พฤกษา ใส่ใจความปลอดภัย ชูเทคโนโลยี Safety Home สุดล้ำสำหรับบ้านเดี่ยว นำร่องติดตั้ง ภัสสร พุทธมณฑล สาย 2-บางแวก

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday May 17, 2019 11:13
กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--พฤกษา เรียลเอสเตท

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท แวลู บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "พฤกษาไม่หยุดนิ่งที่จะนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ ล่าสุดได้มีการนำเทคโนโลยี "Safety Home" ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ใส่ใจในด้านความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานในระดับสากล มาติดตั้งในโครงการบ้านเดี่ยวของพฤกษา จากการศึกษาข้อมูลลูกค้าพบว่า บ้านเดี่ยวมีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้าง ซึ่งอาจจะทำให้ดูแลสมาชิกภายในบ้านได้ไม่ทั่วถึง และลูกค้าส่วนมากมีความกังวลในเรื่องความปลอดภัย เนื่องจากปัจจุบันเป็นครอบครัวของคนยุคใหม่ ที่ต้องออกไปทำงานนอกบ้านทุกวัน และไม่มีใครอาศัยอยู่ในช่วงระหว่างที่ต้องออกทำงาน พฤกษาเรา "ใส่ใจ" ความปลอดภัยและอุ่นใจของผู้อยู่อาศัย จึงได้มีการติดตั้งอุปกรณ์ที่ทันสมัยเพื่อช่วยให้ลูกค้าอุ่นใจเมื่ออาศัยอยู่ภายในโครงการ โดยระบบ Safety Home ในบ้านเดี่ยวของพฤกษา ประกอบไปด้วย ระบบตรวจจับควันไฟ (Smoke Detector) ระบบรักษาความปลอดภัย (Security System) ที่มีทั้ง Pad Control และสัญญาณเตือนเมื่อมีผู้บุกรุกเข้ามาในบ้าน ระบบ IP Camera ที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบความเรียบร้อยของบ้านได้ตลอดวัน ระบบเซ็นเซอร์แม่เหล็กประตูและหน้าต่าง (Door and windows Magnetic Sensor ) ที่จะมีหน้าที่แจ้งเตือนเมื่อมีการเปิดประตูหรือหน้าต่าง โดยเทคโนโลยีเหล่านี้จะเริ่มติดตั้งอย่างเต็มรูปแบบในโครงการบ้านเดี่ยวของพฤกษาที่เปิดตัวในปีนี้ ซึ่งเร็วๆ นี้ พฤกษา จะเปิดตัวบ้านเดี่ยว ภัสสร พุทธมณฑล สาย 2 – บางแวก มูลค่าโครงการ 1,157 ล้านบาท ซึ่งโครงการนี้จะมีการติดตั้งอุปกรณ์ Safety Home ให้กับลูกค้าทุกหลัง ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของลูกค้าให้รู้สึกปลอดภัยและอุ่นใจเมื่ออาศัยในโครงการ โดยลูกค้าสนใจสามารถเยี่ยมชมโครงการ และสัมผัสเทคโนโลยี Safety Home ที่ได้ที่โครงการแล้ววันนี้"

ภัสสร พุทธมณฑล สาย 2 บางแวก เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พร้อมพื้นที่ขนาดใหญ่เริ่มต้น 100 ตารางวา ท่ามกลางสโมสรและสวนส่วนกลาง ออกแบบภายใต้แนวคิด "The Peaceful Life" กับสังคมส่วนตัว ด้วยจำนวนยูนิตที่มีเพียง 128 หลัง ฟังก์ชั่นการใช้สอยกว้างขวางกว่าที่เคย มีแบบบ้านทั้งหมด 3 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 180 – 222 ตารางเมตร มาพร้อมกับเทคโนโลยี Safety Home สุดทันสมัยในทุกหลัง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ สนามเด็กเล่น คลับเฮาส์ ฟิตเนส โครงการตั้งอยู่บนถนนบางแวก ที่ตอบสนองการใช้ชีวิตของครอบครัวคนเมือง เชื่อมต่อการเดินทางที่สะดวก เพียง 15 นาที ถึงจุดขึ้นทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี และทางด่วนศรีรัชฯ ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีหลักสอง (เปิดให้บริการกันยายน 2562) ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้าเดอะมอลล์ บางแค เดอะพาซิโอพาร์ค กาญจนาภิเษก เปิดพรีเซลวันที่ 25 พฤษภาคม 2562 ราคาเริ่มต้น 7.89 ล้านบาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดหมายเยี่ยมชมโครงการ โทร 1739 หรือ www.pruksa.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: เอพี ไทยแลนด์ คว้ารางวัลจากเวทีระดับเอเชีย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 องค์กรอสังหาฯ เดียวในไทยที่ยกระดับคุณภาพชีวิตคนในสังคมอย่างยั่งยืน

เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แถวหน้าของประเทศไทย นำโดย นายสรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง Director of Brand Strategy บมจ.เอพี (ไทยแลนด์) คว้ารางวัล Asia Responsible Enterprise Awards 2019 สาขาการลงทุนเพื่อทรัพยากรมนุษย์...

แสนสิริปล่อยแคมเปญ เคลียร์ครบ จบพร้อมโอน ข้อเสนอพิเศษที่ทำให้มีบ้านง่ายขึ้น พร้อมราคาเบาๆ คอนโดใกล้รถไฟฟ้าเริ่มเพียง 2.49 ลบ. บ้านเดี่ยวเริ่มต้น 3.59 ลบ. ตั้งเป้ายอดขายไตรมาส 3 เกือบ 7,000 ล้านบาท

แสนสิริเดินหน้าส่งต่อโปรโมชั่น "เคลียร์ครบ จบพร้อมโอน" ข้อเสนอพิเศษที่ทำให้คุณมีบ้านได้ง่ายขึ้นตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าซื้ออยู่เองที่ยังเติบโต จัดเต็มการปกป้องจากทุกมาตรการรัฐและมอบโปรโมชั่นพิเศษแบบเน้นๆ ขจัดทุกอุปสรรคการซื้อและโอนบ้าน...

ภาพข่าว: IRM เข้าบริหารทรัพย์สินโครงการ Excellence โคราช

เมื่อเร็ว ๆ นี้นายธนันทร์เอก หวานฉ่ำ (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินเตอร์ เรียลตี้ แมเนจเม้นท์ จำกัด (IRM) และอดีตนายกสมาคมบริหารทรัพย์สินแห่งประเทศไทย ร่วมลงนามสัญญาว่าจ้างจดทะเบียนจัดตั้งนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร กับคณะกรรมการหมู่บ้าน...

Maxxi Prime Condo เพื่อความสุด สู่ชีวิต สมบูรณ์แบบ

บริษัท แม็กซี่ พรีเมียร์ วัน จำกัด กลุ่มผู้ประกอบการและนักพัฒนาอสังหารุ่นใหม่ แนะนำ โครงการ "แม็กซี่ ไพร์ม คอนโด - รัชดา สุทธิสาร" (Maxxi Prime Condo) คอนโดมิเนียมนวัตกรรมใจกลางเมืองย่านรัชดา ที่เน้นการออกแบบและแตกต่างด้วยวัสดุคุณภาพ บนขนาดพื้นที่ 686.7...

SYS เชิญร่วมงานสัมมนาฟรี Steel Connection รอยต่อเหล็กในงานสถาปัตยกรรม 27 มิถุนายนนี้ ณ โรงแรม THE PAGO DESIGN

บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด หรือ SYS ผู้ผลิตเหล็กเอชบีม ไวด์แฟลงก์ เชิญชวนผู้รับเหมาก่อสร้าง ช่างเทคนิคงานเหล็ก และผู้สนใจร่วมงานสัมมนา "Steel Connection รอยต่อเหล็กในงานสถาปัตยกรรม" เพื่อเพิ่มพูนความรู้...

Related Topics