PT. Berca Schindler Lifts รับหน้าที่ติดตั้งลิฟต์และบันไดเลื่อนให้ห้าง Transmart Carrefour หลายสาขาทั่วอินโดนีเซีย

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday November 7, 2017 11:01
จาการ์ตา, อินโดนีเซีย--7 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Schindler บริษัทลิฟต์และบันไดเลื่อนชั้นนำของโลก มีความยินดีที่ได้รับหน้าที่ติดตั้งลิฟต์ บันไดเลื่อน และทางเลื่อนให้กับห้าง Transmart Carrefour สาขาใหม่ในหลายจังหวัดทั่วประเทศอินโดนีเซีย โดยห้างเหล่านี้จะสร้างประสบการณ์การช็อปปิงรูปแบบใหม่ด้วยการรวมเอาไฮเปอร์มาร์เก็ต ความบันเทิง อาหาร และแฟชั่นมาไว้ในที่เดียว ทั้งนี้ Schindler จะติดตั้งบันไดเลื่อนรุ่น Schindler 9300 จำนวน 118 ตัว ทางเลื่อนรุ่น Schindler 9500 จำนวน 254 ตัว และลิฟต์ขนสินค้าอีก 102 ตัว รวมทั้งสิ้น 474 ตัว

ในฐานะผู้จัดหาลิฟต์และบันไดเลื่อนเพียงเจ้าเดียวของโครงการนี้ Schindler ตระหนักดีถึงความซับซ้อนของโครงการ ซึ่งร้านค้าราว 51 แห่งเตรียมที่จะพัฒนาขึ้นตลอดสองปีข้างหน้า Schindler จึงได้วางแผนติดตั้งผลิตภัณฑ์ด้วยความรอบคอบ เพื่อให้สอดคล้องกับแผนการก่อสร้างอันแสนท้าทายของ Transmart Carrefour และด้วยการร่วมงานกับ Transmart Carrefour อย่างใกล้ชิด Schindler จึงได้ออกแบบลิฟต์และบันไดเลื่อนที่สามารถเคลื่อนย้ายผู้คนและสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้กับผู้ใช้งาน

คุณ Wibowo Imam ประธานบริหารของ PT Trans Retail กล่าวว่า "นับเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่งที่เราต้องร่วมมือกับซัพพลายเออร์ที่มีเทคโนโลยีสมบูรณ์แบบ รวมถึงประสบการณ์และความสามารถในการรับมือกับโครงการพัฒนาขนาดยักษ์เช่นนี้"

คุณ Willis Phua ประธานบริหารของ PT. Berca Schindler Lifts กล่าวว่า "ความสัมพันธ์อันแน่นเฟ้นระหว่างเรากับลูกค้าเกิดขึ้นจากการที่เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้ามาโดยตลอด เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพเยี่ยมซึ่งมีความปลอดภัยสูงให้แก่ผู้ใช้ทุกคน การจับมือเป็นพันธมิตรกับ Transmart Carrefour ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความไว้วางใจของลูกค้าในทุกๆโครงการ ซึ่งเราก็พร้อมมอบสิ่งที่ดีที่สุดตามความต้องการของลูกค้าดังที่เราได้ให้คำมั่นสัญญาไว้"

เกี่ยวกับ Schindler

Schindler Group ซึ่งก่อตั้งขึ้นในสวิตเซอร์แลนด์เมื่อปี 2417 เป็นผู้นำระดับโลกด้านลิฟต์ บันไดเลื่อน และบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง โซลูชั่นของ Schindler ช่วยเคลื่อนย้ายผู้คนถึงหนึ่งพันล้านคนทั่วโลกในแต่ละวัน โดยมีพนักงานกว่า 60,000 คนในกว่า 100 ประเทศ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบริษัท

เกี่ยวกับ PT. Berca Schindler Lifts

PT. Berca Schindler Lifts (BSL) ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 โดยเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง Central Cipta Murdaya Group และ Jardine Schindler Group ทั้งนี้ BSL มีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงจาการ์ตา โดยทำหน้าที่ออกแบบ วางระบบ ติดตั้ง ซ่อมบำรุง และปรับปรุงลิฟต์ บันไดเลื่อน และทางเลื่อนทั่วประเทศอินโดนีเซีย

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171103/1983307-1
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141111/8521406714LOGO

Latest Press Release

ส่งความสุขเรื่องบ้านต้อนรับลมหนาวส่งท้ายปี 2018 กับครอบครัวฉัตรบริรักษ์ และสองหนุ่มอารณ์ดี เบิร์ด-ฮาร์ท ที่งาน โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28

ความสุขส่งท้ายปี 2018 นี้ ที่หลายๆ คนกำลังมองหา โดยเฉพาะเทรนด์การตกแต่งบ้านต้อนรับลมหนาวที่กำลังมาเยือน จึงนับเป็นโอกาสดีสำหรับงานสุดพิเศษ ที่เหล่าคนรักบ้านจะมารวมตัวแปลงโฉมบ้านรับกลิ่นอายความสุขในงาน "โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28"...

เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ รุกเจาะกลุ่มตลาดนักท่องเที่ยวและนักลงทุนกับโครงการ Club Med Krabi Resort The Residences

เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ รุกเจาะกลุ่มตลาดนักท่องเที่ยวและนักลงทุนกับโครงการ "Club Med Krabi Resort & The Residences" พัฒนาพื้นที่หาดยาว ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ล่าสุดของจังหวัดกระบี่ บริษัท เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)...

ภาพข่าว: #อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ จัดงาน Altitude Mastery Grand Open House

ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายสำหรับ โครงการ Altitude Mastery โครงการบ้านเดี่ยว ทำเลถนนพหลโยธิน 24 ราคาเริ่มต้นที่ 32 ล้านบาท ซึ่งเพิ่งได้รับรางวัล รางวัล Best Housing Architectural Design จากงานอินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด เอเชียแปซิฟิก...

ศุภาลัย จัดงาน Supalai The Scent of Living ขนโครงการบ้านและคอนโดฯ คุณภาพ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษโดนใจ

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ลุยตลาดอสังหาฯ ปลายปี เดินหน้าจัดงาน Supalai The Scent of Living เลือกใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ ขนโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมรวมกว่า 100 โครงการ ราคาเริ่มต้น 1.65 ล้านบาท พร้อมมอบโปรโมชั่นโดนใจ ครั้งเดียวในรอบปี ระหว่างวันที่ 22...

ORI จ่อโอนโครงการใหม่สร้างเสร็จพร้อมรับรู้รายได้ มูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท ส่งโปรโดนใจตลาดพร้อมลุยเปิดขายโครงการต่อเนื่อง

ออริจิ้น เผยเตรียมทยอยโอนกรรมสิทธิ์โครงการสร้างเสร็จใหม่ไตรมาส 4 เพิ่ม 2 โครงการ มูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท หลังงานก่อสร้างรุดหน้า ติดเครื่องลุยแคมเปญทางการตลาด มั่นใจภาพรวมทั้งปีเป็นไปตามแผน นายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น...

Related Topics