ส่งความสุขเรื่องบ้านต้อนรับลมหนาวส่งท้ายปี 2018 กับครอบครัวฉัตรบริรักษ์ และสองหนุ่มอารณ์ดี เบิร์ด-ฮาร์ท ที่งาน โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday November 16, 2018 18:05
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--โฟร์ฮันเดรท

ความสุขส่งท้ายปี 2018 นี้ ที่หลายๆ คนกำลังมองหา โดยเฉพาะเทรนด์การตกแต่งบ้านต้อนรับลมหนาวที่กำลังมาเยือน จึงนับเป็นโอกาสดีสำหรับงานสุดพิเศษ ที่เหล่าคนรักบ้านจะมารวมตัวแปลงโฉมบ้านรับกลิ่นอายความสุขในงาน "โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28" มหกรรมกองทัพสินค้าเรื่องบ้าน คุ้มจริง ฟินเว่อร์ จัดเต็มสินค้าพิเศษ ลดราคาสูงสุดกว่า 80% พร้อมเสิร์ฟไฮไลท์พิเศษกว่าใครด้วยบรรยากาศสุดอบอุ่นจาก เลิฟลี่แฟมิลี่ "ครอบครัวฉัตรบริรักษ์" และสองหนุ่มอารมณ์ดี "เบิร์ด-ฮาร์ท" ที่จะเปิดทริปพาทุกคนช้อปสินค้าตกแต่งบ้านกับผู้บริหารสาวคนเก่ง "คุณไม้ - สิริวรรณ เสริมชีพ"ผู้จัดการทั่วไป สายสื่อสารการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)

บรรยากาศสุดอบอุ่นนี้เริ่มจากการต้อนรับอย่างเป็นกันเองของคุณไม้ กับ ครอบครัวฉัตรบริรักษ์ ทั้งคุณแม่งามทิพย์, พี่หน่อง, พี่ภัทร์ และน้องสาวคนเล็กสุดน่ารัก อย่าง น้องวันใหม่ ที่ยกขบวนมาช้อปสร้างสีสันให้งานโฮมโปร เอ็กซ์โป เต็มไปด้วยช่วงเวลาดีๆ เริ่มจากความตื่นเต้นของสองหนุ่มหน่อง - ภัทร์ ที่เตรียมความพร้อมรับลมหนาวไปในบูธเครื่องทำน้ำอุ่น ที่มาพร้อมโปรโมชั่นมติดตั้งฟรี พร้อมรับประกันความปลอดภัยด้วยนวัตกรรมตัดไฟใหม่ล่าสุด เลือกปรับระดับความร้อนได้อย่างพอดี ควบคู่กับหัวปรับแรงดันน้ำ ออกแบบด้วยดีไซน์เรียบหรูดูมีเสน่ห์ เล่นเอาสองหนุ่มหลงใหลไปไม่น้อย

นอกจากนี้ทั้งสองยังชวนคุณแม่และน้องวันใหม่ ไปสัมผัสกับเทคโนโลยีสุดล้ำในบูธโคมไฟ ที่ขนความสว่างมาให้ตื่นตาตื่นใจกันนับไม่ถ้วน ทั้ง โคมไฟช่อ, โคมไฟแขวน, ไฟติดผนัง และไฮไลท์อย่างไฟ LED เสริมฟังก์ชั่นลำโพงบลูทูธ พร้อมเล่นเพลงคลอแบบสบายๆ ให้บ้านฉัตรบริรักษ์ไม่เงียบเหงาอย่างแน่นอน

นอกจากนี้สมาชิกบ้านฉัตรบริรักษ์ยังได้แวะไปเยี่ยมชมไฮไลท์ของงานโฮมโปร เอ็กซ์โปครั้งนี้ อย่าง Model Room "SMART LIVING SMART AGING" นวัตกรรมและสินค้าเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้สูงวัยแห่งเดียวในประเทศ ที่รวมเอานวัตกรรมเพื่อคนสูงวัยแบบ Smart life ไว้ในที่เดียว

เล่นเอาคุณแม่งานทิพย์จูงน้องวันใหม่เดินชมแบบไม่ไหว เพราะในโมเดลรูมแห่งนี้ เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมความชอบที่โดนใจคุณแม่สุดๆ ไล่ตั้งแต่ เตียงและเก้าอี้โซฟาที่ปรับระดับได้ ช่วยให้การลุกออกจากเตียงในเวลาเช้าเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย, เทคโนโลยีเครื่องตรวจจับระดับน้ำในครัว ที่สามารถตัดการไหลของน้ำประปาเมื่อถึงระดับที่ตั้งไว้, เครื่องตรวจจับแก๊สและควันไฟ ที่พร้อมระบบป้องกันอันตรายจากอัคคีภัยได้อย่างทันท่วงที แต่ไม่ทันที่คุณแม่จะเดินสำรวจอย่างทั่วถึง ก็ต้องรีบวิ่งไปหาน้องวันใหม่ที่วุ่นกับการทำความรู้จัก "หุ่นยนต์ดินสอ" ผู้ช่วยสารพัดประโยชน์ ที่สั่งการผ่านสมาร์ทโฟน สามารถเรียกผู้ดูแลหรือรถพยาบาลฉุกเฉินได้ง่ายๆ เพียงสัมผัสเดียว รวมทั้งสามารถสร้างความบันเทิงผ่านเกมฝึกสมองได้อีกด้วย

หลังจากผู้บริหารสาวสวยอย่าง คุณไม้ ได้พาครอบครัวฉัตรบริรักษ์ทั้ง 4 คนเที่ยวจนทั่วทั้งงานแล้ว พักเพียงวันเดียวก็ต้องมารับมือกับกองทัพแฟนคลับที่รุมล้อมสองหนุ่มศิลปินอารมณ์ดี "เบิร์ด-ฮาร์ท" เจ้าของรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร พร้อมพาชมทั่วทั้งงานทั้งโซนเครื่องใช้ไฟฟ้า และเฟอร์นิเจอร์ที่ลดราคาสุดๆ

แถมต้องไปทึ่งต่อเนื่องกับนวัตกรรมโซนสุขภัณฑ์ที่ทางโฮมโปรขนมาโชว์แบบจัดเต็ม ทั้งสุขภัณฑ์เพื่อสุขภาพ เพิ่มที่วางเท้าเพื่อท่าขับถ่ายที่ถูกต้อง รวมไปถึงห้องน้ำเพื่อผู้สูงวัย กับการเพิ่มฟังก์ชั่นราวจับช่วยในการเคลื่อนย้าย อีกทั้งยังเสิร์ฟนวัตกรรมใหม่ล่าสุดด้วย Smart toilet ที่ติดตั้งเทคโนโลยีAutomatic ให้ทุกการใช้งานเรียกใช้ได้โดยอัตโนมัติ และเลือกออกแบบห้องน้ำได้ง่ายๆ ด้วยบริการใหม่จาก Home Service ออกแบบผนังห้องน้ำง่าย เพียงปลายนิ้ว ทำให้ทั้งสองหนุ่มแย่งเลือกลายห้องน้ำกันอย่างสนุกสนาน เรียกรอยยิ้มจากแฟนคลับไปไม่น้อย

สุดท้ายทั้งคู่ก็เดินมาถึงจุดพักผ่อนของคนรักบ้าน ใน "Homecard Lounge" ที่มีบริการที่นั่ง พร้อมเสิร์ฟด้วยของว่าง ให้ทุกคนได้เอนหลังนั่งสบายๆ กลางสวนธรรมชาติจำลองจากฝีมือการดีไซน์ของโฮมโปร ซึ่งเมื่อเห็นแบบนี้ สองหนุ่มเบิร์ด-ฮาร์ท ก็ไม่รอช้า ต่างหยิบไมค์พร้อมกีต้าร์นั่งบรรเลงเพลง จากเสียงร้องสดๆ ให้ทุกคนได้ฟังกลางบรรยากาศสุดชิลล์ เคล้าเสียงดนตรีสบายๆ สไตล์อบอุ่น เรียกเสียงร้องจากแฟนคลับในเล้าจ์ ปิดท้ายการทัวร์งาน "โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28" ในครั้งนี้ได้ไปพร้อมกับเสียงเพลงและรอยยิ้มตามสไตล์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

อัพเดตเทรนด์ตกแต่งบ้านส่งท้ายปีแบบคุ้มจริง ฟินเวอร์ ในบรรยากาศสุดอุบอุ่น ก่อนใครได้ที่งาน โฮมโปร เอ๊กซ์โป ครั้งที่ 28 ตั้งแต่วันนี้ – 18 พฤศจิกายนนี้ ณ ฮอลล์ 5-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.homeproexpo.com หรือ โทร 1284 รายละเอียดเพิ่มเติมwww.homeproexpo.com


Latest Press Release

บ้านชานไม้ ครอบครัวใหญ่แค่ไหน ยังไงก็รับได้

บ้านชานไม้ โดยบริษัท บ้านชานไม้ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เตรียมเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ กับบ้านแนวคิดใหม่ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง ไม่ว่าครอบครัวใหญ่แค่ไหน....ยังไงก็รับได้ เปิดให้ลงทะเบียนรับสิทธิ์พิเศษก่อนใคร ได้แล้ววันนี้ ที่...

DRT มองโครงการบ้านล้านหลังช่วยผู้มีรายได้น้อย ดันตลาดวัสดุก่อสร้างคึกคัก ชูความหลากหลายผลิตภัณฑ์แบรนด์ #ตราเพชร หนุนยอดขายพุ่ง

'บมจ.ผลิตภัณฑ์ตราเพชร หรือ DRT' มองนโยบายรัฐดันบ้านล้านหลังช่วยผู้มีรายได้น้อย หนุนตลาดวัสดุก่อสร้างพุ่ง ชูความหลากหลายของสินค้าภายใต้แบรนด์ 'ตราเพชร' รับโอกาสทางการตลาด ระบุช่องทางขายผ่านร้านค้าผู้แทนจำหน่ายรายย่อยปรับตัวดีขึ้น...

ภาพข่าว: ควอลิตี้เฮ้าส์และบริษัทในเครือ คว้า 2 มาตรฐาน ISO ระดับสากล ด้านบริหารงานคุณภาพการก่อสร้างและบริการหลังการขาย

บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ และบริษัทในเครือ ได้รับ 2 ใบรับรองมาตรฐาน ISO9001:2015 โดยบริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผ่านการรับรองมาตรฐาน ด้านบริหารงานที่เน้นมาตรฐานกระบวนการก่อสร้างที่มีคุณภาพ The Management...

ภาพข่าว: แสนสิริผนึกกำลัง GC ครั้งแรกใน Winter Market Fest #6 ดันคอนเซ็ปต์ #ช้อป ชิม ชิลล์ ในสไตล์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมส่งความสุขท้ายปี

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC องค์กรต้นแบบด้านCircular Living ประกาศความร่วมมือกันครั้งแรกใน "งานมหกรรมวินเทอร์ มาร์เก็ต เฟส #6" (Winter Market Fest #6)...

แอสเสท เวิรด์ รีเทล ทุ่มงบกว่า 1,000 ลบ. เดินหน้าพัฒนาศูนย์การค้าย่านบางพลี เปิดตัวไตรมาส 4 ปี 62

นายโสมพัฒน์ ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางวัลลภา ไตรโสรัส กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมพิธีลงเสาเอกโครงการตะวันนาบางพลี ศูนย์การค้าแห่งล่าสุดของกลุ่มฯ ย่านเทพารักษ์ บนพื้นที่ 26 ไร่...

Related Topics