มหกรรม China (Guzhen) International Lighting Fair ครั้งที่ 24 เตรียมเปิดฉากอย่างอลังการ พร้อม 6 ไฮไลท์เด็ด

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday May 24, 2019 08:03
จงซาน, จีน--24 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

นับตั้งแต่การจัดงานครั้งแรกในปี 2542 มหกรรม China (Guzhen) International Lighting Fair (GILF) ก็ได้ก้าวขึ้นเป็นศูนย์กลางของการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ส่องสว่างในเมืองหลวงแห่งแสงไฟของจีนอย่าง "กู่เจิ้น" สำหรับมหกรรม GILF ครั้งที่ 24 จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 22-26 ตุลาคม 2562 ซึ่งจะส่องสว่างทั่วเมืองและสาดแสงไฟสู่อุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ส่องสว่างของจีน

ในมหกรรม GILF ครั้งที่ 23 ที่ผ่านมา สถานที่จัดแสดง 8 แห่งได้ให้การต้อนรับผู้ซื้อ 295,000 คน จาก 91 ประเทศและดินแดนทั่วโลก โดยสถานที่จัดแสดงหลักอย่างศูนย์การประชุมและนิทรรศการกู่เจิ้น มีผู้เข้าชมงานทั้งสิ้น 54,134 คน ซึ่งรวมถึงผู้ซื้อชาวต่างชาติ 2,736 คน ผลสำรวจระบุว่าผู้เข้าชมงาน 96% รู้สึกพึงพอใจและจะกลับมาเยี่ยมชมงานอีก

สำหรับปีนี้ มหกรรม GILF ครั้งที่ 24 มาพร้อม 6 ไฮไลท์เด็ดในงาน ประกอบด้วย
ไฮท์ไลท์ 1: ผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 2,000 ราย จากอุตสาหกรรมมูลค่า 1 แสนล้านหยวน
  • ผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 2,000 ราย จากอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ส่องสว่างมูลค่า 1 แสนล้านหยวน เตรียมเข้าร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง

การพัฒนาอย่างต่อเนื่องตลอด 30 ปีส่งผลให้กู่เจิ้นครองส่วนแบ่งกว่า 70% ในตลาดผลิตภัณฑ์ส่องสว่างของจีน มหกรรม GILF เปิดเวทีให้กับบริษัทดั้งเดิมจากอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ส่องสว่างมูลค่า 1 แสนล้านหยวนในกู่เจิ้น และซัพพลายเออร์คุณภาพสูงกว่า 2,000 รายก็เตรียมเข้าร่วมมหกรรมในครั้งนี้

ไฮท์ไลท์ 2: สถานที่จัดแสดง 8 แห่ง ครอบคลุมพื้นที่กว่า 1.5 ล้านตารางเมตร
  • เชื่อมโยงสถานที่จัดแสดงหลักกับห้างจำหน่ายอุปกรณ์ส่องสว่างขนาดใหญ่

ศูนย์การประชุมและนิทรรศการกู่เจิ้นได้รวบรวมบริษัทชั้นนำกว่า 800 แห่งมาร่วมนำเสนอเทรนด์ใหม่ๆในอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างอัจฉริยะสำหรับที่อยู่อาศัย และผลิตภัณฑ์ดีไซน์ใหม่ในอุตสาหกรรม

นอกจากนั้นยังมีการจัดแสดงในห้างจำหน่ายอุปกรณ์ส่องสว่างขนาดใหญ่อีก 7 แห่ง ส่งผลให้พื้นที่จัดแสดงทั้งหมดครอบคลุมถึง 1.5 ล้านตารางเมตร

ไฮท์ไลท์ 3: ผู้ประกอบการกว่า 38,000 ราย ผู้ซื้อจากกว่า 130 ประเทศ
  • มหกรรม GILF เตรียมจัดโปรแกรมพิเศษสำหรับผู้ซื้อรายสำคัญ

ปัจจุบัน กู่เจิ้นมีผู้ประกอบการด้านผลิตภัณฑ์ส่องสว่างเชิงพาณิชย์และเชิงอุตสาหกรรมกว่า 38,000 ราย และมีผู้ค้า 7,739 ราย รวมถึงห้างจำหน่ายอุปกรณ์ส่องสว่างหลายสิบแห่งที่มีพื้นที่รวมกันกว่า 3,000,000 ตารางเมตร

มหกรรมในปีนี้จะคัดสรรผู้ซื้อระดับคุณภาพจากกว่า 100 ประเทศและดินแดนมาเข้าร่วมโปรแกรมพิเศษสำหรับผู้ซื้อรายสำคัญ โดยจะมีการประชุมจับคู่ทางธุรกิจ งานเลี้ยงค็อกเทล และไกด์ทัวร์ เพื่อให้การจับคู่ผู้ซื้อ-ผู้ขายมีความแม่นยำและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ไฮท์ไลท์ 4: ผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 800 ราย ใน 5 ฮอลล์ของสถานที่จัดแสดงหลัก
  • ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างอัจฉริยะกำหนดเทรนด์ใหม่ของอุตสาหกรรม

ศูนย์การประชุมและนิทรรศการกู่เจิ้นแบ่งการจัดแสดงออกเป็น 11 ส่วน ใน 5 ฮอลล์ โดยมีการขยายส่วนจัดแสดง "Smart Lighting" ในฮอลล์ A เพื่อสนับสนุนให้บริษัทต่างๆ เร่งพัฒนานวัตกรรมในยุคแห่งเทคโนโลยีอัจฉริยะ

นอกจากนั้นยังมีการเพิ่มส่วนจัดแสดงโคมไฟพิเศษ เพื่อนำเสนอโคมไฟสุดยอดวิศวกรรมที่มีฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย ขณะที่ส่วนจัดแสดงเทคโนโลยีการผลิตจะนำเสนอเครื่องจักรและกระบวนการผลิต วัสดุ ชิ้นส่วนและอุปกรณ์เสริม เพื่อผลักดันระบบอัตโนมัติและการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้าเฉพาะราย

ไฮท์ไลท์ 5: การประชุม 20 รายการ พร้อมส่วนลดค่าเข้างาน 100 หยวน
  • การประชุมระดับไฮเอนด์กว่า 20 รายการ พร้อมรับส่วนลดค่าเข้างาน 100 หยวนเมื่อลงทะเบียนล่วงหน้า

มหกรรมในปีนี้จะจัดการประชุมและกิจกรรมระดับไฮเอนด์กว่า 20 รายการ เปิดทางให้บุคลากรมีความเข้าใจในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ส่องสว่างมากขึ้น

ระบบลงทะเบียนล่วงหน้าเปิดให้ใช้งานแล้ว โดยผู้เข้าชมงานสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ แอคเคาท์ WeChat อย่างเป็นทางการ และช่องทางอื่นๆ เพื่อรับส่วนลดค่าเข้างาน 100 หยวน นอกจากนี้ ผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้างานผ่านช่องทางวีไอพีอีกด้วย

ไฮท์ไลท์ 6: จัดแสดงสินค้าออนไลน์ตลอด 365 วัน พร้อมผลิตภัณฑ์กว่า 20,000 รายการ
  • บูรณาการการจัดแสดงสินค้าทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์

เว็บไซต์ B2B อย่างเป็นทางการของมหกรรม GILF อย่าง "Denggle.com" มีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ส่องสว่างออนไลน์ตลอด 365 วัน โดยรวบรวมผลิตภัณฑ์กว่า 30,000 รายการจากบริษัทชื่อดังกว่า 2,800 แห่งทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศ ผู้ซื้อสามารถใช้ระบบค้นหาผู้จัดแสดงงานออนไลน์เพื่อค้นหาผู้จัดแสดงงานที่ถูกใจได้อย่างง่ายดาย

GILF เดินหน้าสร้างโอกาสทางธุรกิจให้แก่อุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง พบกับเราได้ที่มหกรรม GILF ครั้งที่ 24 (ฤดูใบไม้ร่วง) ที่กู่เจิ้น ระหว่างวันที่ 22-26 ตุลาคม 2562

ติดต่อ:
Karmen.Wu
โทร: +760-2235-3188
เว็บไซต์: www.denggle.com
เฟซบุ๊ก: @guzhenlightingfair
อีเมล: Karmen.Wu@glexpo.com.cn
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190523/2474705-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190523/2474705-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190523/2474705-1-c
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190523/2474705-1-d

Latest Press Release

เฮเฟเล่ Hafele บุกอีสาน ร่วมงาน โฮมโปร แฟร์ ขอนแก่น 2019 ส่งท้ายปี เอาใจคนรักบ้าน

"เฮเฟเล่" ผู้นำนวัตกรรมอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำมาตรฐานจากประเทศเยอรมนี ยกขบวนสินค้านวัตกรรมไอเดียล้น บุกงานแฟร์ส่งท้ายปี เอาใจคนรักบ้าน ในงาน "โฮมโปร แฟร์ ขอนแก่น"...

LPN ส่งแคมเปญใหม่ หลังสื่อสาร ความพอดี ที่ดีกว่า พอดีทั้งทำเล พอดีทั้งราคา พอดีกับผู้อยู่อาศัย

บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) กระตุ้นต่อมคนอยากมีบ้าน กระชากใจผู้ซื้อด้วยแคมเปญสุดว้าว "ถูกที่ ถูกเวลา ในราคาที่ถูกกว่า" ดีเดย์พร้อมกัน 30 ต.ค. นี้ เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ กับบ้านที่พอดี บนทำเลที่เหมาะเจาะ...

Gossip News: อนันดาฯ จัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี ANANDA BIG DEALS ดีลดี รอไม่ได้แล้ว!!

เตรียมต้อนรับรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีเสนานิคมและสถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ที่จะเปิดให้ใช้บริการในวันที่ 5 ธันวาคมนี้กับคอนโดมิเนียมคุณภาพเยี่ยม พร้อมอยู่ ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายและคุ้มค่า!! ล่าสุด บมจ. อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ โดยผู้บริหารหนุ่ม...

Gossip News: EVER ลุ้นยอดขายทะลุเป้า

เรียกได้ว่าสู้ไม่ถอยกันเลย…. สำหรับ บมจ.เอเวอร์แลนด์ หรือ EVER " ของบอส "สวิจักร โลจายะ " ผู้ประกอบการอสังหาฯไซด์กลาง เพราะภายใต้อุปสรรคกดดัน ทั้งความต้องการชะลอตัว ความเชื่อมั่นต่อเศรษฐกิจลดลง รวมถึงนโยบายจากภาครัฐที่เข้มงวด แต่ขอบอกโครงการ EVER...

เฮเฟเล่ เปิดบ้านต้อนรับลูกค้า พร้อมอัพเดทสินค้าใหม่ @เฮเฟเล่ ดีไซน์ ดีไซน์สตูดิโอ กรุงเทพ

นายโฟลเคอร์ เฮลสเติร์น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ คุณภาพมาตรฐานเยอรมนี เปิดบ้านต้อนรับลูกค้า "เฮเฟเล่ ดีไซน์...

Related Topics