กลุ่มทรู ผนึกพันธมิตรกับ ออริจิ้น รุกวางโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคมและเทคโนโลยีดิจิทัลสำหรับที่พักอาศัย ในโครงการพาร์ค ออริจิ้น พญาไท และทุกโครงการ ทุกทำเลของ ออริจิ้น ตอบโจทย์ Smart Living เติมเต็มชีวิตดิจิทัลอย่างเหนือระดับและสมบูรณ์แบบที่สุด

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday September 3, 2018 11:59
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์

กลุ่มทรู โดย นายพิชิต ธันโยดม (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านธุรกิจองค์กร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ประกาศความร่วมมือกับ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) โดย นายพีระพงศ์ จรูญเอก (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ผสานพันธมิตรร่วมพัฒนาเทคโนโลยีสื่อสารและดิจิทัลสำหรับผู้อยู่อาศัยในทุกด้าน ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ในทุกโครงการ ทุกทำเลของออริจิ้น พร้อมร่วมเปิดตัวโครงการ พาร์ค ออริจิ้น พญาไท ที่ออกแบบในแนวคิด A Perfect Living Platform ผสานธรรมชาติ เทคโนโลยี สังคมคุณภาพ โดยกลุ่มทรูจะวางโครงข่ายไฟเบอร์ออพติกที่สามารถให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ด้วยความเร็วเริ่มต้นตั้งแต่ 1Gbps สูงสุด10Gbps พร้อมรองรับบริการ คอนเวอร์เจนซ์ ทั้งทรูวิชั่นส์ โทรศัพท์บ้าน และ WiFi ทั้งยังสามารถต่อยอดบริการสื่อสารและเทคโนโลยีดิจิทัล ทุกรูปแบบในอนาคต อาทิ Smart Home, Smart Parking, Smart Energy และ Robotics เป็นต้น เพื่อช่วยให้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น สะดวก รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ เติมเต็มไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัลให้เหนือระดับและสมบูรณ์แบบมากที่สุด

ทั้งนี้ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้พัฒนาคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์พาร์ค ออริจิ้น (Park Origin) ไนท์บริดจ์ (Knightsbridge) นอตติ้ง ฮิลล์ (Notting Hill) เคนซิงตัน (Kensington) และโครงการแนวราบแบรนด์บริทาเนีย (Britania) โดยได้พัฒนาโครงการ พาร์ค ออริจิ้น พญาไท ให้ตอบโจทย์การอยู่อาศัยแห่งอนาคตด้วยเทคโนโลยีที่หลากหลายทั้งภายในห้องพักและพื้นที่ส่วนกลาง โดยความร่วมมือกับกลุ่มทรูในครั้งนี้ จะเสริมให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้ชีวิตแบบ Smart Living ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย และ Smart Solutions ต่างๆ อาทิ