แสนสิริสร้างปรากฎการณ์ลูกค้าต่อคิวจองบ้านเดี่ยว คณาสิริ ศาลายา-ปิ่นเกล้า ตอกย้ำอีกหนึ่งความสำเร็จในโครงการบ้านเดี่ยวและปีแห่งที่สุด #SansiriBestYearEver พรีเซลล์ 2 วัน ลูกค้าแห่จอง ส่งยอดขายทะยานสู่เป้าหมาย 45,000 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday July 25, 2018 15:01
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--แสนสิริ

นายสมเกียรติ หงษ์ทรัพย์ภิญโญ รองกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แสนสิริตอกย้ำอีกหนึ่งความสำเร็จในปีแห่งที่สุด #SansiriBestEver ล่าสุดประสบความสำเร็จในบ้านเดี่ยว "คณาสิริ" ระดับราคา 3.49 – 6 ล้านบาท สร้างปรากฎการณ์ลูกค้าต่อคิวเข้าจองโครงการ "คณาสิริ ศาลายา – ปิ่นเกล้า" จำนวนทั้งสิ้น 483 ยูนิต มูลค่าโครงการประมาณ 2,020 ล้านบาท สร้างยอดขายไปได้ถึง 60 ยูนิต ในช่วงเปิดพรีเซลล์ 2 วัน ซึ่งนับว่าสูงกว่าระดับการเปิดขายโครงการใหม่ปกติถึง 2 เท่า สร้างมูลค่าขายไปได้ถึง 280 ล้านบาท ที่มาความสำเร็จจากความโดดเด่นของโครงการที่สวยงามตั้งแต่ทางเข้าโครงการตลอดจนภูมิทัศน์ด้านหน้าโครงการ รวมถึงความพร้อมของโครงการซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่ดี สะดวกด้านการเดินทาง และฟังก์ชันบ้านที่หลากหลาย มีให้เลือกถึง 4 แบบ ที่ให้ลูกค้าได้เลือกให้ตรงกับความต้องการของแต่ละครอบครัวได้อย่างลงตัว

"แบรนด์คณาสิริ มีคอนเซ็ปต์ "Feel Complete" บ้านคณาสิริ ความรู้สึกของความสุข หรือความสุขที่ไม่สิ้นสุด สำหรับการเริ่มต้นสร้างครอบครัวกับบ้านหลังแรก ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุกฟังก์ชั่นของโครงการ เป็นบ้านเดี่ยวในระดับราคาที่ราคากลาง มีดีมานด์สูงจากผู้บริโภค เหมาะกับครอบครัวขนาดปานกลางที่กำลังสร้างครอบครัวและมองหาจุดเริ่มต้นสำหรับชีวิตครอบครัวที่ดี ในสังคมคุณภาพ สำหรับโครงการคณาสิริ ศาลายา – ปิ่นเกล้า ลูกค้าชื่นชอบเป็นพิเศษใน "Cooliving Designed Home" หรือนวัตกรรมบ้านระบายความร้อนด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ อาทิ Breeze Panel หรือช่องระบายลมในตัวบ้าน ที่ช่วยถ่ายเทและระบายอากาศในตัวบ้าน และ Shading Screen ระแนงกันแดดที่ออกแบบโดยดูจากทิศทางของบ้าน รวมถึงการใช้ UV Shield สีชนิดพิเศษ ช่วยกันความร้อน

นอกจากนี้ลูกค้ายังให้ความชื่นชอบและตอบรับการพัฒนาโครงการจากนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีใหม่จาก Siri Lifetech ที่เพิ่มความสะดวกสบายเหนือระดับแก่ลูกบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าให้ความสนใจเป็นพิเศษใน Google Home ระบบสั่งการเทคโนโลยีภายในบ้านด้วยเสียง, IP camera 270 องศา และระบบสัญญานกันขโมยที่ลูกบ้านสามารถรับการแจ้งเตือนผู้บุกรุกผ่านมือถือ รวมถึงมอบความไว้วางใจใน Sansiri Security System ระบบรักษาความปลอดภัยที่นำความล้ำสมัยที่ให้มากกว่าด้วยระบบรักษาความปลอดภัยภายในโครงการ(พื้นที่ส่วนกลาง) และเพิ่มความแข็งแกร่งด้วยระบบเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยบริเวณรอบบ้าน ด้วยการนำเทคโนโลยีระบบอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยผสมผสาน

ร่วมกับการทำงานของทีมงานที่ได้รับการฝึกอบรมจากครูฝึกมากด้วยประสบการณ์ เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับการอยู่อาศัยในแต่ละวันของลูกบ้านโครงการแสนสิริในด้านความปลอดภัยอย่างรอบด้านซึ่งเทคโนโลยีที่นำมาเพิ่มการรักษาความปลอดภัยในโครงการของแสนสิรินั้น ยังนับเป็นการเปิดตัวใช้กับโครงการที่อยู่อาศัยเป็นแห่งแรกของประเทศไทย อาทิ Digital fence ระบบรั้วอัจฉริยะต้นแบบ ที่สามารถเตือนภัยเมื่อเกิดเหตุบุกรุก จึงทำให้แบรนด์คณาสิริได้รับการตอบรับที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง นับเป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นที่แสนสิริพัฒนาเพื่อยกระดับการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยตามแนวคิด Complete Your Living Experience #CompleteYourLivingExperience จนประสบความสำเร็จ ได้รับการตอบรับที่ดีในปีนี้ #SansiriBestYearEver " นายสมเกียรติ กล่าว


Latest Press Release

ภาพข่าว: มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 เปิดฉาก ระดมผู้ประกอบการปั้นยอดขาย บูมตลาดช่วงปลายปี

3 สมาคมวงการอสังหาริมทรัพย์ นำโดยสมาคมอาคารชุดไทย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร ซึ่งมีนายปิติพัฒน์ ปรีดานนท์ (ที่ 2 จากขวา) รับหน้าที่ประธานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 ร่วมกันผนึกกำลังเดินหน้าจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด...

โกลด์เด้น กรุ๊ป ดีเวลลอปเปอร์รายใหญ่ภาคตะวันออก เดินหน้าพัฒนาโครงการ #คีน เซ็นเตอร์ ศรีราชา เจาะตลาดชาวญี่ปุ่น พร้อมตั้งเป้าขึ้นเบอร์ 1 ตลาดอสังหาฯ ศรีราชา ด้วยกลยุทธ์มาตรฐานคุณภาพระดับสากล

นางสุนทะรา คำภูสิริ ผู้ก่อตั้ง โกลด์เด้น กรุ๊ป ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ แห่งภาคตะวันออกของไทย เปิดเผยว่า โกลด์เด้น กรุ๊ป มีมูลค่าทุนจดทะเบียนบริษัทในเครือกว่า 1,300 ล้านบาท...

แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล สร้างแลนด์มาร์กใหม่ ยึดทำเลทองพัทยาเหนือ ผุดโครงการ #มิกซ์ยูส ชูจุดเด่นโรงแรมติดศูนย์การค้า ปักธงต่างจังหวัดเป็นที่แรก

กลุ่ม แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล พร้อมปักธงต่างจังหวัดเป็นครั้งแรก เปิดโครงการ มิกซ์ยูส "โรงแรม-ศูนย์การค้า" ที่พัทยา Q4 นี้ สร้างแลนด์มาร์กใหม่ ทำเลเจาะใจกลางเมืองโซนพัทยาเหนือ พื้นที่ 33 ไร่ งบลงทุนกว่า 6,000 ล้านบาท ด้วยพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวก...

ยิปซัม ตราช้าง เข้ารับโล่รางวัลอุตสาหกรรมสีเขียว มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

นายวุฒิชัย พลมานพ ผู้จัดการบริหารโรงงาน บริษัท สยามอุตสาหกรรมยิปซัม (สงขลา) จำกัด (ซ้าย) เข้ารับรางวัลในงาน "พิธีรับมอบโล่รางวัลอุตสาหกรรมสีเขียวและสัมมนาแลกเปลี่ยนความรู้ Green Industry Forum" โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริม...

Gossip News: กระแสแรงดีต่อเนื่อง พฤกษาวิลล์ เชียงใหม่ - ม.พายัพ พรีเซล 2 วัน โกยยอดขายกว่า 300 ลบ.!!

โอ้โห...ปังทะลุเป้าจริงๆ เลยเจ้า! หลังจาก ธีรเดช เกิดสำอางค์ CEO พฤกษา เรียลเอสเตท-กลุ่มธุรกิจทาวน์เฮาส์ เปิดพรีเซลโครงการ "พฤกษาวิลล์ เชียงใหม่ - ม.พายัพ" เพียง 2 วัน กวาดยอดขายไปกว่า 300ล้านบาท!! ตอบรับการเติบโตของตลาดทาวน์เฮาส์ที่เชียงใหม่...

Related Topics