ภาพข่าว: ยิปรอค คว้ารางวัล สถานประกอบกิจการต้นแบบดีเด่น ด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday December 22, 2017 17:22
กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตยิปซัมรายแรกในประเทศไทยและนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงแบรนด์ "ยิปรอค" คว้ารางวัล "สถานประกอบกิจการต้นแบบดีเด่น" ด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ในงาน Thailand Labour Management Excellence Award 2017 โดยความสำเร็จนี้มาจากการดำเนินงานของโรงงานไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม สาขาแหลมฉบัง ในการดำเนินงานและพัฒนาสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัย ซึ่งช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของพนักงานและสิ่งแวดล้อมให้ทุกคนสามารถทำงานได้อย่างมีความสุขและเต็มประสิทธิภาพ โดยมีเป้าหมายสำคัญ 3 ประการ ได้แก่อุบัติเหตุจากงานเป็นศูนย์ ความเจ็บป่วยจากงานเป็นศูนย์ และขยะที่นำใช้ใหม่ไม่ได้เป็นศูนย์ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการดำเนินงานอย่างจริงจังขององค์กร ซึ่งเป็นรากฐานสำคัญในการสร้างธุรกิจที่ยั่งยืน

มร. ริชาร์ด จูเชรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ในนามของพนักงานทุกคนในองค์กรของเรา ขอขอบคุณกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานที่คัดเลือกให้ บริษัทไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่มได้รับรางวัลในครั้งนี้ โดยความมุ่งมั่นในการดำเนินงานของเราได้เป็นที่ประจักษ์แก่คณะกรรมการ ในเรื่องของความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน โดยมีแนวทางการดำเนินงานตามข้อกำหนดด้านอนามัยและความปลอดภัยของกลุ่มบริษัทแซง-โกแบ็ง องค์กรของเรานั้นขับเคลื่อนด้วยการพัฒนา และตระหนักถึงคุณค่าในการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมและอันตรายที่เกิดจากการทำงานทั้งในขั้นตอนการผลิตและจากผลิตภัณฑ์"

"ในการบรรลุเป้าหมายเรื่องอันตรายจากงานเป็นศูนย์ และการสร้างความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมนั้น เราพยายามปฏิบัติตามมาตรฐานด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงานขั้นสูงสุดในทุกกิจกรรมขององค์กร ยิปรอคมีจุดประสงค์ในการขจัดอันตรายต่อผู้คน สิ่งแวดล้อม และสังคมให้เป็นศูนย์ในทุก ๆ ด้าน และสิ่งนี้ถือเป็นพื้นฐานสำคัญในการดำเนินงานของยิปรอค ซึ่งเราทุ่มเทความพยายามต่อการปฏิบัติในทุกส่วนงานขององค์กร เพื่อเน้นย้ำถึงการป้องกันผลกระทบเชิงลบ ให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์และระเบียบปฏิบัติของเรา" มร. ริชาร์ด สรุป

กรุณาดูข้อมูลที่เว็บไซต์ http://www.gyproc.co.th/ หรือ https://www.facebook.com/GyprocTH/

บรรยายภาพ: บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) นำโดย นายโสพิน วงษ์วาลย์ Ceiling Tile Production Manager (ซ้าย) ขึ้นรับรางวัล "สถานประกอบกิจการต้นแบบดีเด่น" ด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงานระดับประเทศ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 จากนายทศพล กฤตวงศ์วิมาน รองอธิบดีกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน ณ สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานกรุงเทพมหานคร


Latest Press Release

ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอาคารสำนักงาน และออฟฟิศให้เช่า ของเมืองไทย 4 อาคาร รับรางวัล BSA Building Safety Award 2018

นายเอกอธิป รัตนอารี เจ้าหน้าที่บริหารสายงานบริหารกลาง กลุ่มบริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัล BSA Building Safety Award 2018 จาก นายปวิณ ชำนิประศาสน์ รองปลัดกระทรวงมหาดไทย ด้านงานสาธารณภัยและพัฒนาเมือง ในงาน BMAM EXPO 2018 ณ...

อารียา พรอพเพอร์ตี้ เปิดตัว 8 โครงการใหม่ ในครึ่งปีหลัง พร้อมวิเคราะห์ 5 เทรนด์อสังหาริมทรัพย์ ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่

อารียา พรอพเพอร์ตี้ ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย เปิดตัว 8 โครงการใหม่ในครึ่งปีหลัง มูลค่ารวมกว่า 7,275 ล้านบาท พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหม่ "ความสุขมีตัวตน" เพื่อสื่อสารให้สอดรับกับ 5 เทรนด์ใหม่ของผู้บริโภค ที่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ต้องจับตามองในปี...

7 มุมคิด เถ้าแก่ใหม่ ทำบ่อยๆ ความสำเร็จในชีวิตอยู่แค่เอื้อม

ทุกวันนี้มีผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่เรียกว่า "รวยเร็ว" เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก แต่จะครองสถานภาพธุรกิจ และการสร้างความยั่งยืนให้กับรากฐานชีวิต จำเป็นต้องมีปัจจัยที่ต้องยึดเหนี่ยวอย่างเข้มข้น เพื่อสร้างสถานะ "เถ้าแก่" แบบรวยได้ยาวๆ 1....

งานนิทรรศการด้านอสังหาริมทรัพย์

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--ศูนย์วิจัยขีดความสามารถในการแข่งขัน สำนักวิจัย สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เมื่อวันที่ 14-16 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ทางทีมงาน PEAT2018 นำโดยอาจารย์ประเสริฐศึก สายพวรรณ์ รองประธานโครงการฯ...

บารามีซี่ แล็บ ชวนร่วมสัมมนา Future Lab Forum 2018 เจาะเทรนด์อสังหาฯ ยุค 4.0

บริษัท บารามีซี่ แล็บ จำกัด ศูนย์วิจัยเทรนด์และการออกแบบ ภายใต้บริษัท บารามีซี่ จำกัด นำโดย คุณปรมา ทิพย์ธรทรัพย์ ผู้อำนวยการศูนย์ฯ จัดงาน "FUTURE LAB FORUM 2018: X PERIENCE I X PLORE I X TEND"...

Related Topics