่นสัญญาไว้"

เกี่ยวกับ Schindler

Schindler Group ซึ่งก่อตั้งขึ้นในสวิตเซอร์แลนด์เมื่อปี 2417 เป็นผู้นำระดับโลกด้านลิฟต์ บันไดเลื่อน และบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง โซลูชั่นของ Schindler ช่วยเคลื่อนย้ายผู้คนถึงหนึ่งพันล้านคนทั่วโลกในแต่ละวัน โดยมีพนักงานกว่า 60,000 คนในกว่า 100 ประเทศ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบริษัท

เกี่ยวกับ PT. Berca Schindler Lifts

PT. Berca Schindler Lifts (BSL) ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 โดยเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง Central Cipta Murdaya Group และ Jardine Schindler Group ทั้งนี้ BSL มีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงจาการ์ตา โดยทำหน้าที่ออกแบบ วางระบบ ติดตั้ง ซ่อมบำรุง และปรับปรุงลิฟต์ บันไดเลื่อน และทางเลื่อนทั่วประเทศอินโดนีเซีย

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171103/1983307-1
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141111/8521406714LOGO

Latest Press Release

THE CONNECT สมาร์ททาวน์โฮม 2 ทำเลทอง สุวรรณภูมิ และ รามอินทรา มีนบุรี เปิดบ้านโซนใหม่ 2-3 มี.ค. และ 9-10 มี.ค. รับข้อเสนอพิเศษที่ไม่ควรพลาด

ข่าวดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านพักอาศัย โซนบางนา-ลาดกระบัง ใกล้สุวรรณภูมิ ไม่ควรพลาด กับงานเปิดขายบ้านโซนใหม่ ของพฤกษา เรียลเอสเตท พบกับทาวน์โฮมใหม่สไตล์โมเดิร์น กับราคาสุดพิเศษเริ่มต้นเพียง 2.05 ล้านบาท รับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท...

ภาพข่าว: อนันดาฯ วางศิลาฤกษ์โครงการ ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท อีสต์พอยท์

คุณธัญลักษณ์ นันท์ธนาวรสิริ (ที่ 3 จากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์งานก่อสร้างโครงการ ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท อีสต์พอยท์ พร้อมด้วย คุณมณีรัตน์ ธนัชญ์เศรษฐ์ (กลาง)...

เปิดพื้นที่ความสุขแห่งใหม่ 101 The Third Place @True Digital Park ไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์แห่งแรกของกรุงเทพฯ

เปิดพื้นที่ความสุขแห่งใหม่ 101 The Third Place @True Digital Park ไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์แห่งแรกของกรุงเทพฯ ทรู ดิจิทัล พาร์ค โดย นายฐนสรณ์ ใจดี (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการใหญ่ ร่วมกับ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ MQDC โดย...

เดอะคิวบ์ ทาวน์ ลำลูกกา จัดแพ็คพิเศษสุดคุ้ม เริ่ม 1.89 ล้าน*

เดอะคิวบ์ ทาวน์ ลำลูกกา (The Cube Town Lamlukka) โครงการทาวน์โฮมพรีเมียม 2 ชั้น 4 ห้องนอน สร้างเสร็จใหม่พร้อมเข้าอยู่และลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ทำเลมีศักยภาพซอยเปียร์นนท์ ลำลูกกา คลอง 3 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีคูคต (สร้างเสร็จปี 2563) จัดแคมเปญ...

ภาพข่าว: ไรมอน แลนด์ (RML) ฤกษ์ดีเริ่มพัฒนา โครงการ One City Centre อาคารสำนักงานเกรดเอ

บริษัทไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) นำโดย ศาสตราจารย์ ดร. สุรเกียรติ์ เสถียรไทย (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการ ไลโอเนล ลี (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมคณะผู้บริหาร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) (RML) ร่วมกันในโอกาสสำคัญ...

Related Topics