RICHY ยึดทำเลทองย่านทองหล่อ-เอกมัย ผุดคอนโด เดอะ ริช เอกมัย ใกล้ BTS เด่นด้วยแนวคิดไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เตรียมเปิดตัวในไตรมาส 1/62

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday September 18, 2018 11:46
กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--ริชี่เพลซ 2002

RICHY เข้าซื้อที่ดินย่านทองหล่อ - เอกมัย เตรียมผุดโครงการคอนโดไฮไรส์ ใกล้ BTS "เดอะ ริช เอกมัย" คาดสร้างเสร็จภายในปี 2564 เจาะกลุ่มลูกค้าตลาดบน เน้นซื้อเพื่อการลงทุน ปล่อยเช่าชาวต่างชาติเป็นหลัก

ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) (RICHY) เปิดเผยว่า เตรียมเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมแนวสูง (High Rise) เดอะ ริช เอกมัย บนพื้นที่ประมาณ 2 ไร่ ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าจะพัฒนาเป็นอาคารพักอาศัยสูง 46 ชั้น โดยปัจจุบันอยู่ระหว่างการออกแบบโครงการ และขอใบอนุญาต EIA คาดว่าจะเริ่มก่อสร้าง Sale gallery ได้ในปี 2561 และแล้วเสร็จภายในไตรมาสที่ 1 ปี 2562

"เดอะ ริช เอกมัย ถือเป็นโครงการที่ 18 ของ RICHY ที่เตรียมเปิดตัวในไตรมาสที่ 1 ปี 2562 และคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2564 โดยโครงการนี้จะอยู่บริเวณย่านทองหล่อ-เอกมัย มีจุดเด่นที่ทำเลทอง ติด บิ๊กซี เอกมัย ซึ่งปัจจุบันเป็นซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ที่สุดในบริเวณซอยทองหล่อ-เอกมัย ที่มีทั้งชาวไทย, ชาวญี่ปุ่น และชาวต่างชาติมาใช้บริการเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังเดินทางเชื่อมเข้าซอยทองหล่อ 10 ได้ง่าย

ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) (RICHY) กล่าวอีกว่า โครงการคอนโด เดอะริช เอกมัย เน้นจับกลุ่มลูกค้าในตลาดบน ทั้งในส่วนของลูกค้าที่เป็นคนไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งพบว่าลูกค้าคนไทยส่วนใหญ่ เน้นซื้อเพื่อการลงทุน และปล่อยเช่าให้ชาวต่างชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในย่านดังกล่าว จะมีผู้อาศัยเป็นชาวญี่ปุ่นซึ่งเข้ามาทำงานในเมืองไทย เช่าเพื่ออยู่อาศัย ซึ่งให้ผลตอบแทนในระดับที่น่าพอใจ


Latest Press Release

MQDC จัด Beautiful Bangkok @Magnolias Ratchadamri Boulevard

MQDC จัด "Beautiful Bangkok @Magnolias Ratchadamri Boulevard" จัดเต็มเทคนิคแสงสีสุดอลังการไปอีกขั้น พร้อมขนทัพ7 ศิลปินไทยผลงานระดับโลก จัดโชว์บนตึกสูง 60 ชั้น 18-31 ธ.ค.นี้ กลับมาสร้างปรากฎการณ์แห่งสีสันสุดอลังการ ตื่นตาตื่นใจให้ย่านราชประสงค์...

ซันเพลย์ บางเสร่ จัดงานโอเพ่นเฮาส์ มอบข้อเสนอพิเศษกว่า 10 ล้านบาท

"ซันเพลย์ บางเสร่" (Sunplay Bang Saray) โครงการที่พักอาศัยระดับลักซัวรี่ จัดงาน "โอเพ่นเฮาส์" (Open House) เปิดเยี่ยมชมอาณาจักรแห่งการใช้ชีวิตสุดหรู สัมผัสไลฟ์สไตล์แนวเฮลท์ตี้และแอคทีฟแห่งแรกบนทำเลทอง "บางเสร่" เขตเศรษฐกิจชายฝั่งตะวันออก (EEC)...

บลูสโคป แต่งตั้ง อัศว เม็ททอล เป็นตัวแทนจำหน่ายหลังคาเหล็กแบรนด์ จิงโจ้เหล็ก เพื่อกระจายสินค้าไปทั่วประเทศ ตอบรับการขยายตัวของงานก่อสร้างในทุกภูมิภาค

บริษัท เอ็นเอส บลูสโคป (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้ผลิตเหล็กชั้นนำของไทย แต่งตั้ง บริษัท อัศว เม็ททอล (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลังคาเหล็กยี่ห้อ จิงโจ้เหล็กÒ เพื่อกระจายสินค้าไปทั่วประเทศ...

Winter Surprise

Winter Surprise โครงการบ้านเดี่ยว Arena Garden Bangna 4 นอน ฟรี! ดาวน์ 0 บาท + เฟอร์นิเจอร์ ทั้งหลัง เริ่ม 6-9 ล้านบาท ติดถนนใหญ่ โทร.091-809-7888 www.arena.in.th...

พลาทีโน่ กรุ๊ป มั่นใจเป็นเชนโรงแรมชื่อดังและมีอืทธิพลต่อตลาดจีนในไทยและทั่วโลก

พลาทีโน่ กรุ๊ปได้ขยายตลาดทำสัญญากับพันธมิตรในประเทศต่างๆ อาทิ รัสเซีย มาเลเซีย และเกาหลีใต้ ซึ่งทำให้แบรนด์พลาทีโน่ กลายเป็นแบรนด์ที่โดดเด่นของกลุ่มโรงแรมจีนที่กำลังเติบโตในตลาดและก้าวสู่ตลาดใหม่ๆ มากขึ้น การทำสัญญาในประเทศมาเลเซีย...

Related Topics