ภิรัชบุรีเตรียมเปิดตัว SUNNY at Summer Lasalle คอมมิวนิตี้มอลล์แห่งความสุข ต่อยอดโครงการออฟฟิศแคมปัส Summer Lasallle

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday August 6, 2019 11:49
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ระดับคุณภาพ เตรียมเปิดตัวคอมมิวนิตี้มอลล์ภายใต้ชื่อ SUNNY at Summer Lasalle ด้วยแนวคิด Urban Eco-Living Community บนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 5,500 ตารางเมตร โดยเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ Summer Lasalle ออฟฟิศแคมปัสเต็มรูปแบบแห่งแรกในย่านสุขุมวิท-บางนา ต่อยอดพื้นที่สร้างสุขให้กับพนักงานในโครงการและคนในย่านนี้ ซึ่งภายในโครงการมีสวนสาธารณะ พื้นที่ชุมชน ซุปเปอร์มาร์เก็ต รวมถึงศูนย์อาหาร ร้านอาหารและร้านค้าแบรนด์ดังกว่า 40 ร้าน

คอมมิวนิตี้มอลล์ SUNNY โครงการใหม่ล่าสุดของกลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ให้ความสำคัญตั้งแต่แนวคิด การออกแบบ และขั้นตอนการก่อสร้าง ไปจนถึงการคัดสรรร้านที่จะเข้ามาให้บริการในคอมมิวนิตี้มอลล์แห่งนี้ ภายใต้แนวคิด Urban Eco-Living Community ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูทันสมัย เน้นพื้นที่สีเขียว ความสุข และความยั่งยืน โครงการจึงออกแบบให้ดูเรียบง่ายและเป็นกันเอง โดยเน้นการใช้พื้นที่รับแสงธรรมชาติ สอดคล้องกับชื่อของ SUNNY ได้เป็นอย่างดี

นายปิติภัทร บุรี กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี กล่าวว่า "โครงการ SUNNY ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ท้าทายของกลุ่มบริษัทภิรัชบุรี จะมีส่วนสำคัญในการส่งเสริมความสุขและความสะดวกสบายให้กับคนในย่านลาซาลและบริเวณโดยรอบ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราส่งเสริมให้เกิดขึ้นตลอดกับทุกโครงการของเรา โดยเราตั้งใจให้คอมมิวนิตี้มอลล์แห่งนี้เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ และเป็นที่พบปะเพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดระหว่างกัน มีกิจกรรมที่เปิดกว้างให้ทุกคนสามารถเข้ามาใช้พื้นที่ส่วนกลางสร้างสุขนี้ได้โดยเท่าเทียมกัน"

โครงการ SUNNY ได้จับมือ บริษัท แทนเดม อาร์คิเท็ค (2001) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษาด้านสถาปัตยกรรม ในการเนรมิตคอมมิวนิตี้มอลล์ดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แห่งนี้ "เดิมทีพื้นที่ของโครงการเป็นนาข้าวมาก่อน เราจึงเลือกใช้วัสดุอย่างโครงเหล็ก แผ่นสังกะสี และไม้ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากโรงนาสมัยก่อน แล้วเลือกใช้เหล็กรูปพรรณ และกระจกในการเพิ่มกลิ่นอายของความโมเดิร์นให้เหมาะกับยุคสมัย" คุณจีรศักดิ์ นูขุนทศ สถาปนิก บริษัท แทนเดม อาร์คิเท็ค (2001) จำกัด กล่าว "แนวทางการออกแบบโครงการ SUNNY คำนึงถึงเรื่องแสงแดดและทิศทางลมธรรมชาติ เพื่อลดการใช้พลังงาน และการออกแบบภูมิทัศน์ยังเน้นการนำพรรณไม้ที่ให้ร่มเงา อีกทั้งยังเป็นการช่วยฟอกอากาศ และเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับชุมชนอีกด้วย" คุณจีรศักดิ์ กล่าวเสริม

นอกจากนี้กลุ่มบริษัทภิรัชบุรียังได้จับมือกับบริษัท พีไอเอ อินทีเรีย จำกัด บริษัทออกแบบตกแต่งภายในชื่อดังที่สร้างผลงานคุณภาพมาแล้วมากมาย โดยคุณกิตติ วัชรรัตนกุล มัณฑนากร บริษัท พีไอเอ อินทีเรีย จำกัด หนึ่งในผู้ดูแลการออกแบบภายในโครงการ SUNNY กล่าวว่า "โครงการ SUNNY เป็นส่วนที่เชื่อมโยงและสนับสนุนโครงการหลักอย่างซัมเมอร์ ลาซาล โดยตั้งใจให้พื้นที่ทั้งหมดถูกออกแบบให้มีการเชื่อมต่อกันทั้งในแนวราบและแนวตั้ง และสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ อันเป็นแกนหลักที่ส่งเสริมโครงการให้มีความยั่งยืน ซึ่งแนวคิดในการออกแบบของเรายังเน้นการออกแบบแบบ Inclusive Design ที่ตั้งใจให้ทุกมุมของโครงการเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย เพื่อตอบโจทย์เรื่องความเท่าเทียมตามวิสัยทัศน์ของภิรัชบุรี ในการเชิญชวนให้ทุกคนเข้ามาใช้พื้นที่ในโครงการได้อย่างต่อเนื่อง"

โครงการ SUNNY at Summer Lasalle มีแผนเปิดให้บริการภายในไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ โดยรวบรวมร้านค้าที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร ร้านเพื่อสุขภาพ ร้านหนังสือและอื่นๆ อีกมากมาย โดยเป็นส่วนหนึ่งของโครงการซัมเมอร์ ลาซาล อาคารสำนักงานออฟฟิศแคมปัสเต็มรูปแบบแห่งแรกในย่านสุขุมวิท-บางนา ตั้งอยู่บนถนนลาซาล เชื่อมต่อกับถนนสุขุมวิท เทพรัตนและแบริ่ง ซึ่งเป็นย่านศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ในอนาคต ใกล้กับศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค รถไฟฟ้าบีทีเอส (สถานีบางนาและแบริ่ง) ทางด่วน และใช้เวลาเพียง 20 นาทีในการเดินทางสู่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ และย่านใจกลางกรุงเทพฯ


Latest Press Release

SENA เปิดบุ๊คกิ้ง “The Kith Plus พหลโยธิน – คูคต” คอนโดเฟสใหม่พร้อมอยู่ ผ่าน Shopee ครั้งแรก!

ซื้อได้ซื้อ SENA เปิดจองคอนโดเฟสใหม่พร้อมอยู่ “The Kith Plus พหลโยธิน – คูคต เฟส 2” ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว เพียง 999,999 บาท บน Shopee mall ครั้งแรก! พบกับสเปเชียลดีล จ่าย 8 บาท เพียง 8 ยูนิตพิเศษเท่านั้น นางสาวอุมาพร ธัญลักษณ์ภาคย์...

“สมจิตร์ เปี่ยมเปรมสุข” ผู้บริหารกลุ่มสโตนเฮ้นจ์ ร่วมกับ วสท. บรรยายพิเศษเรื่องงานโครงสร้างอาคาร

นายสมจิตร์ เปี่ยมเปรมสุข กรรมการบริหาร บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) (STI) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโตนเฮ้นจ์ จำกัด (STH) และในฐานะประธานคณะอนุกรรมการ คลินิกช่าง วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย (วสท.)...

พื้นที่ทำงานเปลี่ยนหลังโควิด-19

ซีบีอาร์อี บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลกเผยว่า ด้วยผลกระทบจากโควิด-19 จะทำให้สำนักงานเปลี่ยนไปในเรื่องการออกแบบพื้นที่และการใช้พื้นที่ นโยบายที่เกี่ยวกับพนักงาน ทัศนคติของผู้นำ และการประเมินผลการทำงาน...

อบรมพิเศษฟรี : เทคนิคการประเมินค่าทรัพย์สินเพื่อการลงทุน (ครั้งที่ 1)

-การประเมินอสังหาฯ แต่ละประเภท(Workshop On Site อาคารชุด, อะพาร์ตเมนต์, อาคาร สนง. ,บ้านจัดสรร,อาคารพาณิชย์,ที่ดินเปล่า)ลงมือทำจริง มีผู้ประเมินชั้นวุฒิ เป็นผู้ให้คำแนะนำตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ (แถม) เครื่องมือวิเคราะห์ ที่มีประสิทธิผล...

เสวนาวิชาการฯ ครั้งที่ 221: วันนี้ราคาอสังหาฯ ลดหรือยัง จะประเมินค่าอย่างไร

วันนี้ราคาอสังหาริมทรัพย์ลดหรือยัง อนาคตราคาจะตกไหม ในภาวะอย่างนี้จะประเมินค่าอย่างไร มาฟังผู้ประเมินค่าทรัพย์สินที่สำรวจประเมินค่าทรัพย์สินอยู่ทุกวันว่าราคาบ้านที่ดิน อสังหาริมทรัพย์เป็นอย่างไร ตกต่ำ (มาก) หรือไม่ อนาคตจะตกต่ำหรือเพิ่มสูงขึ้น...

Related Topics