มานะ พัฒนาการ ทุ่มงบ 750 ลบ. พัฒนาคอนโดใหม่ เอสเพน คอนโด สุขุมวิท 105 (ลาซาล) เฟสบี ต่อยอดความสำเร็จ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Thursday May 16, 2019 14:12
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

นายปสันน สวัสดิ์บุรี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพ เปิดเผยถึงการเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมเฟสล่าสุดในครั้งนี้ว่า จากความสำเร็จการขายโครงการเอสเพน คอนโด สุขุมวิท 105 (ลาซาล) เฟสเอ ส่งผลให้บริษัทฯ เดินหน้าพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ขึ้นต่อเนื่องทันทีภายใต้ชื่อ เอสเพน คอนโด สุขุมวิท 105 (ลาซาล) เฟสบี คาดปิดการขายไม่เกินไตรมาส 4 ของปี 2562 โดยบริษัทฯ มั่นใจว่าเทรนด์ของคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่แบบ Fully Furnished จะเป็นที่ต้องการของตลาดเพิ่มขึ้นอย่างมาก เพราะมีปัจจัยเชิงบวกหลายประการ อาทิ ไม่มีความเสี่ยงเรื่องการสร้างไม่เสร็จ สามารถเข้าอยู่หรือปล่อยเช่าได้ทันที จับต้องได้ถึงวัสดุ ส่วนกลาง และวิวห้องจริงที่จะซื้อได้อย่างเป็นรูปธรรม ทั้งยังได้ผลตอบแทนเพิ่มอีกด้วย จึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

เกี่ยวกับมุมมองของ มานะ พัฒนาการ ต่อศักยภาพที่ดินในย่านลาซาล ศรีนครินทร์นั้น นายปสันน แสดงความเห็นต่อประเด็นดังกล่าวว่า ย่านนี้ถือเป็นทำเลศักยภาพใหม่ที่ปัจจุบันมีการพัฒนาอย่างมาก จากอดีตที่เคยเป็นทำเลหลักด้านโรงงานอุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดใหญ่ แต่ปัจจุบันกลายเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของชุมชนที่หนาแน่นแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่ช่วยเพิ่มศักยภาพทำเลหลายเท่าตัว เหมาะกับการอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก และหากมองถึงโอกาสในการลงทุนทำเลแห่งนี้ก็มีอัตราการทำกำไรให้แก่นักลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ค่อนข้างสูงและมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นในทุกๆ ปี โดยปัจจุบันมี Capital Gain 4.4% และRental Yield 5,5% "การพัฒนาระบบคมนาคมขนส่งถือเป็นหัวใจหลักที่ทำให้เกิดการเติบโต ทั้งรถไฟฟ้าสายสีเขียว (แบริ่ง-สมุทรปราการ) ที่เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้วในปัจจุบัน รถไฟฟ้าสายสีเหลือง (รัชดา-สำโรง) สถานีศรีลาซาล ห่างจากโครงการเพียง 400 เมตร ปัจจุบันเริ่มก่อสร้างแล้ว คาดว่าแล้วเสร็จปี 2564 ตลอดจนแผนการสร้างรถไฟฟ้า Light Rail บางนา-สุวรรณภูมิ ซึ่งเป็นส่วนนึงของแผนการก่อสร้างรถไฟฟ้า M-Map 2 ซึ่งปัจจุบันอยู่ในระหว่างการศึกษาถึงความเป็นไปได้ในการก่อสร้างทำให้ลาซาล ศรีนครินทร์กลายเป็นศูนย์กลางการอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย เดินทางสะดวกใกล้ทางด่วนทั้งสองสาย ได้แก่ ทางยกระดับบางนา-ตราด และทางด่วนมอเตอร์เวย์ (กาญจนาภิเษกตะวันออก) มุ่งสู่ภาคตะวันออกและทางด่วนเฉลิมมหานคร ทั้งยังรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า และสิ่งอำนวยความสะดวกชื่อดังมากมายในปัจจุบัน อาทิ เมกา บางนา, เซ็นทรัล บางนา, ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์, รพ.ศิครินทร์, รพ.ไทยนครินทร์ เป็นต้น ตลอดจนโครงการเมกกะโปรเจคที่กำลังพัฒนาใหม่ อาทิ บางกอก มอลล์ และไบเทค บางนา เฟส 2"

ทั้งนี้ โครงการคอนโดมิเนียมเอสเพน คอนโด สุขุมวิท 105 (ลาซาล) เฟสบี ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด Urban One – Stop Living เพื่อตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่ พรั่งพร้อมด้วย "Urban Community Club" ประกอบด้วย Urban Idea Space (Co-Working Space), Urban Green Scape (Green Area), Urban Alternative Gym (Fitness) และสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ที่เพียบพร้อมสำหรับการใช้ชีวิต เป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้น รวม 2 อาคาร สร้างบนเนื้อที่ 3-1-65.5 ไร่ มีจำนวน 398 ยูนิต มีให้เลือกรวม 4 แบบ ประกอบด้วย ขนาด 1 ห้องนอน (Type A) 23.64 - 24.09 ตร.ม., ขนาด 1 ห้องนอน (Type B) 26.31 - 26.97 ตร.ม., ขนาด 1 ห้องนอน (Type C1) 34.41 - 34.98 ตร.ม. และ ขนาด 1 ห้องนอน (Type C2) 34.65 - 34.98 ตร.ม. ด้วย ด้วยราคาเริ่มต้น 1.75 ล้านบาท ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 72,000 บาทต่อ ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ประกอบด้วย กล้องวงจรปิด, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย, สวนสาธารณะ, สระว่ายน้ำ, ห้องฟิตเนส "กลุ่มลูกค้าของโครงการคือ กลุ่มคนที่มีไลฟ์สไตล์ ในการใช้ชีวิตแบบคนเมือง ที่ทั้งพักอาศัยและทำงานในที่เดียวกัน และกลุ่มที่ชอบในเรื่องของการตกแต่ง ดีไซน์ และมองหาโครงการคอนโดมิเนียมที่คุ้มค่าให้ครบแบบ Fully Furnished ในราคาที่จับต้องได้ ช่วงอายุ 25 – 35 ปีขึ้นไป กำลังเริ่มทำงานหรือเริ่มมีครอบครัว โดยลูกค้ากลุ่มนี้เปิดรับสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ เข้าสังคมได้เป็นอย่างดี ต้องการการอยู่อาศัยที่สะดวก และมีคุณภาพชีวิตที่ดี โดยเป้าหมายในชีวิตคือความสำเร็จสูงสุด" นายปสันน กล่าวเสริม

"บริษัทฯ มองภาพรวมธุรกิจอสังหาฯ ไทยในไตรมาส 2 ว่ามีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่องจากช่วงต้นปีและจะเพิ่มขึ้นถึงปลายปีเพราะอิทธิพลจากการก่อสร้างแล้วเสร็จของโครงการเครือข่ายรถไฟฟ้า ทำให้มีโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย ซึ่งจะช่วยกระตุ้นความต้องการของตลาดอสังหาฯ เป็นอย่างดี โดยในไตรมาสแรกของปีนี้มีตัวเลขการโอนกรรมสิทธิ์จำนวนมากเป็นผลจากการเร่งโอนที่อยู่อาศัยก่อนประกาศใช้นโยบายควบคุมการปล่อยสินเชื่อที่อยู่อาศัยของทางธนาคารแห่งประเทศไทย นอกจากนี้ การพัฒนาโครงข่ายรถไฟฟ้าอยู่เสมอ กอปรกับแผนการก่อสร้างเมกกะโปรเจคของทางภาครัฐและภาคเอกชนบริเวณพื้นที่กรุงเทพชั้นนอกและปริมณฑลบางส่วน ทำให้ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีไม่ได้ถูกจำกัดแค่ในเมืองอีกต่อไป อีกทั้งปัจจัยภายในของผู้ประกอบการเองที่มีการเตรียมความพร้อมและการปรับตัวเพื่อพัฒนาสินค้าและบริการของตนให้ดีสนองความต้องการของผู้บริโภคอยู่โดยตลอด ก็จะช่วยกระตุ้นความต้องการของคนเมืองที่ต้องการความสะดวกสบายจากเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ ซึ่งสามารถช่วยยกระดับคุณภาพชีวิต และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตัวเอง และเพื่ออำนวยความสะดวกเกี่ยวกับคำแนะนำด้านสินเชื่อนั้น ทางบริษัทฯ ได้ร่วมกับธนาคารหลายแห่งเพื่อร่วมกันให้คำแนะนำที่ถูกต้องและเหมาะสมแก่ลูกค้าเพื่อให้ได้ศักยภาพทางการเงินสูงสุด" นายปสันน สวัสดิ์บุรี ประธานกรรมการบริหาร กล่าวสรุป

ชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.manapat.co.th หรือ www.facebook.com/ManaPatanakarn
สอบถามข้อมูลโทร 02-136-5995

เกี่ยวกับ บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด

มานะ พัฒนาการ ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 ด้วยทุนจดทะเบียน 1,100,000,000 บาท เป็นบริษัทในเครือของ บริษัท เนาวรัตน์พัฒนาการ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านวิศวกรรมและการก่อสร้างชั้นนำของประเทศ ด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 40 ปี ที่เชี่ยวชาญการดำเนินงานทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ จึงก่อตั้งบริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด ขึ้นเพื่อรุกธุรกิจด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยมีทีมผู้บริหารมืออาชีพ เริ่มพัฒนาโครงการ อาทิ โครงการบารานีพาร์ค ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า, โครงการบารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3, โครงการเอสเพน คอนโด ลาซาล ด้วยความมุ่งมั่นว่า "สร้างบ้านเพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าให้ได้มาตรฐานและตรงความต้องการให้มากที่สุด" เพราะเรามีความเชื่อว่า บ้านคือสถานที่ที่ทุกคนกลับมาเพื่อ "พักผ่อนอย่างมีความสุข"


Latest Press Release

SENA เปิดบุ๊คกิ้ง “The Kith Plus พหลโยธิน – คูคต” คอนโดเฟสใหม่พร้อมอยู่ ผ่าน Shopee ครั้งแรก!

ซื้อได้ซื้อ SENA เปิดจองคอนโดเฟสใหม่พร้อมอยู่ “The Kith Plus พหลโยธิน – คูคต เฟส 2” ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว เพียง 999,999 บาท บน Shopee mall ครั้งแรก! พบกับสเปเชียลดีล จ่าย 8 บาท เพียง 8 ยูนิตพิเศษเท่านั้น นางสาวอุมาพร ธัญลักษณ์ภาคย์...

“สมจิตร์ เปี่ยมเปรมสุข” ผู้บริหารกลุ่มสโตนเฮ้นจ์ ร่วมกับ วสท. บรรยายพิเศษเรื่องงานโครงสร้างอาคาร

นายสมจิตร์ เปี่ยมเปรมสุข กรรมการบริหาร บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) (STI) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโตนเฮ้นจ์ จำกัด (STH) และในฐานะประธานคณะอนุกรรมการ คลินิกช่าง วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย (วสท.)...

พื้นที่ทำงานเปลี่ยนหลังโควิด-19

ซีบีอาร์อี บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลกเผยว่า ด้วยผลกระทบจากโควิด-19 จะทำให้สำนักงานเปลี่ยนไปในเรื่องการออกแบบพื้นที่และการใช้พื้นที่ นโยบายที่เกี่ยวกับพนักงาน ทัศนคติของผู้นำ และการประเมินผลการทำงาน...

อบรมพิเศษฟรี : เทคนิคการประเมินค่าทรัพย์สินเพื่อการลงทุน (ครั้งที่ 1)

-การประเมินอสังหาฯ แต่ละประเภท(Workshop On Site อาคารชุด, อะพาร์ตเมนต์, อาคาร สนง. ,บ้านจัดสรร,อาคารพาณิชย์,ที่ดินเปล่า)ลงมือทำจริง มีผู้ประเมินชั้นวุฒิ เป็นผู้ให้คำแนะนำตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ (แถม) เครื่องมือวิเคราะห์ ที่มีประสิทธิผล...

เสวนาวิชาการฯ ครั้งที่ 221: วันนี้ราคาอสังหาฯ ลดหรือยัง จะประเมินค่าอย่างไร

วันนี้ราคาอสังหาริมทรัพย์ลดหรือยัง อนาคตราคาจะตกไหม ในภาวะอย่างนี้จะประเมินค่าอย่างไร มาฟังผู้ประเมินค่าทรัพย์สินที่สำรวจประเมินค่าทรัพย์สินอยู่ทุกวันว่าราคาบ้านที่ดิน อสังหาริมทรัพย์เป็นอย่างไร ตกต่ำ (มาก) หรือไม่ อนาคตจะตกต่ำหรือเพิ่มสูงขึ้น...

Related Topics