RICHY ยึดทำเลทองย่านทองหล่อ-เอกมัย ผุดคอนโด เดอะ ริช เอกมัย ใกล้ BTS เด่นด้วยแนวคิดไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เตรียมเปิดตัวในไตรมาส 1/62

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday September 18, 2018 11:46
กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--ริชี่เพลซ 2002

RICHY เข้าซื้อที่ดินย่านทองหล่อ - เอกมัย เตรียมผุดโครงการคอนโดไฮไรส์ ใกล้ BTS "เดอะ ริช เอกมัย" คาดสร้างเสร็จภายในปี 2564 เจาะกลุ่มลูกค้าตลาดบน เน้นซื้อเพื่อการลงทุน ปล่อยเช่าชาวต่างชาติเป็นหลัก

ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) (RICHY) เปิดเผยว่า เตรียมเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมแนวสูง (High Rise) เดอะ ริช เอกมัย บนพื้นที่ประมาณ 2 ไร่ ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าจะพัฒนาเป็นอาคารพักอาศัยสูง 46 ชั้น โดยปัจจุบันอยู่ระหว่างการออกแบบโครงการ และขอใบอนุญาต EIA คาดว่าจะเริ่มก่อสร้าง Sale gallery ได้ในปี 2561 และแล้วเสร็จภายในไตรมาสที่ 1 ปี 2562

"เดอะ ริช เอกมัย ถือเป็นโครงการที่ 18 ของ RICHY ที่เตรียมเปิดตัวในไตรมาสที่ 1 ปี 2562 และคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2564 โดยโครงการนี้จะอยู่บริเวณย่านทองหล่อ-เอกมัย มีจุดเด่นที่ทำเลทอง ติด บิ๊กซี เอกมัย ซึ่งปัจจุบันเป็นซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ที่สุดในบริเวณซอยทองหล่อ-เอกมัย ที่มีทั้งชาวไทย, ชาวญี่ปุ่น และชาวต่างชาติมาใช้บริการเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังเดินทางเชื่อมเข้าซอยทองหล่อ 10 ได้ง่าย

ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) (RICHY) กล่าวอีกว่า โครงการคอนโด เดอะริช เอกมัย เน้นจับกลุ่มลูกค้าในตลาดบน ทั้งในส่วนของลูกค้าที่เป็นคนไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งพบว่าลูกค้าคนไทยส่วนใหญ่ เน้นซื้อเพื่อการลงทุน และปล่อยเช่าให้ชาวต่างชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในย่านดังกล่าว จะมีผู้อาศัยเป็นชาวญี่ปุ่นซึ่งเข้ามาทำงานในเมืองไทย เช่าเพื่ออยู่อาศัย ซึ่งให้ผลตอบแทนในระดับที่น่าพอใจ


Latest Press Release

ภาพข่าว: 24-26 พ.ค นี้ จอง กรีเน่ คอนโด ดอนเมือง-สรงประภา เฟส 2 รับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท

ปิติพัฒน์ ปรีดานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปรีดา โฮลดิ้ง จำกัด และ ปิยะฉัตร ปรีดานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปรีดา เรียล เอสเตส จำกัด จัดงานเปิดตัวโครงการ กรีเน่ คอนโด ดอนเมือง-สรงประภา (GRENE CONDO Donmueang-Songprapha) เฟส 2...

ภาพข่าว: แสนสิริ ผุด Sansiri Backyard บนที่ดินรอการพัฒนาทำเล T77และหัวหิน เป็นคอมมูนิตี้สีเขียว ในเมือง

นางจริยา จันทร์เจิดศักดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากซ้าย) ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการใส่ใจสิ่งแวดล้อมและพื้นที่สีเขียวในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ไทย เปิดตัว Sansiri Backyard (แสนสิริ แบคยาร์ด)...

อนันดาฯ เปิดบิ๊กโปรเจกต์ ไอดีโอ คิว พหลฯ-สะพานควาย มูลค่าเกือบ 1 หมื่นล้านบาท ชูจุดเด่นสุดยอดทำเล 0 เมตร ติดรถไฟฟ้าสถานีสะพานควาย ทำเลศักยภาพทั้งอยู่อาศัยและการลงทุน พร้อมเปิดจองออนไลน์ก่อนใคร 23 พ.ค.นี้ !

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN ผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมืองภายใต้แนวคิด Urban Living Solutions ครองตำแหน่งผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ลุยไตรมาส 2 เปิดบิ๊กโปรเจกต์ ภายใต้แบรนด์ "ไอดีโอ คิว" กับโครงการ "ไอดีโอ คิว...

พฤกษา ใส่ใจความปลอดภัย ชูเทคโนโลยี Safety Home สุดล้ำสำหรับบ้านเดี่ยว นำร่องติดตั้ง ภัสสร พุทธมณฑล สาย 2-บางแวก

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท แวลู บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "พฤกษาไม่หยุดนิ่งที่จะนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ ล่าสุดได้มีการนำเทคโนโลยี "Safety Home"...

เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ลาดพร้าว 107 จัดบูทมอบโปรดี ๆ ที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ

เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ลาดพร้าว (The Cube Loft Ladprao 107) คอนโดมิเนียมสไตล์ลอฟท์โลว์ไรส์ 8 ชั้น ตามคอนเซ็ปต์ 'Living Is Your Signature : สไตล์ที่อยู่ บอกให้รู้ว่าคุณคือใคร' จาก บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด...

Related Topics