แสนสิริสร้างปรากฎการณ์ลูกค้าต่อคิวจองบ้านเดี่ยว คณาสิริ ศาลายา-ปิ่นเกล้า ตอกย้ำอีกหนึ่งความสำเร็จในโครงการบ้านเดี่ยวและปีแห่งที่สุด #SansiriBestYearEver พรีเซลล์ 2 วัน ลูกค้าแห่จอง ส่งยอดขายทะยานสู่เป้าหมาย 45,000 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday July 25, 2018 15:01
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--แสนสิริ

นายสมเกียรติ หงษ์ทรัพย์ภิญโญ รองกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แสนสิริตอกย้ำอีกหนึ่งความสำเร็จในปีแห่งที่สุด #SansiriBestEver ล่าสุดประสบความสำเร็จในบ้านเดี่ยว "คณาสิริ" ระดับราคา 3.49 – 6 ล้านบาท สร้างปรากฎการณ์ลูกค้าต่อคิวเข้าจองโครงการ "คณาสิริ ศาลายา – ปิ่นเกล้า" จำนวนทั้งสิ้น 483 ยูนิต มูลค่าโครงการประมาณ 2,020 ล้านบาท สร้างยอดขายไปได้ถึง 60 ยูนิต ในช่วงเปิดพรีเซลล์ 2 วัน ซึ่งนับว่าสูงกว่าระดับการเปิดขายโครงการใหม่ปกติถึง 2 เท่า สร้างมูลค่าขายไปได้ถึง 280 ล้านบาท ที่มาความสำเร็จจากความโดดเด่นของโครงการที่สวยงามตั้งแต่ทางเข้าโครงการตลอดจนภูมิทัศน์ด้านหน้าโครงการ รวมถึงความพร้อมของโครงการซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่ดี สะดวกด้านการเดินทาง และฟังก์ชันบ้านที่หลากหลาย มีให้เลือกถึง 4 แบบ ที่ให้ลูกค้าได้เลือกให้ตรงกับความต้องการของแต่ละครอบครัวได้อย่างลงตัว

"แบรนด์คณาสิริ มีคอนเซ็ปต์ "Feel Complete" บ้านคณาสิริ ความรู้สึกของความสุข หรือความสุขที่ไม่สิ้นสุด สำหรับการเริ่มต้นสร้างครอบครัวกับบ้านหลังแรก ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุกฟังก์ชั่นของโครงการ เป็นบ้านเดี่ยวในระดับราคาที่ราคากลาง มีดีมานด์สูงจากผู้บริโภค เหมาะกับครอบครัวขนาดปานกลางที่กำลังสร้างครอบครัวและมองหาจุดเริ่มต้นสำหรับชีวิตครอบครัวที่ดี ในสังคมคุณภาพ สำหรับโครงการคณาสิริ ศาลายา – ปิ่นเกล้า ลูกค้าชื่นชอบเป็นพิเศษใน "Cooliving Designed Home" หรือนวัตกรรมบ้านระบายความร้อนด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ อาทิ Breeze Panel หรือช่องระบายลมในตัวบ้าน ที่ช่วยถ่ายเทและระบายอากาศในตัวบ้าน และ Shading Screen ระแนงกันแดดที่ออกแบบโดยดูจากทิศทางของบ้าน รวมถึงการใช้ UV Shield สีชนิดพิเศษ ช่วยกันความร้อน

นอกจากนี้ลูกค้ายังให้ความชื่นชอบและตอบรับการพัฒนาโครงการจากนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีใหม่จาก Siri Lifetech ที่เพิ่มความสะดวกสบายเหนือระดับแก่ลูกบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าให้ความสนใจเป็นพิเศษใน Google Home ระบบสั่งการเทคโนโลยีภายในบ้านด้วยเสียง, IP camera 270 องศา และระบบสัญญานกันขโมยที่ลูกบ้านสามารถรับการแจ้งเตือนผู้บุกรุกผ่านมือถือ รวมถึงมอบความไว้วางใจใน Sansiri Security System ระบบรักษาความปลอดภัยที่นำความล้ำสมัยที่ให้มากกว่าด้วยระบบรักษาความปลอดภัยภายในโครงการ(พื้นที่ส่วนกลาง) และเพิ่มความแข็งแกร่งด้วยระบบเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยบริเวณรอบบ้าน ด้วยการนำเทคโนโลยีระบบอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยผสมผสาน

ร่วมกับการทำงานของทีมงานที่ได้รับการฝึกอบรมจากครูฝึกมากด้วยประสบการณ์ เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับการอยู่อาศัยในแต่ละวันของลูกบ้านโครงการแสนสิริในด้านความปลอดภัยอย่างรอบด้านซึ่งเทคโนโลยีที่นำมาเพิ่มการรักษาความปลอดภัยในโครงการของแสนสิรินั้น ยังนับเป็นการเปิดตัวใช้กับโครงการที่อยู่อาศัยเป็นแห่งแรกของประเทศไทย อาทิ Digital fence ระบบรั้วอัจฉริยะต้นแบบ ที่สามารถเตือนภัยเมื่อเกิดเหตุบุกรุก จึงทำให้แบรนด์คณาสิริได้รับการตอบรับที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง นับเป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นที่แสนสิริพัฒนาเพื่อยกระดับการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยตามแนวคิด Complete Your Living Experience #CompleteYourLivingExperience จนประสบความสำเร็จ ได้รับการตอบรับที่ดีในปีนี้ #SansiriBestYearEver " นายสมเกียรติ กล่าว


Latest Press Release

Gossip News: แชปเตอร์ วัน อีโค รัชดา ห้วยขวาง โกยรายได้ 1,800 บาท ภายใน 3 สัปดาห์

เปิดปีใหม่มาไม่ทันไร ประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต CEO พฤกษา เรียลเอสเตท – พรีเมียม ก็ได้รับข่าวดีต้อนรับปีหมูซะแล้ว หลังจากที่จัดงานเตรียมความพร้อมก่อนการโอนของโครงการ "แชปเตอร์วัน อีโค รัชดา – ห้วยขวาง" คอนโดแต่งครบ พร้อมอยู่ ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา...

ภาพข่าว: สมาคมสถาปนิกสยามฯ จะจัดแถลงการณ์ 12 องค์กรวิชาชีพ จับมือถกประเด็นเดินหน้าก่อสร้างเทอมินอล 2

ตามที่ สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ (ASA) โดย นายอัชชพล ดุสิตนานนท์ นายกสมาคมสถาปนิกสยามฯ ได้เปิดเวทีสาธารณะในหัวข้อ "กะเทาะเปลือกสนามบินสุวรรณภูมิ" เมื่อตุลาคม 2561 โดยในครั้งนั้น ได้มีมติคัดค้านก่อสร้างอาคารผู้โดยสารหลังที่ 2 จาก 12...

LPN GROUP ทำรายได้รวมเติบโตสูง 20% หลังรีโมเดลธุรกิจ 2 ปี ปี 62 เน้นกระจายขารายได้ ฝ่าปัจจัยลบ เติบโตยั่งยืน

ผลดำเนินงานปี 61 L.P.N. DEVELOPMENT GROUP เติบโต 20% หลังเริ่มมองเห็นภาวะถดถอยภาคอสังหาฯ ตั้งแต่ 2 ปีก่อน และเตรียมรับมือปรับโครงสร้างธุรกิจครบวงจร ปี 62 พร้อมฝ่าปัจจัยลบด้วยแผนรองรับที่เข้มแข็ง มั่นใจทิศทางการดำเนินงานที่รอบคอบ ผลการจัดอันดับจาก TRIS...

ภาพข่าว: CHEWA ฤกษ์ดี ลงเสาเอก ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ ทองหล่อ

นายชาติชาย พานิชชีวะ (ที่8จากซ้าย) ประธานกรรมการ นางสมหะทัย พานิชชีวะ (ที่7จากซ้าย) กรรมการ และนายบุญ ชุน เกียรติ (ที่7จากขวา) กรรมการผู้จัดการ พร้อมทีมงาน บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) หรือ CHEWA ฤกษ์ดีลงเสาเอก ชีวาทัย เรสซิเด้นซ์ ทองหล่อ...

ยิปรอคจัดสัมมนากระตุ้นสถาปนิกไทยให้ความสำคัญนวัตกรรม บ้านสีเขียวและการใช้พลังงานอย่างยั่งยืน

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตยิปซัมรายแรกของประเทศไทยและผู้คิดค้นนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ "ยิปรอค" จัดสัมมนาและกิจกรรมเวิร์กช็อปภายใต้หัวข้อ "Feel Good, Live Well" ตามจังหวัดสำคัญของประเทศไทย ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น ภูเก็ต...

Related Topics