RICHY ยึดทำเลทองย่านทองหล่อ-เอกมัย ผุดคอนโด เดอะ ริช เอกมัย ใกล้ BTS เด่นด้วยแนวคิดไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เตรียมเปิดตัวในไตรมาส 1/62

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday September 18, 2018 11:46
กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--ริชี่เพลซ 2002

RICHY เข้าซื้อที่ดินย่านทองหล่อ - เอกมัย เตรียมผุดโครงการคอนโดไฮไรส์ ใกล้ BTS "เดอะ ริช เอกมัย" คาดสร้างเสร็จภายในปี 2564 เจาะกลุ่มลูกค้าตลาดบน เน้นซื้อเพื่อการลงทุน ปล่อยเช่าชาวต่างชาติเป็นหลัก

ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) (RICHY) เปิดเผยว่า เตรียมเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมแนวสูง (High Rise) เดอะ ริช เอกมัย บนพื้นที่ประมาณ 2 ไร่ ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าจะพัฒนาเป็นอาคารพักอาศัยสูง 46 ชั้น โดยปัจจุบันอยู่ระหว่างการออกแบบโครงการ และขอใบอนุญาต EIA คาดว่าจะเริ่มก่อสร้าง Sale gallery ได้ในปี 2561 และแล้วเสร็จภายในไตรมาสที่ 1 ปี 2562

"เดอะ ริช เอกมัย ถือเป็นโครงการที่ 18 ของ RICHY ที่เตรียมเปิดตัวในไตรมาสที่ 1 ปี 2562 และคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2564 โดยโครงการนี้จะอยู่บริเวณย่านทองหล่อ-เอกมัย มีจุดเด่นที่ทำเลทอง ติด บิ๊กซี เอกมัย ซึ่งปัจจุบันเป็นซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ที่สุดในบริเวณซอยทองหล่อ-เอกมัย ที่มีทั้งชาวไทย, ชาวญี่ปุ่น และชาวต่างชาติมาใช้บริการเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังเดินทางเชื่อมเข้าซอยทองหล่อ 10 ได้ง่าย

ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) (RICHY) กล่าวอีกว่า โครงการคอนโด เดอะริช เอกมัย เน้นจับกลุ่มลูกค้าในตลาดบน ทั้งในส่วนของลูกค้าที่เป็นคนไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งพบว่าลูกค้าคนไทยส่วนใหญ่ เน้นซื้อเพื่อการลงทุน และปล่อยเช่าให้ชาวต่างชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในย่านดังกล่าว จะมีผู้อาศัยเป็นชาวญี่ปุ่นซึ่งเข้ามาทำงานในเมืองไทย เช่าเพื่ออยู่อาศัย ซึ่งให้ผลตอบแทนในระดับที่น่าพอใจ


Latest Press Release

บางกอกเรซิเดนซ์ เปิดตัว The Diplomat สาทร บุกตลาดลักชัวรี่รีเซลล์ (Luxury Resale)

บางกอกเรซิเดนซ์ผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อ-ขาย-เช่า คอนโดมิเนียมแนวรถไฟฟ้า จับกลุ่มตลาดบนที่มีกำลังซื้อสูง ตบเท้าเปิดตลาดลักชัวรี่รีเซลล์ (Luxury Resale) สำหรับ Luxury-Ultimate คอนโดทั่วกรุงเทพ ประเดิมด้วยโครงการ The Diplomat สาทร คอนโดมิเนียมระดับ Ultimate...

พบกับโฉมใหม่แบรนด์ เทรนด์ดีไซน์ (TREND DESIGN) ได้แล้ววันนี้ ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาบางนา

"เทรนด์ดีไซน์" (TREND DESIGN) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านนำเข้าระดับพรีเมียม ในสไตล์ Modern Elegance มาตรฐานยุโรป ที่เหนือชั้นด้วยคุณภาพและเอกลักษณ์แห่งงานดีไซน์ ที่สุดแห่งแรงบันดาลใจ ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดกับเสน่ห์แห่งชีวิตสไตล์โมเดิร์น ล่าสุด...

วสท. เชิญร่วมฟังปาฐกถา รมต. และสัมมนาฟรี...ในงาน วิศวกรรมแห่งชาติ 2561

วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) ชวนคนไทยและครอบครัวร่วมงาน "วิศวกรรมแห่งชาติ 2561" (National Engineering 2018) ภายใต้ธีมงาน "Engineering for Society : Smart Engineering, Smart Life, Smart Nation" ในวันที่ 1-3 พฤศจิกายน 2561 เวลา 9.00...

สัมมนา สุดยอดแฟรนไชส์อสังหาฯ ปี 2561 3T Startergies in re Business @อุดรธานี

สืบเนื่องจากงานสัมมนางานสัมมนา ยกระดับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์สู่เวทีตลาดสากล " (GLOBAL REAL ESTATE FORUM-THAILAND NEXT TREND ) ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งจัด บจก. เอสเตท คอร์นเนอร์ ร่วมกับสมาคมการขายและ การตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย...

แลนด์สโคป ไทยแลนด์ สบช่องบาทแข็งชวนนักลงทุนไทยซื้ออสังหาฯอังกฤษ เตรียมโรดโชว์ แอนโคทส์ การ์เด้นส์ โครงการใหม่ล่าสุดแห่งเมืองแมนเชสเตอร์

บริษัท แลนด์สโคป (ประเทศไทย) เตรียมเปิดตัว "แอนโทส์ การ์เด้นส์" โครงการที่พักอาศัยใหม่ล่าสุดในเมืองแมนเชสเตอร์ เมืองแห่งจุดหมายปลายทางของแฟนฟุตบอลและนักท่องเที่ยวและกลายเป็นเมืองแห่งอสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก...

Related Topics