#Noble ผนึกกำลัง #DWG เสริมความแข็งแกร่ง ดันโครงการ Noble Around Ari เดินหน้าขยายธุรกิจอสังหาฯ ต่างประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday September 7, 2018 12:03
กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์

บริษัทโนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ผนึกกำลังพันธมิตร DWG เสริมทัพสร้างความเชื่อมั่นจากนักลงทุนไทยและต่างชาติ ด้วยผลงานสร้างยอดขายได้มากกว่าปีละ 8,000 ล้านบาท พร้อมจัดงาน Noble Around Ari Agent Day Party

คุณศิระ อุดล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท โนเบิลดีเวลลอปเมนท์จำกัด (มหาชน) และคุณเดนก้า วี ประธานบริหารบริษัท DWG เป็นประธานจัดงาน Noble Around Ari Agent Day Party ต้อนรับตัวแทนขายอสังหาฯ ในตลาดต่างประเทศ พร้อมย้ำภาพความร่วมมือกันอย่างเหนียวแน่น เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2556 ณ สำนักงานขายโครงการ Noble Around Ari

ตลอดระยะเวลา 27 ปี โนเบิลฯ นับว่าเป็นผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในระดับแนวหน้าของประเทศไทย มี Concept Design ที่เป็นเอกลักษณ์ ตอกย้ำความแข็งแกร่งทางธุรกิจ ด้วยการจับมือกับบริษัท DWG ตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำจากประเทศสิงคโปร์ พร้อมแล้วที่จะสร้างปรากฎการณ์ในองศาใหม่ เพิ่มศักยภาพในการเข้าถึงลูกค้าให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ขยายฐาน และสร้างความมั่นใจให้กับกลุ่มลูกค้า นักลงทุนทั้งไทยและต่างชาติ ด้วยการนำเสนอโครงการคุณภาพ Noble Around Ari ตอบโจทย์ความต้องการที่พักอาศัยในเมืองใหญ่ ด้วยการออกแบบการใช้งานภายในห้องพัก ที่ลงตัวกับการใช้ชีวิต รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่เพรียบพร้อม ดึงจุดเด่นของทำเลที่ตั้งกลางใจเมือง ผ่านการตกแต่งทั้งภายใน และภายนอกอาคาร ทำให้โครงการ Noble Around Ari เป็นหนึ่งโนโครงการที่เป็นที่ต้องการที่สุดของตลาดทั้งใน และต่างประเทศในขณะนี้


Latest Press Release

PEA จับมือ ออริจิ้น สนับสนุนโครงการ Smart District Rayong หวังเกิด Smart City สร้างคุณภาพชีวิต-ใช้พลังงานคุ้มค่า

PEA จับมือ "ออริจิ้น" สร้างความร่วมมือทางธุรกิจพลังงานด้านระบบดิจิทัลในกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ หวังเกิด Smart City สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีต่อผู้อยู่อาศัย และเกิดประโยชน์สูงสุดจากการใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า ด้านออริจิ้น เล็งเปิดตัวเริ่มต้นโครงการมิกซ์ยูส "Smart...

#เอพี ไทยแลนด์ สุดยอดแบรนด์ครองใจมหาชน บริษัทอันดับ 1 ที่คนไทยเชื่อถือที่สุด ดิสรัปธุรกิจมุ่งสร้าง #พิมพ์เขียวแห่งคุณภาพชีวิตที่ดี

บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และนวัตกรรมการอยู่อาศัย ครองตำแหน่งองค์กรและแบรนด์อันดับหนึ่งที่ผู้บริโภคไทยให้ความชื่นชมและเชื่อถือมากที่สุด ในหมวดอสังหาริมทรัพย์ จากผลการสำรวจเพื่อเฟ้นหา 'สุดยอดแบรนด์ครองใจมหาชนปี...

ฮาบิแทท กรุ๊ป ลุยอสังหาฯ พัทยา เปิดตัวคอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ทแห่งใหม่ ดึงแบรนด์ระดับโลกบริหาร ชูการันตีรีเทิร์น 6% นาน 3 ปี

ฮาบิแทท กรุ๊ป ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมียมเพื่อการลงทุนของไทยทำพิธีลงนามเซ็นสัญญากับ วินด์ดัม โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ ในการบริหารจัดการโครงการคอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ทแห่งใหม่ ในพัทยาของฮาบิแทท กรุ๊ป ภายใต้แบรนด์ชั้นนำอย่าง...

แกรนด์ ยูนิตี้ ลุยย่านพระราม 6 เตรียมเปิดรอบพิเศษ แนะนำคอนโดหรูสุดไพรเวทก่อนใคร กับโครงการ คาร่า อารีย์ พระราม 6

แกรนด์ ยูนิตี้ เตรียมจัดรอบพิเศษสำหรับลูกค้าที่สนใจ โครงการคอนโดมิเนียมล่าสุด "คาร่า อารีย์ – พระราม 6" (KARA Ari - Rama 6) คอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี บนทำเลศักยภาพย่านอารีย์ - พระราม 6 ใกล้แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ แหล่งงาน...

ภาพข่าว: RML จัดงาน Analyst Meeting ให้ข้อมูลผลประกอบการปี 61

คุณไลโอเนล ลี (ที่ 1 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณสถาพร อมรวรพักตร์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน บมจ.ไรมอน แลนด์ (RML) ถ่ายภาพร่วมกับนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ ในโอกาสให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลประกอบการประจำปี 2561 โดยระบุว่ามียอดขาย 6,035...

Related Topics