ภาพข่าว: แสนสิริ จับมือ แฟมิลี่มาร์ท ส่งร้านสะดวกซื้อแนวคิดใหม่ 24 ชม. ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งของลูกบ้านยุคมิลเลนเนียล ในโครงการ XT New Lifestyle Condominium

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Thursday August 2, 2018 12:29
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) นำโดย นายปิติ จารุกำจร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม (ซ้าย) จับมือ "แฟมิลี่มาร์ท" นำโดย นายภาสกร ศิวะลีราวิลาศ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด (ขวา) นำเสนอประสบการณ์ช้อปปิ้งในร้าน สะดวกซื้อแนวคิดใหม่ภายใต้คอนเซ็ปท์ "One Stop Shopping Destination" ในบรรยากาศแบบสไตล์มินิมอล ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกบ้านยุคมิลเลนเนียล ในทุกโครงการ XT ของ แสนสิริ ได้แก่ XT EKKAMAI, XT HUAIKHWANG และ XT PHAYATHAI ตลอดจนโครงการ XT ในอนาคต โดยนำเสนอสินค้านำเข้า ตั้งแต่ อาหาร เครื่องดื่ม เมนูพร้อมทานและกาแฟสด Arigato พร้อมพื้นที่ Open Space สำหรับพบปะสังสรรค์หรือทำงานร่วมกันภายใต้บรรยากาศที่ทันสมัยและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามอัพเดตข่าวสารที่น่าสนใจเกี่ยวกับแสนสิริเพิ่มเติม ได้ที่

#SansiriBestYearEver #SansiriXT #CompleteYourLivingExperience
Sansiri PLC @sansiriplc @sansiriplc

เกี่ยวกับ XT Condominium

XT Condominium คือ แบรนด์น้องใหม่ล่าสุดที่สามารถยืนยันถึงวิสัยทัศน์และการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่งในฐานะผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ของไทยของบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ที่คิดและพัฒนาโครงการโดยยึดหลัก Human Centric ตามพันธกิจ Complete Your Living Experience ของแสนสิริด้วยการเป็น New Lifestyle Condominium นิยามใหม่ของคอนโดมิเนียมที่มาพร้อมกับการเติมเต็มประสบการณ์การอยู่อาศัยให้กับลูกค้าภายใต้คอนเซ็ปต์ "Extend Your Style" ด้วยชีวิตที่มีอิสระในการเลือกรูปแบบการใช้ชีวิตในแบบของชาวมิลเลนเนียลอย่างแท้จริง ให้ปรับเปลี่ยนได้ทุกด้าน X ไปกับทุกสไตล์ที่คุณเลือก โดยลูกบ้านสามารถออกแบบสิ่งที่ชอบเองได้และค้นพบไลฟ์สไตล์ใหม่ๆเพิ่มขึ้น สามารถเลือกทำกิจกรรมที่สนใจ บน Co-sharing spaces แพลตฟอร์มใหม่ของการสร้างเครือข่ายของผู้ที่มีความรักและความชอบในสิ่งเดียวกัน ณ พื้นที่ล้อบบี้ของ XT ทุกโครงการได้ ให้ลูกบ้านได้พบกับเพื่อนใหม่ ๆ และแรงบันดาลใจดี ๆ ทุกที่ทุกเวลา เพราะที่ XT มีประสบการณ์และข้อเสนอใหม่ๆ มาให้ลูกบ้านอยู่เสมอ ดังคำกล่าวที่ว่า You can always expect something new in the future XT condominiums. XT Condominium จะเปิดการขายพร้อมกัน 3 โครงการ XT เอกมัย XT ห้วยขวาง และ XTพญาไท ณ งาน XT Dimension ระหว่างวันที่ 3-5 สิงหาคมนี้ ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน


Latest Press Release

ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอาคารสำนักงาน และออฟฟิศให้เช่า ของเมืองไทย 4 อาคาร รับรางวัล BSA Building Safety Award 2018

นายเอกอธิป รัตนอารี เจ้าหน้าที่บริหารสายงานบริหารกลาง กลุ่มบริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัล BSA Building Safety Award 2018 จาก นายปวิณ ชำนิประศาสน์ รองปลัดกระทรวงมหาดไทย ด้านงานสาธารณภัยและพัฒนาเมือง ในงาน BMAM EXPO 2018 ณ...

อารียา พรอพเพอร์ตี้ เปิดตัว 8 โครงการใหม่ ในครึ่งปีหลัง พร้อมวิเคราะห์ 5 เทรนด์อสังหาริมทรัพย์ ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่

อารียา พรอพเพอร์ตี้ ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย เปิดตัว 8 โครงการใหม่ในครึ่งปีหลัง มูลค่ารวมกว่า 7,275 ล้านบาท พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหม่ "ความสุขมีตัวตน" เพื่อสื่อสารให้สอดรับกับ 5 เทรนด์ใหม่ของผู้บริโภค ที่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ต้องจับตามองในปี...

7 มุมคิด เถ้าแก่ใหม่ ทำบ่อยๆ ความสำเร็จในชีวิตอยู่แค่เอื้อม

ทุกวันนี้มีผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่เรียกว่า "รวยเร็ว" เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก แต่จะครองสถานภาพธุรกิจ และการสร้างความยั่งยืนให้กับรากฐานชีวิต จำเป็นต้องมีปัจจัยที่ต้องยึดเหนี่ยวอย่างเข้มข้น เพื่อสร้างสถานะ "เถ้าแก่" แบบรวยได้ยาวๆ 1....

งานนิทรรศการด้านอสังหาริมทรัพย์

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--ศูนย์วิจัยขีดความสามารถในการแข่งขัน สำนักวิจัย สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เมื่อวันที่ 14-16 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ทางทีมงาน PEAT2018 นำโดยอาจารย์ประเสริฐศึก สายพวรรณ์ รองประธานโครงการฯ...

บารามีซี่ แล็บ ชวนร่วมสัมมนา Future Lab Forum 2018 เจาะเทรนด์อสังหาฯ ยุค 4.0

บริษัท บารามีซี่ แล็บ จำกัด ศูนย์วิจัยเทรนด์และการออกแบบ ภายใต้บริษัท บารามีซี่ จำกัด นำโดย คุณปรมา ทิพย์ธรทรัพย์ ผู้อำนวยการศูนย์ฯ จัดงาน "FUTURE LAB FORUM 2018: X PERIENCE I X PLORE I X TEND"...

Related Topics