โกลว์ฟิช (Glowfish) จัดพิธีเปิด Glowfish Sathorn ไลฟ์สไตล์ เวิร์กสเปซแห่งแรกของเมืองไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Thursday March 29, 2018 13:36
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น

โกลว์ฟิช (Glowfish) ขอเรียนเชิญร่วมพิธีเปิด Glowfish Sathorn ไลฟ์สไตล์ เวิร์กสเปซแห่งแรกของเมืองไทย โดย ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ประธานในพิธี พร้อมสัมภาษณ์พิเศษ คุณกวิน ว่องกุศลกิจ กรรมการผู้จัดการ และผู้ก่อตั้ง โกลว์ฟิช ออฟฟิศ (Glowfish Offices) ในฐานะของนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ สำนักงานให้เช่ารูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์การทำงานของอองเทอเพรอนัวร์ยุคใหม่ ภายใต้แนวคิด WORK.PLAY.GROW

โดยมีประเด็นการพูดคุยดังนี้
  • การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รูปแบบใหม่ที่ต้อง 'ใส่ใจ' ในรายละเอียดคนทำงานยุค 4.0
  • จุดเด่นและความแตกต่างของ Glowfishไลฟ์สไตล์เวิร์กสเปซครบวงจรทั้งวิถีการทำงาน และการใช้ชีวิตแห่งแรกในประเทศไทย
  • การสร้าง Community แบบ WORK.PLAY.GROWแนวคิดเพื่อเพิ่มโอกาสการเติบโตแก่ อองเทอเพรอนัวร์ยุคใหม่

พร้อมนำสื่อมวลชนเปิดประสบการณ์เยี่ยมชม โกลว์ฟิช สาทร ไลฟ์สไตล์ เวิร์กสเปซ และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน

โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 30 มีนาคม 2561เวลา 10.30-12.30 น. ที่ โกลว์ฟิช ไลฟ์สไตล์ เวิร์กสเปซ สาทร(ชั้น 2 อาคาร สาธรธานี2 ลงรถไฟฟ้าบีทีเอส ช่องนนทรี ทางออกที่ 2)


Latest Press Release

ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอาคารสำนักงาน และออฟฟิศให้เช่า ของเมืองไทย 4 อาคาร รับรางวัล BSA Building Safety Award 2018

นายเอกอธิป รัตนอารี เจ้าหน้าที่บริหารสายงานบริหารกลาง กลุ่มบริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัล BSA Building Safety Award 2018 จาก นายปวิณ ชำนิประศาสน์ รองปลัดกระทรวงมหาดไทย ด้านงานสาธารณภัยและพัฒนาเมือง ในงาน BMAM EXPO 2018 ณ...

อารียา พรอพเพอร์ตี้ เปิดตัว 8 โครงการใหม่ ในครึ่งปีหลัง พร้อมวิเคราะห์ 5 เทรนด์อสังหาริมทรัพย์ ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่

อารียา พรอพเพอร์ตี้ ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย เปิดตัว 8 โครงการใหม่ในครึ่งปีหลัง มูลค่ารวมกว่า 7,275 ล้านบาท พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหม่ "ความสุขมีตัวตน" เพื่อสื่อสารให้สอดรับกับ 5 เทรนด์ใหม่ของผู้บริโภค ที่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ต้องจับตามองในปี...

7 มุมคิด เถ้าแก่ใหม่ ทำบ่อยๆ ความสำเร็จในชีวิตอยู่แค่เอื้อม

ทุกวันนี้มีผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่เรียกว่า "รวยเร็ว" เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก แต่จะครองสถานภาพธุรกิจ และการสร้างความยั่งยืนให้กับรากฐานชีวิต จำเป็นต้องมีปัจจัยที่ต้องยึดเหนี่ยวอย่างเข้มข้น เพื่อสร้างสถานะ "เถ้าแก่" แบบรวยได้ยาวๆ 1....

งานนิทรรศการด้านอสังหาริมทรัพย์

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--ศูนย์วิจัยขีดความสามารถในการแข่งขัน สำนักวิจัย สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เมื่อวันที่ 14-16 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ทางทีมงาน PEAT2018 นำโดยอาจารย์ประเสริฐศึก สายพวรรณ์ รองประธานโครงการฯ...

บารามีซี่ แล็บ ชวนร่วมสัมมนา Future Lab Forum 2018 เจาะเทรนด์อสังหาฯ ยุค 4.0

บริษัท บารามีซี่ แล็บ จำกัด ศูนย์วิจัยเทรนด์และการออกแบบ ภายใต้บริษัท บารามีซี่ จำกัด นำโดย คุณปรมา ทิพย์ธรทรัพย์ ผู้อำนวยการศูนย์ฯ จัดงาน "FUTURE LAB FORUM 2018: X PERIENCE I X PLORE I X TEND"...

Related Topics