ภาพข่าว: แสนสิริ จับมือ แฟมิลี่มาร์ท ส่งร้านสะดวกซื้อแนวคิดใหม่ 24 ชม. ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งของลูกบ้านยุคมิลเลนเนียล ในโครงการ XT New Lifestyle Condominium

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Thursday August 2, 2018 12:29
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) นำโดย นายปิติ จารุกำจร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม (ซ้าย) จับมือ "แฟมิลี่มาร์ท" นำโดย นายภาสกร ศิวะลีราวิลาศ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด (ขวา) นำเสนอประสบการณ์ช้อปปิ้งในร้าน สะดวกซื้อแนวคิดใหม่ภายใต้คอนเซ็ปท์ "One Stop Shopping Destination" ในบรรยากาศแบบสไตล์มินิมอล ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกบ้านยุคมิลเลนเนียล ในทุกโครงการ XT ของ แสนสิริ ได้แก่ XT EKKAMAI, XT HUAIKHWANG และ XT PHAYATHAI ตลอดจนโครงการ XT ในอนาคต โดยนำเสนอสินค้านำเข้า ตั้งแต่ อาหาร เครื่องดื่ม เมนูพร้อมทานและกาแฟสด Arigato พร้อมพื้นที่ Open Space สำหรับพบปะสังสรรค์หรือทำงานร่วมกันภายใต้บรรยากาศที่ทันสมัยและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามอัพเดตข่าวสารที่น่าสนใจเกี่ยวกับแสนสิริเพิ่มเติม ได้ที่

#SansiriBestYearEver #SansiriXT #CompleteYourLivingExperience
Sansiri PLC @sansiriplc @sansiriplc

เกี่ยวกับ XT Condominium

XT Condominium คือ แบรนด์น้องใหม่ล่าสุดที่สามารถยืนยันถึงวิสัยทัศน์และการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่งในฐานะผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ของไทยของบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ที่คิดและพัฒนาโครงการโดยยึดหลัก Human Centric ตามพันธกิจ Complete Your Living Experience ของแสนสิริด้วยการเป็น New Lifestyle Condominium นิยามใหม่ของคอนโดมิเนียมที่มาพร้อมกับการเติมเต็มประสบการณ์การอยู่อาศัยให้กับลูกค้าภายใต้คอนเซ็ปต์ "Extend Your Style" ด้วยชีวิตที่มีอิสระในการเลือกรูปแบบการใช้ชีวิตในแบบของชาวมิลเลนเนียลอย่างแท้จริง ให้ปรับเปลี่ยนได้ทุกด้าน X ไปกับทุกสไตล์ที่คุณเลือก โดยลูกบ้านสามารถออกแบบสิ่งที่ชอบเองได้และค้นพบไลฟ์สไตล์ใหม่ๆเพิ่มขึ้น สามารถเลือกทำกิจกรรมที่สนใจ บน Co-sharing spaces แพลตฟอร์มใหม่ของการสร้างเครือข่ายของผู้ที่มีความรักและความชอบในสิ่งเดียวกัน ณ พื้นที่ล้อบบี้ของ XT ทุกโครงการได้ ให้ลูกบ้านได้พบกับเพื่อนใหม่ ๆ และแรงบันดาลใจดี ๆ ทุกที่ทุกเวลา เพราะที่ XT มีประสบการณ์และข้อเสนอใหม่ๆ มาให้ลูกบ้านอยู่เสมอ ดังคำกล่าวที่ว่า You can always expect something new in the future XT condominiums. XT Condominium จะเปิดการขายพร้อมกัน 3 โครงการ XT เอกมัย XT ห้วยขวาง และ XTพญาไท ณ งาน XT Dimension ระหว่างวันที่ 3-5 สิงหาคมนี้ ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน


Latest Press Release

มหกรรมบ้านและคอนโด เดินหน้าขับเคลื่อนอสังหาฯ ไทย รอรับรัฐบาลใหม่ปลุกกระแสตลาดคึกคัก

ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี เปิดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 40 พร้อมย้ำรัฐบาลให้ความสำคัญกับการพัฒนาภาคอสังหาฯ อย่างต่อเนื่อง ผ่านโครงการภาครัฐและเมกะโปรเจคมากมาย...

ไอริณ พร็อพเพอร์ตี้ ทุ่มงบกว่า 1,000 ล้านบาท เปิด วินด์แฮม การ์เด้น ไอริณ บางเสร่ พัทยา คอนโดหรูสไตล์โมเดิร์น ลักชัวรี่ ย่านบางเสร่เพื่อการลงทุน 100%

บริษัท ไอริณ พร็อพเพอร์ตี้ ผันธุรกิจสู่การพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย ทุ่มงบกว่า 1,000 ล้านบาท จับมือ แบรนด์ วินด์แฮม โฮเทล กรุ๊ป ร่วมเปิดตัวโปรเจกแรกภายใต้ชื่อ "วินด์แฮม การ์เด้น ไอริณ บางเสร่ พัทยา" คอนโดหรูเพื่อการลงทุน 100% ด้วยสไตล์โลว์ไรส์...

ภาพข่าว: RICHY นำทัพร่วมมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 40

ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ (ที่ 1 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริษัท ริชี่ เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) หรือ RICHY นำโครงการบ้านและคอนโดสุดฮอต 8 โครงการ ลุยงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 40 ภายใต้ธีม "RICHY ใช้ชีวิตให้ RICH กว่าเดิม"...

AIM Group โชว์ทรัพย์สิน 3 แห่ง #ยูดี ทาวน์ - พอร์โต้ ชิโน่ - 72 คอร์ทยาร์ด มีจุดขายโดดเด่น พร้อมระดมทุนผ่านทรัสต์กองใหม่ AIMCG

เอไอเอ็มกรุ๊ป โชว์ความพร้อมไลฟ์สไตล์มอลล์มีศักยภาพ 'ยูดี ทาวน์ - พอร์โต้ ชิโน่ - 72 คอร์ทยาร์ด' ชูทรัพย์สินมีจุดขายโดดเด่น อัตราการเช่าพื้นที่สูง บนทำเลศักยภาพ ใจกลางกรุงเทพฯ และหัวเมืองเศรษฐกิจ พร้อมเข้าระดมทุนผ่านทรัสต์กองใหม่ 'เอไอเอ็ม คอมเมอร์เชียล...

Goosip News: ALL เตรียมลุย โรดโชว์

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งหุ้นน้องใหม่ ด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่น่าจับตาไม่แพ้ เหล่าบรรดาหุ้นอสังหาฯรุ่นพี่ ที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ฯก่อนหน้านี้เลยทีเดียว สำหรับ บมจ.ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ "ALL" เพราะหลังจากสำนักงาน...

Related Topics