สยามพารากอน ลักซ์ชัวรี่ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคส 2018 ความสมบูรณ์แบบแห่งที่พักอาศัยเหนือระดับ พร้อมข้อเสนอพิเศษสุดแห่งปี ตั้งแต่ 23 สิงหาคม 2 กันยายน 2561 ศกนี้ ณ สยามพารากอน

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday August 24, 2018 09:37
กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--สยามพิวรรธน์

เมื่อความสมบูรณ์แบบที่สุดแห่งที่พักอาศัยเหนือระดับ ได้ถูกนำมารวบรวมไว้มากมาย พร้อมข้อเสนอพิเศษสุดแห่งปี งาน "สยามพารากอน ลักซ์ชัวรี่ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคส 2018" (Siam Paragon Luxury Property Showcase 2018) จึงถือเป็นงานแสดงที่สุดแห่งโครงการที่พักอาศัยเหนือระดับ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ครั้งยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอย โดยในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทยจำนวนมากถึง 11 โครงการ พร้อมชูไฮไลท์นำเสนอบ้านพัก คอนโดมิเนียม และที่พักตากอากาศสุดหรูระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ มากกว่า 3,000 ยูนิตมาให้ลูกค้ากลุ่มไฮเอนด์ และนักลงทุนที่ต้องการเลือกสินทรัพย์เพื่อหวังผลกำไรในระยะยาว ได้เลือกสรร พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย โดยงานจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 12 ระหว่างวันที่ 23 สิงหาคม – 2 กันยายน 2561 ณ แฟชั่น ฮอลล์ และแฟชั่น แกลเลอรี่ ชั้น 1 สยามพารากอน

คุณชนิสา แก้วเรือน ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน ได้ให้มุมมองและรายละเอียดของการจัดงานครั้งนี้ว่า "ขณะนี้ภาพรวมของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มีการเติบโตดีมาก ด้วยหลายปัจจัยบวกต่างๆ ที่ส่งสัญญานชัดเจนไม่ว่าจะเป็น มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจจากภาครัฐที่ส่งผลต่อการวางแผนการลงทุน ให้แก่ผู้ประกอบการภาคเอกชน ความคืบหน้าของการคมนาคมโดยเฉพาะการขยายเส้นทางรถไฟฟ้า 10 สายที่มีการลงมือก่อสร้างอย่างคึกคัก ทำให้ทำเลโดยรอบสถานีได้รับความนิยมอย่างมาก ส่งผลให้กรมผังเมืองเตรียมกำหนดปรับเปลี่ยนสีผังเมืองฉบับใหม่โดยมีหลายพื้นที่ต้องเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล (ที่ดินประเภทที่อยู่อาศัยหนาแน่นมาก) เปรียบเสมือนการวางทิศทางการขยายตัวของเมือง ซึ่งจะช่วยดันมูลค่าที่ดินให้สูงขึ้น และเพิ่มขีดความสามารถในการพัฒนาโครงการต่างๆ ได้มากขึ้นเมื่อรถไฟฟ้ามาถึง

นอกจากนี้การขยายโครงการอสังหาริมทรัพย์รองรับผู้สูงวัยในประเทศไทยก็ได้รับความสนใจ และขยายการลงทุนไปมากไม่ต่ำกว่า 30,000 ล้านบาท จากความชัดเจนเป็นรูปธรรมในการกำหนดให้ประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางลำดับต้นๆ ของโลกสำหรับชาวต่างชาติที่เข้ามาพำนักอาศัยระยะยาว (Long stay) และล่าสุดในการเป็น 1 ใน 14 ประเทศที่ขยายระยะเวลาพำนักในราชอาณาจักร สำหรับกลุ่มพำนักระยะยาว (Long Stay Visa) ที่อนุญาตให้พำนักในไทยครั้งที่ 1 ไม่เกิน 5 ปี จากเดิมปีต่อปี และสามารถต่ออายุได้อีก 5 ปี จึงคาดว่ากลุ่มชาวต่างชาติจะให้ความสนใจต่อการอยู่อาศัยหลังเกษียณในประเทศไทยกันมากขึ้น เนื่องจากปัจจัยด้านวีซ่าที่เคยเป็นอุปสรรคสำคัญหากเปรียบเทียบกับประเทศเพื่อนบ้านที่เป็นคู่แข่งได้หมดไปแล้ว และยังมีประเด็นสำคัญอื่นๆ เอื้อเฟื้อต่อการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เช่น หลักประกันชีวิต ประกันสุขภาพตลอดอายุวีซ่า สวัสดิการที่ครอบคลุมจากประเทศต้นทาง ซึ่งได้รับการพัฒนาขับเคลื่อนให้ทันต่อการรองรับกลุ่มผู้สูงวัย

ภาพรวมตลาดที่ดีสร้างความเชื่อมั่นเหล่านี้ ทำให้ผู้ประกอบการ และดีเวลลอปเปอร์ต่างๆ นำกลยุทธ์การตลาดทุกเครื่องมือออกมาสร้างแรงจูงใจให้ผู้ซื้อเร่งตัดสินใจ อีกทั้งเพิ่มความเข้มข้นในการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เพื่อกระตุ้นยอดซื้อไม่ว่าจะเป็นการคำนึงศักยภาพของทำเลที่ตั้ง เส้นทางคมนาคม คุณภาพของวัสดุก่อสร้าง การตกแต่งดีไซน์ สิ่งอำนวยความสะดวก ตลอดจนการวางกลยุทธ์ในการตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ซื้อ และการจัดแคมเปญข้อเสนอพิเศษ

ทางฝั่งของผู้ซื้อไม่ว่าจะเป็นการซื้อเพื่อลงทุนระยะยาว หรือเพื่ออยู่อาศัย ต่างก็ต้องศึกษารายละเอียดให้เข้าใจอย่างลึกซึ้ง เพื่อให้ได้ครอบครองที่พักอาศัยใน อุดมคติที่ตอบสนองความต้องการของตนเองมากที่สุด ภายในงาน "สยามพารากอน ลักส์ชัวรี่ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคส 2018" ซึ่งจัดต่อเนื่องมาถึงครั้งที่ 12 และประสบความสำเร็จด้วยดีมาโดยตลอด โดยทุกครั้งได้รับการยอมรับจากผู้ประกอบการ ลูกค้า และนักลงทุนให้เป็นงานแสดงบ้านและคอนโดมีเนียมสุดหรูแห่งปีที่รวบรวมผู้ประกอบการระดับแถวหน้าไว้ในที่เดียวกัน โดยปีนี้มีถึง 11 โครงการเด่นมาให้ลูกค้าและนักลงทุนได้มีโอกาสเลือกชมโครงการฯ ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ใช่ในราคาที่คุ้มค่าและง่ายต่อการตัดสินใจที่สุด"

สำหรับอสังหาริมทรัพย์ระดับมาสเตอร์พีซจากโครงการที่พักอาศัย และบ้านพักตากอากาศระดับแนวหน้า ที่นำมาจัดแสดงภายในงานครั้งนี้ ล้วนเป็นโครงการเหนือระดับบนใจกลางทำเลสุดหรูที่ดีที่สุด ได้แก่ ALTITUDE MASTERY, BAAN KLANG MUANG CLASSE, BANYAN TREE RESIEDNCES RIVERSIDE BANGKOK, BERKELEY, CASSIA RESIDENCES PHUKET, CRAFT PLOENCHIT, PITI EKKAMAI, THE NEST, THE RESIDENCES AT SHERATON PHUKET GRAND BAY, WALDEN ASOKE, WISH SIGNATURE II MIDTOWN SIAM รวมกว่า 3,000 ยูนิต เพื่อให้ได้เลือกจับจองในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 4.4 ล้านบาท – 360 ล้านบาท

พบกับโอกาสการลงทุนระดับมาสเตอร์พีซด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ได้แก่ ต่อที่ 1 ส่วนลดและข้อเสนอแห่งปีจากโครงการที่พักอาศัยเหนือระดับของไทยบนทำเลที่ดีที่สุด ต่อที่ 2 ตั๋วเครื่องบินไป-กลับฟู้โกว๊ก ประเทศเวียดนาม พร้อมแพ็คเก็ตที่พักสุดหรู สำหรับ Top Spenders ต่อที่ 3 สิทธิพิเศษเมื่อชำระค่าจองผ่านบัตรเครดิตชั้นนำ ได้แก่ บัตรเครดิตกสิกรไทย, บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ และบัตรเครดิตธนชาต และเอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิกแพลตตินั่ม เอ็ม การ์ด รับ M Point 4,000 คะแนนเมื่อจองภายในงานทุก 10,000 บาท (จำกัด 10 สิทธิ์ตลอดรายการ) โดยงาน "สยามพารากอน ลักซ์ชัวรี่ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคส 2018" จัดตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 2 กันยายน 2561บริเวณแฟชั่น ฮอลล์ และแฟชั่น แกลเลอรี่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน


Latest Press Release

#เอพี ไทยแลนด์ พลิกมิติการใช้ชีวิตใจกลางเมือง เปิดตัวคอนโดฯ #ไลฟ์ อโศก ไฮป์ ตอกย้ำการเป็นเจ้าตลาดผู้พัฒนาอสังหาฯ ย่านธุรกิจใหม่แห่งอนาคต

- ชูจุดแข็ง การดีไซน์ที่โดดเด่นกว่าใครเฉพาะไลฟ์สไตล์เทรนด์เซตเตอร์ ในราคา จับต้องได้เฉลี่ยเพียง 135,000 บาทต่อตารางเมตร - ประยุกต์ Design Thinking ค้นหาความต้องการที่ยังไม่ถูกตอบสนองพัฒนาอสังหาฯ ตอบโจทย์เรียลดีมานด์ย่านเชื่อมต่อ อโศก-เพชรบุรี-พระราม 9 -...

ถึงเวลาแล้วที่คนต่างเจเนอเรชั่น...ต้องใช้พื้นที่ทำงานร่วมกัน

Spaces (สเปซเซส) ผู้บุกเบิกออฟฟิศพร้อมใช้งานแบบครบวงจรสุดสร้างสรรค์ระดับโลก เผยการทำงานที่ยืดหยุ่นและการใช้พื้นที่ทำงานร่วมกันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในกลุ่มคนยุคมิลเลนเนียล เห็นได้จากผลสำรวจล่าสุดพบว่าจำนวนร้อยละ 51 ของเจเนอเรชั่นเกิดก่อน พ.ศ. 2507...

ภาพข่าว: ออลล์ อินสไปร์ฯ 1 ใน 6 สุดยอดกูรู ร่วมงาน The Next Rising Star RE-Talk 2018

คุณธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รูปแบบคอนโดมิเนียม ภายใต้แบรนด์ ดิ เอ็กเซล ไรส์ และอิมเพรสชั่น โชว์ศักยภาพความเป็นสุดยอดกูรู ผู้สร้างแบรนด์ให้เป็น "ดาว"...

คาซ่า คอนโด @ซีเอ็มยู เชียงใหม่ คำตอบสำหรับชีวิตมีสไตล์ ใกล้มช. เปิด Pre-Sale 23 ก.ย. 61 นี้ เริ่ม 1.89 ล้าน

เปิดขายโครงการใหม่ล่าสุด คอนโดมิเนียมในเครือควอลิตี้เฮ้าส์ ติดดอยสุเทพ ทำเลสุดท้าย ด้านหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ใกล้เพียง 100 เมตร สร้างเสร็จพร้อมอยู่ (Fully Furnished) ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ด้วยแนวคิด "The Cozy Campus Living Solution"...

RICHY ยึดทำเลทองย่านทองหล่อ-เอกมัย ผุดคอนโด เดอะ ริช เอกมัย ใกล้ BTS เด่นด้วยแนวคิดไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เตรียมเปิดตัวในไตรมาส 1/62

RICHY เข้าซื้อที่ดินย่านทองหล่อ - เอกมัย เตรียมผุดโครงการคอนโดไฮไรส์ ใกล้ BTS "เดอะ ริช เอกมัย" คาดสร้างเสร็จภายในปี 2564 เจาะกลุ่มลูกค้าตลาดบน เน้นซื้อเพื่อการลงทุน ปล่อยเช่าชาวต่างชาติเป็นหลัก ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ริชี่เพลซ...

Related Topics