แสนสิริสร้างปรากฎการณ์ลูกค้าต่อคิวจองบ้านเดี่ยว คณาสิริ ศาลายา-ปิ่นเกล้า ตอกย้ำอีกหนึ่งความสำเร็จในโครงการบ้านเดี่ยวและปีแห่งที่สุด #SansiriBestYearEver พรีเซลล์ 2 วัน ลูกค้าแห่จอง ส่งยอดขายทะยานสู่เป้าหมาย 45,000 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday July 25, 2018 15:01
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--แสนสิริ

นายสมเกียรติ หงษ์ทรัพย์ภิญโญ รองกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แสนสิริตอกย้ำอีกหนึ่งความสำเร็จในปีแห่งที่สุด #SansiriBestEver ล่าสุดประสบความสำเร็จในบ้านเดี่ยว "คณาสิริ" ระดับราคา 3.49 – 6 ล้านบาท สร้างปรากฎการณ์ลูกค้าต่อคิวเข้าจองโครงการ "คณาสิริ ศาลายา – ปิ่นเกล้า" จำนวนทั้งสิ้น 483 ยูนิต มูลค่าโครงการประมาณ 2,020 ล้านบาท สร้างยอดขายไปได้ถึง 60 ยูนิต ในช่วงเปิดพรีเซลล์ 2 วัน ซึ่งนับว่าสูงกว่าระดับการเปิดขายโครงการใหม่ปกติถึง 2 เท่า สร้างมูลค่าขายไปได้ถึง 280 ล้านบาท ที่มาความสำเร็จจากความโดดเด่นของโครงการที่สวยงามตั้งแต่ทางเข้าโครงการตลอดจนภูมิทัศน์ด้านหน้าโครงการ รวมถึงความพร้อมของโครงการซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่ดี สะดวกด้านการเดินทาง และฟังก์ชันบ้านที่หลากหลาย มีให้เลือกถึง 4 แบบ ที่ให้ลูกค้าได้เลือกให้ตรงกับความต้องการของแต่ละครอบครัวได้อย่างลงตัว

"แบรนด์คณาสิริ มีคอนเซ็ปต์ "Feel Complete" บ้านคณาสิริ ความรู้สึกของความสุข หรือความสุขที่ไม่สิ้นสุด สำหรับการเริ่มต้นสร้างครอบครัวกับบ้านหลังแรก ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุกฟังก์ชั่นของโครงการ เป็นบ้านเดี่ยวในระดับราคาที่ราคากลาง มีดีมานด์สูงจากผู้บริโภค เหมาะกับครอบครัวขนาดปานกลางที่กำลังสร้างครอบครัวและมองหาจุดเริ่มต้นสำหรับชีวิตครอบครัวที่ดี ในสังคมคุณภาพ สำหรับโครงการคณาสิริ ศาลายา – ปิ่นเกล้า ลูกค้าชื่นชอบเป็นพิเศษใน "Cooliving Designed Home" หรือนวัตกรรมบ้านระบายความร้อนด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ อาทิ Breeze Panel หรือช่องระบายลมในตัวบ้าน ที่ช่วยถ่ายเทและระบายอากาศในตัวบ้าน และ Shading Screen ระแนงกันแดดที่ออกแบบโดยดูจากทิศทางของบ้าน รวมถึงการใช้ UV Shield สีชนิดพิเศษ ช่วยกันความร้อน

นอกจากนี้ลูกค้ายังให้ความชื่นชอบและตอบรับการพัฒนาโครงการจากนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีใหม่จาก Siri Lifetech ที่เพิ่มความสะดวกสบายเหนือระดับแก่ลูกบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าให้ความสนใจเป็นพิเศษใน Google Home ระบบสั่งการเทคโนโลยีภายในบ้านด้วยเสียง, IP camera 270 องศา และระบบสัญญานกันขโมยที่ลูกบ้านสามารถรับการแจ้งเตือนผู้บุกรุกผ่านมือถือ รวมถึงมอบความไว้วางใจใน Sansiri Security System ระบบรักษาความปลอดภัยที่นำความล้ำสมัยที่ให้มากกว่าด้วยระบบรักษาความปลอดภัยภายในโครงการ(พื้นที่ส่วนกลาง) และเพิ่มความแข็งแกร่งด้วยระบบเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยบริเวณรอบบ้าน ด้วยการนำเทคโนโลยีระบบอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยผสมผสาน

ร่วมกับการทำงานของทีมงานที่ได้รับการฝึกอบรมจากครูฝึกมากด้วยประสบการณ์ เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับการอยู่อาศัยในแต่ละวันของลูกบ้านโครงการแสนสิริในด้านความปลอดภัยอย่างรอบด้านซึ่งเทคโนโลยีที่นำมาเพิ่มการรักษาความปลอดภัยในโครงการของแสนสิรินั้น ยังนับเป็นการเปิดตัวใช้กับโครงการที่อยู่อาศัยเป็นแห่งแรกของประเทศไทย อาทิ Digital fence ระบบรั้วอัจฉริยะต้นแบบ ที่สามารถเตือนภัยเมื่อเกิดเหตุบุกรุก จึงทำให้แบรนด์คณาสิริได้รับการตอบรับที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง นับเป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นที่แสนสิริพัฒนาเพื่อยกระดับการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยตามแนวคิด Complete Your Living Experience #CompleteYourLivingExperience จนประสบความสำเร็จ ได้รับการตอบรับที่ดีในปีนี้ #SansiriBestYearEver " นายสมเกียรติ กล่าว


Latest Press Release

ผลงานครึ่งปีแรก พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค กำไรสูง 1,132 ล้านบาท ครึ่งปีหลังมียอดรอโอนพุ่ง ดันรายได้เพิ่ม ลดภาระหนี้ลง 4,000 ล้านบาท

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค โชว์ผลงานดีที่สุด ครึ่งปีแรกกำไรสุทธิสูง 1,132 ล้านบาท แนวโน้มครึ่งปีหลังดียิ่งกว่าครึ่งปีแรก มียอดขายรอรับรู้รายได้ 4,700 ล้านบาท ทั้งบ้าน คอนโดในประเทศ และคอนโดประเทศญี่ปุ่น มีขายที่ดินและการลงทุนอีก 3,000 ล้านบาท...

ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ เตรียมขนผลงานคฤหาสน์หรู มาตรฐานระดับ Ultra-Premium มาไว้ในงาน รับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder Materials EXPO 2019 ณ บูธ A6 อิมแพค เมืองทองฯ ตั้งแต่วันที่ 29 ส.ค. - 1 ก.ย. นี้

บริษัท ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ จำกัด ผู้นำบริษัทรับสร้างและตกแต่งภายในคฤหาสน์หรู บ้านพักอาศัยระดับสูง (High Class Residence) เตรียมยกขบวนผลงานบ้านและคฤหาสน์สุดหรู ที่เน้นคุณภาพและมาตรฐานการก่อสร้างระดับ Ultra-Premium มาไว้ในงาน "รับสร้างบ้านและวัสดุ Home...

ภาพข่าว: สมาคมอาคารชุดไทย เข้าพบ รมว.มหาดไทย

สมาคมอาคารชุดไทย โดย ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ นายกสมาคมและประธานกรรมการบริหาร บมจ.ริชี่ เพลซ 2002 (RICHY) พร้อมกับสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรรและสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย เข้าพบพลเอก อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย...

อนันดาฯ ตอกย้ำจุดยืนเพื่อคนเมือง ผ่านแบรนด์ดิ้งแคมเปญ คิด...เพื่อชีวิตคนเมือง ต่อยอดแนวคิด พัฒนาคุณภาพชีวิต ผลักดันศักยภาพของคนให้ไปถึงขีดสุด

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN ผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง และผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า เปิดตัวแคมเปญ "คิด...เพื่อชีวิตคนเมือง" ตอกย้ำแนวคิด Urban Living Solutions ให้เกิดขึ้น โดยโฟกัสที่ทางออกของปัญหา...

ภาพข่าว: นารายณ์ พร็อพเพอตี้ฯ จัดพิธีสิ้นสุดงานโครงสร้าง โครงการเดอะ พาร์คแลนด์ เพชรเกษม56 พร้อมเข้าอยู่ปี 2563

นางพัชรา นิธิวาสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายเจนต์ชัย ลิ้มวัฒนะกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท นารายณ์ พร็อพเพอตี้ จำกัด พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร บริษัท Arch Capital Group จำกัด โดย Mr.Jonathan E. Umali, Director-Project...

Related Topics