ERA ฉลองใหญ่ครบรอบ 25ปีในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday January 9, 2018 15:03
กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--ERA Thailand

ERA Thailand ผู้บริหารแฟรนไชส์การขายอสังหาริมทรัพย์รายแรกและมีเครือข่ายใหญ่ที่สุดในประเทศตั้งแต่ปี 2536 จนถึงปัจจุบันได้กำหนดการจัดงาน "ERA Thailand 25th Annual Business Conference" ขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ณ Grand Ballroom - Crystal Design Center (CDC) เพื่อฉลองความสำเร็จในการดำเนินการในประเทศไทยครบรอบ 25 ปีและก้าวขึ้นสู่ปีที่ 26 ภายใต้ Theme "Transform Together" ในงานนี้ ERA ได้รับเกียรติสูงสุดจากท่านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ในการกล่าวปาฐกถาพิเศษเรื่อง

"การส่งเสริมธุรกิจ SME ในยุค 4.0" เพื่อเพิ่มองค์ความรู้และมุมมองใหม่ๆในการดำเนินธุรกิจให้แก่นักธุรกิจทุกท่านที่เข้าร่วมงาน นอกจากนั้นยังมีการเสวนาพิเศษ ในหัวข้อ "Thailand Real Estate Prologue 2018 " หรือ " เปิดฉากอสังหาริมทรัพย์ 2561 " โดยได้รับเกียรติจากนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์หลายท่านเข้าร่วมเป็นวิทยากรรวมถึงผู้บริหารสูงสุดของ ERA เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับสภาพตลาดทั้งโครงการใหม่และตลาดบ้านมือ 2ว่าจะสามารถเติบโตและเกื้อหนุนกันได้อย่างไรในอนาคต รวมถึงแนวทางการดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในยุคปัจจุบันให้แก่ทีมงานของ ERA จากทั่วประเทศ, ตัวแทน ERA จากภาคพื้นเอเชียและแขกผู้มีเกียรติจากวงการและสมาคมต่างๆที่ได้รับเชิญเข้าร่วมงานในครั้งนี้ นอกจากนั้นยังมีการประกาศผลการแข่งขันตัวแทนขายและบริษัทสมาชิกยอดเยี่ยมประจำปี 2560 รวมถึงการแต่งตั้งผู้บริหารทีมงานใหม่อีกกว่า 50 คน ช่วงสุดท้ายของงานในภาคบ่ายก็จะมีพิธีลงนามแต่งตั้ง ERA Thailand Master Franchise เพื่อดำเนินการในประเทศไทยโดยผู้แทนจาก ERA Asia Pacific และการลงนามความร่วมมือทางธุรกิจกับอีกหลายหน่วยงานเพื่อสร้างความพร้อมให้กับทีมงานและเหล่าสมาชิกในการดำเนินธุรกิจต่อไป

*ในงานมีการแปลเป็นภาษาอังกฤษและญี่ปุ่นตลอดงาน

สมาคมหรือสถานศึกษาใดที่มีความสนใจสามารถติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณนันธิยา

083-499-3411 หรือ 02-934-5544 ต่อ135, 117
ERA Corporate Communication: 02-934-5544 ext. 117

Latest Press Release

ภาพข่าว: #ฮาบิแทท กรุ๊ป คว้า 2 รางวัลยอดเยี่ยมใน PropertyGuru Asia Property Awards 2018

บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยมเพื่อการลงทุนของไทย นำโดย นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยนางสาวศศิวิมล สุทธิบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ ตอกย้ำความสำเร็จด้วยการเข้ารับ 2...

แมกโนเลียส์ฯ ผนึกไอคอนสยาม ร้อยเรียงหัวใจไทย ร่วมเปิดพิพิธภัณฑ์ลอยน้ำ เรือสำเภาศรีมหาสมุทร

แมกโนเลียส์ฯ นำโดย นายณรงค์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ ร่วมด้วย นางทิพพาภรณ์ อริยวรารมย์ กรรมการบริษัท บริษัท ดิไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด ผู้พัฒนาโครงการที่พักอาศัยสุดหรู 2 โครงการ "แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ ณ...

ซิซซา กรุ๊ป จัด Investor Exclusive Day ให้ความรู้นักลงทุน

บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด จัดงาน Investor Exclusive Day ให้ความรู้ด้านการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ Investment Property(IP) โดยภายในงานได้เชิญนักลงทุนที่มีชื่อเสียง อาทิ เนติ นฤมิตร เจ้าของธุรกิจ นักลงทุนอสังหาริมทรัพย์, ภัทรพล ศิลปาจารย์ ดารา นักธุรกิจ...

BegerShield Air Clean เบเยอร์ชิลด์ แอร์ คลีน สีฟอกอากาศสะอาด 3 มิติ

เบเยอร์ชิลด์ แอร์ คลีน สีฟอกอากาศ 3 มิติ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่สุดของนวัตกรรมสีทาภายในที่คิดค้นและพัฒนาขึ้น ด้วยคุณสมบัติพิเศษในการฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมช่วยสลายมลพิษหรือสารระเหยที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เช่น สารฟอร์มัลดีไฮด์...

ภาพข่าว: ออลล์ อินสไปร์ฯ พาลูกบ้านชม Fantastic Beasts : The Crime of Grindelwald หนังแฟนตาซีฟอร์มยักษ์

บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ ดิ เอ็กเซล ไรส์และอิมเพรสชั่น ส่งมอบความสุขสุดพิเศษอย่างต่อเนื่อง สำหรับสมาชิกอินสไปร์ ฮับ เท่านั้น ตอกย้ำการใช้ชีวิตสไตล์ Class of Living...

Related Topics