ERA ฉลองใหญ่ครบรอบ 25ปีในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday January 9, 2018 15:03
กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--ERA Thailand

ERA Thailand ผู้บริหารแฟรนไชส์การขายอสังหาริมทรัพย์รายแรกและมีเครือข่ายใหญ่ที่สุดในประเทศตั้งแต่ปี 2536 จนถึงปัจจุบันได้กำหนดการจัดงาน "ERA Thailand 25th Annual Business Conference" ขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ณ Grand Ballroom - Crystal Design Center (CDC) เพื่อฉลองความสำเร็จในการดำเนินการในประเทศไทยครบรอบ 25 ปีและก้าวขึ้นสู่ปีที่ 26 ภายใต้ Theme "Transform Together" ในงานนี้ ERA ได้รับเกียรติสูงสุดจากท่านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ในการกล่าวปาฐกถาพิเศษเรื่อง

"การส่งเสริมธุรกิจ SME ในยุค 4.0" เพื่อเพิ่มองค์ความรู้และมุมมองใหม่ๆในการดำเนินธุรกิจให้แก่นักธุรกิจทุกท่านที่เข้าร่วมงาน นอกจากนั้นยังมีการเสวนาพิเศษ ในหัวข้อ "Thailand Real Estate Prologue 2018 " หรือ " เปิดฉากอสังหาริมทรัพย์ 2561 " โดยได้รับเกียรติจากนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์หลายท่านเข้าร่วมเป็นวิทยากรรวมถึงผู้บริหารสูงสุดของ ERA เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับสภาพตลาดทั้งโครงการใหม่และตลาดบ้านมือ 2ว่าจะสามารถเติบโตและเกื้อหนุนกันได้อย่างไรในอนาคต รวมถึงแนวทางการดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในยุคปัจจุบันให้แก่ทีมงานของ ERA จากทั่วประเทศ, ตัวแทน ERA จากภาคพื้นเอเชียและแขกผู้มีเกียรติจากวงการและสมาคมต่างๆที่ได้รับเชิญเข้าร่วมงานในครั้งนี้ นอกจากนั้นยังมีการประกาศผลการแข่งขันตัวแทนขายและบริษัทสมาชิกยอดเยี่ยมประจำปี 2560 รวมถึงการแต่งตั้งผู้บริหารทีมงานใหม่อีกกว่า 50 คน ช่วงสุดท้ายของงานในภาคบ่ายก็จะมีพิธีลงนามแต่งตั้ง ERA Thailand Master Franchise เพื่อดำเนินการในประเทศไทยโดยผู้แทนจาก ERA Asia Pacific และการลงนามความร่วมมือทางธุรกิจกับอีกหลายหน่วยงานเพื่อสร้างความพร้อมให้กับทีมงานและเหล่าสมาชิกในการดำเนินธุรกิจต่อไป

*ในงานมีการแปลเป็นภาษาอังกฤษและญี่ปุ่นตลอดงาน

สมาคมหรือสถานศึกษาใดที่มีความสนใจสามารถติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณนันธิยา

083-499-3411 หรือ 02-934-5544 ต่อ135, 117
ERA Corporate Communication: 02-934-5544 ext. 117

Latest Press Release

เดอะคิวบ์ เซาท์ แจ้งวัฒนะ เปิด VIP Day 2 วัน ลูกค้าตอบรับอบอุ่น

คุณภูมินทร์ ปิยะวานิชย์ ประธานกรรมการบริหาร และ คุณวิชิต อำนวยรักษ์สกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด พัฒนาและบริหารโครงการเดอะคิวบ์ เซาท์ แจ้งวัฒนะ 15/1 (The Cube South Chaengwattana 15/1)...

ความต้องการอสังหาริมทรัพย์ไทยจากจีนเพิ่มมากขึ้น

ซีบีอาร์อี บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก รายงานว่า จีนกำลังมีบทบาทมากขึ้นต่อการเติบโตทางเศรษฐกิจและตลาดอสังหาริมทรัพย์ของไทย ในด้านการท่องเที่ยว นักท่องเที่ยวจีนเดินมาเข้ามายังประเทศไทยจำนวน 10.5 ล้านคนเมื่อปีที่แล้ว คิดเป็น 30%...

เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง รู้ใจ คนซื้อบ้าน อัดความแรง แคมเปญใหญ่ NC Shut Down จับมือ 6 แบงค์ ต่ออายุได้บ้านไม่ควรพลาด งานมหกรรมบ้านคอนโด 21-24 มีนาคม 2562 นี้

บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการโครงการบ้านจัดสรร แนวราบ แนวสูง บ้านคุณภาพ ได้รับ ISO รายแรกของ ไทย ชู 9 แบรนด์โครงการคุณภาพ 5 ทำเลทอง จัดเต็ม แจกแรง แซงรัฐ ให้ผู้ซื้อบ้าน ได้เป็นเจ้าของบ้าน อย่างไม่รีรอ จับมือ 6 แบงค์การเงินใหญ่...

RICHYกระหึ่มอัดแคมเปญรอบใหม่สุดพิเศษรับยุคดิจิทัล จัดงาน The Rich online booking dayเปิดช้อปออนไลน์ 27 เม.ย.นี้ ขนห้องสวยราคาว้าวเดอะริช พระราม9-ศรีนครินทร์มาให้จับจอง

RICHY ประกาศการกลับมาอีกครั้งของงาน"The Rich online booking day" หลังจากผลตอบรับถล่มทลายยอดขายทะลุ 1 พันล้านบาท พร้อมอัดแคมเปญรอบใหม่ "Special Price Booking Online Day!!!" เพื่อเอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบการช้อปออนไลน์ในราคาที่ดีเพียง 3 ช.ม.เท่านั้น!...

คอนโดฯต่ำกว่า3ล้านอืด แบงก์เข้มสมทบกฎ#แอลทีวี# จีนชะลอซื้อรอกวาดของถูก

"ที กรุ๊ป แอซเซ็ทฯ" ชี้กฎLTV กระทบตลาดขายอสังหาฯ แบงก์เข้มปล่อยกู้ คอนโดฯ-บ้าน ต่ำกว่า 3 ล้านบาทส่ออ่วม คอนโดมิเนียมทำเลสายสีม่วงยังต้องใช้ เวลาระบายซัปพลาย จ่อรีเจกต์พุ่งกว่า 50% ระบุตั้งแต่ไตรมาส2 การแข่งสูงจะเกิดสงครามราคา...

Related Topics