MBK เปิดตัว Quinn Sukhumvit 101 ลักซ์ชูรี่ คอนโดสุดหรู ติด BTS ปุณณวิถี ในราคาจับต้องได้เพียง 5.9 ล้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday November 21, 2018 10:32
กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--MBK Real Estate

MBK Real Estate กลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ในเครือ MBK Group เปิดตัวโครงการคอนโดหรูล่าสุด Quinn Sukhumvit 101 ติด BTS ปุณณวิถี 0 เมตร บนทำเลศักยภาพ ที่น่าลงทุนมากที่สุดบนถนนสุขุมวิท พร้อมชูคอนเซ็ปต์ "Live Simple City… City Life Made Simple" ชีวิตง่ายขึ้น ความสุขก็ชัดเจนขึ้น ผ่านการออกแบบที่ทุกฟังก์ชั่น ตอบสนองทุกรูปแบบการอยู่อาศัยอย่างมีคุณภาพ เติมเต็มความสุขในการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ซึ่งโครงการนี้ ได้ทำการเปิดพรีเซลล์อย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา พร้อมกับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดี

สำหรับรายละเอียดของโครงการ Quinn Sukhumvit 101 สร้างบนพื้นที่ 2-2-82 ไร่ เป็นอาคารเดี่ยวแบบ High Rise สูง 31 ชั้น 347 ยูนิต และคอมมูนิตี้มอลล์ระดับพรีเมี่ยม 2 ยูนิต เน้นสีโทนเข้มแนว Modern Contemporary ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตั้งอยู่ติดกับรถไฟฟ้าบีทีเอสปุณณวิถีเพียง 0 เมตร ผ่านการออกแบบห้อง 2 ขนาด ได้แก่ ห้องมาตรฐาน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 35 ตรม. และห้อง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 54 ตรม. ที่สามารถปรับให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตในเมืองที่หลากหลาย และให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย พร้อมระบบความปลอดภัยเต็มรูปแบบตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ไลฟ์สไตล์มาร์เก็ต สถานศึกษา และโรงพยาบาล อย่างครบครัน

การออกแบบส่วนกลาง เน้นความหรูหรา ที่ตอบรับการใช้ชีวิตในเมือง พร้อมจุดเด่นด้วยล็อบบี้สุดหรูแบบ Triplex ที่เพดานสูงถึง 9 เมตร และความใกล้ชิดกับธรรมชาติ ด้วย Secret Gardenและ Rooftop Garden รวมไปถึง Co-working Space ที่ออกแบบพื้นที่มาเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยมีปฏิสัมพันธ์ร่วมกันมากขึ้น สามารถจัดปาร์ตี้ร่วมกับเพื่อนๆ และใช้เวลาอยู่ร่วมกับครอบครัว นอกจากนี้ ยังเอาใจคนรักสุขภาพ ด้วย Fitness ซึ่งตั้งอยู่ชั้น 7 ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ออกกำลังกายระดับมาตรฐาน และสระว่ายน้ำขนาด 8x25 เมตร ลึก 1.2 เมตร รองรับออกกำลังกายกันได้อย่างเต็มที่

สิ่งที่ทำให้ลูกค้า MBK Real Estate ไว้วางใจกับทุกโครงการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ผ่านมานานกว่า 15 ปี นอกจากความสวยงาม โดดเด่น มีความเป็นเอกลักษณ์แล้ว คือ มาตรฐานในการก่อสร้าง ด้วยทีมงานคุณภาพระดับประเทศ ที่ใส่ทุกรายละเอียดตั้งแต่การออกแบบ การคัดสรรวัสดุ ที่ผสมผสานทุกรายละเอียดอย่างลงตัว ทำให้ผลงานทุกชิ้นของ MBK Real Estate ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเสมอมา และสร้างความภาคภูมิใจต่อเจ้าของให้ได้มากที่สุด

MBK Real Estate คาดว่า Quinn Sukhumvit 101 จะสามารถตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับเรื่องเวลา ต้องการมีคอนโดหรู ย่านใกล้เมือง ท่ามกลางโครงการสไตล์โมเดิร์นระดับลักซ์ชูรี่ มาตรฐานการสร้าง ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วประเทศมาอย่างยาวนาน พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของในราคาเริ่มต้นเพียง 5.9 ล้านบาท หรือราคาเฉลี่ย 185,000 บาท / ตรม.

@ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร : 063-265-9229
@ ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว และลงทะเบียน ได้ที่ Website :
@ https://bit.ly/2qPXfo

Latest Press Release

ชุติพงษ์ วิชัยดิษฐ ดีไซน์เปลี่ยนชีวิต…คิดใหม่เรื่องบ้าน

"อิฐแต่ละก้อน ต้นไม้ ไอเดีย สเปซ ทุกอย่างคือ ความพอดี ความลงตัว สถาปัตยกรรมที่ดีไม่ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังทรงคุณค่าเสมอ" ชุติพงษ์ วิชัยดิษฐ สถาปนิก นักออกแบบ ที่มีความฝันและความเชื่อที่ต้องการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ เผยนิยามคำว่า "บ้าน"...

แกรนด์ ยูนิตี้ ส่งโปรโมชั่น "สะท้านใจ หยุดจ่าย 12 เดือน" จัดให้ จนใจสั่น กับคอนโดฯ พร้อมอยู่ 5 ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า

บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY - MAKES SENSE. ส่งโปรโมชั่นแรง จัดให้ จนใจสั่นตั้งแต่ต้นปี 2564 กับโปรฯ "สะท้านใจ หยุดจ่าย 12 เดือน" ให้ลูกค้าอยู่อาศัยกันแบบฟรีๆ นานถึง 12 เดือน* กับ 5 โครงการคอนโดมิเนียมพร้อมเข้าอยู่ ทำเลดี...

เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง ตั้งการ์ดป้องกันลูกค้า มั่นใจทุกโครงการห่างไกล โควิด-19

บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการบ้านคุณภาพ ISO รายแรกของไทย ส่งมาตรการเข้ม ป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ระดมการป้องกันทุกพื้นที่โครงการด้วยมาตรการเข้ม เพื่อลูกค้า เพิ่มความปลอดภัย ลูกค้าเข้าเยี่ยมชมบ้าน นายสมนึก ตันฑเทอดธรรม...

Panchshil Office Parks เริ่มดำเนินการเฟส 2 ของนิคมธุรกิจ Panchshil Business Park ที่เขตบาเนอร์-บาเลวาดี ในย่านธุรกิจทางตะวันตกของเมืองปูเน่

Panchshil Office Parks ซึ่งเป็นหน่วยธุรกิจของ Panchshil Realty ในเมืองปูเน่ ประกาศเริ่มดำเนินการเฟส 2 ของนิคมธุรกิจ Panchshil Business Park ที่ตั้งอยู่ในเขตบาเนอร์-บาเลวาดี ย่านธุรกิจสำคัญทางตะวันตกของเมืองปูเน่ T-Systems ผู้เช่าพื้นที่รายแรกใช้พื้นที่...

ศุภาลัย เตรียมเปิด "ศุภาลัย บลิซ นครราชสีมา" มูลค่าโครงการ 420 ล้านบาท ชูแบบบ้านใหม่ บนทำเลศักยภาพสูงเนิน-กุดจิก

ศุภาลัย เตรียมเปิด "ศุภาลัย บลิซ นครราชสีมา" มูลค่าโครงการ 420 ล้านบาท ชูแบบบ้านใหม่ บนทำเลศักยภาพสูงเนิน-กุดจิก ใกล้ถนนวงแหวนรอบเมือง สู่ใจกลางเมืองนครราชสีมา เปิดจองครั้งแรก 23-24 มกราคม นี้ ณ สำนักงานขาย เริ่มเพียง 1.89 ล้านบาท...

Related Topics