พฤกษา ใส่ใจความปลอดภัย ชูเทคโนโลยี Safety Home สุดล้ำสำหรับบ้านเดี่ยว นำร่องติดตั้ง ภัสสร พุทธมณฑล สาย 2-บางแวก

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday May 17, 2019 11:13
กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--พฤกษา เรียลเอสเตท

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท แวลู บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "พฤกษาไม่หยุดนิ่งที่จะนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ ล่าสุดได้มีการนำเทคโนโลยี "Safety Home" ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ใส่ใจในด้านความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานในระดับสากล มาติดตั้งในโครงการบ้านเดี่ยวของพฤกษา จากการศึกษาข้อมูลลูกค้าพบว่า บ้านเดี่ยวมีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้าง ซึ่งอาจจะทำให้ดูแลสมาชิกภายในบ้านได้ไม่ทั่วถึง และลูกค้าส่วนมากมีความกังวลในเรื่องความปลอดภัย เนื่องจากปัจจุบันเป็นครอบครัวของคนยุคใหม่ ที่ต้องออกไปทำงานนอกบ้านทุกวัน และไม่มีใครอาศัยอยู่ในช่วงระหว่างที่ต้องออกทำงาน พฤกษาเรา "ใส่ใจ" ความปลอดภัยและอุ่นใจของผู้อยู่อาศัย จึงได้มีการติดตั้งอุปกรณ์ที่ทันสมัยเพื่อช่วยให้ลูกค้าอุ่นใจเมื่ออาศัยอยู่ภายในโครงการ โดยระบบ Safety Home ในบ้านเดี่ยวของพฤกษา ประกอบไปด้วย ระบบตรวจจับควันไฟ (Smoke Detector) ระบบรักษาความปลอดภัย (Security System) ที่มีทั้ง Pad Control และสัญญาณเตือนเมื่อมีผู้บุกรุกเข้ามาในบ้าน ระบบ IP Camera ที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบความเรียบร้อยของบ้านได้ตลอดวัน ระบบเซ็นเซอร์แม่เหล็กประตูและหน้าต่าง (Door and windows Magnetic Sensor ) ที่จะมีหน้าที่แจ้งเตือนเมื่อมีการเปิดประตูหรือหน้าต่าง โดยเทคโนโลยีเหล่านี้จะเริ่มติดตั้งอย่างเต็มรูปแบบในโครงการบ้านเดี่ยวของพฤกษาที่เปิดตัวในปีนี้ ซึ่งเร็วๆ นี้ พฤกษา จะเปิดตัวบ้านเดี่ยว ภัสสร พุทธมณฑล สาย 2 – บางแวก มูลค่าโครงการ 1,157 ล้านบาท ซึ่งโครงการนี้จะมีการติดตั้งอุปกรณ์ Safety Home ให้กับลูกค้าทุกหลัง ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของลูกค้าให้รู้สึกปลอดภัยและอุ่นใจเมื่ออาศัยในโครงการ โดยลูกค้าสนใจสามารถเยี่ยมชมโครงการ และสัมผัสเทคโนโลยี Safety Home ที่ได้ที่โครงการแล้ววันนี้"

ภัสสร พุทธมณฑล สาย 2 บางแวก เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พร้อมพื้นที่ขนาดใหญ่เริ่มต้น 100 ตารางวา ท่ามกลางสโมสรและสวนส่วนกลาง ออกแบบภายใต้แนวคิด "The Peaceful Life" กับสังคมส่วนตัว ด้วยจำนวนยูนิตที่มีเพียง 128 หลัง ฟังก์ชั่นการใช้สอยกว้างขวางกว่าที่เคย มีแบบบ้านทั้งหมด 3 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 180 – 222 ตารางเมตร มาพร้อมกับเทคโนโลยี Safety Home สุดทันสมัยในทุกหลัง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ สนามเด็กเล่น คลับเฮาส์ ฟิตเนส โครงการตั้งอยู่บนถนนบางแวก ที่ตอบสนองการใช้ชีวิตของครอบครัวคนเมือง เชื่อมต่อการเดินทางที่สะดวก เพียง 15 นาที ถึงจุดขึ้นทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี และทางด่วนศรีรัชฯ ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีหลักสอง (เปิดให้บริการกันยายน 2562) ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้าเดอะมอลล์ บางแค เดอะพาซิโอพาร์ค กาญจนาภิเษก เปิดพรีเซลวันที่ 25 พฤษภาคม 2562 ราคาเริ่มต้น 7.89 ล้านบาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดหมายเยี่ยมชมโครงการ โทร 1739 หรือ www.pruksa.com

Latest Press Release

เฮเฟเล่ Hafele บุกอีสาน ร่วมงาน โฮมโปร แฟร์ ขอนแก่น 2019 ส่งท้ายปี เอาใจคนรักบ้าน

"เฮเฟเล่" ผู้นำนวัตกรรมอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำมาตรฐานจากประเทศเยอรมนี ยกขบวนสินค้านวัตกรรมไอเดียล้น บุกงานแฟร์ส่งท้ายปี เอาใจคนรักบ้าน ในงาน "โฮมโปร แฟร์ ขอนแก่น"...

LPN ส่งแคมเปญใหม่ หลังสื่อสาร ความพอดี ที่ดีกว่า พอดีทั้งทำเล พอดีทั้งราคา พอดีกับผู้อยู่อาศัย

บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) กระตุ้นต่อมคนอยากมีบ้าน กระชากใจผู้ซื้อด้วยแคมเปญสุดว้าว "ถูกที่ ถูกเวลา ในราคาที่ถูกกว่า" ดีเดย์พร้อมกัน 30 ต.ค. นี้ เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ กับบ้านที่พอดี บนทำเลที่เหมาะเจาะ...

Gossip News: อนันดาฯ จัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี ANANDA BIG DEALS ดีลดี รอไม่ได้แล้ว!!

เตรียมต้อนรับรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีเสนานิคมและสถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ที่จะเปิดให้ใช้บริการในวันที่ 5 ธันวาคมนี้กับคอนโดมิเนียมคุณภาพเยี่ยม พร้อมอยู่ ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายและคุ้มค่า!! ล่าสุด บมจ. อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ โดยผู้บริหารหนุ่ม...

Gossip News: EVER ลุ้นยอดขายทะลุเป้า

เรียกได้ว่าสู้ไม่ถอยกันเลย…. สำหรับ บมจ.เอเวอร์แลนด์ หรือ EVER " ของบอส "สวิจักร โลจายะ " ผู้ประกอบการอสังหาฯไซด์กลาง เพราะภายใต้อุปสรรคกดดัน ทั้งความต้องการชะลอตัว ความเชื่อมั่นต่อเศรษฐกิจลดลง รวมถึงนโยบายจากภาครัฐที่เข้มงวด แต่ขอบอกโครงการ EVER...

เฮเฟเล่ เปิดบ้านต้อนรับลูกค้า พร้อมอัพเดทสินค้าใหม่ @เฮเฟเล่ ดีไซน์ ดีไซน์สตูดิโอ กรุงเทพ

นายโฟลเคอร์ เฮลสเติร์น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ คุณภาพมาตรฐานเยอรมนี เปิดบ้านต้อนรับลูกค้า "เฮเฟเล่ ดีไซน์...

Related Topics