Friday November 22, 2019 16:36

บ้าน/คอนโด Press Release : 20 Aug 2018

Q-CON เยี่ยม คว้ารางวัลอุตสาหกรรมดีเด่นระดับประเทศ เดินหน้าสร้างโรงงานอุตสาหกรรมต้นแบบเชิงนิเวศน์ บ้าน/คอนโด—20 Aug 18

บริษัท ควอลิตี้คอนสตรัคชั่นโปรคัดส์ จำกัด (มหาชน) (Q-CON) คว้า 2 รางวัลอุตสาหกรรมสีเขียวจากกรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ประจำปี พ.ศ.2561 และเป็นผู้ประกอบการเพียงรายเดียวในธุรกิจผลิตภัณฑ์อิฐมวลเบาของประเทศที่ได้รับรางวัลในปีนี้

ภาพข่าว: ออลล์ อินสไปร์ฯ การันตีคุณภาพ คว้ารางวัล Best Developer Bangkok 2018 บ้าน/คอนโด—20 Aug 18

คุณธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ขึ้นรับรางวัล "Best Developer Bangkok 2018" ในงาน Dot Property Thailand Awards 2018 ที่จัดขึ้นโดย ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ และ ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป

มั่นคงเคหะการ โชว์ฟอร์มครึ่งปีแรก 61 กวาดรายได้รวมกว่า 2,600 ลบ. มั่นใจยังโตได้อีกจากแผนการเปิดตัวโค บ้าน/คอนโด—20 Aug 18

นายวรสิทธิ์ โภคาชัยพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK เปิดเผยถึงผลประกอบการในช่วงครึ่งปีแรก 2561 ว่า ตลอด 6 เดือนแรกของปีนี้ บริษัทฯ ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจอย่างมากโดยสามารถสร้างรายได้รวม 2,646.86 ล้านบาท

แชปเตอร์ วัน โฟลว์ บางโพ คอนโดใหม่จากพฤกษา วิวโค้งน้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุด โดดเด่นที่สุดบนทำเล บ้าน/คอนโด—20 Aug 18

พฤกษาผู้นำอันดับหนึ่งในวงการอสังหาฯ เตรียมมอบประสบการณ์สุดพิเศษของการใช้ชีวิตใน "แชปเตอร์ วัน โฟลว์ บางโพ" คอนโดตากอากาศวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุดในกรุงเทพมหานคร บนทำเลที่หาไม่ได้อีกแล้วในย่านบางโพ ใกล้จุดเชื่อมต่อระบบคมนาคมของกรุงเทพฯ ทั้งรถไฟฟ้า 2

ฉลองเปิดสาขาใหม่ แกรนด์โฮม เอาท์เล็ท สาขากระทิงลาย แหล่งรวมกระเบื้องนำเข้าและวัสดุแต่งบ้านแห่งใหม่ใน บ้าน/คอนโด—20 Aug 18

แกรนด์โฮม ผู้นำเรื่องกระเบื้องและวัสดุตกแต่งบ้าน ฉลองเปิดสาขาใหม่ แกรนด์โฮม เอาท์เล็ท สาขากระทิงลาย จังหวัดชลบุรี แหล่งรวมกระเบื้องนำเข้าและวัสดุแต่งบ้านแห่งใหม่ในภาคตะวันออก จัดเต็มด้วยโปรโมชั่น ส่วนลด และกิจกรรมพิเศษเอาใจนักช้อป อาทิ สินค้านาทีทอง

มหกรรมความสนุก ครบ คุ้ม เรื่องบ้านกำลังจะกลับมา ร่องใต้ไปกับงาน โฮมโปร แฟร์ ช้อป ชิม ชิลล์ 31 ส.ค. บ้าน/คอนโด—20 Aug 18

31 ส.ค. – 9 ก.ย. 61 งานแฟร์เรื่องบ้านกำลังจะกลับมา เตรียมพบกับ มหกรรมความสนุก ครบ คุ้ม เรื่องบ้าน "โฮมโปร แฟร์"หาดใหญ่ ช้อป ชิม ชิลล์ ช้อปคุ้ม สินค้าเรื่องบ้าน ลดสูงสุดกว่า 70% พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ผ่อน 0% นาน 10 เดือนกับบัตรเครดิตชั้นนำ

ลิกซิล ต้อนรับเหล่าสถาปนิกและนักออกแบบระดับท็อปของเอเชีย สู่ #ลิกซิล สปาเลท ไอคอนิก ทัวร์ 2018 บ้าน/คอนโด—20 Aug 18

บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดเครื่องสุขภัณฑ์ระดับโลก จารึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของโถสุขภัณฑ์อัตโนมัติผ่านการรวบรวมสถาปนิกและนักออกแบบแถวหน้าของเอเชียจากเมืองนาโกยะ ประเทศญี่ปุ่น มาร่วมสร้างประสบการณ์หนึ่งเดียวกับลิกซิล สปาเลท ไอคอนิก

ช่วยต้นไม้ ไม่ให้ตาย เพื่อความสุขของมนุษย์ Forest Rescue ฟอเรส เรสคิว บ้าน/คอนโด—20 Aug 18

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา หลายองค์กรได้ออกมาสร้างการรับรู้ถึงคุณค่าของธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม รวมทั้งประเด็นฮอตของคนกรุงฯ กับมหากาพย์ฝุ่น PM2.5 ไมครอน ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพโดยตรงเพราะสามารถเดินทางทะลุเข้าสู่ปอดและกระแสเลือดของมนุษย์เราได้ง่ายๆ

DMHOME ชวนช็อปของแต่งบ้าน ลดมากถึง 80% ในงาน DMHOME WAREHOUSE SALE บ้าน/คอนโด—20 Aug 18

DMHOME เปิดคลังเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านชวนคนรักบ้านช็อปเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านจากแบรนด์ดังระดับโลก ทั้งแนว Classic, Vintage, Contemporary, Modern และ Transitional ในราคาลดพิเศษสูงสุดถึง 80% และ Cash Back มากกว่า40,000

ภาพข่าว: กลุ่มธารารมณ์ครบ 49 ปี ทำกิจกรรมเพื่อสังคม บ้านตะวันใหม่ บ้าน/คอนโด—20 Aug 18

กลุ่มบริษัทธารารมณ์ นำโดย นายคณิต ฉายรัตนอภิรมย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงาน ร่วมมอบเงินและสิ่งของอุปโภคและบริโภคที่จำเป็นแก่เด็กและเยาวชน "บ้านตะวันใหม่" ให้แก่ คุณกานต์รวี เชาว์อมรพันธุ์

Gossip News: อนันดาฯ เตรียมจัดงานขาย กระตุ้นกำลังซื้อกับ โครงการ อาร์เทล เกษตร นวมินทร์ บ้าน/คอนโด—20 Aug 18

สำหรับลูกค้าที่สนใจบ้านเดี่ยวระดับไฮเอนด์ สไตล์ MODERN LUXURY บนทำเลศักยภาพ ที่พร้อมตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด ล่าสุด ค่ายอนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ โดยผู้บริหารหนุ่มไฟแรง คุณชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่

สภาวิศวกร ชี้บทเรียนเหตุการณ์สะพานถล่มที่อิตาลี สู่กรณีไทยต้องเตรียมความพร้อมที่ไม่ประมาท บ้าน/คอนโด—20 Aug 18

ศ.ดร. อมร พิมานมาศ เลขาธิการสภาวิศวกร ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุการณ์สะพานโมรานดิที่ประเทศอิตาลีพังถล่มลงมามีผู้เสียชีวิตจนถึงปัจจุบัน 39 รายแล้ว ปัจจุบันก็ยังอยู่ระหว่างค้นหาผู้ที่ยังติดใต้ซากสะพานอีก

พลัสฯ กวาดยอดขาย Sole Agent สำเร็จตามเป้า คว้างาน 2 โครงการใหญ่ มูลค่ากว่า 3.3 บ้าน/คอนโด—20 Aug 18

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารและจัดการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร บุกตลาดตัวแทนขายและการตลาดเต็มสูบ ครึ่งปีหลังคว้างานใหญ่ต่อเนื่อง ล่าสุดรับบริหารโครงการใหญ่ 2 โครงการมูลค่ารวมกว่า 3.3 พันล้านบาท พร้อมปิดการขายได้สำเร็จเร็วกว่าเป้าที่ตั้งไว้