ERA ฉลองใหญ่ครบรอบ 25ปีในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday January 9, 2018 15:03
กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--ERA Thailand

ERA Thailand ผู้บริหารแฟรนไชส์การขายอสังหาริมทรัพย์รายแรกและมีเครือข่ายใหญ่ที่สุดในประเทศตั้งแต่ปี 2536 จนถึงปัจจุบันได้กำหนดการจัดงาน "ERA Thailand 25th Annual Business Conference" ขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ณ Grand Ballroom - Crystal Design Center (CDC) เพื่อฉลองความสำเร็จในการดำเนินการในประเทศไทยครบรอบ 25 ปีและก้าวขึ้นสู่ปีที่ 26 ภายใต้ Theme "Transform Together" ในงานนี้ ERA ได้รับเกียรติสูงสุดจากท่านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ในการกล่าวปาฐกถาพิเศษเรื่อง

"การส่งเสริมธุรกิจ SME ในยุค 4.0" เพื่อเพิ่มองค์ความรู้และมุมมองใหม่ๆในการดำเนินธุรกิจให้แก่นักธุรกิจทุกท่านที่เข้าร่วมงาน นอกจากนั้นยังมีการเสวนาพิเศษ ในหัวข้อ "Thailand Real Estate Prologue 2018 " หรือ " เปิดฉากอสังหาริมทรัพย์ 2561 " โดยได้รับเกียรติจากนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์หลายท่านเข้าร่วมเป็นวิทยากรรวมถึงผู้บริหารสูงสุดของ ERA เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับสภาพตลาดทั้งโครงการใหม่และตลาดบ้านมือ 2ว่าจะสามารถเติบโตและเกื้อหนุนกันได้อย่างไรในอนาคต รวมถึงแนวทางการดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในยุคปัจจุบันให้แก่ทีมงานของ ERA จากทั่วประเทศ, ตัวแทน ERA จากภาคพื้นเอเชียและแขกผู้มีเกียรติจากวงการและสมาคมต่างๆที่ได้รับเชิญเข้าร่วมงานในครั้งนี้ นอกจากนั้นยังมีการประกาศผลการแข่งขันตัวแทนขายและบริษัทสมาชิกยอดเยี่ยมประจำปี 2560 รวมถึงการแต่งตั้งผู้บริหารทีมงานใหม่อีกกว่า 50 คน ช่วงสุดท้ายของงานในภาคบ่ายก็จะมีพิธีลงนามแต่งตั้ง ERA Thailand Master Franchise เพื่อดำเนินการในประเทศไทยโดยผู้แทนจาก ERA Asia Pacific และการลงนามความร่วมมือทางธุรกิจกับอีกหลายหน่วยงานเพื่อสร้างความพร้อมให้กับทีมงานและเหล่าสมาชิกในการดำเนินธุรกิจต่อไป

*ในงานมีการแปลเป็นภาษาอังกฤษและญี่ปุ่นตลอดงาน

สมาคมหรือสถานศึกษาใดที่มีความสนใจสามารถติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณนันธิยา

083-499-3411 หรือ 02-934-5544 ต่อ135, 117
ERA Corporate Communication: 02-934-5544 ext. 117

Latest Press Release

สุดยอดสัมมนาแฟรนไชส์อสังหาฯ ปี 2561 ธุรกิจนายหน้าแบบ Professional

จากข้อมูลรายงานดัชนีอสังหาริมทรัพย์โดยองค์กรต่างๆ นับตั้งแต่ช่วงต้นปี 2561 ตลาดที่อยู่อาศัยในกรุงเทพมหานครมีแนวโน้มเป็นบวกมาโดยตลอด ซึ่งมีความสอดคล้องกับการฟื้นตัวของเศรษฐกิจภายในประเทศแบบเต็มศักยภาพ...

Gossip News: TIGER ผู้ให้บริการรับเหมาก่อสร้างงานวิศวกรรมโยธาทุกประเภท

บริษัท ไทย อิงเกอร์ โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ "TIGER" ผู้ให้บริการรับเหมาก่อสร้างงานวิศวกรรมโยธาทุกประเภท รวมไปถึงงานออกแบบวิศวกรรม และงานออกแบบสถาปัตยกรรม บริหารงานโดยมือฉมัง ขั้นเทพ "จตุรงค์ ศรีกุลเรืองโรจน์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร...

สินธรณี พร็อพเพอร์ตี้ รับซื้อที่ดินตั้งแต่ 5 ไร่ขึ้นไป โซนระยอง สัตหีบ สนามบินอู่ตะเภา ใกล้นิคม และเขต ECC

สินธรณี พร็อพเพอร์ตี้ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ มีความประสงค์รับซื้อที่ดินในโซนระยอง สัตหีบ สนามบินอู่ตะเภา ใกล้นิคม และเขต ECC ทั้งในรูปแบบที่ดินเปล่าและที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง ข้อมูล/รายละเอียดสำหรับนำเสนอขายที่ดิน 1. แผนที่ตั้งที่ดินบน Google Map...

ภาพข่าว: มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 เปิดฉาก ระดมผู้ประกอบการปั้นยอดขาย บูมตลาดช่วงปลายปี

3 สมาคมวงการอสังหาริมทรัพย์ นำโดยสมาคมอาคารชุดไทย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร ซึ่งมีนายปิติพัฒน์ ปรีดานนท์ (ที่ 2 จากขวา) รับหน้าที่ประธานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 ร่วมกันผนึกกำลังเดินหน้าจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด...

โกลด์เด้น กรุ๊ป ดีเวลลอปเปอร์รายใหญ่ภาคตะวันออก เดินหน้าพัฒนาโครงการ #คีน เซ็นเตอร์ ศรีราชา เจาะตลาดชาวญี่ปุ่น พร้อมตั้งเป้าขึ้นเบอร์ 1 ตลาดอสังหาฯ ศรีราชา ด้วยกลยุทธ์มาตรฐานคุณภาพระดับสากล

นางสุนทะรา คำภูสิริ ผู้ก่อตั้ง โกลด์เด้น กรุ๊ป ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ แห่งภาคตะวันออกของไทย เปิดเผยว่า โกลด์เด้น กรุ๊ป มีมูลค่าทุนจดทะเบียนบริษัทในเครือกว่า 1,300 ล้านบาท...

Related Topics