แสนสิริสร้างปรากฎการณ์ลูกค้าต่อคิวจองบ้านเดี่ยว คณาสิริ ศาลายา-ปิ่นเกล้า ตอกย้ำอีกหนึ่งความสำเร็จในโครงการบ้านเดี่ยวและปีแห่งที่สุด #SansiriBestYearEver พรีเซลล์ 2 วัน ลูกค้าแห่จอง ส่งยอดขายทะยานสู่เป้าหมาย 45,000 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday July 25, 2018 15:01
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--แสนสิริ

นายสมเกียรติ หงษ์ทรัพย์ภิญโญ รองกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แสนสิริตอกย้ำอีกหนึ่งความสำเร็จในปีแห่งที่สุด #SansiriBestEver ล่าสุดประสบความสำเร็จในบ้านเดี่ยว "คณาสิริ" ระดับราคา 3.49 – 6 ล้านบาท สร้างปรากฎการณ์ลูกค้าต่อคิวเข้าจองโครงการ "คณาสิริ ศาลายา – ปิ่นเกล้า" จำนวนทั้งสิ้น 483 ยูนิต มูลค่าโครงการประมาณ 2,020 ล้านบาท สร้างยอดขายไปได้ถึง 60 ยูนิต ในช่วงเปิดพรีเซลล์ 2 วัน ซึ่งนับว่าสูงกว่าระดับการเปิดขายโครงการใหม่ปกติถึง 2 เท่า สร้างมูลค่าขายไปได้ถึง 280 ล้านบาท ที่มาความสำเร็จจากความโดดเด่นของโครงการที่สวยงามตั้งแต่ทางเข้าโครงการตลอดจนภูมิทัศน์ด้านหน้าโครงการ รวมถึงความพร้อมของโครงการซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่ดี สะดวกด้านการเดินทาง และฟังก์ชันบ้านที่หลากหลาย มีให้เลือกถึง 4 แบบ ที่ให้ลูกค้าได้เลือกให้ตรงกับความต้องการของแต่ละครอบครัวได้อย่างลงตัว

"แบรนด์คณาสิริ มีคอนเซ็ปต์ "Feel Complete" บ้านคณาสิริ ความรู้สึกของความสุข หรือความสุขที่ไม่สิ้นสุด สำหรับการเริ่มต้นสร้างครอบครัวกับบ้านหลังแรก ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุกฟังก์ชั่นของโครงการ เป็นบ้านเดี่ยวในระดับราคาที่ราคากลาง มีดีมานด์สูงจากผู้บริโภค เหมาะกับครอบครัวขนาดปานกลางที่กำลังสร้างครอบครัวและมองหาจุดเริ่มต้นสำหรับชีวิตครอบครัวที่ดี ในสังคมคุณภาพ สำหรับโครงการคณาสิริ ศาลายา – ปิ่นเกล้า ลูกค้าชื่นชอบเป็นพิเศษใน "Cooliving Designed Home" หรือนวัตกรรมบ้านระบายความร้อนด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ อาทิ Breeze Panel หรือช่องระบายลมในตัวบ้าน ที่ช่วยถ่ายเทและระบายอากาศในตัวบ้าน และ Shading Screen ระแนงกันแดดที่ออกแบบโดยดูจากทิศทางของบ้าน รวมถึงการใช้ UV Shield สีชนิดพิเศษ ช่วยกันความร้อน

นอกจากนี้ลูกค้ายังให้ความชื่นชอบและตอบรับการพัฒนาโครงการจากนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีใหม่จาก Siri Lifetech ที่เพิ่มความสะดวกสบายเหนือระดับแก่ลูกบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าให้ความสนใจเป็นพิเศษใน Google Home ระบบสั่งการเทคโนโลยีภายในบ้านด้วยเสียง, IP camera 270 องศา และระบบสัญญานกันขโมยที่ลูกบ้านสามารถรับการแจ้งเตือนผู้บุกรุกผ่านมือถือ รวมถึงมอบความไว้วางใจใน Sansiri Security System ระบบรักษาความปลอดภัยที่นำความล้ำสมัยที่ให้มากกว่าด้วยระบบรักษาความปลอดภัยภายในโครงการ(พื้นที่ส่วนกลาง) และเพิ่มความแข็งแกร่งด้วยระบบเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยบริเวณรอบบ้าน ด้วยการนำเทคโนโลยีระบบอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยผสมผสาน

ร่วมกับการทำงานของทีมงานที่ได้รับการฝึกอบรมจากครูฝึกมากด้วยประสบการณ์ เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับการอยู่อาศัยในแต่ละวันของลูกบ้านโครงการแสนสิริในด้านความปลอดภัยอย่างรอบด้านซึ่งเทคโนโลยีที่นำมาเพิ่มการรักษาความปลอดภัยในโครงการของแสนสิรินั้น ยังนับเป็นการเปิดตัวใช้กับโครงการที่อยู่อาศัยเป็นแห่งแรกของประเทศไทย อาทิ Digital fence ระบบรั้วอัจฉริยะต้นแบบ ที่สามารถเตือนภัยเมื่อเกิดเหตุบุกรุก จึงทำให้แบรนด์คณาสิริได้รับการตอบรับที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง นับเป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นที่แสนสิริพัฒนาเพื่อยกระดับการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยตามแนวคิด Complete Your Living Experience #CompleteYourLivingExperience จนประสบความสำเร็จ ได้รับการตอบรับที่ดีในปีนี้ #SansiriBestYearEver " นายสมเกียรติ กล่าว


Latest Press Release

#ไอคอนสยาม เปิดพิพิธภัณฑ์ลอยน้ำ #เรือสำเภาศรีมหาสมุทร ครั้งแรกในไทย ยิ่งใหญ่ริมเจ้าพระยา ฉลอง 250 ปีกรุงธนบุรี

- ตื่นตาตื่นใจกับเรือสำเภาโบราณที่กลับมามีชีวิตอีกครั้งหนึ่ง โดยเปิดโอกาสให้ประชาชนได้เข้าชมพื้นที่ต่างๆ ภายในเรือ ที่บอกเล่าเรื่องราวในประวัติศาสตร์ด้วยเทคนิคการนำเสนอที่ล้ำสมัย สร้างประสบการณ์เหมือนพาผู้เข้าชมย้อนเวลากลับไปอยู่บนเรือจริงในอดีต -...

ซี เอ แซด จัดงานแถลงข่าวความคืบหน้าในการนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ของ บริษัท ซี เอ แซด (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

บริษัท ซี เอ แซด (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ CAZ ประกอบธุรกิจการให้บริการด้านการออกแบบวิศวกรรม การจัดหาเครื่องจักรและอุปกรณ์ และการบริหารจัดการงานรับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจรในกลุ่มอุตสาหกรรมน้ำมัน ก๊าซ และปิโตรเคมี ได้มอบหมายให้บริษัท เดอะเวย์...

โฮมโปร ปลุกกำลังซื้อปลายปี 2018 เดินหน้าขยาย 2 สาขา HomePro S SENA fest เจริญนคร และHomePro S เกตเวย์ แอท บางซื่อ สโตร์แนวคิดใหม่ย่านฝั่งธนฯ พร้อม 6 โปรแรงเอาใจคนรักบ้าน

โฮมโปร บุกตลาดปลายปี 2018 ขยายสาขาใหม่ HomePro S 2 สาขา SENA fest เจริญนคร และ เกตเวย์ แอท บางซื่อ คอมมูนิตี้มอลล์ใหม่ย่านฝั่งธนบุรี ตอบสนองความต้องการกลุ่มคนรักบ้าน ดันจุดเด่น 3S 'Smart Select Service' สร้างสรรค์บริการใหม่ เพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้า...

ภาพข่าว: ทีเอชเอส พาร์คกิ้ง โซลูชั่นส์ จับมือ ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เป็นพันธมิตรทางธุรกิจ เลือกใช้ระบบจอดรถอัตโนมัติในโครงการ Knightsbridge Sky River Ocean

นายวรเทพ ศิริรัตน์อัสดร (กลางซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัท ทีเอชเอส พาร์คกิ้ง โซลูชั่นส์ จำกัด และ นายเกรียงไกร กรีบงการ (กลางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ร่วมจับมือเป็นพันธมิตรธุรกิจ...

SCG Experience ชวนสัมผัสประสบการณ์ Smart Living Shop ออกแบบการทำบ้านให้สมาร์ทและปลอดภัยในยุคดิจิทัล

ในยุคดิจิทัล เทคโนโลยีต่างๆ ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันของผู้คนมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่การสั่งอาหาร เรียกรถแท็กซี่ การซื้อ-ขายบนโลกออนไลน์ ตลอดจนการทำธุรกรรมการเงินผ่านแอปพลิเคชั่น และจะดีมากเพียงใด...

Related Topics