PT. Berca Schindler Lifts รับหน้าที่ติดตั้งลิฟต์และบันไดเลื่อนให้ห้าง Transmart Carrefour หลายสาขาทั่วอินโดนีเซีย

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday November 7, 2017 11:01
จาการ์ตา, อินโดนีเซีย--7 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Schindler บริษัทลิฟต์และบันไดเลื่อนชั้นนำของโลก มีความยินดีที่ได้รับหน้าที่ติดตั้งลิฟต์ บันไดเลื่อน และทางเลื่อนให้กับห้าง Transmart Carrefour สาขาใหม่ในหลายจังหวัดทั่วประเทศอินโดนีเซีย โดยห้างเหล่านี้จะสร้างประสบการณ์การช็อปปิงรูปแบบใหม่ด้วยการรวมเอาไฮเปอร์มาร์เก็ต ความบันเทิง อาหาร และแฟชั่นมาไว้ในที่เดียว ทั้งนี้ Schindler จะติดตั้งบันไดเลื่อนรุ่น Schindler 9300 จำนวน 118 ตัว ทางเลื่อนรุ่น Schindler 9500 จำนวน 254 ตัว และลิฟต์ขนสินค้าอีก 102 ตัว รวมทั้งสิ้น 474 ตัว

ในฐานะผู้จัดหาลิฟต์และบันไดเลื่อนเพียงเจ้าเดียวของโครงการนี้ Schindler ตระหนักดีถึงความซับซ้อนของโครงการ ซึ่งร้านค้าราว 51 แห่งเตรียมที่จะพัฒนาขึ้นตลอดสองปีข้างหน้า Schindler จึงได้วางแผนติดตั้งผลิตภัณฑ์ด้วยความรอบคอบ เพื่อให้สอดคล้องกับแผนการก่อสร้างอันแสนท้าทายของ Transmart Carrefour และด้วยการร่วมงานกับ Transmart Carrefour อย่างใกล้ชิด Schindler จึงได้ออกแบบลิฟต์และบันไดเลื่อนที่สามารถเคลื่อนย้ายผู้คนและสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้กับผู้ใช้งาน

คุณ Wibowo Imam ประธานบริหารของ PT Trans Retail กล่าวว่า "นับเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่งที่เราต้องร่วมมือกับซัพพลายเออร์ที่มีเทคโนโลยีสมบูรณ์แบบ รวมถึงประสบการณ์และความสามารถในการรับมือกับโครงการพัฒนาขนาดยักษ์เช่นนี้"

คุณ Willis Phua ประธานบริหารของ PT. Berca Schindler Lifts กล่าวว่า "ความสัมพันธ์อันแน่นเฟ้นระหว่างเรากับลูกค้าเกิดขึ้นจากการที่เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้ามาโดยตลอด เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพเยี่ยมซึ่งมีความปลอดภัยสูงให้แก่ผู้ใช้ทุกคน การจับมือเป็นพันธมิตรกับ Transmart Carrefour ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความไว้วางใจของลูกค้าในทุกๆโครงการ ซึ่งเราก็พร้อมมอบสิ่งที่ดีที่สุดตามความต้องการของลูกค้าดังที่เราได้ให้คำมั่นสัญญาไว้"

เกี่ยวกับ Schindler

Schindler Group ซึ่งก่อตั้งขึ้นในสวิตเซอร์แลนด์เมื่อปี 2417 เป็นผู้นำระดับโลกด้านลิฟต์ บันไดเลื่อน และบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง โซลูชั่นของ Schindler ช่วยเคลื่อนย้ายผู้คนถึงหนึ่งพันล้านคนทั่วโลกในแต่ละวัน โดยมีพนักงานกว่า 60,000 คนในกว่า 100 ประเทศ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบริษัท

เกี่ยวกับ PT. Berca Schindler Lifts

PT. Berca Schindler Lifts (BSL) ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 โดยเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง Central Cipta Murdaya Group และ Jardine Schindler Group ทั้งนี้ BSL มีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงจาการ์ตา โดยทำหน้าที่ออกแบบ วางระบบ ติดตั้ง ซ่อมบำรุง และปรับปรุงลิฟต์ บันไดเลื่อน และทางเลื่อนทั่วประเทศอินโดนีเซีย

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171103/1983307-1
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141111/8521406714LOGO

Latest Press Release

ภาพข่าว: มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 เปิดฉาก ระดมผู้ประกอบการปั้นยอดขาย บูมตลาดช่วงปลายปี

3 สมาคมวงการอสังหาริมทรัพย์ นำโดยสมาคมอาคารชุดไทย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร ซึ่งมีนายปิติพัฒน์ ปรีดานนท์ (ที่ 2 จากขวา) รับหน้าที่ประธานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 ร่วมกันผนึกกำลังเดินหน้าจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด...

โกลด์เด้น กรุ๊ป ดีเวลลอปเปอร์รายใหญ่ภาคตะวันออก เดินหน้าพัฒนาโครงการ #คีน เซ็นเตอร์ ศรีราชา เจาะตลาดชาวญี่ปุ่น พร้อมตั้งเป้าขึ้นเบอร์ 1 ตลาดอสังหาฯ ศรีราชา ด้วยกลยุทธ์มาตรฐานคุณภาพระดับสากล

นางสุนทะรา คำภูสิริ ผู้ก่อตั้ง โกลด์เด้น กรุ๊ป ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ แห่งภาคตะวันออกของไทย เปิดเผยว่า โกลด์เด้น กรุ๊ป มีมูลค่าทุนจดทะเบียนบริษัทในเครือกว่า 1,300 ล้านบาท...

แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล สร้างแลนด์มาร์กใหม่ ยึดทำเลทองพัทยาเหนือ ผุดโครงการ #มิกซ์ยูส ชูจุดเด่นโรงแรมติดศูนย์การค้า ปักธงต่างจังหวัดเป็นที่แรก

กลุ่ม แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล พร้อมปักธงต่างจังหวัดเป็นครั้งแรก เปิดโครงการ มิกซ์ยูส "โรงแรม-ศูนย์การค้า" ที่พัทยา Q4 นี้ สร้างแลนด์มาร์กใหม่ ทำเลเจาะใจกลางเมืองโซนพัทยาเหนือ พื้นที่ 33 ไร่ งบลงทุนกว่า 6,000 ล้านบาท ด้วยพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวก...

ยิปซัม ตราช้าง เข้ารับโล่รางวัลอุตสาหกรรมสีเขียว มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

นายวุฒิชัย พลมานพ ผู้จัดการบริหารโรงงาน บริษัท สยามอุตสาหกรรมยิปซัม (สงขลา) จำกัด (ซ้าย) เข้ารับรางวัลในงาน "พิธีรับมอบโล่รางวัลอุตสาหกรรมสีเขียวและสัมมนาแลกเปลี่ยนความรู้ Green Industry Forum" โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริม...

Gossip News: กระแสแรงดีต่อเนื่อง พฤกษาวิลล์ เชียงใหม่ - ม.พายัพ พรีเซล 2 วัน โกยยอดขายกว่า 300 ลบ.!!

โอ้โห...ปังทะลุเป้าจริงๆ เลยเจ้า! หลังจาก ธีรเดช เกิดสำอางค์ CEO พฤกษา เรียลเอสเตท-กลุ่มธุรกิจทาวน์เฮาส์ เปิดพรีเซลโครงการ "พฤกษาวิลล์ เชียงใหม่ - ม.พายัพ" เพียง 2 วัน กวาดยอดขายไปกว่า 300ล้านบาท!! ตอบรับการเติบโตของตลาดทาวน์เฮาส์ที่เชียงใหม่...

Related Topics