ไออาร์เอ็มเตรียมจัดสัมมนาเชิงวิชาการ จัดทัพมือโปรบริหารภูรินดาเรสซิเดนซ์

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday May 14, 2018 13:46
กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--พีอาร์ บูม

ไออาร์เอ็ม เตรียมแผนจัดสัมมนาเชิงวิชาการ พร้อมให้ความรู้แนวคิดเชิงบวกในการทำงานอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ ล่าสุดนำทีมบริหารมืออาชีพเข้าบริหารโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ "ภูรินดา เรสซิเดนซ์" โรงแรมที่ดีที่สุดในย่านอำเภอหนองแค สระบุรี และเชื่อมั่นโรงแรมแห่งใหม่จะสามารถตอบสนองความต้องการลูกค้าได้เป็นอย่างดี

นายธนันทร์เอก หวานฉ่ำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินเตอร์ เรียลตี้แมเนจเม้นท์จำกัด (IRM) กล่าวว่า ไออาร์เอ็มเตรียมแผนจัดอบรมเชิงวิชาการ ด้วยการให้ความรู้ และแนวความคิดเชิงบวกในการทำงาน โดยเฉพาะความคิดและทัศนคติในการทำงานร่วมกันในองค์กร เพื่อให้พนักงานค้นหาคำตอบในการทำงาน เพราะบริษัทฯต่าง ๆ มักจะมีคำถามที่ตรงกับวัตถุประสงค์ในการจัดสัมมนาคือ "องค์กรจ้างคุณมาทำไม?" ดังนั้น การจัดสัมมนาในครั้งนี้จะสะท้อนให้เห็นถึงประสบการณ์จริงที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน เพราะปัญหาในการทำงานมักจะเกิดขึ้นทุกๆ องค์กร ดังนั้น จึงต้องหาวิธีรับมือกับการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้ดีที่สุด การเรียนรู้ประสบการณ์ในการแก้ไขปัญหาเป็นอีกกลยุทธ์หนึ่งที่จะทำให้ประสบความสำเร็จและความก้าวหน้าในการทำงาน นอกจากนี้แล้วทุกคนในองค์กรจะต้องเรียนรู้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเรื่องความมีเมตตา และการเอาใจใส่ซึ่งกันและกันภายในองค์กร ดูแลกันและกันเหมือนคนในครอบครัว วิธีนี้คิดว่าจะช่วยให้องค์กรขับเคลื่อนไปได้อย่างสมดุล

สำหรับการบริหารทรัพย์สินนั้น ล่าสุดไออาร์เอ็ม (IRM) ได้นำทีมงานมืออาชีพเข้าบริหารทรัพย์สินในโรงแรมภูรินดา เรสซิเดนซ์ จังหวัดสระบุรี โดยโครงการดังกล่าวมีทั้งหมด 3 อาคาร เป็นเซอร์วิสอพาร์ตเม้นท์ 2 อาคารและโรงแรม 1 อาคารซึ่งมีจุดเด่น เป็นอาคารแห่งใหม่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และเป็นที่พักที่ดีที่สุดในจังหวัดสระบุรี

ด้านนางสาวศรัณย์พร ธนาพรสิน ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ภูรินดา เรสซิเดนซ์ จำกัด กล่าวว่า ภูรินดา เรสซิเดนซ์ เป็นโรงแรมกึ่งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ที่ปัจจุบันมี 2 อาคารคือ อาคารเอและบี แบ่งสัดส่วนจำนวนห้องเท่ากันคือ 76 ห้อง ขณะนี้เปิดให้บริการเพียงอาคารเดียวคือบี เนื่องจากอีกอาคารยังไม่เสร็จสมบูรณ์ ซึ่งภูรินดามั่นใจว่าการเปิดให้บริการที่พักในครั้งนี้ จะสามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าในระดับพรีเมี่ยมได้เป็นอย่างดี เนื่องจากภูรินดา เรสซิเดนซ์เป็นที่พักที่ดีที่สุดและใหม่ที่สุดในจังหวัดสระบุรี

สำหรับบริการของ ภูรินดา เรสซิเดนซ์ สระบุรีนั้น นอกจากที่พักที่มีให้บริการเป็นรายเดือนแล้ว ภูรินดายังมีบริการห้องพักสำหรับลูกค้ารายวันวันละ 500 บาท (ไม่รวมอาหารเช้า) ส่วนห้องสตูดิโอรายเดือนราคาจะอยู่ที่ 5,600-5,800 บาท และห้องสวีทรายเดือนราคาจะอยู่ที่ 7,800 บาท พื้นที่ภายใน 40 ตร.ม.ขณะนี้เต็มหมดแล้ว อย่างไรก็ดี ภูรินดายังมีห้องสัมมนา ห้องประชุม และห้องจัดเลี้ยง 4 ห้อง และลานกิจกรรมด้านนอก รวมถึงห้องออกกำลังกายไว้อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เพราะการก่อสร้างที่พักของภูรินดาเราคำนึงถึงคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างจากที่อื่น ได้เปิดออกมาเป็นโรงแรมกึ่งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ เพราะหลังจากเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมามีกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อในระดับบีบวกเข้าพักแล้วถึง 30%"

นางสาวศรัณย์พร กล่าวต่อว่า ขณะนี้โรงแรมเปิดให้บริการอย่างไม่เป็นทางการ โดยภูรินดาจะทำการซอฟต์ลอนช์ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2561 นี้ และจะเปิดตัวโรงแรมอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคม ซึ่งการเปิดโรงแรมภูรินดาในย่านหนองแค จ.สระบุรี คาดว่าจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าจากทุกธุรกิจได้อย่างลงตัว เนื่องจากในจังหวัดสระบุรี ภูรินดา เรสซิเดนซ์ถือเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในปัจจุบัน


Latest Press Release

แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ร่วมดำเนินโครงการ "ศูนย์ความเป็นเลิศทางอาชีวศึกษา (Excellent Center) สาขางานก่อสร้าง โครงการ Living Solution Expert"

คุณสรศักดิ์ ผดุงผล (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายก่อสร้างกลางและจัดซื้อ บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ คุณสุเทพ แก่งสันเทียะ (ที่ 2 จากซ้าย) เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา...

เดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหง ผลตอบรับดี ปิดยอดขาย 1,000 ล้าน! พร้อมจัดงาน 'เดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหง สตรีท แฟร์' จัดเต็มโปรแรงสิ้นปี มอบความสุขแทนคำขอบคุณ

เดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหง คอนโดมิเนียมไฮไรส์ล่าสุดจาก ริสแลนด์ ประเทศไทย เจาะทำเลย่าน EBD (Extension Business District) ไพรม์ แอเรียใหม่บนถนนรามคำแหง กระแสตอบรับดีเกินคาด สวนกระแส โควิด-19 กวาดยอดขายทะลุ 1,000 ล้านบาท หลังเปิดตัวเพียง 2 เดือน...

พร็อพเพอร์ตี้ รวบรวมสุดยอดผู้นำระดับโลกทางด้านกรีน และ สิ่งแวดล้อม ที่นำไปสู่เศรษฐกิจที่ยั่งยืน ภายในงานประชุม Property Asia Real Estate Summit 2020

บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ กูรู จำกัด (PropertyGuru) บริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีอสังหาริมทรัพย์ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โชว์ศักยภาพรวบรวมวิทยากรชั้นนำระดับโลกภายในงานประชุมสุดยอดในรูปแบบเสมือนจริงเป็นครั้งแรก Property Asia Real Estate Summit 2020 (ARES...

ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้ฯ เผยภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์มือสองเริ่มฟื้นจับมือนายหน้าผนึกกำลังขายรองรับสถาบันการเงินเทขายทรัพย์ NPA

ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้ฯ เผยตลาดอสังหาริมทรัพย์มือสองส่งสัญญาณดีต่อเนื่อง ยืนยันผู้บริโภคให้ความสนใจซื้อบ้าน NPA มากขึ้น เตรียมเจรจาจับมือนายหน้าที่เป็นสมาชิกสมาคมฯ ผนึกกำลังขายทรัพย์แบงก์ หลังจากสถาบันการเงินหลายแห่งทยอยส่งอสังหาฯ...

กองทรัสต์ HREIT เคาะราคาขายสุดท้าย 7.30 บาท/หน่วย ชูศักยภาพทรัพย์สินบนทำเลจุดยุทธศาสตร์เมกะโปรเจ็กต์ EEC

ทรัสต์เพื่อการลงทุนในสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์เหมราช (HREIT) เคาะราคาเสนอขายหน่วยทรัสต์ เพิ่มทุนครั้งที่ 2 ที่ราคา 7.30 บาทต่อหน่วยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่เปิดให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์เดิมจองซื้อในวันที่ 16-20 และ 23-26 พ.ย. และบุคคลทั่วไปวันที่...

Related Topics